sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 412

Chương 412: Buồn bực Tiểu Điệp

Không nên nhìn đây là một chi nho nhỏ phù văn bút, bên trong Huyền Cơ rất nhiều.

La Chinh tại Thương Lỗi tại đây mua sắm phù văn bút là xích Thiết Kim chế tạo, kỳ thật đây là điển hình học đồ sử dụng phù văn bút, tuy nhiên hoàn toàn chính xác có thể cho linh hồn càng thêm rậm rạp xuyên thấu, nhưng sức nặng không nhẹ, mà lại toàn bộ cán bút trọng tâm không tốt. Vẽ trụ cột nhất mà đơn giản mà phù văn, còn không có vấn đề gì, coi như là ngẫu nhiên sai rồi một số, cũng chỉ là hủy diệt cái này một cái nho nhỏ phù văn.

Nhưng là cỡ lớn phù văn trận pháp, chính là dùng mấy trăm, thậm chí mấy ngàn cái phù văn tạo thành, tỷ như lần này Tiểu Điệp giao cho Tông Duệ cái kia trương lục phẩm tông môn hộ tông đại trận, Tông Duệ công tác thống kê đi ra có hơn một vạn ba ngàn cái phù văn! Khổng lồ như thế hộ tông đại trận, chính giữa không thể ra cái gì sai lầm, tuy nói cái này hộ tông đại trận vẽ sai rồi một cái phù văn có thể thay thế, nhưng là trung ương là tối trọng yếu nhất cái kia phù văn thế nhưng mà do mấy ngàn căn đường cong tạo thành, một khi vẽ sai một số, toàn bộ hộ tông đại trận tựu báo hỏng rồi.

Chính là bởi vì như thế, một chi tốt phù văn bút là trọng yếu phi thường đấy.

Tông Duệ cái này chi phù văn bút, chính là dùng một căn ngàn năm Hỏa Vân trúc trúc tiêm chế tạo, căn này trúc tiêm có thể tại trong vòng trăm năm bảo trì mềm mại đặc tính, linh hồn chi lực rót vào trong đó, thậm chí có thể bị trúc tiêm chỗ ân cần săn sóc, trừ đó ra, cán bút xác ngoài, còn có ngòi bút chớ không phải là dùng đỉnh cấp tài liệu chế tạo, sức nặng cùng xúc cảm vừa phải, ngòi bút cũng thập phần trầm ổn.

Cái này chi bút giá trị, đặt ở trên thị trường ít nhất cũng là ba khỏa cực phẩm chân nguyên thạch.

Tông Duệ với tư cách Vân Điện phù văn đại sư, trong tay phù văn bút tự nhiên không ngớt cái này một chi, bất quá bởi vì đây là hắn thích nhất một chi phù văn bút, cho nên mới phải tùy thân mang theo.

"Không muốn coi như xong, ta còn có chuyện," La Chinh cũng lười giống như La Chinh giày vò khốn khổ, đang muốn lách qua Tông Duệ, nhưng Tông Duệ tối chung vẫn là cắn răng nói ra: "Tốt, nếu là ngươi thật có thể thể hiện ra hoàn mỹ bút pháp, cái này chi phù văn bút tựu là của ngươi!"

La Chinh cười hắc hắc, bạch lợi nhuận một chi phù văn bút hắn hay (vẫn) là rất thích ý đấy, bất quá khi hắn chứng kiến Tông Duệ điều phối phù văn mực nước thời điểm, nhướng mày hỏi: "Đây là vẽ cái gì mực nước?"

"Tam Tinh, dương viêm phù văn!" Tông Duệ nói ra, loại này phù văn tại vân trong điện nhu cầu rất lớn, không ít người ủy thác Tông Duệ chế tạo, cho nên hắn sẽ thêm điều phối một ít tùy thân mang tại trên người.

La Chinh lại lắc đầu nói ra: "Cái này ta chưa quen thuộc, ta vừa mới học hội phù văn, chỉ hiểu được vẽ Nhất Tinh phù văn," chính xác mà nói, La Chinh chỉ hiểu được vẽ Nhất Tinh Minh Tưởng Thần Văn. Tuy nói Tông Duệ cũng không phải khiến La Chinh vẽ cái này Tam Tinh dương viêm phù văn, chỉ (cái) là muốn cho La Chinh vẽ ra một số, chứng minh hắn "Hoàn mỹ bút pháp" là đủ rồi, nhưng cái này dương viêm phù văn mực nước điều phối trong tài liệu đặc tính, xếp đặt phương pháp đều cùng Nhất Tinh Minh Tưởng Thần Văn bất đồng.

Vì vậy La Chinh móc ra chính mình điều phối mực nước.

"Vừa mới học hội phù văn, chỉ hiểu được vẽ Nhất Tinh phù văn... Là có thể sử dụng 'Hoàn mỹ bút pháp " " La Chinh câu nói kia như thế nào nghe, như thế nào lại để cho Tông Duệ không được tự nhiên vô cùng, vừa mới học tập phù văn học đồ, mà ngay cả phù văn bút đều cầm không tốt, làm sao có thể hiểu được "Hoàn mỹ bút pháp"? Đó căn bản là phi thường mâu thuẫn tồn tại.

Nhưng khi nhìn La Chinh nói lời thề son sắt, hắn đã cảm thấy hôm nay đụng phải một kiện thập phần hoang đường sự tình, giống như là một cái vừa mới sinh ra hài nhi, há miệng tựu đọc lên một thủ thất ngôn tuyệt cú! Quả thực tựu là hoang đường.

Tiếp tục xem tiếp a, hắn còn thật không tin La Chinh có thể hoạch xuất hoàn mỹ bút pháp, nếu hắn thực có thể làm được, ta cái này chi phù văn bút coi như là đưa cho hắn.

Đem Tông Duệ cái này chi đen sì phù văn bút nắm trong tay, trong nội tâm lập tức khẽ động, thằng này phù văn bút thực khá tốt, rất phù hợp ngón tay của mình, xúc cảm phi thường tốt, mà khi La Chinh đem chính mình một tia linh hồn phân cách đi ra, quán chú tại đây bút về sau, không có cái loại này lạnh như băng cảm giác, mà là cảm giác được cái kia một tia linh hồn đắm chìm tại dòng nước ấm bên trong, ôn núc ních đấy, thập phần thích ý.

Cái này chi phù văn bút, ta muốn định rồi!

La Chinh cười hắc hắc, cầm lấy phù văn bút trám hơi có chút ngày hôm qua điều phối mực nước, hướng phía trên trang giấy xẹt qua đi.

Giờ khắc này, Tông Duệ cùng Thương Lỗi, thậm chí còn Thương Lỗi ở bên trong mấy cái cửa hàng tiểu nhị ánh mắt đều tập trung ở ngòi bút lên, nội tâm của bọn hắn đều thiên hướng về không tin, nhưng đúng là vẫn còn muốn nhìn một chút La Chinh ngã xuống đất như thế nào diễn thôi.

Ngay tại ngòi bút tiếp xúc đến trang giấy lập tức, La Chinh đã đem mực trong nước sở hữu tất cả tài liệu phân rõ ràng cấp độ, ngày hôm qua liên tục vẽ tám cái phù văn, hắn đối với cái này Minh Tưởng Phù Văn tài liệu đặc tính đã phi thường quen thuộc.

Một đạo thanh sắc hào quang bỗng nhiên thắp sáng, trên giấy hoạch xuất hoàn mỹ đường cong.

"Không thể tưởng tượng nổi, không thể tưởng tượng nổi..." Cái kia màu xanh Quang Huy không ngừng mà lập loè, phản xạ ra Tông Duệ cái kia Trương Chấn kinh đến tột đỉnh mặt.

Thương Lỗi cũng là sắc mặt đại biến, hắn thân là thiên hạ Thương Minh người, khứu giác lại là sao mà nhạy cảm? Cơ hồ là tại trong nháy mắt tựu ý thức được La Chinh giá trị! Hắn tương lai tại phù văn phía trên sớm đã chỉ sợ sẽ không so năm đó phong quan ngọc chênh lệch, thiên hạ Thương Minh coi như là hao phí bất cứ giá nào, đều muốn lôi kéo La Chinh! Hắn phải mau chóng đem chuyện này hướng tổng minh báo cáo!

Một đầu no đủ đường cong trên giấy chậm rãi kéo duỗi, viên mãn bút pháp đem mực nước bên trong đích năng lượng hoàn toàn phóng xuất ra, sau đó ngòi bút đã đi ra trang giấy, La Chinh hướng phía Tông Duệ mỉm cười, "Cái này chi bút, bây giờ là của ta?"

Tông Duệ yên lặng gật đầu, nhìn về phía La Chinh ánh mắt ẩn chứa kỳ lạ thần sắc, phảng phất hắn trông thấy là một khối giá trị vô cùng của quý.

Lúc này thời điểm Tông Duệ tại trong lòng bội phục điện chủ rồi...

Thân là Vân Điện phù văn đại sư, hắn cùng với những trưởng lão kia tự nhiên cũng nghe nói La Chinh sự tình, bọn hắn cũng biết La Chinh sở dĩ khiêu chiến Tinh Anh Đường, khiến cho xôn xao, tựu là điện chủ một người chỗ chủ đạo.

Bởi vì điện chủ thái quá mức tuổi trẻ, cho nên không ít mọi người nói lý ra chỉ trích điện chủ, hoàn toàn là ẩu tả! Điện chủ chẳng khác gì là đem trọn cái Tinh Anh Đường lấy ra với tư cách La Chinh bồi luyện! Cho dù La Chinh thiên phú lại cao, đáng giá điện chủ như vậy bồi dưỡng sao?

Chỉ có điều điện chủ bản thân tính tình không tốt, cho dù đại đa số trưởng lão không đồng ý, cũng không quá đáng là nói lý ra nói nói, không ai dám ở trước mặt đi trách cứ điện chủ, tuy nhiên điện chủ bởi vì tu luyện Cửu Thiên huyền nữ tâm kinh nguyên nhân, thực lực bây giờ còn dừng lại tại Chiếu Thần Cảnh, bất quá phía sau nàng còn có cái kia Vân Điện lão quái vật làm chủ đây này!

Tông Duệ đối với cái này, cũng là sâu chấp nhận, thậm chí lần này điện chủ phân công cho nhiệm vụ của hắn, lại để cho hắn đi chèn ép La Chinh, lại để cho La Chinh buông tha cho phù văn chi thuật, Tông Duệ nội tâm cũng là có mâu thuẫn đấy, điện chủ làm như vậy không khỏi quá ích kỷ, tựu vì bồi dưỡng một cái tiểu bối vận dụng nhiều người như vậy, Vân Điện cũng không phải cái kia La Chinh quê quán!

Hiện tại, Tông Duệ xem như phục rồi.

Đừng nói điện chủ chỉ là vận dụng một cái Tinh Anh Đường cùng một cái Đại Mộng chân nhân trợ giúp, coi như là nghiêng toàn bộ Vân Điện chi lực bồi dưỡng La Chinh cũng là đáng được đấy!

La Chinh cảm thấy mỹ mãn đem cái này chi phù văn bút nhét vào Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, hôm nay tới phường thị một chuyến, không chỉ đem hôm qua chế tạo thử Thần Vân bán đi một cái giá tốt, còn thu hoạch ngoài ý liệu một chi không sai phù văn bút, cái này lại để cho La Chinh như thế nào chưa đủ?

"Đa tạ hai vị tiền bối rồi," La Chinh cười mỉm chào hỏi, thong dong ly khai.

Tông Duệ cùng Thương Lỗi thật sâu liếc mắt nhìn nhau, hai người đều tinh tường La Chinh giá trị, bất quá Thương Lỗi càng có khuynh hướng La Chinh buôn bán giá trị, mà Tông Duệ tắc thì minh bạch La Chinh đối với Vân Điện giá trị!

Giữa hai người này xung đột không lớn, nhưng cuối cùng là có chút xung đột đấy, thế nhưng mà thiên hạ Thương Minh được xưng Ông Vua không ngai, tuy nói La Chinh là Vân Điện đệ tử, vốn lấy sau khó tránh khỏi hội (sẽ) lẫn vào một cước, Vân Điện cũng là không có phát ngăn cản đấy.

Tông Duệ vội vàng ly khai thương lão bản cửa hàng, phi thăng mà lên, hóa thành một đạo lưu quang thẳng đến điện chủ Băng cung mà đi.

Ở vào Vân Điện tầng cao nhất Băng cung, giờ phút này đã hoàn toàn bao phủ tại một tầng băng trong sương mù, cái kia nho nhỏ Băng Phượng chính thủ hộ tại Băng cung cửa ra vào, đây là Tiểu Điệp thời gian tu luyện.

Cửu Thiên huyền nữ tâm kinh tu luyện độ khó phi thường to lớn, cần đem bản thân tu vị liên tiếp tản mất chín lần, mỗi một lần đều muốn trước thiên Bí Cảnh bắt đầu bắt đầu lại, một tầng tầng trên việc tu luyện đi, đột phá thần đan cảnh về sau, lần nữa tán đi tu vị, như thế nhiều lần chín lần.

Này bằng với người khác tu luyện một lần, Tiểu Điệp lại cần tu luyện chín lần, tối chung mới có thể thần công đại thành.

Có chút thiên phú bất lực võ giả, hao phí bách niên, thậm chí còn cả đời thời gian đều không thể phá tan thần đan cảnh, dù cho miễn miễn cưỡng cưỡng đột phá, rất có thể cả đời đều ngừng lưu tại cảnh giới này, muốn tái tiến một bước, lại so với lên trời còn khó hơn.

Nhưng là dùng Tiểu Điệp thiên phú mà nói, hoàn thành đây hết thảy cũng không khó, huống chi Cửu Thiên huyền nữ tâm kinh tại lần thứ nhất siêu việt thần đan cảnh về sau, trong thân thể gông cùm xiềng xích cũng sẽ bị hoàn toàn đả thông, cho nên Tiểu Điệp mỗi một lần tán công về sau, một lần nữa tăng lên tu vị gần kề chỉ cần hơn nửa năm.

Một lần cuối cùng tán công, tốc độ tu luyện tựa hồ đặc biệt nhanh, tại thí luyện giả chi lộ bên trong đích thời điểm, Tiểu Điệp cũng chỉ có Chiếu Thần Cảnh nhất trọng, hiện tại vẫn chưa tới một tháng, Tiểu Điệp đã bước vào Chiếu Thần Cảnh thất trọng cảnh giới, kế tiếp tựu là thần đan cảnh, cùng với rất cao cảnh giới...

Ngồi ở Băng cung bên trong đích Tiểu Điệp, mặt mày buông xuống, từng sợi chân nguyên hóa thành hàn khí, hình thành từng đạo giống như kim cương bình thường lóe sáng băng hoàn, vây quanh nàng từ từ xoay tròn.

"Híz-khà-zzz..."

Một đạo truyền âm phù bỗng nhiên nhảy vào Băng cung, tại Tiểu Điệp bên tai bốc cháy lên.

Tiểu Điệp có chút nhíu mày, Vân Điện người trong đều tinh tường, bây giờ là nàng thời gian tu luyện, bình thường không có chuyện gì là tuyệt đối sẽ không tới quấy rầy nàng đấy.

Bất quá đợi đến lúc cái kia truyền âm phù đốt (nấu) xong sau, Tiểu Điệp mới mở mắt, nàng trong đôi mắt sương lạnh ngưng tụ thành hai đoạn tinh tế băng tinh, nhưng trong khoảng khắc tựu hòa tan tại nàng màu xanh đen trong đồng tử.

Nàng nhẹ nhàng vung tay lên, toàn bộ băng trong nội cung băng sương mù tựu bị giảo loạn, hướng phía chung quanh thời gian dần qua khuếch tán, đắm chìm xuống dưới, hóa thành trên mặt đất từng chút một băng tinh cùng vụn băng.

"Vào đi," Tiểu Điệp âm thanh lạnh như băng truyền ra ngoài, trên mặt đồng thời có chút vẻ nghi hoặc.

Cái này Tông Duệ đến cùng muốn nói cái gì? Biết rõ hiện tại là bản thân tu luyện thời gian, còn vội vã thiêu đốt truyền âm phù, nói là có nếu cầu kiến.

Chính mình bất quá là phái hắn đi chèn ép thoáng một phát La Chinh mà thôi, chẳng lẽ chuyện gì xảy ra?

Bắt đầu tu luyện về sau, Tiểu Điệp tự nhiên không có thời gian điều tra tín khuê, đi chú ý La Chinh hướng đi, nàng đương nhiên cũng không rõ ràng lắm La Chinh tại Thương Lỗi trong cửa hàng chuyện phát sinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx