sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 410

Chương 410: Mắt đỏ

Không thể trách Tông Duệ kinh ngạc như thế.

Ở trong mắt Thanh Long, "Hoàn mỹ bút pháp" cũng không phải cái gì không dậy nổi sự tình, thượng giới quá lớn quá lớn, từng cái chủng tộc, các loại trong thế lực đích thiên tài người tài ba xuất hiện lớp lớp.

Muốn trở thành một vị xuất sắc Thần Vân sư, hoàn mỹ bút pháp cơ hồ là thiết yếu một cái năng lực.

Chỉ là La Chinh tại trong vòng một ngày tựu nắm giữ hoàn mỹ bút pháp, hay (vẫn) là đem Thanh Long cho hù đến rồi, cũng chính bởi vì như thế, Thanh Long mới có thể lối ra mắng Tông Duệ cùng Thương Lỗi hai cái ngu ngốc, bởi vì bọn hắn căn bản không xứng đánh giá Thần Vân.

Thanh Long cảm thấy "Hoàn mỹ bút pháp" không có gì lớn, nhưng là không có nghĩa là Tông Duệ cho rằng như vậy.

Bởi vì Tông Duệ cũng không có nắm giữ "Hoàn mỹ bút pháp", không chỉ là hắn không có nắm giữ, toàn bộ trong vực bên trong, sở hữu tất cả trên đời phù văn đại sư không ai nắm giữ!

Cái này "Hoàn mỹ bút pháp" tại trong vực trong lịch sử từng đã là xác thực đã xuất hiện, nhưng không phải hiện tại, 2000 năm trước một vị gọi là phong quan ngọc phù văn sư tựu từng lĩnh ngộ ra "Hoàn mỹ bút pháp", có thể tại vẽ phù văn trong quá trình, hoàn toàn kích phát ra trong tài liệu đặc tính cùng năng lượng! Cho nên vị này phong quan ngọc còn có một ngoại hiệu, gọi là "Phù văn chi tử"!

Cho dù là đến bây giờ, phong quan ngọc cũng không có thiếu tác phẩm bị thế nhân chỗ bảo lưu lấy, trong đó nổi danh nhất tác phẩm, dĩ nhiên là là trong vực một người duy nhất Ngũ phẩm tông môn, Hư Linh tông hộ tông đại trận! Cái kia hộ tông đại trận tựu là phong quan ngọc hoàn mỹ nhất tác phẩm! Cũng bởi vì Hư Linh tông có được cái này hộ tông đại trận, không biết trợ giúp cái này tông môn vượt qua bao nhiêu kiếp nạn, theo nguyên một đám nho nhỏ Tam phẩm tông môn phát triển đến bây giờ trong vực mạnh nhất cũng là một người duy nhất Ngũ phẩm tông môn.

Hư Linh tông có thể tấn thăng làm Ngũ phẩm tông môn, tuy nhiên cũng là bởi vì bọn hắn tông môn nhân mới xuất hiện lớp lớp nguyên nhân, bất quá cái này hộ tông đại trận cũng là không thể bỏ qua một cái nhân tố, đến thiếu nhiều khi cam đoan Hư Linh tông miễn gặp kiếp nạn.

Phong quan ngọc khi còn sống vẽ không ít phù văn, trong đó lưu truyền tới nay tự nhiên không ngớt cái này một cái hộ tông đại trận, còn có rất nhiều vụn vụn vặt vặt phù văn, trong đó tuyệt đại bộ phận phù văn tại tuế nguyệt trôi qua bên trong đã đã mất đi vốn có hiệu quả, không cách nào kích hoạt. Nhưng ngay cả như vậy, lại bởi vì những... Này phù văn xuất từ ở phong quan ngọc chi thủ, không ít người tắc thì đem chi thu làm trân tàng, những... Này tác phẩm nhiều lần tại chợ đêm cùng đấu giá hội bên trên đánh ra giá trên trời!

Đã từng Tông Duệ may mắn được chứng kiến một lần "Hoàn mỹ bút pháp", đó là điện chủ mang theo hắn bái phỏng Hư Linh tông thời điểm, Hư Linh tông cố ý khoe khoang phía dưới, đưa bọn chúng hộ tông đại trận kích phát một phần nhỏ, khi đó phong quan ngọc "Hoàn mỹ bút pháp" tựu cho Tông Duệ thật sâu rung động, dù cho hiện tại hồi tưởng lại, Tông Duệ trong nội tâm chính là liền hâm mộ nghĩ cách đều không có, có được "Hoàn mỹ bút pháp" người, hắn chỉ có thể đi kính ngưỡng cúng bái.

Cho nên lúc này thời điểm Tông Duệ chứng kiến "Hoàn mỹ bút pháp" lập tức, hắn đã quên cái này phù văn là La Chinh họa (vẽ) được rồi, hắn chỉ là khiếp sợ tại "Hoàn mỹ bút pháp" bản thân!

Thương Lỗi tại thời khắc này cũng không biết nói cái gì cho phải, góc độ của hắn cùng Tông Duệ bất đồng, với tư cách một gã thương nhân, Thương Lỗi như thế nào không có nghe đã từng nói qua "Hoàn mỹ bút pháp" vật này? Tuy nhiên cũng chưa từng thấy tận mắt, nhưng là phong quan ngọc những cái... Kia mất đi hiệu quả phù văn giá trị bao nhiêu, nhưng hắn là phi thường tinh tường đấy.

Đương nhiên, phong quan ngọc phù văn cũng là bởi vì danh tiếng của hắn, mới sẽ có được cao như thế sưu tầm giá trị, nhưng "Hoàn mỹ bút pháp" loại vật này bản thân chính là một cái bán điểm, huống chi hiện tại cái này phù văn còn có thể bị kích phát!

"Hô..."

Tông Duệ thân hình lóe lên, thần sắc kích động mà hỏi: "Cái này, cái này một bức Minh Tưởng Phù Văn rốt cuộc là chỗ vẽ? Ngươi có thể nói cho ta biết không?"

Chứng kiến Tông Duệ như thế thế thái, La Chinh lật ra một cái liếc mắt, cái này là Vân Điện mạnh nhất phù văn sư? Ta xem là một cái lũ lụt hàng a? La Chinh không chút hoang mang nói: "Có thể thả ta ra sao? Thả ta ra nói sau!"

"Thật có lỗi, thật có lỗi," Tông Duệ vội vàng buông tay ra, hắn cũng biết chính mình thất thố rồi, bất quá lúc này thời điểm thật sự chẳng quan tâm cái gì, "Ngươi có thể nói cho ta biết cái này Minh Tưởng Phù Văn thạch người phương nào chỗ vẽ?"

La Chinh bĩu môi, lập tức nói ra: "Ta vừa mới không phải đã nói qua sao? Chẳng lẽ các ngươi đều không có lỗ tai dài?"

"Là ai?" Tông Duệ cùng Thương Lỗi trăm miệng một lời mà hỏi.

La Chinh cảm giác mình muốn điên rồi, hắn ý tứ trong lời nói tại minh bạch bất quá rồi, ngu ngốc cũng nghe được rõ ràng hắn ngay tại nói là mình, hết lần này tới lần khác hai thằng này so ngu ngốc còn trắng si, vì vậy La Chinh chỉ có thở dài một hơi, "Cái này Minh Tưởng Phù Văn tựu là ta vẽ đấy!"

Hai người chằm chằm vào La Chinh, cơ hồ là đồng thời lắc đầu, "Ta không tin!"

"Thích tin hay không, thương lão bản, ngươi giúp ta ước định thoáng một phát cái này Minh Tưởng Phù Văn giá trị a!" La Chinh chẳng muốn cùng Tông Duệ ở chỗ này do dự, hắn vừa rồi không có nghĩa vụ thỏa mãn Tông Duệ rất hiếu kỳ tâm.

Thương Lỗi híp mắt gật gật đầu, hắn rốt cuộc là thương nhân, so Tông Duệ thanh tỉnh sớm, dù sao hắn Thương Lỗi là tới làm kinh doanh đấy, hắn dù cho biết rõ đây là "Hoàn mỹ bút pháp", chú ý cũng chỉ là trong đó giá trị.

"Ước định? Cái này Minh Tưởng Phù Văn không thể bán!" Tông Duệ điên điên khùng khùng ngăn ở phía trước.

Nghe nói như thế, Thương Lỗi cùng La Chinh lập tức không làm nữa, Thương Lỗi cùng Tông Duệ quen thuộc thì quen thuộc, nhưng sinh ý là sinh ý, cái này là hai chuyện khác nhau!

La Chinh đến nơi này chính là vì bán đi những... Này Minh Tưởng Thần Văn, tự nhiên cũng nghe không được Tông Duệ lời này.

"Muốn bán cũng chỉ có thể bán cho ta!" Tông Duệ lại bỏ thêm một câu.

Lúc này đây La Chinh nhún nhún vai, biểu thị bán cho ai cũng không có cái gọi là, nhưng Thương Lỗi khẳng định không làm nữa, "Tông Duệ, ngươi đây tựu không hiền hậu a? La Chinh đến tiệm của ta phố chính là vì bán cái này phù văn cho ta đấy, ngươi như vậy xông vào tiệm của ta phố, còn đoạt việc buôn bán của ta?

"Đoạt thì đã có sao? Đây là ta Vân Điện địa bàn, ta Tông Duệ không thể đến rồi?" Tông Duệ thân là Vân Điện phù văn sư, tuy nhiên chỉ có thần đan trung kỳ cảnh giới, nhưng địa vị còn là rất cao, thậm chí gần kề so trác Đại tiên sinh, Đại Mộng chân nhân cùng với Cửu Giới thiền sư các loại: Đợi mấy vị trưởng lão địa vị thấp một chút, so về bình thường trưởng lão đều không kém.

Thương Lỗi cũng căn bản không muốn qua nhượng bộ, "Ngươi Vân Điện địa bàn? Lời này của ngươi nói được thú vị! Cái này phường thị cửa hàng, rõ ràng tựu là theo chúng ta thiên hạ Thương Minh hợp tác kiến thiết đấy, ngươi dám đảm đương lấy chúng ta thiên hạ Thương Minh minh chủ mặt, nói nơi này là các ngươi Vân Điện địa bàn sao? Ngươi nếu là dám nói, ta lập tức không nói hai lời, lập tức rời đi!"

Nghe được hai người cãi lộn, La Chinh không kiên nhẫn được nữa, làm cả buổi cái này Minh Tưởng Thần Văn đều không có bán đi! La Chinh tựu nói ra: "Tốt rồi, các ngươi đừng (không được) nhao nhao rồi, vật này là ta đấy, ta muốn bán cho ai tựu bán cho ai! Các ngươi ai ra giá cao ta tựu bán cho ai, hỏi như vậy đề chẳng phải giải quyết a?"

Hai người sững sờ, giờ mới hiểu được vấn đề trung tâm không tại Minh Tưởng Phù Văn lên, mà là đang La Chinh trên người.

"Ra giá? Ý kiến hay!" Thương Lỗi cười hắc hắc, thân là thiên hạ Thương Minh người, hắn lực lượng đương nhiên cao hơn Tông Duệ nhiều hơn.

Tông Duệ cũng khẽ cắn môi, hỏi La Chinh, "Ngươi ý định bao nhiêu tiền bán? Bao nhiêu ta đều mua!"

Nghe được hai người nói như vậy, La Chinh trên mặt cái này mới lộ ra dáng tươi cười, như vậy mới đúng nha, đây chính là hắn muốn nhìn đến cục diện, La Chinh nghĩ nghĩ sau mới mở miệng nói: "Dựa theo hôm qua mua sắm tài liệu đến tính toán, ta cái này một bức minh tưởng thần phù không sai biệt lắm hao phí một vạn hạ phẩm chân nguyên thạch, ta tựu định giá hai vạn hạ phẩm chân nguyên thạch a!"

"Cái gì?" La Chinh cái này giá quy định hiển nhiên lại để cho Tông Duệ cùng Thương Lỗi đều ngây ngẩn cả người.

Hai vạn hạ phẩm chân nguyên thạch...

Coi như là mua một bức bình thường phù văn, cũng không ngớt cái giá này, cái này La Chinh đang suy nghĩ gì?

"50 vạn hạ phẩm chân nguyên thạch," vậy mà cùng hắn người đấu giá, lúc này thời điểm Thương Lỗi ngược lại là tỉnh táo lại, trong hai mắt phát ra cay độc hào quang, tại phù văn bên trên tạo nghệ hắn xa xa không bằng Tông Duệ, nhưng bàn về làm kinh doanh ra, Tông Duệ cùng hắn xách giày đều không xứng.

Nhưng mà tựu là cùng Thương Lỗi xách giày đều không xứng Tông Duệ, trong hai mắt lộ ra hung quang một ngụm hô: "Một trăm vạn hạ phẩm chân nguyên thạch! Ta dùng một khỏa cực phẩm chân nguyên thạch kết toán!"

Một khỏa cực phẩm chân nguyên thạch, tương đương một trăm vạn khỏa hạ phẩm chân nguyên thạch, Tông Duệ tại Thương Lỗi nâng giá bên trên lập tức tăng lên gấp đôi.

"Hai khỏa cực phẩm chân nguyên thạch," Thương Lỗi cũng không cam chịu yếu thế, lần nữa tăng lên gấp đôi.

"Bốn khỏa!" Tông Duệ tơ (tí ti) không chút do dự, tiếp tục gấp bội.

Lúc này thời điểm La Chinh đã có chút choáng luôn, một khỏa cực phẩm chân nguyên thạch tựu là một trăm vạn căn phương tinh thạch ah! Bốn khỏa tựu là 400 muôn phương tinh thạch! Hắn không nghĩ tới vẽ Thần Vân hội (sẽ) như vậy đến tiền! Tựu cái này một bức Minh Tưởng Thần Văn, làm sao có thể giá trị nhiều tiền như vậy?

Kỳ thật thật sự theo như giá trị đến tính toán, La Chinh cái này trương Thần Vân minh tưởng là bán không đến nhiều tiền như vậy đấy, dù sao cái này Minh Tưởng Thần Văn công năng có hạn, bất quá Thương Lỗi cùng Tông Duệ nhìn trúng không phải cái này Minh Tưởng Thần Văn công hiệu, mà là vẽ cái này Thần Vân sử dụng "Hoàn mỹ bút pháp"!

Cũng bởi vì cái này "Hoàn mỹ bút pháp", cái này trương Thần Vân tựu giá trị nhiều như vậy!

"Năm, năm khỏa..." Lúc này đây Thương Lỗi có chút do dự, hắn nếu là thương nhân, tựu minh bạch làm kinh doanh đạo lý, cái này Minh Tưởng Thần Văn cố nhiên là dùng "Hoàn mỹ bút pháp" vẽ đấy, nhưng chính thức giá trị hay là muốn tại giao dịch trong thể hiện, nếu là lại cao mà nói hắn sợ hãi lỗ vốn.

Tông Duệ trong hai mắt hung ác sắc không chút nào giảm, cười lạnh nói: "Mười khỏa! Ta ra mười khỏa cực phẩm chân nguyên thạch!"

Lúc này thời điểm hắn đã đem Tiểu Điệp lời nhắn nhủ sự tình, ném ra... (Đến) lên chín từng mây rồi...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx