sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 420

Chương 420: Tranh đoạt

Những cái... Kia quạ đen tốc độ phi hành rất nhanh, vừa mới còn ở chân trời phất phới, cơ hồ là trong nháy mắt là đến cái này khe núi phía trên.

"Ha ha ha, Độc Huyết phu nhân, tựa hồ ngươi trước khi đến đã có người nhanh chân đến trước rồi!" Đám kia quạ đen phía trên đứng đấy một vị mang theo màu đen mặt nạ quỷ nam nhân, nam nhân này nhìn không ra tuổi, nhưng Độc Huyết phu nhân đã xưng hắn một tiếng lão già kia, chắc hẳn cái này người cũng sống không ít mấy tuổi rồi.

"Là thì như thế nào? Ta tại ngươi phía trước phát hiện Thăng Long đài, tới trước trước được, cái này Thăng Long đài lẽ ra quy ta sở hữu tất cả!" Độc Huyết phu nhân lạnh giọng nói ra.

Hắc Nha cười hắc hắc, "Độc Huyết phu nhân, thiếu (thiệt thòi) ngươi hay (vẫn) là trong vực ở bên trong đạt trình độ cao nhất cường giả, lúc nào cũng giảng mới tới sau đến rồi hả?"

"Cho dù không giảng thứ tự đến trước và sau, ngươi cho rằng ta chỉ sợ Hắc Nha sao?" Độc Huyết phu nhân lạnh giọng nói ra.

Cái kia ba vị Quỷ vương Tiết gia Thần Đan cảnh võ giả nghe được hai vị đại nhân vật đối thoại, lập tức trong nội tâm thở dài, cái này Thăng Long đài bọn hắn Tiết gia sợ là phân không đến một chén canh rồi, chỉ hy vọng nhà bọn hắn Thiếu chủ có thể tại Thăng Long đài ở bên trong lấy được kỳ ngộ!

Ngay tại Độc Huyết phu nhân cùng Hắc Nha tại cãi lộn sắp, không nơi chân trời xa bỗng nhiên lại xuất hiện một đạo rồng ngâm!

"Rống, rống rống!"

Một đầu cực lớn Giao Long vậy mà uốn lượn quay quanh, hướng phía bên này bay tới.

"Giao Long?" Độc Huyết phu nhân biến sắc.

"Không đúng, ta cảm thụ không đến cái này Giao Long trong đích sinh khí, cái này hình như là một đầu Giao Long khôi lỗi!" Hắc Nha mang theo mặt nạ, thấy không rõ lắm nét mặt của hắn.

Thăng Long trên đài cái kia đầu Ứng Long nghe được Giao Long tiếng hô, cũng là bỗng nhiên phát ra một đạo rồng ngâm! Cái này rống trong tiếng tựa hồ có chút không cam lòng, hôm nay cái này cường giả tựa hồ tới nhiều lắm, cho dù là Ứng Long bực này cường đại sinh vật, cũng khẩn trương lên.

Đợi đến lúc đầu kia Giao Long bay gần về sau, tựu chứng kiến Long khẩu mở ra, tự Giao Long trong xuất hiện ba người, cầm đầu đương nhiên đó là Vân Điện hiện giữ điện chủ Tiểu Điệp.

Trải qua một tháng bế quan, Tiểu Điệp khí chất đã xảy ra chất cải biến, nàng thình lình đã theo Chiếu Thần Cảnh tiến nhập Thần Đan cảnh! Tiểu Điệp tán công chín lần, mỗi một lần một lần nữa tu luyện đều không tồn tại cổ chai, cho nên tốc độ tu luyện nhanh vô cùng, gần kề một tháng liền từ Chiếu Thần Cảnh trực tiếp tiến vào Thần Đan cảnh!

"Vân Điện! Ninh Vũ Điệp! Cái này Giao Long khôi lỗi... Là từ đâu lấy tới hay sao?" Hắc Nha hỏi.

Bên cạnh Độc Huyết phu nhân cũng toát ra hâm mộ thần sắc, bọn hắn thân là Tứ phẩm tông môn tông chủ, tự nhiên tinh tường cái này một đầu Giao Long khôi lỗi tầm quan trọng, nếu là tông môn tầm đó phát sinh chiến tranh, cái này một đầu Giao Long khôi lỗi thường thường có thể cải biến chiến cuộc, chính là chiến lược tính vũ khí!

Ninh Vũ Điệp hì hì cười cười, "Không nói cho các ngươi biết! Trừ phi các ngươi đem Thăng Long đài tặng cho ta!"

Nhượng xuất Thăng Long đài khẳng định là không thể nào đấy, ở đây đều là Tứ phẩm tông môn tông chủ, Thăng Long đài đối với bọn hắn mà nói đều là nhất định phải chi vật, nhưng là ninh Vũ Điệp mới mở miệng, Hắc Nha cùng Độc Huyết phu nhân đều cảm thấy áp lực.

Bọn hắn cũng không dám đem ninh Vũ Điệp cho rằng là Thần Đan cảnh võ giả đối đãi, ninh Vũ Điệp tu luyện Cửu Thiên huyền nữ tâm kinh cường đại, bọn hắn đều rất rõ ràng, chỉ cần tu vi của nàng khôi phục, thực lực so hai người bọn họ chỉ (cái) mạnh không yếu, hơn nữa vân trong điện còn có một lão quái vật tọa trấn!

Nhưng là lại để cho ninh Vũ Điệp một câu, sẽ đem Thăng Long đài phải đi hiển nhiên là không thể nào đấy, mà lại xem hôm nay vấn đề này mọi người như thế nào thỏa hiệp.

Ngay tại Vân Điện người vừa mới đến, chân trời đã có một chiếc thuyền lớn lao xuống mà đến, cái này thuyền lớn vận hành quỹ tích càng thêm quỷ dị, phảng phất đang không ngừng mà thuấn di giống như, theo một cái Bước Nhảy Không Gian đến một cái khác không gian.

Ninh Vũ Điệp vểnh lên vểnh lên miệng, "Đã biết rõ Hư Linh Tông cái kia bang (giúp) gia hỏa cũng tới trộn lẫn một cước!"

Cái kia chiếc thuyền lớn sau khi dừng lại, theo trên thuyền bay xuống đến bảy người! Bảy người này mặc Thanh Y, hình dạng, cử chỉ, thần sắc cơ hồ đều giống như đúc, cái này là Hư Linh Tông Hư Linh thất tử!

"Hư Linh Tông lão tông chủ không có tới, lại đem Hư Linh thất tử cho phái tới rồi," Hắc Nha thở dài một hơi.

Cái này Hư Linh thất tử chính là bảy bào thai, lẫn nhau tầm đó tâm hữu linh tê (*), tuy nói đơn độc một người, Hắc Nha cũng có thể đối phó, nhưng là bảy người tạo thành Hư Linh trận, Hắc Nha tựu còn lâu mới là đối thủ của bọn họ rồi.

Hư Linh thất tử theo trên thuyền lớn xuống về sau, tựu hướng phía ninh Vũ Điệp, Hắc Nha còn có Độc Huyết phu nhân xá một cái, cấp bậc lễ nghĩa rất đủ! Hư Linh Tông với tư cách trong vực ở bên trong duy nhất Ngũ phẩm tông môn, lại thập phần khiêm tốn, ít xuất hiện.

Bọn hắn bảy người công tinh tế cả đứng ở một bên, nhưng lại một câu lời nói thêm càng thừa thải đều không có nói, nhưng Hư Linh Tông vào lúc đó xuất hiện, dĩ nhiên là là vi cái này Thăng Long đài mà đến! Có được mạnh nhất thực lực Hư Linh Tông thường thường không cần quá nhiều lời nói.

"Một tòa Thăng Long đài mà thôi, nguyên một đám cái mũi như vậy linh mẫn..." Hắc Nha lau mang theo mặt nạ cái mũi, có chút buồn bực nói.

"Cái gì gọi là một tòa Thăng Long đài nha? Vậy ngươi Hắc Nha tới nơi này làm gì? Dứt khoát ngươi rời khỏi tốt rồi!" Một bên Độc Huyết phu nhân lại sặc đến.

"Dựa vào cái gì muốn ta rời khỏi, nếu không chúng ta trước đánh một chầu?" Hắc Nha lạnh giọng nói ra.

Độc Huyết phu nhân lại nhìn chằm chằm Hắc Nha nói ra: "Hắc Nha, ngươi là muốn phát động tông môn chiến tranh?"

Trong vực bên trong có rất nhiều tông môn, cũng có vô số quốc gia, nhưng là bất luận cái gì tuyệt đại đa số tông môn đều bao trùm tại những quốc gia kia phía trên, tông môn tầm đó nếu là phát sinh chiến tranh, so quốc cùng quốc ở giữa chiến tranh còn muốn đáng sợ! Thường thường sanh linh đồ thán, máu chảy thành sông!

Đã từng trong vực bên trong cũng trải qua loạn thế, chỉ là theo mấy đại học năm 4 phẩm tông môn cùng Hư Linh Tông xuất hiện, hiện tại trong vực thế cục nhưng lại ngày càng vững vàng lên.

Độc Huyết phu nhân mà nói lập tức lại để cho Hắc Nha cứng lại, trên thực tế mấy đại học năm 4 tông tông môn cũng đi theo Hư Linh Tông đằng sau cùng truy mãnh liệt đuổi, tựa như Vân Điện không ngừng mà quật khởi, theo ninh Vũ Điệp Cửu Thiên huyền nữ tâm kinh cuối cùng nhất trọng thiên tu luyện xong thành, rất có thể dẫn đầu Vân Điện bước vào Ngũ phẩm tông môn!

Cho nên trong vực những thế lực này thoạt nhìn thập phần vững vàng, trên thực tế chỉ là vi diệu cân đối lấy, nếu là một khi cái này cân đối bị đánh phá, phát sinh tông môn chiến tranh cũng là không thể tránh được.

Chỉ chốc lát sau, mà ngay cả Huyền Âm quán người cũng đến rồi...

Tối chung hay (vẫn) là ninh Vũ Điệp tự nhiên cười nói, "Xem ra, chúng ta muốn ngồi xuống hảo hảo nói chuyện rồi!"

La Chinh không chút nào tinh tường bên ngoài phát sinh cải biến, giờ này khắc này hắn quả thực là mở cờ trong bụng, tại đây Thăng Long đài ở bên trong, La Chinh một tầng tầng chém giết, không ngừng mà hấp thụ lấy Tạo Hóa chi quang cùng sát khí.

Cái này Thăng Long đài vừa mới xuất thế, tích súc không biết mấy ngàn năm Tạo Hóa chi quang từng chút một hợp thành nhập La Chinh đan điền, lại để cho La Chinh đan điền càng thêm no đủ, mượt mà, tu vị càng là một đường tăng vọt, tại Thăng Long đài tầng thứ tư thời điểm, hắn cũng đã bước vào Tiên thiên cửu trọng cảnh giới, chỉ thiếu chút nữa là có thể tiến vào Tiên thiên Đại viên mãn!

Cho tới nay La Chinh căn cơ tựu vững chắc vô cùng, chính là bởi vì căn cơ xa so với bình thường võ giả vững chắc, tu vị tăng lên tốc độ ngược lại theo không kịp những võ giả khác, nhưng là một khi bạo phát, tăng lên tốc độ không biết so những võ giả khác nhanh bao nhiêu!

Tự bước vào võ đạo đến nay, La Chinh chưa từng có như thế thích ý thoải mái qua.

Bất quá theo hắn tại đây Thăng Long trên đài trèo lên, mỗi một tầng độ khó không hoàn toàn mà gia tăng.

Tầng thứ tư thời điểm, La Chinh còn có thể dùng huyết ẩm kiếm ứng phó, Thăng Long đài tầng thứ năm đối thủ là một chi thiết kỵ đại quân, rậm rạp chằng chịt sợ là có hơn ngàn người.

Đối mặt cái này chi thiết kỵ đại quân, La Chinh một bả huyết ẩm kiếm tựu khó có thể ứng phó rồi, không thể không vận dụng yêu đêm, vung vẩy lấy Cự Kiếm yêu đêm phảng phất chuyên vì giết chóc mà thành, mỗi một lần đại kiếm vung vẩy có thể chứng kiến như mọc thành phiến người bị cắt thành hai đoạn, hoặc là bị thế nào thành bánh thịt.

Cùng lúc đó, từng đạo sát lục chi khí cùng từng chút một Tạo Hóa chi quang càng là hướng phía La Chinh trong thân thể phi tốc tụ tập!

"Tầng thứ năm, thông qua!"

Muốn đều không có muốn, La Chinh tựu thẳng đến Thăng Long đài tầng thứ sáu mà đi.

Đợi đến lúc La Chinh vừa mới leo đến Thăng Long đài tầng thứ sáu, nhưng lại rỗng tuếch, cái này tầng thứ sáu Thần Vân trận cũng không có bị kích phát.

"Tầng cao nhất sao?" La Chinh có chút vẫn chưa thỏa mãn, hắn hiện tại đã là Tiên thiên Đại viên mãn cảnh giới, chỉ kém một tia là có thể bước vào Chiếu Thần Cảnh!

"Hắc hắc, rốt cục trèo lên đỉnh rồi," một mực không nói gì Thanh Long, lúc này thời điểm cuối cùng mở miệng.

La Chinh nhìn thoáng qua hoàn cảnh nơi này, phát hiện tầng cao nhất phía trên nghiêng trên vách đá có một đạo hình tròn Thần Vân, sau đó hắn hỏi: "Ngươi còn không có nói cho ta biết, trèo lên chọc đến đáy là vì sao?"

Vị kia thần đan hậu kỳ Thiếu chủ đang tại phía sau hắn một tầng tầng đuổi theo đâu rồi, nếu là cái này trèo lên đỉnh không có gì đường ra, kết quả của hắn có thể nghĩ!

"Chiếu theo ta mà làm đi, tới gần đạo kia hình tròn Thần Vân!" Thanh Long phân phó nói.

La Chinh gật gật đầu, đi về hướng kia bức nghiêng vách tường, đứng ở cái này hình tròn Thần Vân phía dưới.

Vừa mới đứng vững, Thanh Long một tia linh hồn tựu ngâm vào cái này Thần Vân bên trong, tựu chứng kiến cái này Thần Vân một hồi chậm rãi chuyển động, sau đó tựu có một đạo hào quang hướng phía La Chinh đánh xuống!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx