sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 487

Chương 487: Đừng ngăn cản phía trước ta

Chính văn Chương 487: Đừng ngăn cản phía trước ta

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:41:55 số lượng từ: 2982

Chỉ cần là người, nội tâm tựu tồn tại nhược điểm.

La Chinh nhược điểm, là muội muội của hắn, hắn chịu trả giá tánh mạng đều phải bảo vệ người.

Mà La Chinh mộng tưởng là muốn đứng tại võ đạo đích đỉnh phong phía trên, đi nhìn trộm liếc, thế giới này chính thức huyền bí, theo điểm này xem ra, hắn võ đạo chi tâm dị thường chắc chắn, sẽ rất ít đã bị người khác ảnh hưởng.

Thôi Doãn lại bất đồng.

Hắn cùng La Chinh sinh ra hoàn toàn không giống với, La Chinh khởi điểm rất thấp, chính là bởi vì khởi điểm thấp, cho nên La Chinh giống như là một cái lò xo bị gắt gao áp chế, một khi áp chế lực lượng của hắn buông ra, là có thể nhảy rất cao!

Thôi Doãn thân là con trai của Thôi Tà, chính là Trung Vực đệ nhất nhân con trai độc nhất, gặp may mắn, vô luận là thiên phú, hay (vẫn) là kiến thức, còn có tài nguyên, lại có ai có thể so với hắn cường?

Coi như là Hư Linh Tông Tiểu Giới cùng Thôi Doãn cũng không được so, dù sao Thôi Tà sở hữu tất cả tài nguyên cũng có thể quán chú tại trên người hắn, mà Hư Linh Tông cần bồi dưỡng không chỉ là một cái Tiểu Giới, tại Hư Linh Tông còn có rất nhiều đích thiên tài cần bồi dưỡng!

Có thể nói dùng Thôi Tà tài nguyên, tăng thêm Thôi Doãn bản thân thiên phú, tương lai hắn là có thể xưng Hoàng xưng đế nhân vật, đủ để chèo chống hắn trở thành một cái lục phẩm "Thánh địa", hoặc là nói "Thần Quốc" chủ nhân!

Đây chính là vì gì, Thôi Doãn với tư cách một gã Thần Đan Cảnh võ giả, dám hướng Hư Kiếp cảnh Ninh Vũ Điệp cầu hôn nguyên nhân!

Bởi vì hắn nắm chắc khí.

Tại loại hoàn cảnh này phía dưới lớn lên Thôi Doãn lòng tự tin rất mãnh liệt, Trung Vực bên trong trẻ tuổi cường giả trong mắt hắn đều là con sâu cái kiến, không có bất kỳ người có thể nhìn nhập mắt của hắn giới.

Thôi Doãn loại này cường thế võ đạo chi tâm, mang tới tốt lắm chỗ rõ ràng, hắn không sợ bất kỳ khiêu chiến nào, chỉ cần một mực bảo trì ưu thế, nội tâm của hắn tựu vô cùng cường đại, mà Trung Vực bên trong trẻ tuổi võ giả, lại không ai có thể tới chống lại, nếu như không phải La Chinh xuất hiện, hắn tương lai chắc chắn xưng Hoàng xưng đế!

Thế nhưng mà loại này võ đạo chi tâm đã có một cái trí mạng tai hoạ ngầm, nếu như một khi có người siêu việt hắn, sẽ cho hắn một kích trí mạng.

Thật giống như một cái một mực rất ưu tú người, hắn càng cố gắng lại càng ưu tú, càng ưu tú lại càng cố gắng, mà cố gắng đích căn nguyên, chính là muốn bảo trụ hắn ưu tú! Nhưng một khi có một ngày, xuất hiện một tên, thoạt nhìn tựa hồ rất không tế, nhưng dễ dàng từ mọi phương diện thất bại cái này ưu tú người, như vậy người này thường thường sẽ chưa gượng dậy nổi, hắn sẽ hoài nghi mình năng lực, cố gắng của mình phải hay là không nước chảy về biển đông.

La Chinh, tựu là người kia.

So pháp tắc, La Chinh từ mọi phương diện đã vượt qua Thôi Doãn. So bảo bối? La Chinh có được hai kiện Thánh Khí, mọi thứ đều không thể so với hắn chênh lệch, so tu vị, La Chinh tu vị so với hắn trọn vẹn nhỏ một chút cái đại cảnh giới, đây càng là một loại vũ nhục, về phần so thiên phú... Theo tu vị bên trên là có thể nhìn ra, Thôi Doãn thiên phú không bằng La Chinh.

Cho nên giờ này khắc này, Thôi Doãn nội tâm đã xảy ra một hồi kịch liệt địa chấn, tại đây sân bãi chấn bên trong, hắn đang có kiêu ngạo, tự tin, cuồng vọng, đều thoạt nhìn phảng phất trở thành một truyện cười, hắn võ đạo chi tâm cũng ở đây sân bãi chấn bên trong tan thành mây khói!

Trên đài cao, Thôi Tà phóng ra một bước, thân ảnh trong nháy mắt tựu đi lên thi đấu tràng.

Thôi Tà dáng người tuy nhiên khôi ngô, nhưng cái đầu kỳ thật cũng không tính đặc biệt cao, chẳng qua là khi hắn di chuyển bộ pháp thời điểm, tựu giống như một tòa núi lớn, phảng phất trên đời này không có gì có thể đem cái này núi bình thường nam nhân đánh bại.

"Thùng thùng!"

Thôi Tà trầm ổn bước chân bước lên thi đấu tràng, cương nghị ánh mắt lạnh lùng chằm chằm vào La Chinh.

Cùng Thôi Tà cùng nhau đi trên thi đấu tràng chính là Ninh Vũ Điệp, từng chút một băng sương mù lập loè phía dưới, nàng vậy đối với khiết hoàn mỹ chân nhỏ điểm tại thi đấu trên trận, chắn La Chinh trước người.

Tuy nói tại Thôi Tà trước mặt, muốn phải bảo vệ La Chinh phi thường khó khăn, nhưng nàng hay (vẫn) là cố chấp chắn hắn phía trước.

Cùng lúc đó, Thiên Hạ Thương Minh ba vị minh chủ, cũng cùng một thời gian xuất hiện tại thi đấu trên trận, ba cái Béo thần sắc trên mặt khác nhau, nhưng đều là một bộ như lâm đại địch bộ dáng.

Thôi Tà thân là Trung Vực đệ nhất nhân, dùng đơn thuần thân thể mà nói, không có người tại 1 vs 1 dưới tình huống là đối thủ của hắn.

Thiên Hạ Thương Minh ba cái Béo, ngược lại là có nắm chắc đánh lui Thôi Tà, nhưng là ba cái Béo cũng muốn trả giá tương đương một cái giá lớn!

Ba cái Béo cũng không muốn vào lúc đó đứng ra, Thôi Tà nhằm vào chính là La Chinh, nhằm vào chính là Vân Điện, cùng Thiên Hạ Thương Minh không quan hệ, nhưng nơi này là Võ Đạo đại hội thi đấu tràng, thi đấu trên trận Sinh Tử tất cả an thiên mệnh, chớ nói La Chinh phế đi Thôi Doãn võ đạo chi tâm, cho dù hắn đem Thôi Doãn giết đi, trên lý luận cũng không cần gánh nặng bất cứ trách nhiệm nào!

"Thôi lão quái, sẽ không đối với một cái Chiếu Thần Cảnh hậu bối động thủ đi?" Thạch Khắc Phàm hì hì cười nói, hắn là muốn nói cho Thôi Tà, dùng thực lực của hắn cùng địa vị, nếu là cùng một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu bối động thủ, không khỏi tựu quá mất thân phận.

Nếu là bình thường dưới tình huống, Thôi Tà đương nhiên không phải làm như vậy, đây chính là tại Thiên Khải thành hơn mười vạn võ giả trước mặt, vấn đề này truyền đi, đủ để cho Thôi Tà danh dự sạch không rồi. Thế nhưng mà La Chinh vừa mới phế bỏ Thôi Doãn võ đạo chi tâm, vậy thì có chút nghiêm trọng rồi, Trung Vực những... Này lão quái vật trong nội tâm rất rõ ràng, Thôi Tà quán chú không biết bao nhiêu tâm huyết tại con của hắn trên người!

Thôi Tà trên mặt hiện ra dáng tươi cười, cách Ninh Vũ Điệp, hừ lạnh một tiếng, "Ngươi, lá gan rất lớn!"

Nói xong, Thôi Tà hốc mắt bỗng nhiên trợn to, một cỗ khí thế bàng bạc như núi lớn khí tức áp hướng La Chinh.

Ninh Vũ Điệp đứng tại La Chinh trước người, nàng cảm nhận được vẻ này uy thế, mặt mày biến đổi, hai tay ngón tay giao thoa thẳng xuống dưới, muốn thi triển bí pháp ngăn cản Thôi Tà uy áp! Ninh Vũ Điệp thực lực đúng là vẫn còn không có hoàn toàn khôi phục, mặc dù là tu vi của nàng hoàn toàn khôi phục, cũng không thể nào là Thôi Tà đối thủ, trừ phi nàng Cửu Thiên huyền nữ tâm kinh đại thành, đột phá Hư Kiếp cảnh mới có tư cách cùng Thôi Tà phân cao thấp, cho nên đối mặt Thôi Tà khí thế, Ninh Vũ Điệp rất cảm thấy áp lực.

Không nghĩ tới đúng vào lúc này, La Chinh thò tay đem Ninh Vũ Điệp nhẹ nhàng kéo một cái, giữ nàng lại mềm mại bàn tay nhỏ bé, đem nàng kéo tại trên người của mình, hắn mắt sáng như đuốc, một mình đối mặt Thôi Tà, nhẹ giọng nói với Ninh Vũ Điệp: "Ta không thích nữ nhân ngăn tại phía trước ta."

La Chinh lặp lại tựu không thích nữ nhân ngăn tại hắn phía trước.

Chỉ là tại hắn kiếp sống bên trong, loại chuyện này không thể tránh khỏi phát sinh qua rất nhiều lần, Chu Thiên Ngưng đứng tại hắn phía trước qua, Tô Linh Vận đứng tại hắn phía trước qua, Vân Lạc đứng tại hắn phía trước qua...

Khi đó La Chinh thực lực không đủ, nhiều khi đều là bất đắc dĩ lựa chọn, bất quá hiện tại, hắn không muốn Ninh Vũ Điệp đứng tại trước mặt của mình.

Ninh Vũ Điệp chính đang chuyên tâm thi triển mật pháp, nơi nào sẽ nghĩ đến La Chinh hội (sẽ) vào lúc đó túm nàng? Kịp phản ứng thời điểm, nàng đã bị xong rồi La Chinh trên người, tay phải của nàng còn bị La Chinh dắt lấy!

Trước mắt bao người, như vậy kéo tay của ta...

Nữ nhân tư duy thập phần khiêu thoát: Nhanh nhẹn, tại thời khắc này Ninh Vũ Điệp thậm chí không để mắt đến tình thế nguy cấp, ngược lại chú ý loại này cành lá nhánh cuối sự tình, tim đập của nàng bỗng nhiên nhanh hơn, trên mặt cũng hơi có chút hiện hồng.

Bất quá loại này loạn thất bát tao (*) nghĩ cách gần kề giằng co trong nháy mắt, nàng lập tức kịp phản ứng, La Chinh muốn gánh chịu Thôi Tà uy áp?

Cho dù La Chinh có thể đả bại Thần Đan Cảnh cường giả, thế nhưng mà Thôi Tà chính là đã vượt qua Hư Kiếp cảnh tồn tại! Hắn làm sao có thể ngăn cản ở, nghĩ tới đây, Ninh Vũ Điệp thất thanh nói: "Coi chừng!"

Núi bình thường uy áp hướng phía La Chinh áp đảo ra, cái này uy áp sao mà lợi hại? Nếu là chính diện ngăn cản lời mà nói..., coi như là Hư Kiếp cảnh lão quái vật linh hồn đều bị thương, Thần Đan Cảnh võ giả linh hồn chỉ sợ như vậy tan thành mây khói.

Ba cái Béo giúp nhau liếc nhau một cái, lẫn nhau ở giữa chân mày cau lại, Thôi Tà hoàn toàn chính xác không có động thủ, chỉ là lợi dụng khí thế đi áp chế La Chinh mà thôi, lần này La Chinh chỉ sợ phiền toái, dùng Thôi Tà thực lực, La Chinh linh hồn chỉ sợ sẽ bị áp cặn bã đều không thừa...

"Quá sính cường rồi a? Hắn vậy mà còn ngăn tại Ninh Vũ Điệp phía trước! Hắn dùng vi thực lực của mình, có thể so với Hư Kiếp cảnh sao?"

"Ngươi để ý chính là hắn lôi kéo Ninh Vũ Điệp tay a? Hắc hắc!"

"La Chinh sẽ chết mất, hắn ngay tại thiên phú cường thịnh trở lại hay (vẫn) là sẽ chết mất, linh hồn bị đập vụn, thân thể tựu như cái xác không hồn, không có linh hồn thân thể sống không quá ba ngày, thân thể cơ năng sẽ xảy ra vấn đề."

Phần đông võ giả cũng nghĩ không thông, vì sao La Chinh hội (sẽ) đi tìm chết? Nếu như ngoan ngoãn trốn sau lưng Ninh Vũ Điệp, dùng Ninh Vũ Điệp thực lực đi đối kháng Thôi Tà uy áp, tối đa cũng chỉ là bị thương! Có được như thế thiên phú, chỉ cần lưu được núi xanh tại, còn buồn không có củi đốt? Ngày sau nếu là thực lực thật sự cường đại rồi, sẽ tìm hồi trở lại cái này tràng tử là được rồi.

Tuyệt đại bộ phận võ giả đều hiểu được ẩn nhẫn, La Chinh không có khả năng không hiểu đạo lý này, đây cũng là mọi người hoang mang địa phương.

————

(Chỗ bình luận truyện gần đây rất náo nhiệt, mọi người đề nghị cùng nghĩ cách ta đều có xem, có bằng hữu phun ta đổi mới chậm, ta cơ hồ bảo trì mỗi ngày canh bốn, cực nhỏ dưới tình huống hội (sẽ) Canh [3], cái tốc độ này tại văn học mạng trong vòng có lẽ không tính chậm, bất quá ta hiểu các loại: Đợi càng tâm tính, cảm tạ các ngươi khen thưởng, cảm tạ ủng hộ của các ngươi, chứng kiến có chút bằng hữu nhắn lại rất cảm động t_t, ta hội (sẽ) tận lực cố gắng! Cám ơn lý giải! Thuận đường đề cử một bản bằng hữu sách: Lão bà của ta là nữ quỷ, góc trên bên phải tìm tòi sẽ xảy đến xem.)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx