sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 430

Chương 430: Bị đuổi giết

Tại đây bi đen ở trong linh hồn, đều sẽ phải chịu cái con kia kiêu thú Tà Linh linh hồn uy áp bao trùm, nhưng linh hồn uy áp phân bố cũng không phải đều đều đấy.

Càng là dựa vào bên ngoài, đã bị linh hồn uy áp lại càng nhỏ, càng là tới gần trung tâm, đã bị cái con kia kiêu thú uy áp cũng lại càng lớn.

Theo bi đen trung tâm kéo dài ra ngoài vây, chia làm sáu cái vòng, mỗi đi vào bên trong một vòng, linh hồn uy áp lực lượng sẽ trở nên gấp mấy lần gia tăng, giờ phút này La Chinh ngay tại nhất vòng ngoài, tuyệt đại đa số võ giả cũng là ở vào bên ngoài trong vòng.

Tại nhất vòng ngoài tu luyện nửa ngày trời sau, La Chinh cảm giác linh hồn của mình càng phát chắc chắn về sau, rốt cục ly khai cái kia chén nhỏ tiểu ngọn đèn, hướng vòng thứ hai mua bước đi.

Cái kia tiểu ngọn đèn chung quanh mấy vị võ giả đã không nói, bọn hắn có ít người tiến vào bi đen bên trong đã đều biết nguyệt rồi, nhưng vẫn là không dám bước vào vòng thứ hai, cái này La Chinh mới gần kề tu luyện cả buổi, dĩ nhiên cũng làm bước vào vòng thứ hai rồi...

Kỳ thật La Chinh có thể trong thời gian ngắn ngủi như thế, bước vào vòng thứ hai, một phương diện bởi vì linh hồn hắn nguyên bản tựu so bình thường võ giả cường đại, một phương diện khác, hắn tu luyện tần suất so những người khác nhanh rất nhiều.

Tuyệt đại đa số võ giả tại tiểu ngọn đèn bên ngoài ngây ngốc mấy cái thời gian hô hấp, muốn tại tiểu ngọn đèn ở bên trong nghỉ ngơi hồi lâu, cái loại này linh hồn tầng diện thống khổ thật sự khó có thể chịu được, nhưng là La Chinh trở lại tiểu ngọn đèn ở bên trong, thẳng đợi đến lúc linh hồn chữa trị về sau, liền lập tức lao ra, như vậy người khác tu luyện một cái qua lại khả năng cần một canh giờ, thậm chí còn thời gian dài hơn, mà La Chinh tới tới lui lui sớm đã tu luyện vài chục lần rồi.

Ngay tại La Chinh vừa vừa mới chuẩn bị bước vào vòng thứ hai thời điểm, bi đen biên giới lại xuất hiện bốn gã võ giả, hai nam hai nữ. Bốn người này đương nhiên đó là trước đây tại phương tiêm dưới tấm bia tao ngộ quá rồi bốn người, một người trong đó, chính là khiêu khích qua La Chinh Thư Nguyệt Cuồng.

Tại lĩnh ngộ pháp tắc một đoạn này, Thư Nguyệt Cuồng bị La Chinh đả kích nghiêm trọng rồi, bất quá Thư Nguyệt Cuồng nguyên bản tựu thiên tư bất phàm, đơn giản chỉ cần leo lên đến không gian pháp tắc phương tiêm bia về sau, lại trèo lên hỏa hệ pháp tắc phương tiêm bia, phần này thiên phú tại phần đông long mạch nhất tộc phi thăng giả trong coi như là người nổi bật rồi.

Nhưng cái này muốn xem cùng với so, nếu là La Chinh không có xuất hiện lời mà nói..., ở trong mắt Triệu Tranh, Thư Nguyệt Cuồng tuyệt đối là đỉnh cấp tinh anh, đáng giá sâu sắc hướng bên trên đề cử, nhưng là La Chinh đã bị pháp tắc tẩy lễ, ba ngày thời gian lĩnh ngộ ngoại trừ thời gian pháp tắc bên ngoài bổn nguyên pháp tắc.

Bởi như vậy, Thư Nguyệt Cuồng tựa như cùng cùng Thái Dương tranh nhau phát sáng đom đóm giống như, ảm đạm vô quang rồi.

Đối với cái này Thư Nguyệt Cuồng một mực canh cánh trong lòng, hắn tự do đều là tại "Thiên tài" danh xưng phía dưới lớn lên, cũng bởi vì La Chinh cướp đi hắn danh tiếng, hắn sẽ không tìm thiếu sót của mình, ngược lại sẽ đem tất cả oán hận đều phóng thích tại La Chinh trên người.

Dùng Thư Nguyệt Cuồng cá tính, nếu không có hắn vừa mới phi thăng đi lên, thân người mà không quen, chỉ sợ sớm đã giẫm La Chinh mặt lên rồi.

Hắn vừa vừa bước vào cái này bi đen bên trong, kiêu thú Tà Linh cái kia mãnh liệt linh hồn uy áp tựu bao trùm mà đến, "Linh hồn uy áp? Hắc!" Thư Nguyệt Cuồng linh hồn mặt ngoài hiện lên ra một đạo thanh sắc hào quang, đưa hắn hoàn toàn bao vây lại, kiêu thú linh hồn uy áp một cổ trùng kích ở đằng kia thanh trên ánh sáng, cái kia ánh sáng màu xanh lại lù lù bất động, đem sở hữu tất cả linh hồn uy áp toàn bộ cách trở tại bên ngoài.

Cùng Thư Nguyệt Cuồng vào nhất nam lưỡng nữ trên người, đồng dạng cũng có một tầng ánh sáng màu xanh bao trùm, hoàn toàn không bị đến kiêu Thú Linh hồn uy áp cách trở.

Thư Nguyệt Cuồng chỗ thế lực lớn, nguyên bản đối với tu luyện linh hồn tựu thập phần lành nghề, trong tộc có được chuyên môn tu luyện linh hồn bí pháp, mà Thư Nguyệt Cuồng lại là hắn đang tại thế lực nhân vật trọng yếu, cho nên trên linh hồn tạo nghệ vẫn là niềm kiêu ngạo của hắn! Cho đến tận này, hắn chưa từng có bái kiến so linh hồn hắn cường đại hơn cùng thế hệ.

Phần đông thủ hộ tại tiểu ngọn đèn bên cạnh võ giả, chứng kiến Thư Nguyệt Cuồng bốn người như là nhàn nhã như bước giống như, trên mặt cũng là toát ra hâm mộ thần sắc, bọn hắn như vậy đau khổ tu luyện đều không thể bước vào vòng thứ hai, thế nhưng mà bốn người kia vừa mới tiến đến, căn bản là không dùng tu luyện, trực tiếp đặt chân vòng thứ hai, cái này như thế nào không cho người hâm mộ?

Thư Nguyệt Cuồng thẳng bước vào vòng thứ hai về sau, thừa nhận linh hồn uy áp bỗng nhiên lại gia tăng lên gấp đôi! Nhưng bám vào trên người hắn ánh sáng màu xanh hay (vẫn) là lù lù bất động, thập phần vững chắc, bất quá ba người khác cũng có chút ngăn cản không nổi rồi, bọn hắn mặt ngoài ánh sáng màu xanh đung đưa, tại linh hồn uy áp xé rách phía dưới, mặt ngoài xuất hiện không ít vết rạn, tại vết rạn nghiền nát lúc trước, ba người kia tựu đi vào tầng thứ hai tiểu ngọn đèn bên trong.

Thư Nguyệt Cuồng nhìn mình ba vị đồng bọn gánh không được tầng thứ hai linh hồn uy áp, trên mặt trồi lên nụ cười thản nhiên, đang định trực tiếp đi về hướng vòng thứ ba, đúng vào lúc này hắn chứng kiến cách đó không xa La Chinh.

"Haha, rốt cục lại để cho ta bắt được tiểu tử này rồi!" Thư Nguyệt Cuồng trên mặt hiện ra một vòng sắc mặt vui mừng.

Tại địa phương khác, Thư Nguyệt Cuồng không dám động tay, e sợ cho phạm vào cái này long mạch nhất tộc kiêng kị, dù sao đây là thượng giới, hắn trừ sự tình ai đến bảo vệ hắn? Cho dù là gia tộc của hắn bên trong đích những Đại Năng Nhân đó, ở trên giới trong cũng không quá đáng là con kiến nhỏ một cái mà thôi.

Nhưng là cái này bi đen bên trong, tiến đến tu luyện đều là hạ giới võ giả, lại có ai có thể quản được hắn?

Vì vậy Thư Nguyệt Cuồng ba bước hai bước tựu hướng phía La Chinh đi qua.

La Chinh chính đang chuyên tâm thừa nhận lấy linh hồn uy áp, rèn luyện linh hồn của mình, căn bản không biết Thư Nguyệt Cuồng chính hướng về phía chính mình mà đến. Cái này bi đen nội vòng thứ hai khoảng cách kiêu thú oán linh tới gần không ít, linh hồn uy áp mặc dù chỉ là tăng cường gấp đôi, nhưng đối với La Chinh áp lực lại gia tăng lên không ít.

Nguyên bản tại vòng thứ nhất ở bên trong, La Chinh dù cho không cần tiểu ngọn đèn chữa trị linh hồn của mình, cũng có thể hành động tự nhiên rồi, nhưng là tiến vào vòng thứ hai về sau, lần nữa bị đánh trở về nguyên hình, mười cái hô hấp về sau, linh hồn của hắn đã đến đã nhận lấy cực hạn, không thể không trở lại tiểu ngọn đèn bên cạnh.

Đúng vào lúc này, La Chinh tựu chứng kiến bên cạnh thân một đạo thanh ảnh lóe lên, thậm chí có một đạo linh hồn bay thẳng đến hắn đụng tới!

La Chinh không có dự kiến đến ở chỗ này, cũng có người cùng hắn tranh đấu, nhướng mày, ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc, nghiêng người tránh được, sau đó nhanh chóng bước vào người gần nhất tiểu ngọn đèn bên cạnh, linh hồn bắt đầu không ngừng mà được chữa trị, La Chinh hắn gắt gao chằm chằm vào đối phương.

"Lại là người này!" La Chinh trên mặt toát ra giận dỗi chi sắc, "Ta với ngươi không oán không cừu, vì sao phải tìm ta phiền toái?"

Thư Nguyệt Cuồng nhún nhún vai, cười hắc hắc: "Cần lý do sao? Ta chính là xem ngươi khó chịu mà thôi."

La Chinh con mắt có chút khép lại, đợi đến lúc tiểu ngọn đèn đem chính mình linh hồn hoàn toàn chữa trị về sau, lạnh lùng cười cười, "Xem ta khó chịu người có rất nhiều, không thiếu ngươi một cái, bất quá kết quả của bọn hắn đều rất thảm, ngươi xác định còn muốn tìm ta phiền toái?"

"Nói nhảm!" Thư Nguyệt Cuồng cười lạnh một tiếng, linh hồn hắn bên trên hai tay bắt đầu biến hóa hình dạng, theo một đôi tay biến thành hai thanh đao hình dạng.

Nhìn xem loại biến hóa này, La Chinh ánh mắt có chút rụt rụt, "Hóa hồn vi đao!"

La Chinh tu luyện Kinh Thần Thứ có thể đem linh hồn hóa thành một căn gai nhọn hoắt, người khác tự nhiên có thể đem một bộ phận linh hồn hóa thành đao hình dạng, cái này Thư Nguyệt Cuồng hai tay hóa thành đao về sau, trước mặt tựu hướng phía La Chinh chém giết tới, phảng phất không có chút nào cố kỵ.

La Chinh tự nhiên sẽ không ngây ngốc đứng ở chỗ này lại để cho hắn chém, đã đi ra tiểu ngọn đèn về sau, La Chinh tựu dọc theo vòng thứ hai phóng tới kế tiếp tiểu ngọn đèn, chuyên tâm tu luyện bị người đánh gãy đích thật là một kiện lại để cho người căm tức sự tình, nhưng hết lần này tới lần khác chính mình lại đụng phải một cái không đầu không đuôi gia hỏa!

"Cuồng ca lại cùng tiểu tử kia làm đi lên..."

"Nói nhảm, ngươi cũng không phải không biết nguyệt cuồng tính cách, từ nhỏ đến lớn lúc nào đã bị thua thiệt? Lại để cho hắn có hại chịu thiệt người, cái chết không biết có nhiều thảm!"

"Ai kêu tiểu tử kia đoạt cuồng ca danh tiếng! Quả thực không biết sống chết!"

Cùng Thư Nguyệt Cuồng cùng một chỗ ba người kia, đứng tại tiểu ngọn đèn bên cạnh nhỏ giọng nghị luận nói, ba người bọn họ vốn là Thư Nguyệt Cuồng dưới sự dẫn dắt, mới thông qua Thăng Long trên đài đến đấy, tự nhiên đứng tại Thư Nguyệt Cuồng một bên.

Mà mặt khác tại bi đen trong rèn luyện linh hồn võ giả, nguyên một đám càng là trợn mắt há hốc mồm.

Đỉnh lấy mãnh liệt như thế linh hồn uy áp tu luyện, nguyên vốn là một kiện thập phần tra tấn người sự tình, không bị tàn phá thành ngu ngốc cũng không tệ rồi, hiện tại rõ ràng còn có người có tinh lực ở bên trong đánh nhau! Thật sự là không có thiên lý! Nhìn xem La Chinh bị Thư Nguyệt Cuồng một đường đuổi giết, phần đông võ giả cũng có chút bận tâm La Chinh vận mệnh rồi!

Nếu là La Chinh linh hồn bị Thư Nguyệt Cuồng chém rụng, tăng thêm linh hồn uy áp đi theo tàn phá, chỉ sợ tiểu tử này trực tiếp tựu biến thành ngu ngốc.

Nghe nói tại đây bi đen bên trong tu luyện, cũng phát sinh qua loại chuyện này, có chút võ giả thái quá mức cậy mạnh, gượng chống lấy ngăn cản linh hồn uy áp, kết quả linh hồn bị hao tổn về sau, không có năng lực trở lại tiểu dầu dưới đèn, cái kia linh hồn cứ như vậy bị sống sờ sờ đập vụn rồi.

"Tiểu tử kia, đủ thảm đấy!"

"Nếu ta, ta sẽ thu hồi linh hồn tạm thời đình chỉ tu luyện!"

"Đúng vậy a, ly khai bi đen thì tốt rồi, làm gì vậy gượng chống lắm?"

Đang tại tu luyện đám võ giả dựa lưng vào tiểu ngọn đèn nhao nhao nghị luận, dù sao bị đuổi giết không phải bọn hắn, bọn hắn cũng coi như xem cuộc vui rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx