sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 506

Chương 506: Công kích

Chính văn Chương 506: Công kích

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:08 số lượng từ: 3240

Ngọc bà bà đã từ nhậm điện chủ vị, chỉ cần Vân Điện không có gặp Sinh Tử khảo nghiệm, nàng không sẽ ra mặt, cho nên trở lại Vân Điện về sau nàng chỉ là dặn dò Ninh Vũ Điệp vài câu, đằng sau hết thảy sự vụ đều giao cho Ninh Vũ Điệp đến xử lý.

Thân là Vân Điện điện chủ, Ninh Vũ Điệp không chỉ cần phải có hơn người thiên tư, còn phải có chấp chưởng Vân Điện trí tuệ, lúc này đây Vân Điện nguy cơ đối với Ninh Vũ Điệp mà nói cũng là một cái kỳ thi cuối năm, Ngọc bà bà tùy thời có khả năng đã chết tại tiếp theo Sinh Tử đại kiếp nạn phía dưới, không có khả năng phụ tá Ninh Vũ Điệp cả đời.

Về tới chính mình băng trong nội cung, đem một đôi trắng nõn chân nhỏ theo đơn trong giày lưu loát giải phóng xuất, Ninh Vũ Điệp theo tựa vào rộng thùng thình trên mặt ghế, mà cái con kia Băng Phượng tắc thì nghỉ lại tại trên ghế dựa.

La Chinh tắc thì đứng tại cung điện hơi nghiêng, cùng đợi Tông Duệ đến đây.

Hộ tông đại trận đối với Vân Điện mà nói, chỉ sợ là đệ nhất sự việc cần giải quyết, cho nên bọn hắn trở lại Vân Điện không có chút nào ngừng.

Giờ phút này cũng không có người nào khác, La Chinh nhìn xem Ninh Vũ Điệp trên khuôn mặt nhỏ nhắn hơi có vẻ mệt mỏi, hắn hỏi: "Áp lực của ngươi rất lớn."

Ninh Vũ Điệp cười nhìn La Chinh liếc, "Áp lực đại hẳn là ngươi."

"Ta không có áp lực, chỉ cần cho ta đầy đủ thời gian, tin tưởng ta có thể kiến tốt cái này tòa hộ tông đại trận," La Chinh nghiêm mặt nói ra.

"Ta đây vì sao phải có áp lực?" Ninh Vũ Điệp mỉm cười, nụ cười kia thậm chí có chút nghịch ngợm hương vị.

Tuy nói Ninh Vũ Điệp nói như thế, kỳ thật áp lực của nàng như thế nào không trọng? Điện chủ vị trí đối với những người khác mà nói có lẽ là một cái mãnh liệt hấp dẫn, thế nhưng mà đối với Ninh Vũ Điệp mà nói, thì là một cái trùng trùng điệp điệp gánh nặng, bờ vai của nàng quá chật, gánh vác lấy điện chủ vị trí, rất nhiều thời điểm đều bị nàng cẩn thận, huống chi lúc này đây nguy cơ?

La Chinh cũng biết nàng chỉ là tự an ủi mình, nhưng hắn không nói gì thêm, hiện tại hắn duy nhất việc cần phải làm, tựu là mau chóng đem hộ tông đại trận bố trí đi ra.

Ai biết Tông Duệ không có các loại: Đợi ra, ngược lại là các loại: Đợi đến rồi Vân Điện một chuyến trưởng lão.

Trác Đại tiên sinh hùng hổ dẫn theo mấy vị trưởng lão xâm nhập Ninh Vũ Điệp trong cung điện, trực tiếp bức đến Ninh Vũ Điệp trước mặt, trác Đại tiên sinh trừng mắt liếc La Chinh, sau đó hùng hổ nói với Ninh Vũ Điệp: "Điện chủ, vì sao không đem tiểu tử này giao ra đây? Ít nhất có thể đạt được Thôi Tà thông cảm, tiểu tử này chọc Thôi Tà, vì sao phải chúng ta Vân Điện đến gánh chịu!"

Những trưởng lão này sau khi đi vào, Ninh Vũ Điệp thần sắc đã khôi phục bình thường, nàng lạnh như băng nhìn qua trác Đại tiên sinh nói ra: "Ngươi nói vấn đề, ta đều có suy tính."

"Cái này không cần suy tính a? Điện chủ, vì chúng ta Vân Điện mấy trăm vạn đệ tử, ngũ đại nhị phẩm tông môn, còn có một Vân Hải thành, cái này sức nặng chẳng lẽ không sánh bằng hắn cái này... Cái này Chiếu Thần Cảnh tiểu tử?" Một vị khác trưởng lão chằm chằm vào La Chinh phẫn nộ nói.

"Vân Điện truyền thừa đã có hơn mấy vạn năm, cũng không thể bởi vì tiểu tử này mà hủy hoại chỉ trong chốc lát, điện chủ, ngày xưa ta đối với ngươi nói gì nghe nấy, tuyệt không có nữa chữ không, nhưng là hôm nay ngươi muốn cho ta một cái công đạo!" Có một vị trưởng lão nói ra.

"Nếu như ta Vân Điện bị Thôi Tà bị diệt, tiểu tử này tựu là đầu sỏ gây nên! Là chúng ta Vân Điện lớn nhất tội nhân!" Một vị trưởng lão lời nói nét mặc đều mãnh liệt chỉ vào La Chinh nói ra.

Vân Điện những trưởng lão này tu vị ngoại trừ Tông Duệ bên ngoài, cơ bản đều ở vào Hư Kiếp cảnh sơ kỳ, như trác Đại tiên sinh còn có Đại Mộng Chân Nhân các loại: Đợi trưởng lão thì là Hư Kiếp cảnh trung kỳ, đối mặt một đám Hư Kiếp cảnh võ giả, La Chinh lại có chút nhắm mắt lại.

Ninh Vũ Điệp lại nhẹ giọng cười cười, nhìn qua trác Đại tiên sinh nói ra: "Giao ra La Chinh? Là có thể bảo vệ ta Vân Điện bình an?"

"Đây là tự nhiên, La Chinh không biết trời cao đất rộng, lại dám cùng Đông Tà Vương đối nghịch, thật là không khôn ngoan, chính hắn muốn chết, vì sao phải lôi kéo ta Vân Điện làm đệm lưng hay sao?" Trác Đại tiên sinh lại nói, "Hiện tại sáng suốt nhất cách làm, tựu là đem tiểu tử này đuổi ra ta Vân Điện! Lại để cho ta Vân Điện miễn gặp kiếp nạn!"

Ninh Vũ Điệp lại là mỉm cười, lần nữa hỏi: "Trác Đại tiên sinh, ta Vân Điện theo thành lập đến nay, đã bao nhiêu năm?"

"Theo đệ nhất đảm nhiệm điện chủ sáng lập đến nay, đã có ba vạn 5000 bốn trăm bốn mươi sáu năm!" Trác Đại tiên sinh chắp tay hồi đáp.

"Hơn ba vạn năm ah," Ninh Vũ Điệp nhàn nhạt chằm chằm vào trác Đại tiên sinh nói ra: "Vân Điện tồn trong một lớn lên thời gian, nhiều vài năm, thiếu vài năm, cũng là râu ria a?"

"Ninh Vũ Điệp chỉ giáo cho?" Trác Đại tiên sinh có chút nghe không hiểu rồi.

"Uốn nắn ngươi vừa mới một câu, nếu không là La Chinh giết Tư Diệu Linh, chỉ sợ không cần lưỡng năm thời gian, Thôi Tà có thể bày ra Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận, một khi hắn vượt qua Sinh Tử cảnh, bước vào Thần Hải, sẽ xưng Hoàng xưng đế, thành lập Thần Quốc! Đến lúc đó đừng nói chúng ta Vân Điện, coi như là Thiên Hạ Thương Minh, coi như là Hư Linh Tông, đồng dạng cũng sẽ bị hắn Thôi Tà tan rã! Ngươi nói La Chinh là hại chúng ta Vân Điện, hay (vẫn) là đã cứu chúng ta Vân Điện?" Ninh Vũ Điệp cười lạnh nói.

"Cái này..." Trác Đại tiên sinh thoáng cái bị Ninh Vũ Điệp mà nói quấn tiến vào, trong lúc nhất thời vậy mà không cách nào cãi lại.

Thuộc về mà nói, Ninh Vũ Điệp tính cách thuộc về miệng lưỡi bén nhọn tiểu nữ nhân, hoặc là nói là miệng lưỡi bén nhọn mà lại thiên phú kỳ tốt tiểu nữ nhân, có thể tại đấu võ mồm bên trên thắng qua người của nàng chỉ sợ thực không nhiều lắm, chỉ cần nàng đầu óc một chuyến, không biết có thể kéo ra bao nhiêu cái lý do.

"Cho dù như thế, đó cũng là vài năm sau sự tình, Hư Linh Tông cùng Thiên Hạ Thương Minh so với chúng ta càng cấp bách, trời sập xuống có bọn hắn kháng, bọn hắn vì sao không động thủ giết Tư Diệu Linh, cần ta Vân Điện đệ tử đi giết? Sau đó không lý do đi đắc tội Thôi Tà?" Một cái khác trưởng lão nói như thế.

Ninh Vũ Điệp cười lạnh một tiếng, "Như thế sợ đầu sợ đuôi, ngươi, thực sự tư cách làm ta Vân Điện trưởng lão? Thôi Tà là Trung Vực đệ nhất nhân không giả, chẳng lẽ hắn tựu thật sự đáng sợ như thế?"

"Mặc kệ Thôi Tà có thể hay không sợ, điện chủ, La Chinh phải giao ra đi," trác Đại tiên sinh chấp nhất nói.

"Đúng, nhất định phải đem La Chinh giao ra đi!"

"Cái này tai họa, nhất định sẽ cướp đi ta Vân Điện số mệnh!"

"Nếu là bởi vì La Chinh Vân Điện bị hủy, điện chủ ngươi thừa gánh chịu nổi sao?"

Mấy vị trưởng lão thanh âm liên tiếp, bọn hắn bỗng nhiên tầm đó cảm giác được càng ngày càng lạnh, chút bất tri bất giác, cái này Băng cung bên trong đích độ ấm đã hàng vô cùng thấp.

Um tùm hàn khí (ba lô) bao khỏa phía dưới, mấy vị trưởng lão nhìn xem Ninh Vũ Điệp lạnh lùng khuôn mặt, rốt cục vô ý thức câm miệng rồi.

Nàng đang tại khuyếch đại trên mặt ghế, ánh mắt tựa như cùng hai đạo băng trùy giống như, xẹt qua chư vị trưởng lão, "Các ngươi tựa hồ quên rồi, ai mới là Vân Điện điện chủ."

"Thế nhưng mà..." Trác Đại tiên sinh lại dục mở miệng, ánh mắt cùng Ninh Vũ Điệp tiếp xúc phía dưới, nhịn không được tựu đánh một cái rùng mình.

"Đông Tà Vương vấn đề ta đến giải quyết, không cần các ngươi quan tâm, lại nói nhảm..." Ninh Vũ Điệp còn chưa nói hết, phía sau nàng Băng Phượng đã triển khai cánh, từng đạo như mũi băng nhọn y hệt lông vũ, tách ra lấy xanh thẳm băng quang.

Mấy vị trưởng lão ý thức được Ninh Vũ Điệp thật sự nổi giận.

Ninh Vũ Điệp dù sao cũng là Vân Điện điện chủ, nàng mặc dù có ngây thơ, giống như tiểu nữ hài một mặt, thế nhưng mà càng có Thiết Huyết một mặt, chọc giận nàng hậu quả không có vị nào trưởng lão có thể thừa nhận được.

Trác Đại tiên sinh lại thâm sâu sâu nhìn La Chinh liếc, phảng phất muốn đem La Chinh khắc trong đầu, sau đó quay đầu phẩy tay áo bỏ đi, mấy vị trưởng lão cũng không rên một tiếng rời đi Băng cung.

Một chuyến này người đi đến băng cửa cung thời điểm, Tông Duệ chính hoang mang rối loạn mang mang chạy đến, chứng kiến mấy vị trưởng lão hắn liền chạy lên đi chào hỏi, "Trác Đại tiên sinh, biển trưởng lão, các ngươi tốt... Ai?"

Mấy vị trưởng lão căn bản tựu không để ý đến Tông Duệ, tựu nổi giận đùng đùng cùng hắn gặp thoáng qua, lập tức phiêu nhiên mà đi!

Tông Duệ trợn trắng mắt, thầm nói: "Đám này lão gia hỏa là uống lộn thuốc a?"

Ngay tại Tông Duệ vừa vừa bước vào Băng cung ở bên trong, bỗng nhiên cảm giác được một cổ mãnh liệt hàn khí đánh úp lại, thân thể lập tức cứng đờ, lại thầm nói: "Xem ra vừa mới nhao nhao rất hung..."

Đi đến Băng cung cuối cùng, Tông Duệ chứng kiến Ninh Vũ Điệp về sau, chắp tay nói ra: "Tông Duệ gặp phải điện chủ."

"Ta tìm ngươi ra, là muốn ngươi làm một việc," Ninh Vũ Điệp thản nhiên nói.

"Điện chủ cứ việc phân phó," Tông Duệ nhìn ra được Ninh Vũ Điệp tại đang tức giận, nào dám nói nhiều một câu?

"Lần trước ta đưa cho ngươi cái kia trương lục phẩm tông môn hộ tông đại trận, ngươi phân giải như thế nào?" Ninh Vũ Điệp lại hỏi.

"Cái này... Lục phẩm tông môn, một tòa thánh địa hộ tông đại trận thật sự là quá phức tạp đi, chỉ sợ còn cần ba năm năm năm, ta mới có thể hiểu rõ," Tông Duệ nói ra.

"Ném đi nó," Ninh Vũ Điệp còn nói.

"À? Ném đi?" Tông Duệ cơ hồ cho là mình nghe lầm, một tòa thánh địa hộ tông đại trận trận pháp đồ, vậy cũng là phi thường quý giá đồ vật rồi, vì sao phải ta ném đi?

"Từ hôm nay trở đi, ngươi muốn phụ tá La Chinh, chế tạo ra một cái mới đích hộ tông đại trận, sở hữu tất cả tài liệu, kể cả Vân Điện tài nguyên, đều sẽ tận lực phối hợp ngươi," Ninh Vũ Điệp chằm chằm vào Tông Duệ nói ra: "Nhớ kỹ, là ngươi phụ tá La Chinh!"

Ninh Vũ Điệp cường điệu một lần, Tông Duệ tắc thì mặt mũi tràn đầy trợn mắt há hốc mồm, "Hôm nay mà bắt đầu?"

"Đúng, hôm nay mà bắt đầu," lúc này thời điểm một mực trầm mặc không nói La Chinh bỗng nhiên nói ra.

"Có cần hay không gấp gáp như vậy?" Tại Tông Duệ khái niệm bên trong, vẽ phù văn cần khí định thần nhàn, dựa theo phù văn chi tháp cái kia bang (giúp) gia hỏa quy củ, vẽ một bức phù văn, trước muốn tắm rửa thay quần áo, sau đó lại dâng hương, rửa tay, làm đủ chuẩn bị sau mới có thể hạ bút!

Một cái hộ tông đại trận, thường thường cần một năm, thậm chí còn vài năm thời gian mới có thể kiến tạo hoàn thành, căn vốn cũng không phải là một ngày hay hai ngày có thể hoàn thành đồ vật, ở đâu cần lo lắng như thế?

"Không gấp?" La Chinh cười hắc hắc, "Không gấp lời mà nói..., có lẽ ngày mai Thôi Tà tựu đã tìm tới cửa..."

La Chinh mà nói lập tức lại để cho Tông Duệ có chút choáng váng, đừng nói Thôi Tà ngày mai đến thăm, coi như là một tháng về sau, cái này hộ tông đại trận cũng không có khả năng kiến thành ah!

Đương nhiên, nếu như Tông Duệ ngày đó tại Võ Đạo đại hội phía trên, chứng kiến La Chinh vẽ phù văn tốc độ, dĩ nhiên là sẽ không nói loại lời này rồi...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx