sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 508

Chương 508: Ngũ Tinh Thần Vân

Chính văn Chương 508: Ngũ Tinh Thần Vân

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:09 số lượng từ: 2981

Cả ngày vây quanh Vân Điện tầng mây im im lặng lặng tản ra, vài màu vàng ánh mặt trời đánh tiến đến, buộc vòng quanh Ninh Vũ Điệp duyên dáng yêu kiều thân ảnh.

Nàng yên lặng nhìn chăm chú La Chinh sau một lúc lâu, mới nhẹ lướt đi.

Đối với Ninh Vũ Điệp mà nói, kỳ thật đây là một hồi không lý trí đánh bạc, vừa mới đặt cược về sau, nàng muốn gặp phải Vân Điện các trưởng lão áp lực cường đại.

Tuy nhiên Ngọc bà bà cùng Đại Mộng Chân Nhân các loại: Đợi trưởng lão không có cho nàng quá nhiều oán hận, thế nhưng mà Ninh Vũ Điệp lại tinh tường, bọn hắn đồng dạng cũng không hiểu cách làm của mình.

Trận này dưới cá cuộc quá lớn, rất có thể đem Vân Điện bồi đi vào...

Mới vừa đi ra Vân Điện, lại chứng kiến trác Đại tiên sinh cùng phần đông trưởng lão hùng hổ vây tới, ngoại trừ một chuyến trưởng lão bên ngoài, còn có rất nhiều Tam phẩm gia tộc thực lực tộc trưởng, Tam phẩm tông môn tông chủ.

Những... Này tộc trưởng cùng tông chủ đều là Vân Hải thành thế lực, bọn hắn vẫn là Vân Điện nước phụ thuộc, nếu như Vân Điện sụp đổ, mang đến biển gầm bình thường địa chấn, bọn hắn cũng sẽ tao ngộ phiền toái rất lớn.

Đem ngăn cản Thôi Tà hi vọng, ký thác vào La Chinh trên người, hoàn toàn chính xác không phải một cái sáng suốt quyết định.

"Điện chủ, kính xin nghĩ lại, đường đường Tứ phẩm tông môn, có thể nào đem hi vọng ký thác vào một cái La Chinh trên người!"

"Điện chủ ta quy vân tông trung thành và tận tâm hai trăm năm, đến chết đi theo: Tùy tùng Vân Điện, thế nhưng mà cũng không thể bởi vì một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu gia hỏa..."

"Đem La Chinh giao ra đi, là biện pháp duy nhất!"

Các loại lời nói nườm nượp mà đến, hoặc sục sôi, hoặc phẫn nộ, hoặc tận tình khuyên bảo, hoặc bất đắc dĩ, giống như mưa to gió lớn, từng đợt cọ rửa lấy Ninh Vũ Điệp, cơ hồ muốn đem nàng cả người bao phủ, mà nàng thân là điện chủ thậm chí liền trốn tránh lộ đều tìm không thấy một đầu.

Sau một lúc lâu, Ninh Vũ Điệp mới đưa đám người này ứng phó.

Trở lại chính mình Băng cung, Ninh Vũ Điệp sắc mặt đờ đẫn, nhìn xem Băng Phượng nhẹ nhàng bay tới, đỗ tại đầu vai của mình lôi kéo làm quen (*nghĩa xấu), nàng nhẹ khẽ cắn cắn hơi mỏng bờ môi, không tự giác hộc ra một câu thô tục, "Móa nó, thua lỗ..."

Bất quá nàng tựu là nữ nhân như vậy, một khi lựa chọn phương hướng, tựu cũng không sửa dây cung dễ dàng trương, dù cho con đường phía trước bụi gai, đau khổ gia thân, cũng sẽ một mình gánh chịu, chưa từng có từ trước đến nay.

La Chinh làm sao không biết Ninh Vũ Điệp gánh vác lấy hạng gì áp lực?

Nhưng là Thôi Tà tùy thời cũng có thể hội (sẽ) đến thăm "Bái phỏng", La Chinh chỉ có thể đem sở hữu tất cả tinh lực đều đầu nhập vẽ Thần Vân bên trong.

Dù cho La Chinh có được Chiến Hồn cảnh linh hồn, nhưng cao như thế cường độ vẽ Thần Vân, với hắn mà nói cũng là một cái tương đối lớn tiêu hao, một ngày mười hai canh giờ, hắn mỗi ngày tiếp tục không ngừng vẽ tám canh giờ, còn lại bốn canh giờ tắc thì dùng để chữa trị khôi phục tinh thần, đây là đối với La Chinh linh hồn khảo nghiệm.

Ngày đầu tiên, ngày hôm sau còn khá tốt.

Ngày thứ ba thời điểm, La Chinh ít muốn từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, quá độ rút ra linh hồn chi lực, lại để cho linh hồn của hắn cực độ mỏi mệt, ngắn ngủi giấc ngủ căn bản không cách nào khôi phục.

La Chinh không thể không đem Thạch Khắc Phàm tặng đưa cho hắn dưỡng Hồn Ngọc đeo lên, đồng thời đã uống một ít ân cần săn sóc linh hồn đan dược.

Liều mạng như vậy nghiền ép lấy linh hồn của mình chi lực, trong khoảng thời gian này, La Chinh linh hồn cũng càng thêm vững chắc, linh hồn ẩn ẩn độ lên một tia màu xanh biếc hào quang.

Chiến Hồn cảnh thực sự không phải là linh hồn tới hạn, tại Chiến Hồn cảnh phía trên chính là Bích Hồn cảnh, bất quá muốn lại để cho linh hồn tiến vào Bích Hồn cảnh, còn cần đại lượng tôi luyện, xa không phải hiện tại La Chinh có thể triển vọng đấy.

Trong khoảng thời gian này, Ninh Vũ Điệp đều tìm một cái cơ hội, đến thăm La Chinh.

Đối mặt Vân Điện các phương diện áp lực, nàng chỉ có chứng kiến La Chinh cái kia trương chăm chú vô cùng mặt, mới có thể thoáng giảm bớt xuống.

Trong khoảng thời gian này, Vân Điện cũng mật thiết chú ý Thôi Tà hướng đi, căn cứ Vân Điện thăm dò được tin tức, Thôi Tà đã đi ra Thiên Khải thành về sau, tựa hồ là đang tìm kiếm cứu trị Thôi Doãn võ đạo chi tâm phương pháp xử lý.

Võ đạo chi tan nát con tim, đối với võ giả mà nói cơ hồ là có tính chất huỷ diệt đả kích, từ nay về sau chưa gượng dậy nổi không nói, thậm chí đối với sinh tồn đều mất đi tin tưởng.

Chữa trị võ đạo chi tâm cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng, dù cho chữa trị cũng sẽ tồn tại một ít tác dụng phụ, tỷ như mất trí nhớ làm phức tạp, tâm trí thậm chí cũng có thể không trọn vẹn. Còn nếu là bỏ mặc mặc kệ lời mà nói..., theo thời gian trôi qua, hội (sẽ) càng ngày càng khó dùng chữa trị, bởi vì võ giả đối với nhớ lại hội (sẽ) càng ngày càng sâu khắc, cho nên Thôi Tà trước tiên cũng không phải gây sự với Vân Điện, mà là đi chữa trị Thôi Doãn võ đạo chi tâm.

Tin tức này, có thể là Vân Điện một người duy nhất tin tức tốt, ít nhất trợ giúp Vân Điện tranh thủ không thiếu thời gian.

Bất tri bất giác tầm đó, thời gian đã trôi qua hơn phân nữa tháng, ngày thứ mười chín thời điểm, bốn ngàn chín trăm trương Thần Vân rốt cục vẽ hoàn tất, chỉ còn lại có cuối cùng ba trương Ngũ Tinh Thần Vân, cũng là mấu chốt nhất ba trương.

Cái này ba trương Ngũ Tinh phi Thần Vân, chỉ là tài liệu tựu hao phí bốn ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, cũng là hộ tông trong đại trận mấu chốt nhất ba đạo Thần Vân, toàn bộ hộ tông đại trận hơn bốn nghìn miếng Thần Vân đều là dựa vào tại đây ba miếng Ngũ Tinh Thần Vân đã thành lập nên.

Đạo thứ nhất Ngũ Tinh Thần Vân, tên gọi là "Doanh thủy quang", đạo này Thần Vân có thể đem 1400 Đạo Thần vân lực lượng tụ họp lại, ngưng tụ thành hộ tông kết giới.

Đạo thứ hai Ngũ Tinh Thần Vân, tên gọi là "Lôi phạt chi nộ", đây là một đạo công kích Thần Vân, có thể kích phát ra cùng loại với lôi kiếp công kích hiệu quả.

Đạo thứ ba Ngũ Tinh Thần Vân, tên gọi là "Cuồng loạn bẫy rập", đây là một đạo bẫy rập phù văn, cần đối phương gây ra về sau, mới có thể kích phát cái này Thần Vân.

Cái này ba đạo Ngũ Tinh Thần Vân cũng không phải La Chinh tự mình ra tay, tuy nhiên La Chinh cũng có rất lớn nắm chắc hoàn thành cái này ba đạo Thần Vân, nhưng là những tài liệu này thật sự là quá quý giá rồi, hơi chút có một tia sai lầm, rất có thể tựu hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Vân Điện cũng không phải đào không ra nhiều như vậy chân nguyên thạch, đáng tiếc có chút tài liệu cũng không phải nhất thời bán hội có tiền có thể mua được đấy, hiện tại tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, La Chinh không muốn mạo hiểm như vậy.

Cực lớn phù văn giấy bầy đặt tại La Chinh trước mặt, đem làm La Chinh chấp bút về sau, Thanh Long một đám linh hồn tựu ngâm vào phù văn bút ở bên trong, ngòi bút trùng trùng điệp điệp rơi vào trên giấy, bỗng nhiên bộc phát ra nước bình thường sáng bóng, trong đó ẩn chứa đầm đặc thủy hệ pháp tắc chi lực!

Nhất Tinh đến Tứ Tinh Thần Vân, đối với pháp tắc chi lực yêu cầu còn không cao, nhưng vẽ Ngũ Tinh Thần Vân, nhất định phải tinh thông pháp tắc chi lực, tỷ như vẽ "Doanh thủy quang", phải đem tầng thứ nhất thủy hệ pháp tắc chi lực hoàn toàn tinh thông, nếu không căn bản không cách nào vẽ.

Tỷ như thượng giới có chút Thần Vân sư, bản thân là tu luyện Hỏa hệ pháp tắc chi lực cùng lôi hệ pháp tắc chi lực, như vậy hắn tựu không cách nào vẽ "Doanh thủy quang", bởi vì tại kích phát mực nước trong tài liệu đặc tính thời điểm, tựu cần chính mình đối với thủy hệ pháp tắc có thông thấu lĩnh ngộ.

Nhìn xem La Chinh ngòi bút bên trên tách ra dịu dàng Thủy Quang, Tông Duệ thật sâu hít một hơi khí lạnh!

Tông Duệ cũng có thể vẽ Ngũ Tinh phù văn, thế nhưng mà Ngũ Tinh phù văn bên trong ở đâu cần dùng đến mãnh liệt như thế pháp tắc chi lực? Thằng này xác định vẽ chính là Ngũ Tinh phù văn, không phải lục tinh, Thất Tinh phù văn sao?

"Cái này phù văn bên trong đích lực lượng kích phát ra ra, nên có bao nhiêu!" Tông Duệ nhịn không được mong đợi.

Trung Vực bên trong, cao nhất phù văn trình độ cũng gần kề dừng lại tại lục tinh, hơn nữa đương thời bên trong cũng chỉ có phù văn chi tháp mấy cái lão gia hỏa có thể miễn cưỡng vẽ chế ra, nhưng căn bản không dùng được mãnh liệt như thế pháp tắc chi lực!

Đây cũng là Thần Vân chỗ cường đại, nếu như không nên đổi thoáng một phát, này cái Ngũ Tinh Thần Vân uy lực, ước chừng đã có thể so sánh Trung Vực ở bên trong tám sao phù văn uy lực, đây cũng là La Chinh vi sao như thế hết lòng tin theo cái này tòa hộ tông đại trận nguyên nhân!

Phù văn giấy bút pháp, giống như từng đạo thật nhỏ dòng sông, lưu quang dị sắc, lẫn nhau lẫn nhau giao thoa, phức tạp mà tràn đầy mỹ cảm.

Vẽ "Doanh thủy quang" trọn vẹn hao phí La Chinh hai canh giờ, hai canh giờ về sau, La Chinh đem cuối cùng một số buộc vòng quanh ra, rốt cục tạo thành một đạo hoàn mỹ phù văn.

"Rầm rầm..."

Trong đại sảnh mọi người chợt nghe đến bên tai truyền đến từng đạo dễ nghe tiếng nước chảy, đạo này Thần Vân phảng phất tựa như một bức sống lại tranh sơn thủy, lại để cho mọi người cảm nhận được một cỗ nhu hòa mềm mại ý cảnh, phảng phất đưa thân vào trong hoàn cảnh.

Đợi đến lúc phù văn bên trên nước gợn thời gian dần trôi qua đắm chìm xuống, thủy hệ pháp tắc dật tràn ra đến khí tức mới dần dần biến mất, trong đại sảnh mới thời gian dần qua khôi phục bình thường.

La Chinh nhìn Tông Duệ liếc, sau đó thần sắc trầm tĩnh nói: "Tiếp theo bức!"

Đúng vào lúc này, đại sảnh cửa ra vào lại truyền tới một hồi tiếng động lớn thanh âm huyên náo.

"Ninh Vũ Điệp mấy ngày nay tuyên bố bế quan, ta xem nàng tựu là đang trốn tránh! Vân Điện tình trạng vô vọng, nàng sao có thể trốn tại chính mình băng trong nội cung đóng cửa không ra, quá không chịu trách nhiệm rồi!"

"Nàng nhất định phải cho chúng ta một cái công đạo!"

"Nghe nói La Chinh ở chỗ này vẽ cái gì chó má phù văn, chính là một cái hộ tông đại trận, đỉnh cái rắm dùng! Bắt được tiểu tử này, hoặc là đem hắn giao ra đi, hoặc là đem Ninh Vũ Điệp bức đi ra!"

Cái kia tiếng động lớn thanh âm huyên náo từ xa mà đến gần, rất nhanh tựu có một đám người xuất hiện ở cửa ra vào.

Tông Duệ sắc mặt tái nhợt, âm trầm đáng sợ, La Chinh hiện tại đến thời điểm mấu chốt nhất, đám này ngu ngốc cũng dám náo đến hắn tại đây đến.

"Lăn tăn cái gì!" Gần đây tốt tính tình Tông Duệ nhịn không được phẫn nộ quát.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx