sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 445

Chương 445: Tiểu tâm tư

Chính văn Chương 445: Tiểu tâm tư

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:26 số lượng từ: 3362

Cái này bà lão tuy nhiên một bức tuổi già sức yếu bộ dáng, nhưng cặp kia mờ nhạt trong hai mắt, đã có một loại khiếp người tâm hồn khí thế, cho dù là đi lại tập tễnh bộ pháp cũng ẩn chứa nào đó ý cảnh.

Nghe được Ninh Vũ Điệp gọi cái kia bà lão sư phụ, La Chinh giờ mới hiểu được thân phận của nàng, nàng mới là chèo chống lấy Vân Điện lão quái vật!

Ninh Vũ Điệp thiên phú tuy nhiên rất mạnh, cho dù là Cửu Thiên huyền nữ tâm kinh như vậy công pháp, cũng có thể cứ thế mà bị nàng luyện tựu, chỉ thiếu chút nữa là có thể đại thành, thế nhưng mà nàng cuối cùng căn cơ quá nhỏ bé, có thể làm được điện chủ trên vị trí này, còn là vì cái này bà lão nguyên nhân.

Bà lão nghe được Ninh Vũ Điệp tiếng kêu cũng không trở về ứng, mà là nói với La Chinh: "Hơn nữa, ngươi bất quá là Vân Điện tinh anh đường đệ tử, ta thật không biết, là thằng nào cho mày lá gan, lại dám đảm đương mặt chất vấn điện chủ!" Nói xong, bà lão lại nói với Ninh Vũ Điệp: "Tiểu Điệp, ngươi cũng là như thế này, một cái tinh anh đường đệ tử, vậy mà cũng có thể tại trước mặt ngươi như thế cật vấn ngươi! Ngươi điện chủ còn mặt mũi nào mà tồn tại? Uy nghiêm gì tồn? Ngươi vậy mà cùng hắn xin lỗi!"

Ninh Vũ Điệp miệng giật giật, nàng nguyên bản muốn nói đối với sư phụ nói, kỳ thật La Chinh không giống với, có thể lại sợ hãi sư phụ hỏi nàng La Chinh ngã xuống đất ở đâu không giống với?

La Chinh ở đâu không giống với? Vấn đề này nàng thực trả lời không được, nhưng nàng thân là điện chủ tại La Chinh trước mặt hoàn toàn chính xác không có chút nào uy nghiêm, mấu chốt nhất không giống với ngay ở chỗ này... Bất quá nàng nếu là thật dám trả lời như vậy, chỉ sợ sư phụ muốn mắng chết nàng.

"Thôi Tà muốn bố trí Thiên Ma đoàn tụ đại trận, đột phá sinh tử của hắn thời hạn, phải gom góp ba cái Thần Đan Cảnh võ giả, hơn nữa mỗi một vị võ giả đều phải là cực kỳ hi hữu Tử Cực Âm Thể," bà lão dùng khàn khàn thanh âm nói ra: "Tử Cực Âm Thể loại này đặc thù thể chất, thiên hạ hiếm có, muốn gom góp đủ ba cái, càng là khó càng thêm khó! Bất quá Thôi Tà đã gom góp đã đủ rồi hai người, một vị là muội muội của ngươi La Yên, mặt khác một vị thì là Tư Diệu Linh! Chỉ còn lại có người cuối cùng, Thiên Ma đoàn tụ đại trận là có thể thành công bày ra đến. Lần này Tư Diệu Linh sẽ gặp dùng Thôi Tà đệ tử thân phận tham gia Võ Đạo đại hội, ngươi nếu là có bổn sự này, có thể tại Võ Đạo đại hội bên trên đánh chết Tư Diệu Linh!"

Nghe được bà lão lời mà nói..., La Chinh trong ánh mắt tinh mang lóe lên!

Nguyên lai một cái khác Tử Cực Âm Thể võ giả, hội (sẽ) tham gia Võ Đạo đại hội?

Tử Cực Âm Thể tìm tìm ra được thập phần khó khăn, nếu không Thôi Tà cũng không có khả năng trù bị nhiều năm như vậy vẫn còn đau khổ tìm kiếm cuối cùng một cái Tử Cực Âm Thể.

Nếu như mình có thể đánh chết Tư Diệu Linh, chắc chắn sâu sắc kéo chậm Thôi Tà kế hoạch!

Đối mặt Thôi Tà, La Chinh một mực vô kế khả thi, đối với mình mà nói, Thôi Tà thật sự là quá mạnh mẽ, cho nên hắn thời thời khắc khắc đều có một loại thời gian cấp bách cùng tại không thể làm gì cảm giác.

Nếu như La Chinh tu luyện đến hắn chính thức cường đại một bước kia, chỉ sợ Thôi Tà sớm đã tìm được vị thứ ba Tử Cực Âm Thể, đem tên Thiên Ma này đoàn tụ đại trận bố trí xong thành!

"Đánh chết Tư Diệu Linh, cái này Tư Diệu Linh là cái gì tu vị?" La Chinh hỏi.

"Thần Đan trung kỳ," bà lão thản nhiên nói.

Nghe được đáp án này, La Chinh có chút nhíu mày, tuy nhiên hắn lên Thăng Long Đài, thực lực cùng tu vị cũng là rất có tiến cảnh, nhưng là chém giết Thần Đan trung kỳ võ giả, La Chinh nhưng trong lòng hoàn toàn không chắc.

"Nếu không phải dám, ngươi tựu cút cho ta a, đừng (không được) như một đàn bà đồng dạng, quái cái này, quái cái kia, vậy mà còn quái tại nhà của ta Tiểu Điệp trên đầu!" Bà lão tức giận nói, xem ra cái này bà lão đối với La Chinh bức Ninh Vũ Điệp xin lỗi canh cánh trong lòng.

"Võ Đạo đại hội phía trên, có thể đánh chết đối phương?" La Chinh lại hỏi.

Bà lão hừ lạnh một tiếng, "Ngươi cho rằng lần này Võ Đạo đại hội, với ngươi tại Thanh Vân Tông ở bên trong tham gia toàn bộ Phong [thi đấu] đồng dạng? Còn chú ý điểm đến là dừng?"

Trong tông môn thi đấu, đích thật là chú ý một cái điểm đến là dừng, tuy nói tại thi đấu trên trận nhiều lần có võ giả bị thương, thậm chí còn chết ví dụ, có thể mọi người hay (vẫn) là dùng luận bàn làm chủ! Dưới bình thường tình huống sẽ không đả thương và đối phương tánh mạng.

Nhưng là Võ Đạo đại hội lại bất đồng!

Mười năm một lần Thiên Khải thành Võ Đạo đại hội, ở phía trên vẫn lạc võ giả không biết có bao nhiêu!

Những võ giả này đến từ chính bất đồng tông môn, lẫn nhau tầm đó bản thân thuộc sở hữu tựu bất đồng, tại đây Võ Đạo đại hội phía trên không có luận bàn, chỉ có cái gọi là sinh tử giao nhau.

Người thắng, đi lên phía trước một bước, kẻ bại, muốn xem tâm tình của đối phương rồi, tâm tình tốt lời nói còn có thể tha cho ngươi một cái mạng, tâm tình không tốt lời mà nói..., trực tiếp muốn tánh mạng của ngươi, hơn nữa cũng không có ai hội (sẽ) thương cảm ngươi.

Nói trắng ra là Võ Đạo đại hội tựu là tử đấu! Hơn nữa lúc này đây bởi vì Thăng Long Đài nguyên nhân, tất cả đại tông môn coi trọng trình độ so trước kia rất cao, tranh đoạt đệ nhất danh nguyện cảnh hội (sẽ) càng thêm tích cực, cũng có thể tưởng tượng lần này Võ Đạo đại hội so dĩ vãng hội (sẽ) càng thêm thảm thiết.

Cho nên có người nói, Thiên Hạ Thương Minh mười năm một lần Võ Đạo đại hội, kỳ thật chính là một cái phạm vi nhỏ tông môn chiến tranh, cũng là thời kỳ hòa bình kiểm nghiệm tất cả đại tông môn thực lực chân chánh địa phương.

"Tham gia Võ Đạo đại hội, có yêu cầu gì?" La Chinh lại hỏi.

Nghe được La Chinh hỏi như vậy, Ninh Vũ Điệp lông mi nhảy lên, đoạt tại sư phụ phía trước hỏi: "Ngươi ý định tham gia?"

"Đương nhiên," La Chinh ánh mắt nhìn thẳng Ninh Vũ Điệp, không có chút nào nhượng bộ gật đầu.

La Chinh nguyên vốn là có tham gia lần này Võ Đạo đại hội ý định! Nghiêm khắc mà nói, hắn đã xem như long mạch Nhân tộc một thành viên, hoặc là nói là Long Uyên Cung một thành viên, La Chinh muốn phải phi thăng Chân Long giới, phải dựa vào Thăng Long Đài, cái này Thăng Long Đài đối với tầm quan trọng của mình không cần nói cũng biết.

"Ngươi biết rõ tham gia lần này Võ Đạo đại hội lên, những người khác thực lực sao?" Ninh Vũ Điệp lại hỏi.

La Chinh nghĩ nghĩ, sau đó lắc đầu nói ra: "Không rõ ràng lắm."

Ninh Vũ Điệp cười lạnh một tiếng, sau đó lắc đầu nói ra: "Liền những võ giả khác thực lực đều làm không rõ ràng lắm, cũng dám tham gia Võ Đạo đại hội? Lần này Võ Đạo đại hội đối với võ giả thực lực hạn định tại Thần Đan trung kỳ! Hơn nữa những võ giả này đều là Tứ phẩm tông môn, thậm chí còn Ngũ phẩm tông môn, còn có những cái... Kia lão quái vật nhóm: Đám bọn họ tỉ mỉ đào tạo đi ra đích thiên tài! Ngươi xác định ngươi có thể chống lại bọn hắn? Dùng ngươi chiếu thần tam trọng thực lực!"

"Đừng nói là bọn hắn, coi như là ta Vân Điện tông Mạc Tà, Hiên Viên hiểu, ngươi cũng còn lâu mới là đối thủ của bọn họ..."

"Huống chi Vân Điện năm cái danh ngạch (slot) đã nhốt lại rồi, ngươi nếu là muốn tham gia, phải cùng những cái... Kia độc lập võ giả đồng dạng, chính mình đi lấy tư cách."

"Nếu như ngươi muốn tìm chết lời mà nói..., ta cũng không ngăn cản lấy ngươi!"

Ninh Vũ Điệp liên tiếp mấy câu bỗng xuất hiện, La Chinh tắc thì một mực trầm mặc.

Thẳng đến nàng sau khi nói xong, La Chinh mới nghiêm mặt nói ra: "Võ Đạo đại hội, ta phải tham gia, Thăng Long Đài ta cũng phải [cầm] bắt được, Tư Diệu Linh cũng hẳn phải chết!"

Nói xong, La Chinh vậy mà lựa chọn quay đầu ly khai.

"Ngươi!" Nàng vốn là muốn khuyên bảo La Chinh, đừng (không được) tham gia lần này Võ Đạo đại hội, nếu không rất có thể chết không sai, nhưng La Chinh ngắn gọn mấy câu lại để cho Ninh Vũ Điệp nói không ra lời.

Nhưng mà Ninh Vũ Điệp sư phụ, trong mắt ngược lại là toát ra một tia tán thưởng thần sắc, nàng là sống thành tinh lão yêu quái, nguyên bản tựu không cam lòng tại La Chinh chỉ trích Ninh Vũ Điệp, đã La Chinh với tư cách một gã võ giả, nhất định phải phải có chính mình đảm đương!

"Không được đi!" Ninh Vũ Điệp khẽ vươn tay, La Chinh phía trước băng quang lại ngưng tụ, cái này kết giới nàng cũng không có huỷ bỏ. Nàng hiện tại đã khôi phục đến Hư Kiếp cảnh sơ kỳ thực lực, dễ dàng có thể đem La Chinh lưu lại.

Nhưng đúng vào lúc này, La Chinh thân ảnh lại uyển như quỷ mị giống như, một trước một sau đung đưa, phảng phất một người cái bóng không ngừng mà ở trong nước lắc lư. Cứ như vậy lắc lư phía dưới, Ninh Vũ Điệp bố trí tầng kia băng quang không thể đối với La Chinh hình thành chút nào trở ngại, La Chinh thân ảnh dễ dàng xuyên: Đeo tới.

Thấy như vậy một màn, Ninh Vũ Điệp cùng sư phụ nàng trong mắt đều dần hiện ra không thể tưởng tượng nổi thần sắc!

Thầy trò hai người tại thời khắc này, cũng cảm giác mình gặp quỷ rồi.

Ninh Vũ Điệp là cái gì thực lực? Hư Kiếp cảnh sơ kỳ!

Hơn nữa tu vi của nàng tản mất chín lần, thực lực viễn siêu bình thường Hư Kiếp cảnh sơ kỳ võ giả! Dùng thực lực của nàng bố trí đi ra kết giới lại bị La Chinh nhẹ nhõm xuyên thấu? Cái này La Chinh vừa mới đến cùng làm cái gì?

"Nếu như ta không nhìn lầm lời mà nói..., La Chinh vừa mới tựa hồ là vận dụng không gian pháp tắc chi lực, hơn nữa... Hắn đối với không gian pháp tắc lĩnh ngộ đã tương đương thấu triệt, coi như là ta Vân Điện Đại Mộng Chân Nhân cũng làm không được một bước này," bà lão lắc đầu nói ra.

Đại Mộng Chân Nhân đối với không gian pháp tắc lĩnh ngộ, xem như Trung Vực võ giả bên trong đích người nổi bật, có thể hắn cũng chỉ có thể tại không gian bạc nhược yếu kém chỗ sử dụng "Huyễn Thần Bộ", nhưng là vừa rồi La Chinh lại dạo chơi xuyên thấu Ninh Vũ Điệp kết giới, xem đã dậy chưa chút nào sức tưởng tượng động tác, lại ẩn chứa không gian pháp tắc sâu vô cùng lý giải!

Ninh Vũ Điệp thần sắc phức tạp, nàng cố tình muốn muốn đuổi kịp đi, nhưng sư phụ lại ở bên cạnh, sau khi suy nghĩ một chút nàng hay (vẫn) là nhịn được.

"Tiểu tử này... Xác thực được đó, hắn nếu muốn muốn tham gia Võ Đạo đại hội, cũng theo chính hắn," bà lão nhàn nhạt nói xong, lại ý vị thâm trường nhìn mình đồ nhi hỏi: "Bất quá Tiểu Điệp, ngươi vừa mới vì sao nhất định phải ngăn cản hắn tham gia?"

Ninh Vũ Điệp nháy thoáng một phát con mắt, lập tức trả lời nói: "La Chinh tốt xấu là ta Vân Điện đệ tử, nhìn xem hắn đi chịu chết, ta tại tâm không đành lòng!"

"Ah? Chiếu nói như vậy, tông Mạc Tà, Hiên Viên hiểu bọn hắn không phải là chúng ta Vân Điện đệ tử? Nếu là sợ chết, vì sao phải tu luyện võ đạo?" Bà lão cật vấn nói, cặp kia mờ nhạt lão trong mắt đã có mỉm cười.

"Sư phụ nói như vậy, đồ nhi nghe không hiểu rồi," Ninh Vũ Điệp bắt đầu giả ngu rồi.

Bà lão thở dài một hơi, thần sắc lại trở nên hết sức phức tạp, nàng sống nhiều năm như vậy, ánh mắt lại là sao mà ác độc.

Ninh Vũ Điệp nói chuyện với La Chinh, nào có nửa phần điện chủ tư thế cùng bộ dáng? Nàng ở đâu nhìn không ra Ninh Vũ Điệp từng chút một tiểu tâm tư?

Bà lão biết rõ Ninh Vũ Điệp cùng La Chinh từng cộng đồng tại thí luyện giả chi lộ trong lưu lạc, đến vào trong đó chuyện gì xảy ra lại không được biết, mặc kệ là chuyện gì đều không trọng yếu, nếu là La Chinh ngày sau hoàn toàn chính xác có phần này thực lực, ngược lại thì nguyện ý đem Ninh Vũ Điệp cứ như vậy gả đi ra ngoài.

Tại bà lão xem ra, La Chinh hoàn toàn chính xác kỳ tài ngút trời, tiềm lực không cần Ninh Vũ Điệp nhỏ, cũng phi thường đáng giá Vân Điện dốc sức bồi dưỡng!

Đáng tiếc hắn hiện tại hay (vẫn) là quá yếu ớt, cũng không phải mỗi một thiên tài đều có cơ hội khỏe mạnh phát triển đấy, trước mắt hắn còn muốn đánh chết Tư Diệu Linh, cùng Đông Tà Vương là địch, chỉ là cửa ải này, tựu không biết có hay không xông đi qua (quá khứ)...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx