sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 429

Chương 429: Luyện hồn

La Chinh đối với Ngụy trưởng lão nói cái này hai cái từ thập phần lạ lẫm, tại đông vực bên trong căn bản chưa từng tiếp xúc qua những vật này.

Kỳ thật cái này cũng không khó lý giải, đông vực bên trong Tối Cường Giả cũng vẻn vẹn là thạch kinh thiên cái này cấp độ, cho dù là thạch kinh thiên cũng chưa từng có được chiến hồn, càng thêm chưa nói tới Bích Ngọc chiến hồn.

Đối với La Chinh phản ứng, tựa hồ tại Ngụy trưởng lão dự kiến ở trong, nếu là La Chinh tu vị đạt tới Thần Đan cảnh, có lẽ còn có thể tiếp xúc đến chiến hồn cái này khái niệm, nhưng là La Chinh gần kề Tiên thiên Đại viên mãn, chưa nghe nói qua hoàn toàn chính xác bình thường.

Bất quá xét thấy La Chinh lúc trước biểu hiện, Ngụy trưởng lão đối với La Chinh cô lậu quả văn không có phản ứng chút nào, ngược lại kỹ càng cùng La Chinh giảng giải mà bắt đầu..., "Cái gọi là chiến hồn, kỳ thật tựu là linh hồn của chúng ta."

Trừ đi một tí đặc thù chủng tộc, trời sinh tựu linh hồn cường đại, vô luận là nhân loại linh hồn, hay (vẫn) là chủng tộc khác linh hồn đều là phi thường yếu ớt rồi.

Linh hồn một khi đã bị tổn thương, gần kề chỉ là nhất thật nhỏ tổn thương sẽ tinh thần uể oải, mấy ngày không phấn chấn, nặng thì trực tiếp biến thành ngu ngốc, nếu là linh hồn bị đánh nát, thể xác cũng sẽ nhanh chóng tiêu vong.

Nhưng nếu là linh hồn cường đại đến nhất định được cảnh giới, không chỉ có có thể đem linh hồn trực tiếp đầu nhập chiến đấu, thậm chí còn có thể tại linh hồn tầng diện luận bàn, giao chiến!

Bất quá vậy thì cần linh hồn trải qua nghiêm khắc huấn luyện, nhất định phải bước vào "Chiến hồn cảnh".

"Chiến hồn cảnh... Như thế nào mới có thể bước vào?" Nghe được Ngụy trưởng lão buổi nói chuyện, lại để cho La Chinh cũng thập phần hướng về.

Ngụy trưởng lão cười hắc hắc, tựa hồ mang theo cảm giác về sự ưu việt cười nói: "Tại hạ giới, các ngươi tự nhiên là không có cơ hội này, cho dù là đột phá chiến hồn cảnh, thậm chí còn đạt tới Bích Ngọc chiến hồn, cũng là dựa vào thiên đại cơ duyên, cho nên các ngươi hạ giới võ giả linh hồn gần đây không đủ cường đại, bất quá linh hồn của ngươi, tại Tiên Thiên Sinh Linh trong coi như là rất không tồi, thậm chí tại Chiếu Thần Cảnh trong cũng không thua bao nhiêu. Nhưng khoảng cách bước vào chiến hồn cảnh, hay (vẫn) là cần rèn luyện."

Bởi vì La Chinh linh hồn tiếp nhận qua thần bí lò luyện nung khô, cho nên La Chinh đối với linh hồn của mình cường độ hay (vẫn) là rất có tự tin, nhưng hắn hiện tại xem như đã hiểu, Ngụy trưởng lão nói khách khí, ngụ ý hay (vẫn) là linh hồn của hắn cường độ căn bản không đủ xem.

La Chinh tuy nhiên nghĩ như vậy, nhưng là cũng không uể oải, thực lực của mình không đủ, vậy thì muốn làm việc nghĩa không được chùn bước đi tăng lên!

"Ngụy trưởng lão, nơi này là như thế nào cái rèn luyện pháp?" La Chinh hỏi.

Ngụy trưởng lão cười hắc hắc, chỉ chỉ cái kia màu đen đại cầu nói ra: "Đem linh hồn của mình rót vào trong đó, ngươi tựu sẽ minh bạch rồi."

"Linh hồn của ta rót vào trong đó?" La Chinh sững sờ, lập tức phản xạ có điều kiện lắc đầu, "Ngụy trưởng lão chớ không phải là hay nói giỡn."

Tuy nhiên La Chinh không rõ ràng lắm Bích Ngọc chiến hồn đến cùng có bao nhiêu lợi hại, nhưng từ nơi này bi đen bên trong truyền lại ra vẻ này linh hồn áp lực, căn vốn cũng không phải là La Chinh có thể chống lại rồi, dùng La Chinh đoán chừng, hắn nếu là chính diện cùng cái này kiêu thú oán linh đối kháng, chỉ sợ trong khoảng khắc cũng sẽ bị diệt sát, La Chinh linh hồn hiện tại liền chiến hồn cảnh cũng không phải.

Chứng kiến La Chinh băn khoăn, Ngụy trưởng lão chỉ là nói ra: "Yên tâm, đã chúng ta thiết trí loại này huấn luyện, tự nhiên sẽ không để cho ngươi đi chịu chết, những võ giả khác đồng dạng cũng là ở chỗ này tu luyện."

Nói xong Ngụy trưởng lão chỉ chỉ bi đen chung quanh một vòng võ giả, những võ giả này linh hồn đã tiến vào bi đen bên trong, cho nên thân thể của bọn hắn hoặc ngồi hoặc nằm, vây quanh ở bi đen chung quanh.

"Tiến vào bi đen bên trong huấn luyện, cũng là hạ giới phi thăng tộc nhân bên trong đích tinh anh mới có cơ hội, ngươi muốn hảo hảo nắm chắc, sẽ đối với ngươi được ích lợi không nhỏ," Ngụy trưởng lão đón lấy còn nói thêm, sau đó Ngụy trưởng lão lại khai báo tiến vào cái kia bi đen bên trong một ít chú ý hạng mục công việc.

Nghe Ngụy trưởng lão nói xong, La Chinh cũng không có cái gì lo lắng, lo ngại, gật gật đầu tựu đi về hướng cái kia bi đen, khoanh chân ngồi xuống về sau La Chinh hướng phía bi đen thò ra linh hồn của mình, ngay tại La Chinh linh hồn vừa mới chui vào cái này bi đen về sau, tựu phát hiện linh hồn của mình ở vào một cái tối như mực trong không gian.

Vừa vừa bước vào cái này bi đen bên trong, La Chinh linh hồn lập tức cảm giác được từng đạo kịch liệt đau đớn, phảng phất trong nháy mắt này, có vô số ngọn phi đao đâm tại trên người mình, đem linh hồn của hắn đâm thủng lỗ chỗ, lại phảng phất trần như nhộng nhẫn thụ lấy băng sương vờn quanh, Liệt Diễm thiêu đốt...

"Ha ha ha..." La Chinh hàm răng mặc kệ run rẩy, căn bản không bị khống chế của hắn.

Không có thân thể phòng hộ linh hồn là phi thường yếu ớt đấy, dù cho La Chinh linh hồn so cùng giai võ giả cường đại, nhưng cũng không có thoát thai hoán cốt biến hóa, hoàn toàn không cách nào thừa nhận loại thống khổ này.

Nhẫn thụ lấy kịch liệt đau nhức, La Chinh chứng kiến cái này tối như mực không gian chung quanh có từng chút một màu vàng nhạt ngọn đèn dầu, tại loại này áp lực chi La Chinh căn bản không kịp nghĩ nhiều, thẳng hướng phía cái kia hào quang xông đi lên.

Càng là tiếp cận cái này màu vàng nhạt ngọn đèn dầu, La Chinh cũng cảm giác linh hồn đã bị áp lực càng nhỏ, hắn cảm nhận được cái này ngọn đèn dầu ôn hòa, phảng phất tại băng thiên tuyết địa bên trong một đống đống lửa, hoặc như là trong sa mạc một tòa ốc đảo.

Đợi đến lúc La Chinh tới gần về sau, cái kia ngọn đèn dầu phóng xuất ra nhàn nhạt hào quang, tắc thì không ngừng mà tu bổ lấy La Chinh bị hao tổn linh hồn.

Thẳng đến đúng lúc này, La Chinh mới nhìn rõ ràng, không ít võ giả linh hồn đều quay chung quanh tại đây một chiếc tiểu ngọn đèn bên cạnh sưởi ấm.

Tại đây đen kịt trong không gian, lẻ tà lẻ tẻ làm đẹp lấy loại này tiểu ngọn đèn, tựu là loại này tiểu ngọn đèn tản mát ra nhu hòa hào quang mới bảo vệ những võ giả này linh hồn, không bị cái kia cường đại uy áp chỗ tàn phá.

Mà ở cái này không gian giải đất trung tâm, một đầu cực lớn kiêu thú Tà Linh tất bị từng đạo tia chớp hình thành xiềng xích một mực cố định trụ, cái này khủng bố linh hồn uy áp, bắt đầu từ cái kia kiêu thú Tà Linh trong cơ thể truyền đến.

Thỉnh thoảng có võ giả ly khai tiểu ngọn đèn bảo hộ phạm vi, tiếp nhận kiêu thú Tà Linh linh hồn uy áp cọ rửa, tàn phá, thật sự không kiên trì nổi rồi, mới có thể trở lại tiểu ngọn đèn bên cạnh, lại để cho tiểu ngọn đèn tu bổ lấy linh hồn của mình.

Loại này linh hồn rèn luyện phương pháp, cùng La Chinh lúc ban đầu đạt được thần bí lò luyện, tiếp nhận lần thứ nhất linh hồn rèn luyện tình cảnh rất giống, đều là lại để cho linh hồn không ngừng mà bị tàn phá, không ngừng mà chữa trị, chẳng qua là khi sơ La Chinh đau đớn so hiện tại mãnh liệt gấp trăm lần, mà cái kia trong lò luyện phóng thích hào quang chữa trị linh hồn tốc độ cũng nhanh vô số lần!

Cũng chính là bởi vì cái kia một lần rèn luyện, lại để cho La Chinh linh hồn trở nên cứng cỏi vô cùng.

Thiên hạ tu luyện chi pháp, nguyên vốn là có chư nhiều chỗ tương tự, cái này long mạch Nhân tộc tu luyện chi pháp đồng dạng cũng là như thế.

Linh hồn không ngừng mà bị ném đánh, ma luyện, tựu biết chun chút trở nên càng cường đại hơn, nhưng là tại hạ giới bên trong lại không có loại này tiểu ngọn đèn tu bổ linh hồn của mình, như thế tàn phá linh hồn của mình, tối chung sẽ chỉ làm chính mình biến thành ngu ngốc.

Mà đã có loại này tiểu ngọn đèn về sau, loại tình huống này sẽ tốt hơn nhiều.

Loại tu luyện này cơ hội đối với La Chinh mà nói chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, La Chinh tự nhiên sẽ nắm lấy cơ hội tu luyện.

Đợi đến lúc La Chinh linh hồn được chữa trị không sai biệt lắm về sau, tựu chạy ra khỏi tiểu ngọn đèn phạm vi, vừa mới phóng ra tiểu ngọn đèn bao trùm phạm vi, kinh khủng kia linh hồn uy áp lần nữa mang tất cả hướng La Chinh linh hồn.

Trên linh hồn đau đớn thì không cách nào dùng đảm nhiệm phương pháp nào giảm bớt, chỉ có thể dựa vào lấy lực ý chí cường hành nhẫn nại, không ít võ giả tại đây linh hồn uy áp cọ rửa phía dưới, chỉ (cái) có thể kiên trì hai ba cái thời gian hô hấp, sau đó liền quay đầu hướng tiểu ngọn đèn phương hướng chạy tới.

La Chinh một mực đứng tại nguyên chỗ, nhẫn thụ lấy cỗ này uy áp trùng kích, chỉ chốc lát sau, hắn hàm răng lại bắt đầu ha ha ha rung động.

"Nhịn xuống!" La Chinh nói với tự mình.

Một cái hô hấp...

Lưỡng cái hô hấp...

Mười cái hô hấp...

Lúc này thời điểm La Chinh linh hồn đã là thủng lỗ chỗ, phảng phất một kiện nghiền nát áo bông giống như, trong óc hắn cũng là một hồi mê muội.

"Lui về phía sau!"

Thẳng đến La Chinh cảm giác mình sắp ngất đi trước, hắn mới trở lại tiểu ngọn đèn hào quang phía dưới, ở đằng kia màu vàng hào quang chiếu xạ phía dưới, La Chinh linh hồn lại từng chút một bắt đầu chữa trị.

"Mới tới đấy, muốn hay không như vậy liều?" Tiểu ngọn đèn bên cạnh, một vị võ giả cười nói.

Những võ giả này đều trải qua linh hồn uy áp tàn phá, rất rõ ràng trong đó tư vị, chứng kiến La Chinh lần thứ nhất tựu cắn răng kiên trì mười cái hô hấp thời gian, kinh ngạc ngoài trong nội tâm lại có chút ghen ghét, trong bọn họ có chút võ giả tiến đến tốt một thời gian ngắn rồi, đều chỉ có thể kiên trì bốn năm cái thời gian hô hấp, thế nhưng mà La Chinh lần thứ nhất tiến đến tựu có thể kiên trì mười cái hô hấp!

La Chinh nhàn nhạt cười, không nói gì, đợi đến lúc linh hồn bị hoàn toàn chữa trị về sau, La Chinh lại làm việc nghĩa không được chùn bước, lại một lần nữa liền xông ra ngoài.

Cứ như vậy lặp đi lặp lại nhẫn thụ lấy linh hồn dày vò, La Chinh ở đằng kia kiêu thú Tà Linh linh hồn uy áp phía dưới, kiên trì thời gian càng ngày càng dài.

Vừa bắt đầu hắn chỉ (cái) có thể kiên trì mười cái thời gian hô hấp, kế tiếp là mười hai hô hấp, hai mươi hô hấp thời gian, bốn mươi hô hấp thời gian...

Cũng không lâu lắm, La Chinh tựu có thể kiên trì đến một nén nhang thời gian.

Phần này tốc độ phát triển, chỉ có thể lại để cho cái kia mấy vị võ giả nghẹn họng nhìn trân trối, cái này cũng quá yêu nghiệt đi à nha?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx