sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 507

Chương 507: Đắm chìm

Chính văn Chương 507: Đắm chìm

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:09 số lượng từ: 3232

Vẽ một cái hộ tông đại trận, độ khó xa so ngày đó La Chinh tại thi đấu trên trận vẽ kết giới phức tạp hơn nhiều.

Một cái hộ tông đại trận đầu tiên muốn có được phòng hộ toàn bộ tông môn kết giới, coi như là tuy nhỏ tông môn, cũng so một cái thi đấu thời đại không biết bao nhiêu lần.

Tỷ như dùng Thanh Vân Tông làm thí dụ, toàn bộ Thanh Vân Tông lớn nhỏ cơ hồ có thể đỉnh một cái đằng trước Phần Thiên đế đô rồi!

Bất quá Vân Điện ngược lại là một cái trường hợp đặc biệt.

Dù sao toàn bộ Vân Điện đều thoát ly căn cơ, phiêu phù ở trên bầu trời.

Dù cho kiến thiết tại một khối cực lớn phù trên đá, thế nhưng mà cái này khối phù thạch lớn nhỏ cũng là có hạn độ rồi, cho nên thân là Tứ phẩm tông môn Vân Điện, chỉnh thể lớn nhỏ cũng là không tính lớn.

Ngoại trừ phòng hộ kết giới bên ngoài, còn cần công kích thủ đoạn, một cái hộ tông đại trận không có khả năng chỉ chịu đánh không phản kích.

Ly khai Băng cung về sau, Tông Duệ mang tới toàn bộ Vân Điện đo đạc đo lường tính toán số liệu, sau đó La Chinh lại phiêu phù ở Vân Điện chính phía trên nhìn chung quanh một vòng, về sau mới chậm rãi đáp xuống.

"Cái này hộ tông đại trận, cần bao nhiêu Thần Vân?" La Chinh hỏi, hắn hỏi người, tự nhiên là trong đầu Thanh Long.

"Hắc hắc, nếu như là Cửu Tinh Thần Vân, chỉ cần một quả," Thanh Long hồi đáp.

La Chinh lật ra một cái liếc mắt, Cửu Tinh Thần Vân, Hủy Diệt toàn bộ Trung Vực chỉ sợ đều chỉ cần một quả a?

Đừng nói hiện tại Thanh Long căn bản vẽ không ra Cửu Tinh Thần Vân, cho dù nó có thể vẽ chế ra, La Chinh cũng tìm không thấy tài liệu.

"Bất quá Vân Điện cũng không lớn, ta đánh giá tính toán một cái, nếu như là Tam Tinh thêm Tứ Tinh Thần Vân, ước chừng cần bốn ngàn chín trăm miếng, trong đó còn cần ba miếng Ngũ Tinh Thần Vân, mấu chốt là ngươi cần phải tìm được đầy đủ tài liệu," Thanh Long nghiêm mặt nói ra.

La Chinh gật gật đầu, "Tài liệu là người thứ nhất muốn giải quyết vấn đề."

Trải qua đại khái tính ra về sau, La Chinh mà bắt đầu bày ra tài liệu danh sách, hắn tìm một chỗ án đài, trong tay bút bắt đầu xoát xoát xoát vung vẩy, căn cứ Thanh Long chỗ cung cấp tư liệu, đem một chuyến làm được tài liệu không ngừng mà liệt đi ra.

"Địa Liệt Tê Giác, hai mươi chi!"

"Tử Điền Mộc, bốn căn!"

"Hắc Mậu Thần Hương, 200 tiền..."

"Kim Ti Diệp Nam..."

"..."

"..."

Một trương một trương danh sách bày ra đi ra, bên trên rậm rạp chằng chịt tài liệu, nhìn xem Tông Duệ da đầu run lên.

Tuy nói Ninh Vũ Điệp nói rất rõ ràng, chế tạo hộ tông đại trận hắn chỉ là phụ tá La Chinh, nhưng ở trong đó mỗi một điều tài liệu cơ hồ đều là giá trên trời, hơn nữa thập phần khó có thể tìm kiếm, nếu là muốn tại trong đoạn thời gian tiến đến, thậm chí muốn móc ra gấp hai, thậm chí còn gấp ba giá tiền mới có thể mua được.

Chứng kiến Tông Duệ cầm trong tay những tài liệu này danh sách, bước không khai mở bước chân, La Chinh kỳ quái hỏi: "Như thế nào?"

"Phía trên này đồ vật..." Tông Duệ chỉ vào danh sách bên trên tài liệu ngập ngừng nói.

"Mua không được sao?" La Chinh nhíu mày hỏi, hắn sợ nhất một ít tài liệu thái quá mức hi hữu, không cách nào mua sắm đến.

"Mua là mua đạt được, thế nhưng mà quá mắc a?" Tông Duệ thô sơ giản lược tính toán, chỉ là một trương danh sách vận dụng cực phẩm chân nguyên thạch tựu không ít, "Nếu như đem cái này sở hữu tất cả tài liệu mua lại, chỉ sợ muốn hao phí Vân Điện gần hơn phân nửa tích súc!"

La Chinh cười hỏi: "Tiêu hết một nửa chân nguyên thạch, cùng tông môn bị diệt ngươi chọn cái nào?"

"Nói nhảm!" Tông Duệ nói ra.

"Vậy thì cho dù đem những tài liệu này hiểu ra a, càng nhanh càng tốt, vô luận là giá cao cạnh tranh, hay (vẫn) là cái khác, lúc cần thiết đoạt cũng muốn đoạt ra," La Chinh nhàn nhạt nói ra.

Đã La Chinh nói như vậy rồi, Tông Duệ liền đem những tài liệu này danh sách phân công cho Vân Điện phần đông chấp sự.

Không thể không nói, Vân Điện xử lý sự tình hiệu suất còn là phi thường cường.

Trong đó ước chừng một phần ba tài liệu, tại vân trong điện bản thân tựu có cất giữ, mặt khác một phần ba tắc thì phân tán tại Vân Hải thành cùng với Vân Điện cấp dưới năm đại tông môn bên trong, Tông Duệ truyền đạt mệnh lệnh về sau, cấp dưới ngũ đại nhị phẩm tông môn liên tục không ngừng đem tài liệu vận chuyển đến vân trong điện.

Về phần cuối cùng một phần ba tài liệu, chỉ có thể Tông Duệ tự mình dẫn người xuất mã, hướng Thiên Hạ Thương Minh tiến hành mua sắm.

Mỗi đạt được hạng nhất tài liệu, La Chinh ngay tại danh sách bên trên dùng vừa thô vừa to bút lông nhớ bên trên nhất câu, thời gian dần trôi qua danh sách bên trên câu ngày càng nhiều.

Ba ngày sau đó, danh sách bên trên sở hữu tất cả tài liệu đều bị đánh lên câu, nói cách khác sở hữu tất cả tài liệu cũng đã gom góp.

Đem những tài liệu này trù đã đủ rồi về sau, La Chinh tựu tạm thời mượn Tông Duệ địa phương.

Cùng phù văn chi tháp Nhiếp tháp chủ bọn hắn đồng dạng, phù văn sư đối với hoàn cảnh yêu cầu rất cao, Tông Duệ vẽ phù văn xứ sở, thiết trí tại Vân Điện hơi nghiêng, vắng vẻ đại sảnh bên ngoài là có thể đối đãi lăn mình: Quay cuồng Vân Hải, hoàn cảnh nhưng lại không sai.

Trong đại sảnh đứng đấy không ít người, trong đó một phần là Tông Duệ trợ thủ, chuyên môn dùng để phân tiếp tài liệu, chế tạo mực nước đấy, bất quá bởi vì người phải sợ hãi tay không đủ, Tông Duệ lại điều mấy vị chấp sự tạm thời tới hỗ trợ.

Nhóm đầu tiên phù văn mực nước dựa theo La Chinh yêu cầu nghiên cứu chế tạo về sau, La Chinh đã đem một đạo phù văn giấy trải rộng ra, trong tay nắm chặt phù văn bút.

Đệ nhất bình phù văn mực nước bưng lên, La Chinh dùng phù văn bút chấm trám phù văn mực nước, rốt cục vẽ đệ nhất bút.

Cái này hộ tông đại trận dựa theo Thanh Long xếp đặt thiết kế, tổng cộng có bốn ngàn chín trăm linh một miếng Thần Vân, La Chinh chỗ vẽ Thần Vân chỉ là tờ thứ nhất Tam Tinh Thần Vân.

Đem làm La Chinh phù văn bút vừa mới tiếp xúc đến phù văn giấy lập tức, linh hồn của hắn chi lực nhanh chóng kích hoạt lên mực nước trong tài liệu đặc tính, tách ra màu đỏ rực hào quang, này cái phù văn chính là một trương hỏa thuộc tính công kích loại phù văn!

Ngòi bút nhẹ nhàng tại trên trang giấy bay múa, giống như từng đạo Lưu Hỏa, tại trên giấy không ngừng mà phủ lên, những cái... Kia đường vân phảng phất một mảnh dài hẹp tách ra hỏa diễm.

Nhìn xem La Chinh như thế nhẹ nhõm tùy ý kích phát ra hoàn mỹ bút pháp, hắn cũng là xem ngây dại.

Vân trong điện, nếu nói ai cao hứng nhất, lúc này thời điểm chỉ sợ trừ Tông Duệ ra không còn có thể là ai khác rồi. Tông Duệ thiên phú cùng tài hoa đều không kém, bàn về võ đạo thiên phú, hắn coi như là Thiên cấp thiên tài, bất quá lại cả đời sa vào tại phù văn chi đạo, cho nên đến nay cũng chỉ là Thần Đan Cảnh võ giả, nếu để cho hắn tại Vân Điện cùng phù văn bên trong chọn một, hắn trăm phần trăm hội (sẽ) vứt bỏ Vân Điện.

Tuy nhiên hoàn mỹ bút pháp Tông Duệ vẽ không đi ra, bất quá nhìn xem La Chinh sử dụng hoàn mỹ bút pháp vẽ phù văn, đủ để cho hắn cảm thấy cảnh đẹp ý vui!

La Chinh tay rất vững vàng, đi tuyến cũng không có chút nào mất trật tự, lại phức tạp đường vân cũng có thể vững vàng vẽ chế ra, chỉ chốc lát sau, một trương Tam Tinh Thần Vân đã vẽ thành công.

Không có đứng dậy, chỉ là gật đầu ra hiệu phía dưới, bên cạnh tựu có một vị trợ thủ lấy đi cái này bức Thần Vân, lập tức bầy đặt đại sảnh hơi nghiêng, chờ đợi hong gió giấy nét mực.

Ngay sau đó lại là thứ hai bức, đệ tam bức...

Suốt sáu canh giờ, La Chinh một mực bảo trì một động tác, trong tay phù văn bút không có ngừng qua.

Đệ một canh giờ thời điểm, Tông Duệ tựu hỏi La Chinh phải chăng cần nghỉ ngơi, nhưng là La Chinh lắc đầu, còn tiếp tục vẽ.

Tông Duệ không nghĩ tới, thằng này thậm chí ngay cả tục vẽ sáu canh giờ!

Vẽ phù văn là cần tiêu hao linh hồn chi lực đấy, cho dù phù văn sư linh hồn so với bình thường võ giả cường đại hơn, thế nhưng mà suốt sáu canh giờ là cái gì khái niệm?

Tông Duệ phù văn trình độ tại Trung Vực ở bên trong cũng có thể đứng hàng đạt trình độ cao nhất rồi, hắn từng đi qua phù văn chi tháp bồi dưỡng, ly khai phù văn chi tháp thời điểm, linh hồn của hắn chi lực tại phù văn chi trong tháp cũng có thể xếp hạng Top 10 tả hữu, ngay cả như vậy, hắn liên tục vẽ năm cái phù văn về sau, cũng đã đầu cháng váng não trướng, nhất định phải tĩnh dưỡng mấy ngày, mới có thể tiếp tục vẽ!

Đây cũng là vì sao Tông Duệ cho rằng, bố trí một cái hộ tông đại trận cần một năm, thậm chí còn mấy năm công phu nguyên nhân! Vẽ phù văn cũng không phải hội họa vẽ xấu, vấn đề là hiện tại La Chinh thoạt nhìn, hoàn toàn chính xác tựu cùng hội họa vẽ xấu không có gì khác nhau, cơ hồ là hạ bút thành văn!

Tông Duệ tự nhiên không rõ ràng lắm, La Chinh linh hồn mạnh cỡ bao nhiêu, hắn căn bản không cách nào tưởng tượng, một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu gia hỏa trong óc, vậy mà có dấu một cái Chiến Hồn cảnh linh hồn!

Liên tục vẽ sáu canh giờ về sau, La Chinh rốt cục cảm nhận được vẻ uể oải chi sắc, đây là linh hồn chi lực quá độ phóng thích biểu hiện, vì vậy hắn đình chỉ vẽ Thần Vân, mà ở đại sảnh một góc, hơn hai trăm Trương Tam Tinh Thần vân chỉnh tề xếp đặt cùng một chỗ.

Dựa theo cái này tiến độ vẽ, ước chừng một tháng thời gian có thể vẽ hoàn thành.

Lúc này thời điểm Tông Duệ ngoại trừ cảm thán tựu là cảm thán, không nói vẽ cái này hắn hoàn toàn xem không hiểu phù văn có nhiều khó, cho dù đơn thuần lại để cho Tông Duệ đi liên tục sáu giờ Nhất Tinh phù văn, linh hồn của hắn chỉ sợ đều sụp đổ.

Tiểu tử này linh hồn nhất định là làm bằng sắt đấy!

Nghỉ ngơi một đêm, La Chinh tinh thần lại khôi phục no đủ, bắt đầu tiếp tục vẽ Thần Vân, trong đại sảnh cái kia chút ít trợ thủ nhóm: Đám bọn họ cũng đi theo công việc lu bù lên, phân giải tài liệu, hong khô, nghiền nát, những... Này trình tự làm việc cũng phi thường phức tạp.

Lúc này thời điểm chung quanh độ ấm có chút giảm xuống, nhưng lại Ninh Vũ Điệp phiêu nhiên tới, trong đại sảnh xuyên thẳng qua bận rộn trợ thủ cùng nhóm chấp sự nhao nhao hướng điện chủ hành lễ, Ninh Vũ Điệp lại có chút khoát tay chặn lại, ra hiệu đừng (không được) kinh động đến La Chinh.

Nàng ánh mặt trời giống như ôn nhuận con mắt tâm lưu chuyển ra trong suốt sáng bóng, như yên tĩnh u cốc, mang theo tươi mát cổ điển hàm súc thú vị, im im lặng lặng dừng ở La Chinh.

Mà La Chinh hồn như là chưa phát giác ra, chỉ (cái) toàn tâm toàn ý vung vẩy đặt bút viết phong, đắm chìm tại Thần Vân trong thế giới.

(Cảm tạ gió sớm lần nữa khen thưởng 2w2 duyệt tệ, trở thành quyển sách cái thứ nhất tông sư! Về sau canh bốn sẽ ở buổi tối 11 điểm trước đổi mới hoàn tất, Cập nhật lúc cũng sẽ ổn định lại, sau đó tích lũy bản thảo bộc phát ^_^)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx