sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 495

Chương 495: Cứu trị

Chính văn Chương 495: Cứu trị

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:01 số lượng từ: 3158

Nếu như nói hiện trường có một người, có thể cảm động lây Ngao Tường lúc này tâm tình, như vậy tựu trừ La Chinh ra không còn có thể là ai khác rồi.

Hắn cùng với hắn ôm mục đích giống nhau mà đến, mắt thấy Ngao Tường rất là thê thảm kết cục, trong nội tâm nhận thấy, có thể nghĩ.

Bất quá Ngao Tường thê thảm như thế kết cục, lại không có chút nào dao động La Chinh giết Tư Diệu Linh quyết tâm, quyết tâm của hắn thậm chí càng thêm di kiên, lúc này La Chinh đem cặp mắt của mình đóng lại, tận lực lại để cho chính mình đừng (không được) nhìn về phía Tư Diệu Linh, hắn sợ sát ý của mình khó có thể áp lực, bị nàng chỗ phát giác.

Ninh Vũ Điệp im im lặng lặng ngồi sau lưng La Chinh, nàng cố tình muốn dùng chân nguyên truyền âm nói cái gì đó, tối chung vẫn là hơi thở dài một hơi, thiếu niên này tâm tư nhất là nàng mấy câu có thể khuyên bảo hay sao? Huống chi La Chinh đã biểu hiện ra đủ thực lực, chứng minh thật sự là hắn có năng lực như thế cùng Thần Đan Cảnh cường giả một trận chiến, hơn nữa lá bài tẩy của hắn hơn lại để cho người không kịp nhìn, ai biết hắn còn có cái gì cường lực chuẩn bị ở sau đâu này?

Chỉ là...

Nếu như La Chinh đánh chết Tư Diệu Linh trong nháy mắt đó, Thôi Tà nhất định sẽ ra tay.

Thiên Hạ Thương Minh ba vị minh chủ không cách nào đoán được La Chinh hội (sẽ) giết chết Tư Diệu Linh, mà loại chuyện này cũng không có khả năng bảo hắn biết nhóm: Đám bọn họ, ba cái Béo xác định vững chắc không cách nào ngăn cản nổi giận phía dưới Thôi Tà.

Nói cách khác, La Chinh nhất định sẽ lâm vào hẳn phải chết tuyệt cảnh!

Đem làm Ninh Vũ Điệp được ra cái này kết luận sắp, nàng nhẹ lay động hàm răng, nhìn qua trước mắt La Chinh, trong ánh mắt toát ra một tia kiên quyết chi sắc, phảng phất tại trong nội tâm cái nào đó quyết tâm đã thật sâu gieo xuống.

Thi đấu trên trận, Tư Diệu Linh nhìn xem không cách nào nhúc nhích Ngao Tường, nhẹ giọng cười nói: "Ta sẽ không xuất thủ giết ngươi, còn sống hẳn là ngươi lớn nhất dày vò, kỳ thật Thiên Ma đoàn tụ đại trận đối với ngươi người yêu cũng mới có lợi, thông qua giác quan thứ sáu phong bế về sau, ngươi người yêu có thể một lần hành động đột phá Thần Đan Cảnh, mà ở Thiên Ma đoàn tụ trong đại trận, giao ra nàng nguyên âm chi thân, đồng thời còn có thể hấp thu Thôi ca Dương Nguyên, như vậy bước vào Hư Kiếp cảnh cũng là có khả năng đấy, hơn nữa tên Thiên Ma này đoàn tụ đại trận chính là số một đoàn tụ chi thuật, trong đó càng là có thể nếm tận nhân gian cực lạc hương vị..."

Nghe được Tư Diệu Linh lời mà nói..., bị những cái... Kia màu đen bụi gai gắt gao cố định trụ Ngao Tường, bắt đầu không ngừng mà run rẩy lên, tính cả trên người vô số bụi gai, còn có những cái... Kia ửng đỏ sắc hoa cũng đang run rẩy lấy!

Cái kia song vô thần hai mắt chằm chằm vào Tư Diệu Linh, tràn đầy khô héo vết máu bờ môi giật giật, khàn khàn cuống họng phát ra thanh âm.

"Ngươi nói cái gì?" Tư Diệu Linh đi đến Ngao Tường trước mặt hỏi.

Ngao Tường gian nan nói: "Lão, lão xử nữ..."

Nghe nói như thế, Tư Diệu Linh thốt nhiên biến sắc, bàn tay như ngọc trắng quét ngang, hóa thành chưởng đao muốn bổ về phía Ngao Tường cái trán, tối chung hay (vẫn) là tại Ngao Tường trên trán ngừng lại, mang trên mặt giận dỗi vui vẻ, "Ngươi muốn kích thích ta, lại để cho ta giết ngươi, ta hết lần này tới lần khác đừng (không được), chết đối với ngươi bây giờ mà nói mới là giải thoát!"

Ngao Tường phía trước ngày nữa khải thành trước, là đã làm phi thường tường tận chuẩn bị, đầy đủ điều tra qua Thôi Tà cùng với bên cạnh hắn người tư liệu, hắn biết rõ Tư Diệu Linh đi theo Thôi Tà vài thập niên, còn bảo lưu lấy nguyên âm tấm thân xử nữ, vì chính là Thiên Ma đoàn tụ đại trận, mà Tư Diệu Linh là kiêng kỵ nhất người khác nói nàng lão xử nữ.

Thi đấu tiến hành đến nước này, thắng bại sớm đã sáng tỏ, Tiếu lão lúc này mới tuyên bố: "Độc lập võ giả Tư Diệu Linh thắng, độc lập võ giả Ngao Tường bại!"

Màn sáng kết giới triệt tiêu về sau, Thiên Hạ Thương Minh nhân tướng Ngao Tường theo thi đấu trên trận vận chuyển xuống, hiện tại đến phiên Tư Diệu Linh đi rút bài.

Nàng cái con kia trắng nõn bàn tay nhập rút bài trong rương nặn ra một trương bài, nhưng mà một đôi đôi mắt - đẹp lại bao hàm thâm ý nhìn về phía Vân Điện chỗ đài cao, cùng La Chinh bốn mắt đụng vào nhau.

La Chinh trong nội tâm bang bang nhảy dựng, lập tức ý thức được Tư Diệu Linh muốn muốn khiêu chiến chính mình!

Ngẫm lại cũng có thể lý giải, cho dù Thôi Tà từ đầu tới đuôi đều không có đem chính mình để ở trong mắt, có thể là mình cuối cùng là phá vỡ Thôi Doãn võ đạo chi tâm, một cái tương lai có thể xưng Hoàng xưng đế nhân vật, cũng là Thôi Tà con trai độc nhất! Đối với Thôi Tà mà nói không thể bảo là không trọng yếu, Thôi Tà yên có thể hay không hận chính mình.

Đem chính mình giết chết tại thi đấu trên trận là biện pháp tốt nhất, cho nên Tư Diệu Linh mới có thể tại rút bài thời điểm, khiêu khích chính mình.

Nếu là rút trúng khiêu chiến bài, nàng rất có thể trước tiên khiêu chiến chính mình!

Tư Diệu Linh không rõ ràng lắm chính là, đây chính là La Chinh tha thiết ước mơ kết quả!

Cho nên bất kể là Tư Diệu Linh, hay (vẫn) là La Chinh, đều tại cầu nguyện nàng có thể rút trúng một trương khiêu chiến bài.

Nho nhỏ thẻ gỗ bị lật ra, nhìn xem thẻ gỗ phía trên viết "Miễn chiến" hai chữ, Tư Diệu Linh trên mặt toát ra vẻ thất vọng, nhìn chằm chằm La Chinh liếc, sau đó về tới Thôi Tà trên đài cao.

Hiện tại tất cả mọi người xem minh bạch, Tư Diệu Linh muốn muốn khiêu chiến La Chinh, bất quá chỉ là một cái khiêu chiến bài tác dụng cũng không lớn, nếu như La Chinh không muốn ứng chiến, tại trên tay hắn thế nhưng mà có không ít miễn chiến bài, hắn hoàn toàn có thể cự tuyệt Tư Diệu Linh khiêu chiến.

Kỳ thật La Chinh trong nội tâm cũng rất thất vọng, hắn các loại: Đợi đúng là một khắc, đáng tiếc Tư Diệu Linh vận khí không tốt, không có rút thăm được khiêu chiến bài.

Thiên Hạ Thương Minh mấy vị chấp sự đem Ngao Tường chuyển sau khi xuống tới, mà bắt đầu trợ giúp hắn thanh lý trên người cái kia chút ít bụi gai.

Những cái... Kia màu đen bụi gai cơ hồ là theo Ngao Tường kinh mạch sinh trưởng, đưa hắn toàn thân cao thấp mạch máu cơ hồ đều phá hư hết, muốn đưa hắn trị liệu tốt, nhất định phải đem trong cơ thể hắn bụi gai một sợi rút!

Mỗi rút ra một căn bụi gai, tựu là một chùm máu tươi bắn ra đi ra, toàn bộ quá trình thập phần huyết tinh, mấy vị chấp sự cũng là tới tới lui lui bận rộn lấy.

Bất quá Thiên Hạ Thương Minh người đối với cái này đều là tập mãi thành thói quen, đã lựa chọn đi đến thi đấu tràng, muốn làm dễ chịu tổn thương, thậm chí cả tử vong chuẩn bị tâm lý.

Tiếu lão tắc thì tuyên bố trận tiếp theo thi đấu bắt đầu rút thăm.

"Hư Linh Tông Tiểu Giới, giao đấu Huyền Âm Quán hoàng Cảnh Long!"

Lại là tổng Môn đệ tử ở giữa thi đấu! Hơn nữa là Hư Linh Tông Tiểu Giới!

Với tư cách Hư Linh Tông duy nhất một gã Thần cấp thiên tài, Tiểu Giới danh khí không nhỏ, huống chi tuổi của hắn lại là Võ Đạo đại hội bên trên nhỏ nhất đấy, chỉ có Chiếu Thần chí cực tu vị, muốn không làm cho người ta chú ý đều khó có khả năng.

"Rốt cục đến phiên Hư Linh Tông Tiểu Giới ra sân! Đợi hắn thật lâu rồi, ta toàn bộ áp hắn!"

"Càng lợi hại cũng chỉ là Chiếu Thần chí cực tu vị, Thần cấp thiên tài thì như thế nào? Thôi Doãn còn không phải bị La Chinh hành hung?"

"Đúng vậy, hơn nữa La Chinh liền Chiếu Thần chí cực cũng không phải, La Chinh là Chiếu Thần Cảnh tứ trọng, xem ra Thần cấp thiên tài cũng tựu có chuyện như vậy, Tiểu Giới đối thủ cũng không đơn giản, là Huyền Âm Quán đại đệ tử!"

Đám võ giả đối với Tiểu Giới trận đầu chiến đấu hứng thú đậm dày, tràng diện lại nhanh chóng nóng bỏng lên.

La Chinh nhưng không có đem toàn bộ chú ý lực đặt ở thi đấu trên trận, hắn một mực chú ý tiếp nhận trị liệu Ngao Tường.

Cứu trị đến một nửa thời điểm, La Chinh bỗng nhiên dùng chân nguyên truyền âm nói với Ninh Vũ Điệp cái gì, sau đó La Chinh theo Ninh Vũ Điệp trong tay tiếp nhận một quả màu vàng đan dược về sau, hắn liền từ trên đài cao nhảy xuống, đi tới nửa chết nửa sống Ngao Tường trước mặt.

Cái này Ngao Tường đích ý chí kiên quyết trình độ, viễn siêu ra La Chinh dự kiến, trong cơ thể huyết cơ hồ chảy một nửa, toàn thân cao thấp thủng lỗ chỗ, nhưng hắn như trước bảo trì thanh tỉnh, chỉ là vô cùng suy yếu phía dưới, hắn đã không cách nào nhúc nhích.

Bất quá khi hắn chứng kiến La Chinh thời điểm, trong hai mắt lưu lộ ra kỳ quái thần sắc, hắn cùng với La Chinh cũng không có gì giao tình, trên thực tế hắn không xa vạn dặm theo hô luân thảo nguyên mà đến, Thiên Khải thành bên trong trừ hắn ra người yêu bên ngoài, không có thứ hai người quen biết.

Hơn nữa ban đầu ở bên ngoài thử ở bên trong, La Chinh còn từng lừa bịp tống tiền qua chính mình không ít cực phẩm chân nguyên thạch, hắn tới muốn làm gì?

"Lục phẩm đan dược, có thể cứu ngươi một mạng," La Chinh nhỏ giọng nói ra.

Viên thuốc này là La Chinh hướng Ninh Vũ Điệp muốn một khỏa đan dược, La Chinh có lẽ cùng Ngao Tường không có chút nào quan hệ, Ngao Tường chết sống cũng sẽ không thay đổi bất cứ chuyện gì, nhưng khi La Chinh cảm nhận được Ngao Tường cái kia khỏa quyết tâm về sau, hắn cảm giác mình có lẽ đứng ra.

Cái này khỏa lục phẩm đan dược, cho dù là Ninh Vũ Điệp bên người cũng không nhiều, chính là vân trong điện thượng phẩm chữa thương thuốc tiên.

"Vì cái gì..." Ngao Tường gian nan mà hỏi.

La Chinh dùng chân nguyên đem lục phẩm đan dược bao trùm, nhẹ nhàng sờ, cái kia khỏa màu vàng đan dược tựu trở nên nát bấy, sau đó La Chinh ngón tay hơi động một chút, cái này khỏa biến thành bột phấn đan dược hướng phía Ngao Tường trong miệng bay đi.

Nghe được Ngao Tường vấn đề, La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, đáp án này ngoại trừ Ninh Vũ Điệp cùng Ninh Vũ Điệp sư phụ bên ngoài, không có người thứ 3 biết rõ, tối chung La Chinh hay (vẫn) là lợi dụng chân nguyên truyền âm, nói với Ngao Tường: "Vì cái gì? Bởi vì chúng ta có cùng một mục tiêu."

Ngao Tường trong đôi mắt nguyên vốn đã đã mất đi thần thái, hắn thậm chí nhận thức vi lần thất bại này, chính là liền sống sót ý nghĩa đều biến mất.

Nhưng là đang nghe La Chinh mà nói về sau, hắn nguyên vốn không có thần thái hai mắt toả sáng ra một tia sáng bóng, hơi có chút kích động hé miệng, "Ngươi, ngươi..."

Ngao Tường cùng La Chinh bất đồng, trước khi đến Thiên Khải thành trước, Ngao Tường đối với Thôi Tà đã làm chu đáo chặt chẽ điều tra, hắn không chỉ đã điều tra thân phận của Tư Diệu Linh, mà ngay cả mặt khác một vị Tử Cực Âm Thể nữ tử thân phận cũng điều tra qua, hắn có lẽ rồi, nàng kia gọi là La Yên, nàng họ La!

La Chinh cũng họ La, Ngao Tường lại nghe đến hắn nói ra lời nói này, vậy cơ hồ là lập tức tựu đoán được thân phận của La Chinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx