sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 467

Chương 467: Sắc lệ tất [nhiên] nội nhẫm

Chính văn Chương 467: Sắc lệ tất [nhiên] nội nhẫm

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:40 số lượng từ: 2872

"Ta đích thật là tới tham gia Võ Đạo đại hội đấy, không tin ngươi xem, ta tại đây còn có nhãn..." La Chinh nói xong muốn đem nhãn móc ra.

Ai biết vị này chấp sự căn bản là không nhìn, chỉ là cười lạnh nói: "Ngươi tên gia hỏa như vậy ta thấy nhiều hơn, bất quá mới Chiếu Thần Cảnh tựu dám lừa dối ta đấy, chỉ có ngươi một cái, cho ngươi ba tức thời gian, cút sang một bên!"

Nghe thế chấp sự lời mà nói..., La Chinh lông mày cũng là nhíu lại.

Chứng kiến La Chinh còn không đi, chấp sự cười hắc hắc, hướng phía thi đấu tràng bên kia hô: "Đại hầu! Có một ngu ngốc tìm phiền toái, cho ngươi xử lý thoáng một phát! Đem hắn văng ra!"

Cái này chấp sự vừa mới nói xong, theo thi đấu trong tràng tựu chạy ra khỏi một vị hung hãn tráng hán, tráng hán này thân cao tám thước, giống như một tòa cột điện bằng sắt, dậm chân một cái mặt đất tựu là chấn động.

"Ai dám tại Thiên Hạ Thương Minh nháo sự, muốn chết sao!" Vị kia bị gọi là, tên là đại hầu tráng hán lao tới, ánh mắt rơi vào La Chinh trên người, dữ tợn cười một tiếng tựu hướng phía La Chinh đã nắm ra, hiển nhiên là muốn đem La Chinh bắt lại.

La Chinh tại trải qua Hồng Mông Thiên Cương rèn thể về sau, thân thể lại là sao mà linh hoạt?

Đối mặt tráng hán này một đôi quạt hương bồ lớn kiểu bình thường tay, La Chinh không có sử dụng bất luận cái gì chân nguyên, thân thể nhẹ nhàng uốn éo tựu tránh được.

"Ồ?"

Tráng hán này trên mặt lưu lộ ra kỳ quái biểu lộ, hắn cảm giác La Chinh giống như là một cái trơn trượt không nương tay cá chạch giống như, rõ ràng chính mình thiếu chút nữa bắt lấy hắn rồi, thế nhưng mà La Chinh thân thể lại cùng thân thể của hắn thủy chung chênh lệch chi mảy may, theo trong tay hắn chạy ra, từ đầu đến cuối tráng hán đều không có đụng phải La Chinh ống tay áo.

Ngay tại tráng hán nghi hoặc tầm đó, La Chinh thân hình đã uốn éo đến tráng hán bên người, trong tay đồng thời nhiều hơn một thanh hàn lóng lánh phi đao, chống đỡ tại tráng hán xương sườn tầm đó, "Ta nói ta là tới tham gia Võ Đạo đại hội đấy, Thiên Hạ Thương Minh cái kia chút ít lão quái vật nhóm: Đám bọn họ đều rất biết làm người, như thế nào phía dưới đám người này kém cách xa vạn dặm?"

Thiên Hạ Thương Minh bên trong đích những lão gia hỏa kia, cả đám đều khôn khéo như hồ ly giống như, Mặc Nhạc Chương bọn người đừng nói rồi, cho dù là La Chinh vừa mới theo Thăng Long Đài trở về sắp, Thiên Hạ Thương Minh ba cái Béo muốn ép mình nói ra Thăng Long Đài bí mật, nhưng đúng là vẫn còn có lưu chỗ trống, không có đem chính mình triệt để đắc tội.

Bất quá phía dưới đám người này ỷ vào chính mình là Thiên Hạ Thương Minh đấy, tựa hồ cũng có chút không kiêng nể gì cả rồi.

Kỳ thật La Chinh phân tích vô cùng có đạo lý, Thiên Hạ Thương Minh giam lại là một nhà, tuy nhiên Thiên Hạ Thương Minh biểu hiện ngận đê điều (*rất ít xuất hiện), nhưng cuối cùng là so sánh Hư Linh Tông đại tông môn, tiềm phục tại dưới đáy thế lực thậm chí nếu so với Hư Linh Tông càng khổng lồ.

Thấy như vậy một màn, lúc trước vị kia chấp sự sắc mặt lập tức biến đổi, cái này mới ý thức tới chính mình xem thường La Chinh, hơn nữa nghe La Chinh khẩu khí, thật sự là hắn không phải đến nháo sự, chẳng lẽ cái này Chiếu Thần Cảnh gia hỏa, thật sự đã lấy được vòng trong thi đấu tư cách?

"Ngươi, ngươi... Kính xin vị bằng hữu kia, đưa ra thoáng một phát nhãn!" Cái kia chấp sự miễn cưỡng xây lấy dáng tươi cười nói với La Chinh.

La Chinh lạnh lùng nhìn cái kia chấp sự liếc, cầm nhãn tay tại cái kia chấp sự trước mặt hơi chút quơ quơ, sau đó tựu mở rộng bước chân đã đi ra.

Vị này chấp sự cũng không thấy rõ ràng cái kia nhãn bên trên ghi chính là cái gì, bất quá cũng không dám hỏi nữa...

Bất quá Thiên Hạ Thương Minh trù tính cái này Võ Đạo đại hội mấy tháng lâu, tự nhiên đem trọn cái Võ Đạo đại hội hội trường bố trí kín không kẽ hở, La Chinh đi vào thi đấu tràng về sau, liền có một vị trưởng lão hướng La Chinh đi tới, nói với La Chinh: "Ngươi là thông qua bên ngoài thử đệ tử? Giao ra ngươi nhãn."

La Chinh đem trong tay nhãn đưa cho cái kia trưởng lão, trưởng lão tiếp nhận nhãn, sau đó so sánh trong tay mình một phần danh sách, gật gật đầu sau nói với La Chinh: "Đi theo ta."

Vì vậy La Chinh đã bị dẫn tới thi đấu tràng hơi nghiêng, giờ phút này tuyệt đại bộ phận thông qua bên ngoài võ giả, đều tụ tập ở chỗ này.

Bên ngoài thử cử hành hơn mười ngày, mỗi ngày đều sinh ra ba cái vòng trong thi đấu danh ngạch (slot), có thể đứng tại võ giả nơi này, đều là theo mấy trăm tên võ giả bên trong trổ hết tài năng, mỗi một vị võ giả thực lực đều không thể xem thường.

Đem làm La Chinh đi qua thời điểm, hơn mười tên võ giả ánh mắt lập tức tập trung tại La Chinh trên người, nguyên một đám trên mặt đều toát ra vẻ kinh ngạc.

Bởi vì những... Này thông qua vòng trong thi đấu võ giả, tuyệt đại bộ phận đều là Thần Đan Cảnh võ giả, chỉ có hai gã Chiếu Thần chí cực võ giả.

Một vị chính là cùng La Chinh cùng một ngày tham gia bên ngoài thử khảo hạch Ngao Tường, mặt khác một vị La Chinh không biết.

Tại trong những người này xuất hiện hai vị Chiếu Thần chí cực võ giả, cũng đã là phi thường quái dị sự tình, dù sao Chiếu Thần chí cực cùng Thần Đan Cảnh thực lực vẫn có tương đối lớn chênh lệch, muốn thông qua bên ngoài thử khảo hạch đó là ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Lúc trước bọn hắn còn lẫn nhau cảm thán hai vị này Chiếu Thần chí cực đệ tử quá yêu nghiệt...

Hiện tại xuất hiện một cái Chiếu Thần Cảnh tứ trọng gia hỏa, trong lúc nhất thời tất cả mọi người hoài nghi mình phải hay là không nhìn lầm rồi, một thời gian cũng là nghị luận nhao nhao.

"Như thế nào nhảy ra một cái Chiếu Thần Cảnh tứ trọng tiểu gia hỏa? Hắn nếu là bên trên thi đấu tràng, chỉ sợ lập tức đã bị giết."

"Thật không biết hắn là như thế nào thông qua khảo hạch đấy, bên ngoài thử hắn căn bản không có khả năng thông qua, lại có thể [cầm] bắt được vòng trong thi đấu tư cách, kỳ quái!"

"Thông qua thì đã có sao? Dùng thực lực của hắn, lên đài cũng là muốn chết."

Ở này tiếng nghị luận ở bên trong, Ngô Đồng Tông cái vị kia võ giả bỗng nhiên cười hắc hắc, lớn tiếng nói: "Ta biết rõ tiểu tử này là như thế nào thông qua khảo hạch đấy!"

Mọi người đều đem ánh mắt tụ tập tại Ngô Đồng Tông cái vị kia võ giả trên người, có người cũng hỏi; "Như thế nào thông qua hay sao?"

"Tiểu tử này cùng ta là cùng một ngày tham gia khảo hạch, tại ảo trận khảo hạch giai đoạn thứ hai, hắn vậy mà có được một tòa mười hai cấp tiểu tháp! Cái kia mười hai cấp tiểu tháp, tương đương mười hai vị Hư Kiếp cảnh cường giả! Có được lợi hại như vậy tiểu tháp, coi như là ngủ ngon cũng có thể thông qua!" Ngô Đồng Tông cái vị kia võ giả vì một cái danh ngạch (slot), hao tốn trên trăm khỏa cực phẩm chân nguyên thạch trong nội tâm tự nhiên khó chịu, đúng lúc này tự nhiên muốn nhảy ra vạch trần La Chinh nội tình.

"Còn có chuyện như vậy?"

"Đây không phải Thiên Hạ Thương Minh bao che hắn thông qua sao?"

"Cái này cũng quá không công bình, ta thực không thể tin được, Thiên Hạ Thương Minh dám làm loại chuyện này!"

Ngô Đồng Tông cái vị kia đệ tử nghe mọi người có chút hoài nghi, lập tức nói ra: "Các ngươi không tin? Các ngươi không tin mà nói, có thể hỏi một chút hắn!" Nói xong, hắn tự tay chỉ hướng Ngao Tường.

Ngao Tường gánh vác lấy loan đao của mình, ngốc ở một bên không nói gì, nhưng lúc này thời điểm ánh mắt của mọi người đều nhìn về phía chính mình, hắn sau đó gật gật đầu, "Ngày đó đích thật là có một tòa mười hai cấp tiểu tháp, bất quá là không phải Thiên Hạ Thương Minh bao che hắn, ta không rõ ràng lắm, bất quá ta cũng tin tưởng, hắn có lẽ cũng có được phần này thực lực."

Nhìn xem Ngao Tường, La Chinh tại trong lòng có chút gật gật đầu, người này, hắn muốn đặc biệt chú ý.

Tuy nói Ngao Tường chỉ là Chiếu Thần chí cực tu vị, nhìn về phía trên là bọn này độc lập võ giả bên trong yếu nhất đấy, nhưng là La Chinh rất rõ ràng người này tâm tính, hắn đối với mấy ngày trước đây chính mình buôn bán danh ngạch (slot) sự tình tuyệt không mang thù, f chút nào cũng lơ đễnh, loại người này tâm tính rất cường đại, thế nhưng mà tâm tính cường đại một cái điều kiện tiên quyết tựu là đối với thực lực của mình có đầy đủ tự tin!

Đây cũng là vì sao La Chinh muốn đặc biệt chú ý Ngao Tường nguyên nhân.

Bởi vì cái gọi là sắc lệ tất [nhiên] nội nhẫm, Ngô Đồng Tông vị này võ giả tâm nhãn xuống, yêu mang thù, ở trong mắt La Chinh cũng tựu không đáng giá nhắc tới rồi, chỉ sợ lập tức muốn đụng lên đến uy hiếp chính mình...

Hắn chính nghĩ như vậy, Ngô Đồng Tông cái vị kia đệ tử tựu hai bước bước qua ra, nhe răng cười nói: "Tiểu tử, tại huyễn trong trận bị ngươi lừa được một bả, ngươi tựu hưởng thụ trong đời ngươi cuối cùng thời khắc a! Ta nhất định sẽ tại thi đấu trên trận đem ngươi nện thành thịt vụn!"

La Chinh đạm mạc nhìn trước mắt vị này võ giả, trong ánh mắt lóe ra một vòng nụ cười thản nhiên, chính mình lại một câu đều không có nói.

Loại này cấp thấp khiêu khích, La Chinh căn bản là chẳng muốn đáp lại.

"Tiểu tử ngươi..." Chứng kiến La Chinh như thế rắm thí ánh mắt, Ngô Đồng Tông vị này võ giả có chút khí mộng rồi, trên nắm tay cốt cách niết rắc tiếng nổ, hận không thể hiện tại tựu xé La Chinh. Tại huyễn trong trận bị La Chinh khi dễ vậy thì thôi, tại trong hiện thực, hắn đường đường Thần Đan Cảnh trung kỳ võ giả, Ngô Đồng Tông trăm từ năm đó lớn nhất thiên phú đích thiên tài đệ tử, bị một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu bối khinh bỉ?

Đáng tiếc hắn nghiến răng nghiến lợi bộ dạng, hoàn toàn bị La Chinh bỏ qua rồi, coi như là một hồi không khí...

Một màn này chứng kiến Ngao Tường trong mắt, Ngao Tường cũng là lộ ra nhàn nhạt dáng tươi cười, thản nhiên nói: "Lần này Võ Đạo đại hội, có thể sẽ rất thú vị."

Điểm ấy tiểu sự việc xen giữa vừa mới đi qua (quá khứ), chợt nghe đến Thiên Hạ Thương Minh một vị trưởng lão bỗng nhiên la lớn: "Huyền Âm Quán đến!"

Chân trời tựu có một tòa cự đại quan tài, lặng yên không một tiếng động, giống như du hồn bình thường hướng về bên này bay tới...

La Chinh lông mi có chút giương lên, lần này Võ Đạo đại hội chính thức nhân vật chính nhóm: Đám bọn họ muốn đến rồi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx