sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 519

Chương 519: Một kiếm nổ nát

Chính văn Chương 519: Một kiếm nổ nát

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:19 số lượng từ: 3143

Tiến vào cái này tiên mộ về sau, mọi người đem lòng cảnh giác tựu tăng lên tới cực hạn, mọi người tu vị bị áp chế, cũng đã sinh ra tương đối lớn áp lực tâm lý, tăng thêm từng đợt gió lạnh theo đường hành lang trong quét, hào khí thì càng tăng áp lực ức.

Dù sao cũng là Tiên Nhân phần mộ, trong truyền thuyết Tiên Nhân, chính là ngỗ nghịch Thiên Đạo mà tồn tại, mặc dù Tiên Nhân đã chết, thế nhưng mà cái này tiên mộ chính là Tiên Nhân chế tạo, tất nhiên cơ quan trùng trùng điệp điệp!

Mấy vị Thần Đan Cảnh Vân Điện đệ tử, theo thật sát các trưởng lão sau lưng, chỉ có như vậy mới có thể tìm được một tia cảm giác an toàn, rất nhiều thời điểm võ giả cũng không sợ chết, nhưng lại sợ hãi cái chết quá oan.

Cũng may Đại Mộng Chân Nhân một mực thao túng hắn khôi lỗi, đi tuốt ở đàng trước, cái này trên đường đi cũng không có đụng phải cái gì cơ quan, giờ này khắc này, mọi người còn có thể chứng kiến cái con kia khôi lỗi tại phía trước nhất dò đường.

Bất quá cái con kia khôi lỗi rõ ràng khá tốt tốt, Ngọc bà bà vì sao phải nhắc nhở mọi người coi chừng?

Ngọc bà bà chính là Sinh Tử cảnh cường giả, dù cho tu vi của nàng bị áp chế, thực lực hay là muốn so mọi người cường hãn quá nhiều, nàng vừa dứt lời, một đạo đen sì bóng dáng bỗng nhiên xuất hiện, nhảy lên nhảy dựng hướng phía Đại Mộng Chân Nhân điều khiển cái kia chỉ (cái) khôi lỗi phóng đi.

Đại Mộng Chân Nhân thực lực tại Vân Điện rất nhiều trưởng lão bên trong, có thể sắp xếp nhập Top 3, thậm chí có thể nói gần với Ngọc bà bà, Ninh Vũ Điệp, cùng trác Đại tiên sinh tương xứng.

Lúc trước Đại Mộng Chân Nhân thao túng La Chinh, dùng Tiên thiên tu vị thực lực có thể nhẹ nhõm ứng phó một nhóm tinh anh đường đệ tử, hắn Khôi Lỗi Chi Thuật đã đến tương đương cao tình trạng, tại Đại Mộng Chân Nhân điều khiển phía dưới, cách đó không xa cái kia chỉ (cái) khôi lỗi thực lực tự nhiên không kém, ít nhất tương đương với Thần Đan Cảnh võ giả.

Đối mặt đạo kia đen sì bóng dáng, Đại Mộng Chân Nhân phản ứng cũng là cực nhanh, cái con kia khôi lỗi trong tay đột nhiên tựu có một chi hẹp dài mảnh kiếm bắn ra đến!

Cái này khôi lỗi tuy nhiên ngoại hình cùng người đồng dạng, nhưng cuối cùng là Đại Mộng Chân Nhân chế tạo khôi lỗi, vũ khí tựu ẩn núp tại khôi lỗi cánh tay bên trong.

Chuôi này mảnh kiếm một khi bắn ra, chính là hướng phía bóng đen hung hăng chém qua đi.

"Đinh!"

Có thể so với Tiên Khí cái kia chuôi mảnh kiếm, trảm tại bóng đen phía trên vậy mà bộc phát ra một chùm hỏa hoa, đồng thời tách ra kim thiết nảy ra thanh âm.

Mọi người cái này mới nhìn rõ ràng cái kia màu đen bóng dáng là vật gì.

"Dĩ nhiên là một cỗ luyện chế qua Âm Thi!" Đại Mộng Chân Nhân cau mày nói ra.

Âm Thi là bị người luyện chế ra đến rồi, nguyên vốn là một loại âm độc tà thuật, sắp chết người thi thể luyện chế thành một loại cường đại vũ khí, hơn nữa người chết khi còn sống thực lực càng cường, Âm Thi uy lực cũng lại càng lớn.

Cỗ kia Âm Thi chỉ là bị Đại Mộng Chân Nhân khôi lỗi trảm lui lại mấy bước, lập tức tựu duỗi ra hai cái đen sì cánh tay bắt được Đại Mộng Chân Nhân khôi lỗi.

Đại Mộng Chân Nhân lông mi nhíu một cái, điều khiển khôi lỗi tiến hành phản kích, theo khôi lỗi ngực bỗng nhiên bắn ra lưỡng ngọn phi đao, đồng thời cái kia khôi lỗi chỗ đầu gối cũng bỗng nhiên lồi ra một thanh lợi hại đao nhọn, vừa nhấc chân, hướng phía Âm Thi hung hăng đụng vào.

"Leng keng..."

Cái này Âm Thi da thịt tựa hồ cứng cỏi tới cực điểm, khôi lỗi cái này hai lần tiến công không có đối với Âm Thi tạo thành chút nào tổn thương.

Ngược lại là Âm Thi bỗng nhiên hai tay xê dịch, phảng phất hai thanh đao cắm vào khôi lỗi ngực, sau đó dùng sức một kéo, trực tiếp đem Đại Mộng Chân Nhân cái này cỗ khôi lỗi xé thành nát bấy.

Cỗ kia Âm Thi xé nát khôi lỗi về sau, thân hình nhoáng một cái, tựu hướng phía Vân Điện mọi người nhào đầu về phía trước.

Âm Thi cũng không có trí tuệ, phàm là xâm nhập nó lãnh địa sinh vật đều tiến hành không khác nhau đó tiến công.

Ngọc bà bà cùng Ninh Vũ Điệp cũng không có nhúc nhích, trái lại một mực trầm mặc không nói trác Đại tiên sinh cười lạnh một tiếng, bước ra một bước, trong tay bỗng nhiên xuất hiện một cây trường thương, một thương hướng phía Âm Thi đầu đã đâm đi.

Cái kia trường thương phía trên quấn quanh lấy đạo đạo điện mang, một phát này đâm ra, phảng phất một đạo Điện Long giống như, điểm hướng Âm Thi đầu, đã nhanh mà lại chuẩn.

"Ba!"

Âm Thi đầu lập tức bị một phát này điểm bạo!

Nếu là luận lực công kích, trác Đại tiên sinh thực lực so Đại Mộng Chân Nhân còn mạnh hơn, tại vân trong điện chỉ sợ gần với Ngọc bà bà cùng Ninh Vũ Điệp.

Đã mất đi đầu lâu Âm Thi lắc lư hai cái, cái kia cứng ngắc thân thể tựu phốc ngã xuống đất.

Tuy nói trác Đại tiên sinh một thương tựu tiêu diệt cái này Âm Thi, nhưng là mọi người tâm tình cũng không có chút nào giãn ra.

Tại mọi người trong ấn tượng, Âm Thi cũng không phải cái gì bên trên được mặt bàn đồ vật, trong trong khu vực tựu có mấy cái nhị phẩm cùng Tam phẩm trong tông môn, có loại này luyện chế Âm Thi pháp môn truyền thừa.

Trong đó Âm Thi cũng không có thể lợi hại, đối với Thần Đan Cảnh võ giả cũng là tiện tay có thể diệt sát đồ vật, bây giờ lại cần trác Đại tiên sinh ra thương mới có thể giết chết, cái này Thiên Miểu Tiên Mộ bên trong vật gì đó khác chẳng phải là càng cường đại hơn?

Đánh chết Âm Thi về sau, mọi người tiếp tục hướng đi về trước, lộ càng ngày càng khoáng đạt, nhưng là âm khí lại càng ngày càng nặng.

"Cái này hai bên, tất cả đều là Âm Thi!" Một vị Vân Điện tinh anh đệ tử run giọng nói ra, vị này Vân Điện tinh anh đệ tử cũng là Thần Đan Cảnh võ giả, nhưng nhìn đến nhiều như vậy Âm Thi cũng là da đầu run lên.

Đi theo đám người đằng sau La Chinh nhìn lướt qua, tại đây rộng lớn lối đi nhỏ hai bên là hai hàng Hắc Thiết chế tạo hàng rào, ở đằng kia hàng rào bên trong, nhưng lại hiện đầy rậm rạp chằng chịt Âm Thi, mỗi một đạo hàng rào bên trong đều có bên trên mười chỉ (cái), La Chinh tùy ý đoán chừng một chút, cái này hai bên hàng rào bên trong chỉ sợ tựu có ba bốn trăm chỉ (cái) Âm Thi.

Những Âm Thi đó cách hàng rào, duỗi ra đen nhánh hai tay, không ngừng mà nhúc nhích, đặc biệt là chứng kiến trước mọi người đến về sau, nguyên một đám càng là bạo động mà bắt đầu..., có chút Âm Thi trong miệng còn không ngừng mà phát ra "Ôi Ôi" thanh âm, thập phần hãi người.

"Không phải sợ, những... Này Âm Thi bị nhốt tại hàng rào bên trong ra không được!" Một vị trưởng lão lập tức nói ra.

Nghe được trưởng lão lời mà nói..., mấy vị tinh anh đệ tử trong nội tâm hơi có an ủi, những cái... Kia Hắc Thiết chế tạo hàng rào thoạt nhìn tựa hồ rất rắn chắc, cho dù cái này Âm Thi lực lớn vô cùng, bất quá lại xé không khai mở hàng rào.

Nhưng mà mọi người mới mới vừa đi ra vài bước, bỗng nhiên chợt nghe đến "Lạch cạch" một đạo giòn vang truyền đến, hai bên đường hàng rào vậy mà tại cùng một thời gian rút vào trong vách tường.

Những Âm Thi đó nhóm: Đám bọn họ không có hàng rào cách ly, nhao nhao hướng phía Vân Điện mọi người bổng nhiên nhào đầu về phía trước.

Ngọc bà bà hừ lạnh một tiếng, chỉ nói đến: "Giết chúng." Nói xong cũng vung vẩy bắt tay vào làm bên trong đích quải trượng, phóng tới trước mặt một đám Âm Thi.

Âm Thi số lượng cố nhiên nhiều, mà Hư Kiếp cảnh các trưởng lão tu vị tuy nhiên bị áp chế, nhưng đối phó với những... Này Âm Thi còn không tính cố sức.

"PHỐC! PHỐC! PHỐC!"

Trác Đại tiên sinh tại trong nháy mắt đâm ra ba phát, mỗi một thương đều có một đạo hẹp dài điện quang lập loè, trong khoảng khắc liền đem ba con Âm Thi đầu cho bạo chết.

Đại Mộng Chân Nhân tốc độ cũng không chậm, giờ phút này Đại Mộng Chân Nhân trong tay mang theo một bộ lóe ra đồng sắc bao tay, mỗi khi Đại Mộng Chân Nhân phóng ra một bước, thân ảnh tựu phiêu hốt bất định đến Âm Thi sau lưng, một quyền xuống dưới trực tiếp đem Âm Thi đầu cho bóp vỡ!

Đại Mộng Chân Nhân am hiểu nhất chính là Huyễn Thần Bộ, bất quá giờ phút này nhưng lại không cần phải sử đi ra.

Chư vị các trưởng lão không ngừng mà giết chóc trước mắt những... Này Âm Thi, mà những Thần Đan Cảnh đó Vân Điện các đệ tử tựu so sánh thảm rồi.

Tu vi của bọn hắn nguyên bản chỉ có Thần Đan Cảnh, hiện tại bị trong tiên mộ cái kia kỳ dị áp chế chi lực chỗ áp chế, rơi xuống một cái đại cảnh giới về sau, cũng chỉ là tương đương với Chiếu Thần Cảnh võ giả.

"Phương lực, chúng ta lên!" Một Vân Điện đệ tử rút... Ra trường kiếm trong tay.

Một vị khác Vân Điện đệ tử gật gật đầu, đồng dạng cũng rút kiếm ra xông tới.

"Đinh, đinh..."

Những... Này Âm Thi đối với bọn hắn mà nói, quả thực tựu là đao thương bất nhập, căn bản không tạo được tổn thương, tự hồ chỉ có trốn chạy để khỏi chết phần!

Tốt lần này Vân Điện tiến đến sáu gã trưởng lão, những trưởng lão này tại giết chóc Âm Thi thời điểm, còn còn có dư lực phân thành đi bảo hộ những... Này tinh anh đệ tử.

Nhìn thấy bọn hắn không cách nào ngăn cản những... Này Âm Thi, tựu có hai vị trưởng lão vây tới, đưa bọn chúng yểm hộ ở phía sau.

"Coi chừng!" Lúc này thời điểm một vị Vân Điện đệ tử hướng phía La Chinh hô.

Sau lưng La Chinh, tựu có một cái Âm Thi vụng trộm hướng La Chinh nhào đầu về phía trước, cái này Âm Thi lực lượng, mấy vị Vân Điện đệ tử cũng xem tại trong mắt, có thể đem Đại Mộng Chân Nhân khôi lỗi cho xé nát, chắc hẳn cũng có thể đưa bọn chúng nhẹ nhõm xé nát.

Nghe được vị kia Vân Điện đệ tử nhắc nhở, La Chinh thân thể lập tức uốn éo, liền chứng kiến một cái đầy mặt răng nanh Âm Thi, cái này Âm Thi luyện chế trong quá trình phải đi qua rất nhiều đạo trình tự làm việc, cho nên thân thể mới có thể biến thành màu đen, cái này Âm Thi đầy mặt dữ tợn, răng nanh bạo lộ, lập tức muốn nhào đầu về phía trước.

Trong đó một gã phụ trách bảo hộ Vân Điện đệ tử trưởng lão tắc thì nhanh chóng xông lại, ý định giải quyết hết cái con kia Âm Thi, cái này trưởng lão có thể tinh tường La Chinh tại Vân Điện bên trong đích địa vị, không thể để cho hắn xuất hiện cái gì sơ xuất.

Nhưng mà cái kia trưởng lão còn chưa kịp ra tay, La Chinh cổ tay khẽ đảo, trong tay thánh giai hạ phẩm trường kiếm đã lập tức, mũi kiếm một hồi run run phía dưới, một kiếm này tựu kẹp trát lấy trong cơ thể hắn 500 miếng Long Lân chi lực oanh đi ra ngoài.

"Băng Kiếm (sụp đổ kiếm)."

"BA~!"

Đây là một kiếm, liền đem một cỗ Âm Thi đầu bắn cho nát.

Ngoại trừ trác Đại tiên sinh cùng Đại Mộng Chân Nhân bên ngoài, coi như là Phí Hàm các loại: Đợi trưởng lão đều làm không được như thế gọn gàng, vị kia chạy tới cứu La Chinh trưởng lão lập tức ngây ngẩn cả người.

Cái kia mấy vị Thần Đan Cảnh Vân Điện đệ tử cũng ngây ngẩn cả người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx