sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 518

Chương 518: Áp chế chi lực

Chính văn Chương 518: Áp chế chi lực

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:18 số lượng từ: 2991

Cùng này cùng một thời gian, cái này Thiên Miểu Tiên Mộ chung quanh trôi nổi mặt khác tám cái quang đoàn bên trong, lục tục ngo ngoe cũng có võ giả từ trong đó đi tới.

Trong đó tuyệt đại bộ phận đều là Trung Vực võ giả, tựa như Trung Vực ở bên trong không ít người phỏng đoán cái kia giống như, những... Này tiên mộ linh đèn đúng là vẫn còn hội (sẽ) rơi vào đại tông môn bên trong.

Bình thường tiểu tông môn, tiểu gia tộc võ giả, dù cho [cầm] bắt được cái này tiên mộ linh đèn cũng không nhiều lắm dùng, bản thân thực lực bất lực, như thế nào dám cùng Trung Vực trong kia chút ít đỉnh cấp cường giả tranh đoạt Thiên Miểu Tiên Mộ cơ duyên? Quả thực chữ chết không biết như thế nào ghi đấy, còn không bằng đem thứ này giao cho đại tông môn, đổi về một ít thấy được lợi ích mới là thượng sách.

Cho nên lúc này đây tiến vào Thiên Miểu Tiên Mộ chín cái thế lực ở bên trong, không chỉ có Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh đến rồi, Huyết Mộc Nhai, Huyền Âm Quán cùng Hắc Sơn Tông mọi người cũng tới, mặt khác thì là Trung Vực ở bên trong một ít lánh đời không ra độc lập võ giả, chính giữa cũng không thiếu Sinh Tử cảnh lánh đời cường giả!

Bất quá, cái này chín cái trong thế lực, đã có một cái thế lực cũng không phải là đến từ chính Trung Vực.

Cái này cái thế lực khoảng cách Thiên Miểu Tiên Mộ xa nhất, cho nên tại không gian trong thông đạo xuyên thẳng qua thời gian cũng dài nhất, đợi đến lúc Trung Vực mọi người tiến nhập Thiên Miểu Tiên Mộ đường hành lang về sau, theo cái kia quang đoàn bên trong mới đều biết người xuất hiện.

"Ồ, nơi này chính là cái gọi là Thiên Miểu Tiên Mộ sao?" Nói chuyện chính là một vị thân mặc hắc y nữ tử.

"Đúng, sư muội, cái này là Thiên Miểu Tiên Mộ!" Mặt khác một vị dáng người vừa phải, tướng mạo tuấn tú nam tử cười nói.

Cô gái mặc áo đen đánh giá một vòng về sau, lại hỏi: "Ngươi không phải nói cái này cái gì tiểu đèn đồng thời thắp sáng mới có thể đi vào ra, đã hôm nay chín chụp đèn đều đốt sáng lên, vì sao không thấy những người khác?"

Cái này vấn đề ngược lại là đem vị kia tuấn tú nam tử cho đã hỏi tới, hắn hấp hấp cái mũi, lập tức nói ra: "Có lẽ cái này tiên mộ đối ứng chín chụp đèn, có lẽ có chín cái bất đồng cửa vào, bất quá sư muội, không cần phải để ý những cái... Kia con kiến nhỏ, theo ta được biết, mặt khác tám chụp đèn đều rơi mất tại 'Thiên Bắc Vực' bên trong, những cái... Kia con kiến đối với chúng ta mà nói không đủ gây sợ, chúng ta tìm được cần đồ vật thì tốt rồi."

Cô gái mặc áo đen gật gật đầu, trên mặt hiển lộ ra thô bạo chi sắc, "Cái gì Tiên Nhân xương cốt, Sinh Tử hoa những... Này đồ chơi, ta đều đừng (không được), ta chỉ muốn cái kia kiện đồ vật, ai dám giành giật với ta, ta giết kẻ ấy!"

Tuấn tú nam tử ha ha cười cười, "Sư muội, những... Này con kiến nhỏ làm sao dám cùng ngài đoạt!"

"Đi!" Cô gái mặc áo đen không có nhớ bao nhiêu, tựa hồ cũng cũng không thèm để ý đường hành lang bên trong nguy hiểm, không có trải qua bất luận cái gì dò xét, trực tiếp xâm nhập trong đó.

Cái này tuấn tú nam tử cùng cô gái mặc áo đen, đều là tới từ ở Tứ đại Thần Quốc.

Mà La Chinh chỗ Trung Vực, tại Tứ đại Thần Quốc thuyết pháp bên trong, chính là thiên Bắc Vực, có một ít Thần Quốc chi nhân, có lẽ chướng mắt thiên Bắc Vực, thậm chí đem thiên Bắc Vực xưng là thiên bắc đảo...

Kỳ thật dùng Trung Vực, tăng thêm khắp chung quanh Đông Tây Nam Bắc bốn vực, diện tích cũng là sâu sắc khó có thể tưởng tượng, nhưng ở Tứ đại Thần Quốc trong mắt, tương đối tựu cằn cỗi rất nhiều.

Năm đó tiên mộ linh đèn cơ duyên xảo hợp đã rơi vào tuấn tú nam tử trong gia tộc, bọn hắn cũng đem bí mật này bảo tồn 2000 năm, không dám có chút tiết lộ. E sợ cho sợ Tứ đại tại trong Thần quốc cường giả biết được, tiến vào Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong đấu võ bảo vật trong đó.

Thiên Bắc Vực bên trong đích các lộ thế lực? Bọn hắn còn không có nhìn tại trong mắt!

Một nam một nữ này, chỉ là Hư Kiếp cảnh cường giả, bất quá sau lưng bọn họ, đã có mấy vị Sinh Tử cảnh cao thủ hộ vệ.

Bọn hắn tiến vào đường hành lang về sau, hắc y thiếu nữ cái trán có chút nhíu một cái, "Chuyện gì xảy ra?"

Tuấn tú nam tử cũng toát ra hồ nghi chi sắc, "Hảo cường liệt áp chế chi lực, tu vị cùng thực lực toàn bộ bị áp chế rồi!"

Phía sau bọn họ một vị hộ vệ trầm giọng nói ra: "Ta cũng cảm nhận được, cỗ này áp chế chi lực tựa hồ là dùng nào đó cường đại pháp trận kích phát ra đến! Không cách nào kháng cự!"

Giờ phút này cảm nhận được cái này cổ cường đại áp chế chi lực đấy, có thể không chỉ đám bọn hắn một người, sở hữu tất cả tiến vào đường hành lang võ giả cơ hồ tất cả đều cảm nhận được.

Vô luận là Sinh Tử cảnh, hay (vẫn) là Hư Kiếp cảnh, hoặc là Thần Đan Cảnh võ giả, không ai có thể đào thoát cỗ này áp chế chi lực.

Xanh miết bình thường trên ngón tay, từng chút một băng tinh lóe ra ra, Ninh Vũ Điệp trên mặt cũng là toát ra nghi kị chi sắc, "Tu vị bị suốt áp chế một cái đại cảnh giới, ta bây giờ lại chỉ có thể phát huy ra Thần Đan Cảnh trung kỳ thực lực!"

Ninh Vũ Điệp tu vị đã khôi phục đến Hư Kiếp cảnh trung kỳ, đem tu vi của nàng hoàn toàn đè thấp một cái đại cảnh giới về sau, dĩ nhiên là là Thần Đan Cảnh sơ kỳ rồi.

Về phần mặt khác Hư Kiếp cảnh trưởng lão, tỷ như Phí Hàm bọn người đồng dạng cũng là như thế, giờ phút này bọn hắn đều chỉ có thể phát huy ra Thần Đan Cảnh thực lực.

Mà Ngọc bà bà vốn là Sinh Tử cảnh tu vị, nhưng bây giờ chỉ có Hư Kiếp cảnh sơ kỳ thực lực!

Mọi người sắc mặt đều có chút khó coi, võ giả tín nhiệm nhất tựu là thực lực của mình cùng tu vị, hiện tại liền cái này đều bị tước đoạt mất, xuống mất một cái đại cảnh giới, như thế nào đối mặt Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong đích tầng tầng sát cơ?

Về phần La Chinh...

[ tru

Hắn tu vị nguyên vốn là thấp nhất, trong khoảng thời gian này khắc khổ dưới việc tu luyện cũng chỉ có Chiếu Thần Cảnh thất trọng mà thôi, nếu rơi vào tay áp chế một cái đại cảnh giới, cái kia liền trực tiếp bị đã đánh vào Tiên thiên thất trọng!

Nhưng sự thật cũng không phải là như thế.

Hắn cũng không có cảm nhận được vẻ này áp chế chi lực!

Chứng kiến mọi người trên mặt vẻ nghi hoặc, La Chinh trong nội tâm có chút nhảy dựng.

Mỗi người tu vị đều nhận lấy áp chế, vì cái gì chính mình lại không có phản ứng chút nào?

Chính nghi hoặc thời điểm, hắn cảm giác được chính mình Tu Di Giới Chỉ hơi có chút nóng lên, phát nhiệt, cái này chi Tu Di Giới Chỉ là Ninh Vũ Điệp tiễn đưa cho mình cái kia một quả, bởi vì là nữ khoản chiếc nhẫn, La Chinh cũng không có đem chi mang tại trên tay của mình.

Tu Di Giới Chỉ là không thể trang Tu Di Giới Chỉ đấy, bởi vì hai cái nhẫn không gian hội (sẽ) lẫn nhau xung đột, tối chung sẽ ở chiếc nhẫn nội bộ dẫn phát không gian Phong Bạo, đem bên trong sở hữu tất cả vật phẩm đều hủy diệt, cho nên La Chinh tìm một sợi dây thừng đem cái kia cái nhẫn xuyên: Đeo mà bắt đầu..., treo tại lồng ngực của mình.

Bởi vì cái kia cái nhẫn không gian rất lớn, La Chinh liền đem trước đây tương đương một bộ phận vật phẩm chuyển di đi vào.

Mà giờ khắc này, này cái vân có khắc Tiểu Phượng chiếc nhẫn, vậy mà có chút nóng lên...

Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? La Chinh cũng là thầm nói, tổng không phải là này cái Tu Di Giới Chỉ giúp hắn chặn cỗ này áp chế chi lực? Tiểu Điệp này cái Tu Di Giới Chỉ còn có chức năng này?

Hiển nhiên là không thể nào đấy, Tu Di Giới Chỉ sẽ rất ít bổ sung những chức năng khác, cho dù thật sự có được đặc thù năng lực, Tiểu Điệp không có khả năng không biết rõ tình hình.

Vấn đề có lẽ phát sinh ở Tu Di Giới Chỉ trong đồ vật?

La Chinh đem linh hồn của mình chi lực rót vào Tu Di Giới Chỉ, bắt đầu nhìn quét trong giới chỉ vật phẩm, rất nhanh, hắn liền phát hiện có một quả nho nhỏ đồ vật không ngừng mà tách ra lấy hào quang.

Đó là một quả lệnh bài.

Theo Đông Vực đến Trung Vực, La Chinh đạt được qua rất nhiều lệnh bài, Thanh Vân Tông đấy, Chương gia đấy, Vân Điện đấy, Thiên Hạ Thương Minh đấy, toàn bộ chất đống tại Tu Di không gian một chỗ hẻo lánh trong...

Tại những lệnh bài này bên trong, đã có một quả đang tại lòe lòe sáng lên, tại cái này trên lệnh bài khắc dấu lấy một cái "Tốn" chữ.

Này cái lệnh bài là La Chinh theo Bạch Đế thành trở về trên đường, tại quảng hán quận ngọc trong long cốc tiên phủ trong thu hoạch được!

"Đây là này tòa tiên phủ lệnh bài!" La Chinh tâm có chút nhúc nhích.

Lúc trước La Chinh đạt được này cái lệnh bài về sau, rời đi rồi tiên phủ, từ nay về sau nhưng vẫn không có trở về.

Dựa theo a Phúc thuyết pháp, La Chinh lúc ấy căn bản cũng không có tư cách khống chế cái này tòa tiên phủ, chỉ có thể coi là là trên danh nghĩa chủ nhân, cũng không phải là này tòa tiên phủ chủ nhân chân chính.

Cho nên La Chinh cũng không có lại đi vào này tòa tiên phủ, dù sao tiên phủ bên trong luyện khí phường, phòng luyện đan những... Này, La Chinh căn bản cũng không có vận dụng quyền hạn.

Lúc rời đi, a Phúc tựu cho La Chinh này cái lệnh bài, bên trên khắc lấy trong bát quái "Tốn" chữ.

Này cái lệnh bài, chỉ (cái) có thể trợ giúp La Chinh tiến vào tiên phủ, khỏi bị cái kia hai tòa như là núi nhỏ bình thường khôi lỗi công kích, vô luận là tại Đông Vực hay (vẫn) là Trung Vực, La Chinh tự nhiên là không dùng được đấy, cho nên cũng một mực còn đang Tu Di Giới Chỉ trong góc.

Không nghĩ tới tiến vào Thiên Miểu Tiên Mộ về sau, cái này "Tốn" chữ lệnh bài vậy mà ngăn cản cỗ này áp chế chi lực!

"Tiên phủ... Tiên mộ," La Chinh tại trong lòng trầm ngâm, giữa hai người này đến cùng có quan hệ gì? Chẳng lẽ này tòa tiên phủ chủ nhân, cùng hôm nay mịt mù đạo nhân có quan hệ gì? Thậm chí có thể nói thiên mịt mù đạo nhân chính là tòa tiên phủ chủ nhân?

Những... Này bí ẩn không có bất kỳ manh mối, La Chinh chỉ có thể lung tung phỏng đoán, nhưng vô luận như thế nào, có thể làm cho La Chinh khỏi bị áp chế chi lực, với hắn mà nói là một cái tin tức tốt.

La Chinh dùng Chiếu Thần Cảnh tu vị, nguyên bản có thể đả bại Thần Đan Cảnh võ giả, hiện tại những Hư Kiếp cảnh đó cường giả nhao nhao áp chế đến Thần Đan Cảnh trình độ, mà La Chinh tu vị lại không hữu thụ đến chút nào áp chế...

Nói cách khác, tại đây Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong La Chinh có được cùng Hư Kiếp cảnh cường giả một trận chiến thực lực!

Đương nhiên, hiện tại tùy tùng Vân Điện mọi người, La Chinh tự nhiên bất động thanh sắc.

Vừa mới xuyên qua cái này thật dài đường hành lang, mới vừa tới đến đường hành lang cửa vào, liền cảm nhận được gió lạnh từng cơn, chợt nghe đến Ngọc bà bà thanh âm vang lên, "Mọi người coi chừng, phía trước... Có cái gì."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx