sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 404

Chương 404: Cười nhạo

Chính văn Chương 404: Cười nhạo

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:40:55 số lượng từ: 3213

Nhân loại tại phù văn một đường bên trên nghiên cứu vô cùng sâu, bởi vì tác dụng thật sự là quá rộng khắp, nào đó trình độ bên trên thậm chí so liên quan đến võ giả tánh mạng binh khí còn trọng yếu.

Tỷ như Thanh Vân tông tu luyện Bí Cảnh, cơ hồ tất cả đều là dựa vào phù văn phối hợp tài liệu dựng mà thành ảo trận, về phần rất nhiều trên binh khí khắc vào, tăng cường uy lực phù văn cũng là nhìn mãi quen mắt.

Lại như từng cái tông môn hộ tông đại trận, thậm chí còn Luyện Đan Sư, Luyện Khí Sư tăng cường hỏa diễm uy lực "Hỏa phù", chớ không phải là phù văn sư thông qua các loại hi hữu tài liệu vẽ mà thành, mới có thể phát huy ra cường đại tác dụng.

Thanh Long chỗ truyền thụ cho "Thần Vân" đến từ chính càng rộng bác trong thế giới phù văn truyền thừa, đã vượt ra khỏi phù văn khái niệm, vô luận là theo cấu tứ (lối suy nghĩ), hay (vẫn) là theo uy lực nhìn lại, đều xa không phải trong vực bên trong đích phù văn truyền thừa có thể so sánh với đấy.

"Thần Vân? Ta đây hiện tại có thể tu luyện Thần Vân sao?" La Chinh hỏi.

Thanh Long cười hắc hắc hai tiếng, "Có thể ngược lại là có thể, bất quá coi như là nuốt lấy những cái... Kia linh hồn tinh hoa, ngươi được linh hồn chi lực còn chưa đủ cường đại, cho dù hiện tại học tập Thần Vân thuật, cũng chỉ có thể vẽ đẳng cấp thấp nhất Thần Vân, ngươi xác định hiện tại mà bắt đầu học?"

La Chinh mục lóng lánh nói: "Không tích nửa bước, không cứ thế ngàn dặm, ngàn kiến tha lâu cũng đầy tổ, ta nếu không phải bước ra một bước này, phải đợi tới khi nào?"

"Ân, ngươi nói đúng, cái này vẽ Thần Vân nguyên bản cũng cực độ hao phí linh hồn chi lực, đồng dạng cũng có thể rèn luyện linh hồn của ngươi, ngươi lựa chọn hiện tại bắt đầu học tập cũng đúng..." Thanh Long chậm rãi nói ra, "Bất quá vẽ Thần Vân, bước đầu tiên tựu là đem linh hồn của mình chi lực quán thâu tại ngòi bút."

"Ngòi bút? Cái gì bút?" La Chinh hỏi.

"Tự nhiên là vẽ Thần Vân bút, hơn nữa ngươi bây giờ còn khuyết thiếu vẽ Thần Vân tài liệu, ngươi nếu là muốn học tập Thần Vân lời mà nói..., những vật này phải chuẩn bị chu toàn, " Thanh Long thản nhiên nói, "Bất quá ngươi nguyên bản tu luyện Kinh Thần Thứ, sớm đã lĩnh ngộ 'Hóa hồn vi đâm" phương pháp, cho nên đem linh hồn chi lực dẫn vào ngòi bút cũng không phải là việc khó, những vật này... Ngươi ngày mai có thể chuẩn bị một chút, ta lại đến dạy ngươi vẽ đạo thứ nhất Thần Vân, nhìn xem ngươi có hay không cái này thiên phú."

Sau đó La Chinh trong óc tựu xuất hiện liên tiếp danh sách.

Chứng kiến cái kia một chuỗi danh sách, La Chinh lập tức có một ít quáng mắt rồi, vô luận là phù văn sư, hay (vẫn) là Luyện Khí Sư hay hoặc giả là Luyện Đan Sư cũng không phải một ngày luyện thành đấy, tựa như La Chinh trước đây muốn dựa vào "Thiên diễn tinh hoa" đến luyện khí, nhưng là chân chính luyện khí pháp môn, nương tựa lấy luyện khí tông sư làn xe tử bút ký nhưng lại khó có thể thành hàng, trừ phi nổi danh sư giáo sư, chỉ dựa vào chính mình lĩnh ngộ sợ là khó có thể có sở thành tựu.

Đây cũng là vì sao, những cái... Kia sĩ tộc đệ tử còn có Vân Điện bên trong đích những mọi người đó tộc đệ tử xem thường rễ cỏ nguyên nhân, bọn hắn những người này ngậm lấy vững chắc muôi sinh ra, muốn tu tập cái gì đó, gia tộc tự nhiên có thể giúp bọn hắn thuê danh sư, tối chung tạo nghệ chắc chắn sẽ không chênh lệch!

Đây cũng là vì sao rễ cỏ đệ tử khó có thể xuất đầu nguyên nhân, bởi vì chín thành chín rễ cỏ đệ tử theo sinh ra bắt đầu, tựu thua ở hàng bắt đầu (*nơi xuất phát chạy).

Hiện tại La Chinh có được Thanh Long người này "Lương sư", hắn tự nhiên không ngại tu tập một Môn phó chức...

Ngày hôm sau sáng sớm, vừa xong giờ Thìn, La Chinh thân thể run lên, lại bị Đại Mộng chân nhân đúng giờ khống chế, thân thể không tự chủ được bay ra gian phòng của mình, hướng phía cái kia màu xám kiến trúc bay đi.

Một ngày tiến hành ba tràng khiêu chiến, đối với La Chinh mà nói cũng là một cái không nhỏ phụ tải.

Ngày hôm qua cái này màu xám trong kiến trúc đã tới rồi hơn một trăm người, hôm nay La Chinh đi vào xem xét càng là hù đến rồi, so ngày hôm qua trọn vẹn nhiều gấp đôi.

La Chinh cũng không rõ ràng lắm Tinh Anh Đường đệ tử đến cùng có bao nhiêu, nhưng là số lượng tuyệt đối sẽ không nhiều! Dù sao Vân Điện cấp dưới vân tông cùng với năm đại tông môn võ giả, đều muốn thông qua tầng tầng sàng chọn, ưu trong lấy ưu, có thể tiến vào Tinh Anh Đường đấy, đều là hàng thật giá thật tinh anh.

Không nghĩ tới hôm nay người so ngày hôm qua thêm nữa..., hơn nữa trong đó còn có một chút thần đan cảnh cường giả...

Không phải là trào phúng hai câu sao? Về phần đến nhiều người như vậy? Những cái... Kia thần đan cảnh cường giả hẳn không phải là Tinh Anh Đường a?

Cái kia mấy vị thần đan cảnh cường giả hoàn toàn chính xác không phải Tinh Anh Đường đệ tử, bất quá bởi vì La Chinh liên tục hai ngày trào phúng, vấn đề này thời gian dần qua tại vân trong điện khuếch tán.

Toàn bộ Tinh Anh Đường đệ tử, cũng biết có một cái Tinh Anh Đường nhân vật mới cuồng vọng vô cùng, hơn nữa cái kia nhân vật mới mới là một cái Tiên Thiên Sinh Linh! Hơn nữa không chỉ là Tinh Anh Đường đệ tử, mà ngay cả vân trong điện một ít lão gia hỏa đều kinh động đến.

Tỷ như phí hàm trưởng lão.

Tại thí luyện giả chi lộ bên trên thời điểm, phí hàm tựu so sánh chiếu cố La Chinh, đủ khả năng dưới tình huống phí hàm còn thì nguyện ý trợ giúp La Chinh nói một câu, dù sao tại phí hàm xem ra, La Chinh tương lai chắc chắn tại vân trong điện đại phóng dị sắc, dùng thiên phú của hắn, còn lại vấn đề chỉ là vấn đề thời gian.

Bất quá phí hàm hiển nhiên thật không ngờ, La Chinh "Đại phóng dị sắc" vậy mà đến sớm như vậy, hắn không nghĩ tới La Chinh mới vừa tiến vào Vân Điện, tựu tuyên bố muốn khiêu chiến toàn bộ Tinh Anh Đường, cái này phải hay là không quá là nhanh điểm?

Tò mò, phí hàm cũng vụng trộm đi tới hiện trường quan sát một phen, nhưng là với tư cách một gã trưởng lão, hay (vẫn) là không tốt không nể mặt lộ diện đấy, cho nên phí hàm đã ẩn tàng thân hình của mình.

La Chinh mới vừa tới đến cái này màu xám kiến trúc bên cạnh, phí hàm trưởng lão tựu kỳ quái "Ồ" một tiếng, dùng thực lực của hắn, đương nhiên có thể khám phá La Chinh trên người tinh tế ánh sáng, "Đây là chuyện gì xảy ra? La Chinh giống như bị người thao túng?"

Phí hàm trên mặt toát ra vẻ cổ quái.

Dùng tuyến đề con rối, cướp đoạt đối phương đối với thân thể quyền khống chế khôi lỗi thuật, tại vân trong điện nổi danh nhất tự nhiên là Đại Mộng chân nhân. Phí hàm tuy nhiên lớn tuổi, nhưng với tư cách Vân Điện trưởng lão, lại là bực nào thông minh chi nhân? Trước trước sau sau tựu đem chuyện này đoán một cái thất thất bát bát.

"Ta xem như đã minh bạch," phí hàm nguyên bản nghe được những cái... Kia đồn đãi, nói La Chinh cuồng vọng vô cùng, miệt thị toàn bộ Tinh Anh Đường, tại phí hàm trong ấn tượng La Chinh là sẽ không làm loại chuyện ngu xuẩn này đấy, dù cho La Chinh thực sự thực lực này, cũng sẽ không nhàm chán đến nước này.

Hiện tại xem ra, những chuyện này hẳn là điện chủ gây nên...

Phí hàm có thể nhìn thấu, Tinh Anh Đường các đệ tử lại nhìn không thấu, liên tục lại để cho La Chinh khoa trương hai ngày cái này còn phải rồi hả? Hôm nay bọn hắn thế nhưng mà xoa tay, thế tất muốn cho La Chinh một cái chung thân khó quên giáo huấn.

Bất quá hôm nay kết quả cũng không lạc quan, La Chinh theo thứ tự đánh bại ba vị Chiếu Thần Cảnh ngũ trọng Tinh Anh Đường đệ tử, sau đó bỏ trốn mất dạng, chỉ để lại một đám nghiến răng nghiến lợi Tinh Anh Đường đệ tử.

Quả hồng chuyên lấy nhuyễn niết, La Chinh sẽ không ngốc đi khiêu chiến những Chiếu Thần Cảnh đó thất trọng, bát trọng thực lực võ giả, tiếp tục như vậy bọn hắn thực cầm La Chinh không có quá nhiều phương pháp xử lý.

Đã xong hôm nay khiêu chiến về sau, La Chinh tựu gấp gáp bận rộn hướng Vân Điện phường thị đuổi đi qua.

Vân Điện đồng dạng cũng có phường thị, tại Vân Điện trong thiết lập phường thị mục đích, cũng là vì phần đông đệ tử tiện lợi, một ít Vân Điện đệ tử cũng có thể cầm ra đồ đạc của mình ở chỗ này giao dịch, hơn nữa trong phường thị cũng có không thiếu bên ngoài thương nhân, thậm chí còn trong vực lớn nhất Thương Minh thiên hạ Thương Minh, đã ở Vân Điện trong phường thị sắp đặt mặt tiền cửa hiệu.

Cái này phường thị mắc khung tại Vân Điện biên giới, theo phường thị đường đi đi đến cuối cùng, La Chinh thậm chí có thể chứng kiến rộng lớn Vân Hải, nếu như theo bên cạnh nhảy đi xuống, kinh nghiệm ngàn mét không trung trụy lạc, là có thể một đầu đánh lên mặt đất.

Ngay ở chỗ này, La Chinh đã tìm được một nhà tài liệu điếm.

Cái này tài liệu điếm cũng không có nhãn hiệu, to như vậy một cái bảng hiệu bên cạnh, chỉ là dùng nho nhỏ chữ viết cổ khắc dấu rồi "thiên hạ Thương Minh" cái này chữ nhỏ.

Người bên ngoài là nghe nói qua "Thiên hạ Thương Minh" đấy, trên thực tế cái này Thương Minh tổ chức sau lưng thực lực cũng thập phần cường đại, thậm chí có đồn đãi, thiên hạ này Thương Minh tuy nhiên không thuộc về tông phái thế lực, nhưng nếu thật sự bàn về thực lực, thậm chí so Vân Điện còn yếu lược cường một phần! Xem như một cái chuẩn Ngũ phẩm thế lực! Bất quá thiên hạ Thương Minh chỉ là một mặt làm kinh doanh, chấp nhận chính là sao mà sinh sản: Sản xuất, chưa bao giờ hội (sẽ) tham dự bất luận cái gì tông môn ở giữa đấu tranh.

Sau khi đi vào, La Chinh tựu chứng kiến cái này trong cửa hàng linh lang toàn cảnh là tài liệu.

Cái gì cổ quái tài liệu đều có, tỷ như "Hắc vằn sừng tê giác", "Thanh Mộc Lôi quang thạch", thậm chí một đoạn mục nát ba vạn năm "Vân đoạn mộc".

Phù văn, là một Môn đại học vấn, trong đó đồ vật bao hàm toàn diện, tất cả đều là tiền nhân năm trước vạn năm từng chút một suy nghĩ ra đến đồ vật.

Tại cái này trong cửa hàng, đang có một vị lão giả cúi đầu cầm một cái hình cầu Lưu Ly kính, tựa hồ cẩn thận nhập vi (*) quan sát một khối ngọc bội bên trên rậm rạp chằng chịt chữ nhỏ, cái kia khối Cổ Ngọc tựa hồ rất đặc biệt, ước chừng là niên đại cực kỳ đã lâu, ngọc bội bên trên chữ hình thù kỳ quái, không biết ghi được là vật gì.

"Lão bản!" La Chinh tiến vào kêu một tiếng.

Vị lão giả kia tại tập trung tinh thần phía dưới, bị La Chinh lại càng hoảng sợ, lão giả ngẩng đầu nhìn thoáng qua La Chinh, phát hiện hắn mới là Tiên thiên tu vị, trên mặt lưu lộ ra kỳ quái thần sắc. Quang lâm Vân Điện phường thị người tuyệt đại đa số đều là Chiếu Thần Cảnh đã ngoài, dù sao chưa có người có thể dùng Tiên Thiên Sinh Linh gia nhập Vân Điện, mà cho dù là Vân Hải trong thành người quang lâm Vân Điện phường thị, cũng muốn có bản lĩnh bay lên ra, không phải Chiếu Thần Cảnh thì như thế nào đi lên?

"Làm gì?" Lão giả thở phì phì nói, bị người quấy rầy vốn chính là một kiện lại để cho người căm tức sự tình, huống chi La Chinh mới là Tiên Thiên Sinh Linh mà thôi, lão giả thì càng thêm không có tốt tính tình rồi.

"Ta muốn mua một ít tài liệu, còn có một chi dụng đến vẽ phù văn bút," La Chinh ánh mắt đánh giá chung quanh nói nói.

"Tài liệu cùng bút? Ngươi muốn chế tác phù văn? Tựu ngươi?" Lão giả trên mặt toát ra một vòng giọng mỉa mai chi sắc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx