sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 434

Chương 434: Long Nguyên Cung Cung Chủ

Cái này Niên phó điện chủ, tên là Niên Dương, là Viêm Long Điện thực quyền nhân vật, địa vị gần với điện chủ, thực lực càng là mạnh khó có thể tưởng tượng.

To như vậy một cái Viêm Long Điện, chịu đem một vị Phó điện chủ phái ra, đủ để chứng minh Viêm Long Điện đối với La Chinh coi trọng.

Triệu Tranh cũng rất kích động, nếu như thật sự thúc đẩy La Chinh gia nhập Viêm Long Điện, với hắn mà nói cũng là một cái công lớn!

"Ngươi nói vị kia chịu đựng pháp tắc tẩy lễ tiểu tử đâu này? Hắn tại chỗ nào?" Niên Dương nhìn thấy Triệu Tranh về sau, nhàn nhạt mà hỏi.

"Niên phó điện chủ, giờ phút này hắn đã tiến hành tinh anh huấn luyện, đang tại rèn luyện linh hồn!" Triệu Tranh mặt mũi tràn đầy ân cần nói.

"Mang ta đi," Niên Dương trên mặt không có quá nhiều biểu lộ, chỉ là hắn trong đôi mắt đã có hỏa diễm đang không ngừng mà thiêu đốt.

Rất nhanh, Triệu Tranh tựu cùng Niên Dương hai người tới sân huấn luyện ở bên trong, đứng tại sân huấn luyện biên giới, Niên Dương hỏi: "Cái nào là La Chinh?"

Triệu Tranh chỉ một ngón tay, Niên Dương ánh mắt tựu tập trung ở một vị lông mày xanh đôi mắt đẹp trên người thiếu niên, Niên Dương đánh giá thoáng một phát ah, tựa như Triệu Tranh theo như lời, nhìn về phía trên rất bình thường một thiếu niên, cốt linh cũng rất tuổi trẻ, còn chưa đầy mười tám tuổi, Tiên thiên Đại viên mãn cảnh giới.

"Hắn thật sự xúc động những cái... Kia pháp tắc phương tiêm bia, tiến hành pháp tắc tẩy lễ?" Niên Dương hỏi.

"Chắc chắn 100%, thuộc hạ không dám cầm loại chuyện này hay nói giỡn," Triệu Tranh vội vàng nói.

"Ân, chờ hắn tu luyện xong rồi, ta cùng hắn nói chuyện a," Niên Dương trên mặt lộ ra một vòng vui vẻ, dùng hắn Viêm Long Điện địa vị, sợ là có ức vạn mọi người muốn gia nhập, lôi kéo một cái vừa mới từ dưới giới đi lên tiểu gia hỏa, hơn nữa là một vị Tiên Thiên Sinh Linh, không khỏi cũng rất đơn giản.

Nhưng mà, ngay tại Niên Dương vừa dứt lời, phiêu phù ở cách đó không xa bi đen, bỗng nhiên phát sinh một hồi chấn động!

"Tích... BA~..."

Ở đằng kia bi đen mặt ngoài bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa, vậy mà bắt đầu một tấc thốn đứt gãy!

"Chuyện gì xảy ra?" Niên Dương trong mắt hai đóa hỏa diễm bỗng nhiên nhảy dựng, "Cái này bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa không phải nhốt lấy một cái kiêu thú Tà Linh sao? Tại sao có thể như vậy?"

Triệu Tranh cũng là không nghĩ tới sẽ phát sinh loại chuyện này, một đôi mắt hoảng sợ nhìn trước mắt kịch biến.

Đang ở đó bi đen mặt ngoài lôi khóa không ngừng mà nổ tung thời điểm, không ít tại bi đen bên trong tu luyện võ giả nhao nhao đem linh hồn của mình rút ra.

"Nhanh, nhanh, nhanh! Chạy mau!"

Những tên võ giả kia đem linh hồn thu hồi lại lập tức, đứng dậy mà bắt đầu đào tẩu!

Chứng kiến trước mắt võ giả nguyên một đám kinh ngạc sợ hãi bộ dáng, Triệu Tranh phi thân đi qua (quá khứ), bắt lấy một vị võ giả hỏi: "Làm sao vậy? Bên trong chuyện gì xảy ra?"

"Ta... Ta cũng không biết, tiểu tử kia nhảy vào kiêu thú Tà Linh bên cạnh! Cái kia lôi khóa tựu cắt đứt! Kiêu thú Tà Linh cũng chạy đến rồi!" Võ giả ấp a ấp úng nói, hắn cũng không biết tên La Chinh, chỉ là La Chinh tại bi đen bên trong một tầng tầng xông, cho phần đông võ giả đều để lại ấn tượng khắc sâu.

"Tiểu tử kia là ai?" Niên Dương hỏi.

Tên võ giả này còn nói thêm: "Tiểu tử kia? Tiểu tử kia còn ngồi ở chỗ đó đây này!" Cái kia võ giả chỉ vào cách đó không xa La Chinh nói ra.

Bởi vì bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa ở vào sụp đổ giai đoạn, còn có ai hội (sẽ) đứng ở bi đen bên trong chịu chết? Sở hữu tất cả võ giả, kể cả Thư Nguyệt Cuồng đều chạy, sợ bị cái con kia khủng bố kiêu thú Tà Linh cho tiêu diệt!

Hiện tại chỉ có La Chính một người lẻ loi trơ trọi ngồi tại nguyên chỗ, vẫn không nhúc nhích, thập phần dễ làm người khác chú ý.

Niên Dương nhíu mày, "Linh hồn của hắn có cường đại như thế? Có thể tới gần cái con kia kiêu thú Tà Linh?"

La Chinh mới là Tiên Thiên Sinh Linh mà thôi...

"Có thể ah! Tiểu tử kia cái này hơn nửa tháng thời gian, liền từ nhất vòng ngoài bước vào nhất nội vòng rồi, chính là hắn bước vào nội vòng, tới gần cái con kia kiêu thú Tà Linh sau tựu đã xảy ra chuyện!" Vũ giả này cũng có ý thức đến trước mắt Niên Dương là một cái đại nhân vật, lúc này mới hơi chút yên ổn một ít, không có giống những võ giả khác như vậy cướp đường mà trốn.

"Niên phó điện chủ, cái này La Chinh sợ là đã..." Triệu Tranh có chút bất đắc dĩ nói.

Niên Dương thản nhiên nói: "Cho dù hắn lại yêu nghiệt, đối mặt giãy giụa bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa kiêu thú Tà Linh, không có mạng sống khả năng, ta cái này một chuyến, đến không rồi." Niên Dương sắc mặt phức tạp nhìn xem giữa không trung bi đen, nếu quả thật như võ giả nói như vậy, không đến một tháng thời gian La Chinh tựu đi vào nội trong vòng, La Chinh thiên phú là giá trị tuyệt đối được hắn Viêm Long Điện đến đào móc đấy.

"Đáng tiếc, tiểu tử này số mệnh không đủ, không có cái kia mệnh tiến vào ta Viêm Long Điện!" Triệu Tranh tiếc nuối nói.

Đúng vào lúc này giữa không trung lại đều biết người bay tới. Cái này tòa thành lần cấm bay, có thể trên không trung phi hành nhân vật, địa vị chắc chắn sẽ không thấp đi nơi nào.

Cầm đầu cái kia người, thân mặc một thân màu bạc áo giáp, dáng người khôi ngô, bả vai hai bên khắc vào nước cờ đạo Long Văn, nhìn về phía trên tựu là một vị trời sinh Chiến Sĩ!

Chứng kiến người nọ, Niên Dương cũng phi thân trên xuống, chắp chắp tay, "Đường Kinh thành chủ!"

Cái này người chính là cái này đứng đầu một thành, Đường Kinh, tại long mạch trong nhân tộc địa vị năm gần đây dương còn muốn cao một chút.

"Nguyên lai Niên phó điện chủ cũng tới, tại đây chuyện gì xảy ra?" Đường Kinh nhàn nhạt đáp lại một câu, ánh mắt tựu tập trung ở trên quảng trường bi đen lên, lúc trước vì bắt cái này kiêu thú Tà Linh, thế nhưng mà hao phí thật lớn công pháp, dù sao có được ngọc bích chiến hồn kiêu thú còn là rất khó ứng phó, hơn nữa đem cái này kiêu thú Tà Linh bắt trở về, còn muốn bố trí bao hàm hồn Âm Dương lôi khóa, hao phí không nhỏ, chính là vì lợi dụng kiêu thú Tà Linh đến rèn luyện võ giả linh hồn.

Chỉ là rèn luyện linh hồn, cũng không phải là một sớm một chiều có thể luyện thành, trên thực tế lợi dụng loại biện pháp này rèn luyện linh hồn tuy nhiên rất hữu hiệu, nhưng nếu không phải đại nghị lực người căn bản kiên trì không xuống, được xưng bước vào thứ sáu vòng, là có thể đem linh hồn rèn luyện đến Chiến Hồn cảnh, thực tế có thể làm được người nhưng lại mịt mù mịt mù.

"Đường Kinh thành chủ, ta cũng là mới vừa tới, chỉ là theo một vị võ giả trong thăm dò được một điểm đồ vật, hình như là vị kia gọi là La Chinh võ giả, tại xâm nhập thứ sáu vòng về sau, tựu đã xảy ra loại chuyện này," Niên phó điện chủ lắc đầu nói ra.

"La Chinh!" Đường Kinh sau lưng Ngụy trưởng lão kêu ra tiếng đến.

Đường Kinh quay đầu lại hỏi nói: "Như thế nào? Cái này người có vấn đề gì sao?" Nghe được cái tên này, Đường Kinh còn không có bất kỳ phản ứng, bởi vì trước đây hắn căn bản là chưa nghe nói qua, tuy nói Niên Dương nói La Chinh xâm nhập thứ sáu vòng, bất quá không sai biệt lắm mỗi cách tầm mười năm, luôn có đại nghị lực người xâm nhập thứ sáu vòng, chỉ có thể nói rõ người này ý chí cứng cỏi, tại trên linh hồn tạo nghệ rất sâu.

"La Chinh, tựu là Đường Kinh thành chủ ngươi đặc phê (*) chính là cái kia người nhập cư trái phép... Hơn nữa hắn mới là Tiên thiên Đại viên mãn, linh hồn còn rất nhỏ yếu, làm sao có thể tiến vào thứ sáu vòng!" Ngụy trưởng lão giật mình nói nói.

Lúc này thời điểm Đường Kinh thần sắc cũng thoáng biến đổi, "Chính là hắn?"

Đoạn thời gian trước, hoàn toàn chính xác có người trình lên đến một bộ chữ khắc trên đồ vật, tại đây chữ khắc trên đồ vật bên trong ghi chép một câu, cái kia là chân long giới 49 đầu Chân Long bên trong đích "Thanh Huyền" lưu lại một câu.

49 Chân Long, đối với Đường Kinh thành chủ bọn người mà nói, cái kia chính là cao không thể chạm thần! Mà ngay cả nhìn lên đều không có khả năng tính, dù sao cho dù là nhân mạch Long tộc cường giả, cũng cần cậy vào 49 Chân Long!

Năm đó đã xảy ra một đoạn "Cửu Long mê án", 49 đầu Chân Long trừ đi chín đầu Chân Long, cái này chín đầu Chân Long tung tích: Hạ lạc một mực không rõ, đối với Chân Long giới tầng cao nhất tồn tại, như Đường Kinh bọn hắn những người này chỉ có thể là vụ lí khán hoa (trong sương mù thưởng thức hoa), căn bản xem không hiểu, bọn hắn chỉ (cái) phải hiểu, trong đó chín đầu Chân Long mất tích...

Trước đó vài ngày, vừa mới chứng kiến cái kia trương Thần Vân thời điểm, Đường Kinh rất giật mình, cũng rất hưng phấn! Nếu là có thể đủ cùng "Thanh Huyền" loại này đại nhân vật nhờ vả chút quan hệ, đó chính là hắn đời này đến nay lớn nhất một lần vận khí! Bất quá Thần Vân bên trong lưu lại Long tộc văn tự lại cho Đường Kinh tạc một chậu nước lạnh.

Thanh Huyền tại Thần Vân bên trong nói cho Đường Kinh, người này chỉ là nó tại du lịch bên trong vô tình gặp được một gã ngoại tộc người, ngày khác tiến vào Thăng Long đài phi thăng, có thể đem chi coi là long mạch Nhân tộc, đối xử như nhau bồi dưỡng! Đồng thời cũng khuyên bảo Đường Kinh, đừng (không được) đem việc này tiết lộ, nếu không chỉ có thể đưa tới sát sanh họa!

49 đầu Thanh Long, đi chín đầu, Cửu Long chi mê, sương mù trùng trùng điệp điệp, trong đó khẳng định tràn ngập kinh thiên âm mưu.

Chứng kiến Thanh Huyền cuối cùng một câu khuyên bảo ngữ điệu, lập tức đem hưng phấn đường làm kinh sợ một cái run rẩy, hắn nếu là cuốn vào loại này đấu tranh bên trong, sợ là mà ngay cả chết như thế nào cũng không biết.

Cho nên Đường Kinh tựu ngận đê điều (*rất ít xuất hiện) đem chuyện này xử lý, thậm chí liền vị kia người nhập cư trái phép danh tự, hắn cũng không hỏi!

Không phải Đường Kinh nhát gan, hắn có thể làm được đứng đầu một thành, gan dạ sáng suốt, phách lực (*), viễn siêu thường nhân, chỉ là cái loại này tầng diện phân tranh, cho dù là hắn long mạch Nhân tộc Tối Cường Giả đều không muốn cuốn vào, huống chi hắn một cái tiểu tiểu thành chủ?

Không nghĩ tới bây giờ, tựu là cái này gọi là La Chinh người nhập cư trái phép đã xảy ra chuyện...

"Ngụy trưởng lão, La Chinh chính là cái kinh nghiệm pháp tắc tẩy lễ hạ giới võ giả?" Một đạo thanh âm nhu hòa, theo Ngụy trưởng lão bên người bay ra, sau đó theo phía sau hắn đi ra một vị thân mặc đồ đỏ cung trang nữ tử, cái này cung trang nữ tử dung mạo diễm lệ đến cực điểm, cho người ấn tượng sâu nhất thì còn lại là nàng mi tâm chính giữa, chỗ đó có một khỏa màu đỏ như máu nốt ruồi, tiên giòn giọt mưa, lóe ra đẹp đẽ ánh sáng màu đỏ.

Chứng kiến cái này người, Niên phó điện chủ trong hai mắt hỏa diễm có chút nhảy dựng, trên mặt lộ ra bất âm bất dương vui vẻ, "Nguyên lai là Long Uyên Cung Cung Chủ đích thân tới, Long Dương hữu lễ rồi..."

Long Uyên Cung cùng Viêm Long Điện từ trước tựu không đúng lắm giao, Long Uyên Cung Cung Chủ không có chút nào để ý tới Niên Dương, mà là hướng phía phía dưới bi đen thẳng đến mà đi.

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx