sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 433

Chương 433: Điều thứ hai Chân Long

Thanh Long cười hắc hắc nói: "Yên tâm đi, cái này kiêu thú Tà Linh bị 'Bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa' cho trói chặt, sớm đã suy yếu đến cực điểm, dù cho cùng ta so với cũng là tám lạng nửa cân, trong chốc lát chỉ cần phải nghĩ biện pháp phá vỡ 'Bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa' là được rồi, những chuyện khác giao cho ta đến xử lý!"

La Chinh vẻ mặt đau khổ nói ra: "Như vậy sao được? Cho dù ngươi thật là có bản lĩnh nuốt mất cái này kiêu thú Tà Linh, cái này kiêu thú Tà Linh bỗng nhiên rồi, ta bàn giao thế nào?"

Cái này chỉ có được ngọc bích chiến hồn kiêu thú Tà Linh, bắt bắt đầu chắc hẳn cũng không đơn giản, La Chinh nếu là trước mắt bao người đem cái này kiêu thú Tà Linh cho nuốt, bên kia thật đúng là không tiện khai báo!

"Cái này ta mặc kệ, giả điên, bán ngốc... Chính ngươi nhìn xem xử lý a, dù sao ngươi giúp ta nuốt mất cái này kiêu thú Tà Linh, đối với ngươi mà nói có rất nhiều chỗ tốt," Thanh Long cười hắc hắc nói.

Rất nhiều chỗ tốt, nghe được Thanh Long nói như vậy, La Chinh trong nội tâm có chút nhảy dựng, dùng Thanh Long tầm mắt, hắn nói đồ tốt dĩ nhiên là sẽ không kém!

"Rốt cuộc là chỗ tốt gì? Ngươi nói trước đi!" La Chinh bỗng nhiên nói ra.

"Cái này kiêu thú Tà Linh một bộ phận linh hồn dùng cho tẩm bổ ta bản thân, mà đổi thành bên ngoài một bộ phận, ta định dùng đến tỉnh lại của ta Thất ca, còn lại một bộ phận linh hồn tắc thì dùng tới giúp ngươi chủng (trồng) Hồn Chủng," Thanh Long thản nhiên nói.

"Tỉnh lại Thất ca?" La Chinh sững sờ.

Tại La Chinh trong óc tổng cộng có chín đầu Chân Long, nhất lúc mới bắt đầu, cái này chín đầu Chân Long cũng như vật chết, theo La Chinh đầu nhập không ít thiên diễn tinh hoa, lại cắn nuốt Giao Long cốt mâu về sau, cái kia Thanh Long tựu chầm chậm khôi phục, tuy nhiên khôi phục tốc độ rất chậm.

Mà mặt khác tám đầu Chân Long, hôm nay theo giống như là tử vật giống như, vòng tại cái kia cực lớn lò luyện lô trên vách đá, phảng phất là cái này vách lò điêu khắc đồng dạng, không có chút nào đích sinh khí.

La Chinh biết rõ, Thanh Long theo như lời Thất ca, có lẽ tựu là vách lò bên trên mỗ một đầu long, bất quá cụ thể là cái đó một đầu La Chinh cũng không rõ ràng rồi.

Thanh Long tuy nhiên về tới Chân Long giới, lại bởi vì có chút nguyên nhân không cách nào lộ diện, mà một khi La Chinh thông qua tiếp nhận hết huấn luyện, một lần nữa trở lại hạ giới, chỉ sợ sẽ thấy khó có thể gặp được kiêu thú Tà Linh cường đại như vậy linh hồn, cho dù là gặp, cũng không phải La Chinh hoặc là nói hiện tại Thanh Long có thể địch nổi đấy, cho nên theo Thanh Long, đây là một cái cơ hội.

"Thất ca am hiểu Luyện Thể, mà thân thể của ngươi mượn lò luyện luyện chế, hôm nay đã là linh khí thân thể! Tái tiến một bước, tắc thì có thể diễn biến Chí Tiên khí thân thể, ngươi tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh về sau, thân thể tại trải qua rèn luyện thời điểm dòng nước ấm chỉ có thể đủ rửa đan điền của ngươi, ý nghĩa không lớn, không lấy ra Luyện Thể lời mà nói..., thật sự là lãng phí!" Thanh Long thản nhiên nói.

Kỳ thật Thanh Long muốn nói rất đúng, La Chinh thể chất chi đặc thù, cho dù tìm lượt trăm vạn Đại Thiên Thế Giới, mười vạn đại giới, đều không có thứ hai tồn tại, nếu như La Chinh thân thể cứ như vậy một mực cường hóa xuống dưới, mà ngay cả Thanh Long chính mình cũng không biết hội (sẽ) chuyện gì phát sinh!

"Luyện Thể sao?" La Chinh nhàn nhạt gật đầu.

Hắn cũng không phải là không có nghĩ qua pháp thể song tu, chỉ là Đông Vực cùng Trung Vực bên trong cũng không lưu hành Luyện Thể thuật, gặp gặp cường giả cơ bản đều là tu luyện chân nguyên! Mà Luyện Thể người, đi chính là mặt khác một đầu đạo lý, cái kia chính là tu luyện "Cương nguyên".

So sánh với chân nguyên, cương nguyên am hiểu thân thể bộc phát, càng thêm trực tiếp, cũng càng thêm cương mãnh.

Chỉ là pháp thể song tu, là một đầu nhất định gian nan vô cùng đường, trong nhân loại chưa có người có thể vượt qua!

Trầm mặc một hồi về sau, gật gật đầu, trong đôi mắt tản mát ra một đạo tinh quang, hiện tại La Chinh mặc dù có nhảy vọt tiến bộ, nhưng vẫn là quá yếu! Nếu quả thật lại để cho La Chinh đối mặt Đông Tà Vương Thôi Tà, có lẽ chỉ là trong nháy mắt, cũng sẽ bị diệt sát!

Một nghĩ đến đây, La Chinh linh hồn bỗng nhiên một hồi run rẩy, chính là liền cái kia "Hồn Chủng" là cái gì, cũng không hỏi một câu, mà là trực tiếp lựa chọn phóng tới những cái... Kia loại nhỏ kiêu thú oán linh.

"Sát!"

La Chinh cũng không có tu luyện linh hồn võ kỹ, bất quá Kinh Thần Thứ hiệu quả hay (vẫn) là rất không tồi, những... Này loại nhỏ kiêu thú oán linh số lượng tuy nhiên nhiều, nhưng thực lực không nghĩ giống như bên trong đích cường đại.

Hắn diệt sát vài con về sau, lại nhanh chóng lui về tiểu ngọn đèn trong phạm vi, như thế nhiều lần, linh hồn cũng càng phát ra chắc chắn lên.

Phần đông võ giả nhìn xem nội trong vòng La Chinh, cũng chỉ có thể thở dài một hơi rồi, dùng bọn hắn cái này tốc độ tu luyện, không biết năm nào tháng nào mới có thể bước vào nội vòng, mới có thể tiến vào Chiến Hồn cảnh.

Thế nhưng mà cái này La Chinh, cứ như vậy từng vòng tiến vào, trong nháy mắt cũng đã là thứ tư vòng rồi, một số võ giả trong nội tâm không thể không thở dài một câu, người lấy người thật sự không có biện pháp so.

Bất quá La Chinh tiến vào thứ tư vòng về sau, linh hồn tăng cường tốc độ cũng chậm lại, tại thứ tư trong vòng một đường chém giết trọn vẹn hai ngày hai đêm, La Chinh mới từ bi đen bên trong lui đi ra, lại nghỉ ngơi một ngày sau đó, lần nữa tiến vào bi đen trong tu luyện.

Thẳng đến ngày thứ ba thời gian, La Chinh rốt cục phá tan thứ tư vòng, tiến nhập đệ ngũ vòng phạm vi, chỉ cần bước vào thứ sáu trong vòng, Thanh Long tựu muốn động thủ.

La Chinh cũng biết, Thanh Long mặc dù nói nhẹ nhõm, trên thực tế dùng Thanh Long hiện tại suy yếu như vậy thực lực, muốn nuốt mất cái này kiêu thú Tà Linh cũng có một ít độ khó, chỉ là nuốt mất cái này kiêu thú Tà Linh sau mang đến cực lớn tiền lời, vô luận là La Chinh hay (vẫn) là Thanh Long, cũng không thể bỏ qua!

Ngay tại La Chinh hết ngày dài lại đêm thâu điên cuồng lúc tu luyện, Triệu Tranh đi vào cái này bên trong thành trì cực lớn truyền tống trước sân khấu, đem một đạo truyền âm ngọc bội ném vào truyền tống đài trong.

Chân Long giới, được xưng thế giới, cái này thế giới địa vực đại lại để cho người khó có thể tưởng tượng!

Dù cho long mạch Nhân tộc gần kề chiếm cứ Chân Long giới một phần vạn Địa Khu, cái này truyền âm ngọc bội cũng cần vượt qua 3000 ngàn tỷ ức dặm khoảng cách, mới có thể tiễn đưa đạt Triệu Tranh chỗ Viêm Long điện, cho nên gần kề chỉ là truyền tống một quả truyền âm ngọc bội, hao phí cũng không ít, nếu không là vì La Chinh, hắn tuyệt đối sẽ không làm loại chuyện này.

Mấy ngày nay thời gian, Triệu Tranh chuyên môn tìm đọc điển tịch, tại đây vạn năm ở trong, gần kề chỉ xuất hiện qua một lần pháp tắc tẩy lễ, đó là tám ngàn bốn trăm năm trước một vị gọi là mạnh kha người, mà người này hiện tại đã là bích Long cung Cung Chủ.

Cho nên có thể nói như vậy, La Chinh chính là vạn năm nhất ngộ đích thiên tài!

Cũng không phải nói La Chinh tiếp nhận qua pháp tắc tẩy lễ về sau, nhất định có thể leo lên nhân mạch Long tộc Cung Chủ vị, dù sao một vị thiên tài lớn lên, ảnh hưởng hắn nhân tố thật sự là nhiều lắm, số mệnh, tu vị, đốn ngộ, trùng hợp, vận mệnh...

Nhưng tối thiểu chứng minh La Chinh có cơ hội này.

Người như vậy, hắn Viêm Long điện thế tất sẽ không bỏ qua.

Bất quá Triệu Tranh lại không rõ ràng lắm, từ lúc ba canh giờ trước khi, Ngụy trưởng lão đã cũng đem một quả truyền âm ngọc bội, truyền đến 2500 trăm vạn ức ức dặm bên ngoài Long uyên cung. Ngụy trưởng lão đến cùng hay (vẫn) là so Triệu Tranh lớn tuổi, đa mưu túc trí, hắn biết rõ Triệu Tranh tâm cơ thâm trầm, tuyệt đối sẽ không buông tha cho, dứt khoát trước người khác một bước, mời đến trong nội cung đại lão tọa trấn, như vậy cho dù thật sự bỏ lỡ La Chinh, Long uyên cung biết được chuyện này cũng sẽ không trách tội cho hắn, mà Long uyên trong nội cung phái tới đại lão nếu là không có tranh giành qua Viêm Long điện... Đây cũng không phải là Ngụy trưởng lão vấn đề.

Ngụy trưởng lão cùng Triệu Tranh đều tại lẳng lặng cùng đợi viện binh, La Chinh lại một vòng một vòng hướng phía kiêu thú Tà Linh tới gần.

Đột phá Chiến Hồn cảnh có nhiều khó, nhìn xem những... Này phi thăng đi lên long mạch nhất tộc võ giả tựu rõ ràng, nhiều như vậy võ giả tuyệt đại đa số đều phân bố tại vòng thứ nhất, chút ít phân bố tại vòng thứ hai, chỉ có vụn vụn vặt vặt mấy người tại vòng thứ ba trong.

Thứ tư trong vòng không có người, chỉ có La Chinh lẻ loi một mình phấn đấu tại đệ ngũ trong vòng!

"Ự... C..."

Bi đen trung ương cái kia chỉ (cái) kiêu thú Tà Linh có lẽ là cảm nhận được cái gì, có lẽ nó đã phát hiện La Chinh trong cơ thể, ẩn núp lấy một cái cường đại linh hồn.

Tại La Chinh tiến vào đệ ngũ vòng về sau, tựu không ngừng mà kêu to, có chút xao động bất an, chỉ là bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa đem nó một mực cố định trụ, nó ngoại trừ phát huy ra chỉ vẹn vẹn có linh hồn uy áp, cũng không có phương pháp khác đối phó La Chinh.

La Chinh tuy nhiên gánh vác được, bất quá vậy thì khổ bi đen bên trong những võ giả khác, không ít võ giả bị kiêu thú Tà Linh phóng xuất ra từng đợt linh hồn uy áp quét ngã trái ngã phải!

"Đùng..."

Tại đây từng đợt từng đợt linh hồn uy áp phía dưới, mới vừa đi ra tiểu ngọn đèn, La Chinh linh hồn bỗng nhiên xuất hiện một đạo vết rạn, linh hồn của hắn tại bi đen bên trong trải qua rèn luyện về sau, đã thập phần chắc chắn, cho dù là bị hao tổn, cũng chỉ là mặt ngoài xuất hiện vết rạn, không giống trước đây động một chút lại bị linh hồn uy áp mặc thấu.

Đệ ngũ trong vòng, La Chinh hao phí thời gian càng dài, trọn vẹn hao phí mười ba ngày thời gian mới dần dần thích ứng tới, lúc này La Chinh linh hồn đã phi thường chắc chắn, coi như là Thư Nguyệt Cuồng song đao chém tại linh hồn của mình phía trên, chỉ sợ cũng không cách nào tạo thành tổn thương!

Lúc này thời điểm La Chinh hỏi: "Thanh Long, chuẩn bị xong chưa? Ta chuẩn bị tiến vào thứ sáu vòng."

Thanh Long thận trọng nói, "Đến thứ sáu vòng sau ngươi phải cẩn thận! Ta phá vỡ" Bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa "lập tức, có thể sẽ dẫn phát càng cường liệt linh hồn uy áp."

La Chinh chính là linh hồn trạng thái, tự nhiên không tồn tại hít sâu, hắn chỉ là im im lặng lặng đánh giá liếc trước mắt cái này cực lớn kiêu thú Tà Linh, lần nữa hướng phía thứ sáu vòng phóng đi!

Phần đông võ giả cho rằng La Chinh muốn trùng kích Chiến Hồn cảnh, nhưng bọn hắn không rõ ràng lắm chính là, La Chinh cũng không phải là chỗ xung yếu kích Chiến Hồn cảnh, mà là thẳng đến kiêu thú Tà Linh bản thể mà đi.

Mà vào lúc đó, cái này tòa thành trì trong cái kia tòa cự đại Truyền Tống Trận cũng phát sáng lên, theo cái kia trong truyền tống trận xuất hiện một vị mặc đại cầu nam tử, nam tử này hai mắt phảng phất đang không ngừng mà thiêu đốt giống như, tự Truyền Tống Trận đi ra về sau, nhàn nhạt nhìn chung quanh một vòng.

Ở bên cạnh chờ đã lâu Triệu Tranh trên mặt chồng chất khởi dáng tươi cười, nghênh đón tiếp lấy: "Niên phó điện chủ! Tiểu nhân đã cung kính bồi tiếp đã lâu."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx