sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 535

Chương 535: Gạt bỏ

Chính văn Chương 535: Gạt bỏ

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:29 số lượng từ: 2995

Nếu như tại tiên mộ bên ngoài, La Chinh chỉ sợ không cách nào đả bại Thần Quốc hoàng tử.

Dùng La Chinh thực lực bây giờ, cho dù đưa hắn mười thành lực lượng hoàn toàn bạo phát đi ra, cũng không thể nào là Hư Kiếp cảnh võ giả đối thủ.

Thế nhưng mà trong tiên mộ, Thần Quốc hoàng tử tu vị gần kề tương đương với Thần Đan Cảnh sơ kỳ, mà La Chinh tu vị lại không hữu thụ đến áp chế, cái này lúc lên lúc xuống, cả hai thực lực gần hơn,

La Chinh mới có đánh bại Thần Quốc hoàng tử khả năng.

La Chinh rất rõ ràng nguyên nhân trong đó, nhưng là những người khác cũng không rõ ràng lắm.

"Tiểu tử này, thật sự làm được hay sao?"

"Chiếu Thần Cảnh đả bại Hư Kiếp cảnh cường giả, hơn nữa đối phương hay (vẫn) là xuất từ ở Thần Quốc!"

"Chỉ có thể dùng không thể tưởng tượng nổi để hình dung, cái này, cái này..."

Bởi vì không tin, cho nên trên mặt của mọi người đều là vẻ nghi hoặc, có chút võ giả càng là cứng họng, hoàn toàn không nghĩ ra La Chinh rốt cuộc là làm sao làm được.

Thần Quốc Thánh Nữ tê tâm liệt phế quát: "Ngày khác ta đem dẫn người đem trọn cái thiên Bắc Vực san bằng, đem gia tộc của ngươi đặt chân, đem ngươi tông môn đồ diệt!"

La Chinh nhìn Thần Quốc Thánh Nữ liếc, tiếp xúc đến nàng ánh mắt ác độc về sau, thản nhiên nói: "Đợi ngươi làm được rồi nói sau!"

Thần Quốc cái kia mấy vị Sinh Tử cảnh hộ vệ, trên mặt cũng toát ra vẻ bất đắc dĩ, lúc này đây tiên mộ chuyến đi, có bọn hắn năm vị Sinh Tử cảnh võ giả làm bạn, vốn cho là không sơ hở tý nào, không nghĩ tới bọn hắn bảo hộ hoàng tử không có chết ở tiên mộ trên tay, vậy mà đã bị chết ở tại thiên Bắc Vực một cái Chiếu Thần Cảnh tiểu tử trong tay!

Càng làm cho không người nào có thể tiếp nhận chính là, hai người hay (vẫn) là tại thi đấu trên trận công bình thi đấu.

Hôm nay Bắc Vực rốt cuộc là làm sao vậy? Như thế nào hội (sẽ) sinh ra đời như thế nhân vật? Mấy vị Sinh Tử cảnh võ giả bắt đầu suy nghĩ càng dài hơn xa vấn đề...

Thần Quốc Thánh Nữ cũng không có muốn nhiều như vậy, nàng một lòng suy nghĩ đúng là báo thù.

Tại tại trong Thần quốc, địa vị của nàng rất cao, có lẽ tại trẻ tuổi ở bên trong, gần với Thần Quốc thái tử, bất quá Thần Quốc bên trong đích hoàng tử đã có rất nhiều.

Võ giả cùng phàm nhân bất đồng, phàm nhân làm hoàng đế, thường thường chỉ có bách niên thọ nguyên, lưu lại hậu nhân nhiều hơn nữa cũng chỉ có mười mấy cái, thế nhưng mà Thần Quốc hoàng đế thọ nguyên đều là dùng mấy ngàn năm, thậm chí còn vạn năm qua tính toán, như thế kéo dài thọ nguyên, lại có thể đủ có được trong thiên hạ mỹ nữ, con nối dõi sao mà nhiều?

Nhiều như vậy hoàng tử, đồng dạng cũng tuân theo vật đua trời lựa quy tắc, chỉ có ưu tú nhất chính là cái người kia mới có thể trở thành Thần Quốc thái tử, về phần một ít thiên phú thường thường hoàng tử, hắn địa vị thậm chí so ra kém một ít bình thường võ giả.

Nàng từ nhỏ tựu cùng vị này hoàng tử quan hệ muốn xịn, lúc này đây đến Thiên Miểu Tiên Mộ mạo hiểm, cũng là hắn mang nàng đến đấy, thân là nhất tộc thánh nữ, theo ghi việc ngày đó khởi tựu muốn thừa nhận người khác quỳ bái, bên người tiên có bằng hữu, cả ngày cùng cô độc làm bạn.

Duy nhất một người bạn, cũng chỉ có vị này Thần Quốc hoàng tử, thế nhưng mà hôm nay lại bị La Chinh giết chết, nàng có thể nào không hận?

Theo chùm tia sáng từng vòng chuyển động, ánh mắt của nàng một mực tập trung ở La Chinh trên người, một khắc cũng chưa từng dịch chuyển khỏi.

Chỉ chốc lát sau, chùm tia sáng lại một lần nữa xoay tròn, chỉ tại trên người của nàng, ánh mắt của nàng nhẹ nhàng nhíu lại, trong vực sâu xúc xắc bỗng nhiên nhảy dựng lên.

"Sáu điểm!"

Một cái màu đen mâm tròn xuất hiện tại trước mặt nàng, ở đằng kia mâm tròn bên trong đã có một căn màu trắng dây nhỏ.

Nàng không có nhớ bao nhiêu, nhẹ nhàng bước liên tục, bước lên cái kia tròn trên bàn.

"Ngươi có thể gạt bỏ ở đây bất cứ người nào."

Cái thanh âm này bỗng nhiên vang lên về sau, nàng mới kịp phản ứng!

"Gạt bỏ!"

Thánh nữ trên mặt hiện lên một đạo hung ác lệ vui vẻ, chằm chằm vào La Chinh lạnh cười rộ lên.

Mà Ninh Vũ Điệp lập tức thần sắc đại biến, cái này một vòng vậy mà lại để cho cái kia Thần Quốc Thánh Nữ đã nhận được gạt bỏ quyền lợi!

Mới Huyền Âm Quán vị trưởng lão kia, đã biểu hiện ra qua gây nên "Gạt bỏ" là có ý gì rồi, đó là Tiên Nhân chính thức đại thủ đoạn, ở chỗ này không ai có thể chống lại!

Cho dù là Huyền Âm lão nhân cường giả như vậy, cũng căn bản cũng không có sức phản kháng, trực tiếp đã bị một đạo lực lượng vô hình cho bôi tiêu tan, là danh xứng với thực gạt bỏ!

Nói cách khác, Thần Quốc Thánh Nữ hiện tại khống chế lấy bất luận cái gì một người Sinh Tử! Hơn nữa cái này căn bản là không thể đối kháng!

"La Chinh thảm rồi, hắn vừa mới giết Thần Quốc thái tử, thánh nữ kia như thế nào sẽ bỏ qua La Chinh?"

"Ha ha, chưa hẳn, ngươi xem từ vừa mới bắt đầu La Chinh đã tránh được bao nhiêu kiếp nạn? Ngay từ đầu cái kia Tử Hỏa không chỉ không có chết cháy La Chinh, tựa hồ còn lại để cho La Chinh trở nên càng cường đại hơn rồi, ở phía sau Hư Kiếp cảnh cường giả đều giết không chết La Chinh, tiểu tử này... Hoàn toàn tựu là yêu nghiệt hóa thân!"

"Chưa hẳn? Cái này gạt bỏ hẳn là hàng thật giá thật Tiên Nhân thủ đoạn! Sao có thể cùng Hư Kiếp cảnh cái kia võ giả so sánh với? Ta cá là La Chinh hẳn phải chết!"

Đơn thuần theo "Gạt bỏ" hàm nghĩa đến phân tích, tựu minh bạch Tiên Nhân ý tứ, gạt bỏ nhất định là không cách nào bị ngăn cản đấy, vô luận ngươi thực lực có mạnh hơn nữa hung hãn, cuối cùng cường bất quá Tiên Nhân thủ đoạn, như vậy Tiên Nhân muốn ngươi chết, ngươi còn bất tử?

Tại Thần Quốc Thánh Nữ đạt được "Gạt bỏ" cơ hội về sau, Thôi Tà cũng là thật sâu thở dài một hơi, khá tốt... Vừa rồi La Chinh đả bại Thần Quốc hoàng tử, vậy mà lại để cho Thôi Tà trong nội tâm sinh ra một tia sợ hãi! Tiểu tử này số mệnh so với hắn tưởng tượng cường hãn quá nhiều, nhất định phải đem La Chinh diệt sát tại trong tã lót!

Không biết làm sao hắn hiện tại đang ở tiên mộ, lại thì không cách nào đối với La Chinh động thủ.

Hiện tại xem ra, chính là không có cái này tất yếu rồi, cái kia Thần Quốc Thánh Nữ chắc chắn gạt bỏ La Chinh, mà La Chinh cũng là hẳn phải chết cục diện, giờ này khắc này, còn có ai có thể cứu được rồi hắn? Trừ phi La Chinh có được điều thứ hai mệnh!

Thiên Hạ Thương Minh ba vị Béo, lẫn nhau tầm đó giúp nhau liếc nhau một cái, đều là im lặng lắc đầu, cái này nguy rồi...

Thương Minh cố nhiên không hy vọng La Chinh chết, không nói trước La Chinh chết rồi, bọn hắn hộ tông đại trận tựu ngâm nước nóng rồi, nói riêng La Chinh với tư cách một cái phù văn sư, hắn buôn bán giá trị đối với tại Thiên Hạ Thương Minh mà nói, khả năng so Vân Điện càng tăng thêm muốn, từ đầu tới đuôi, La Chinh tựu là Thiên Hạ Thương Minh lôi kéo đối tượng.

Đáng tiếc...

Phần đông võ giả cũng là nhao nhao lắc đầu.

Đối mặt Thần Quốc Thánh Nữ, Ninh Vũ Điệp mặt mày bỗng nhiên nghiêm túc, nàng chằm chằm vào Thần Quốc Thánh Nữ lạnh lùng nói ra: "Ngươi nếu dám gạt bỏ La Chinh, ta tất [nhiên] đuổi giết ngươi, đến chết mới thôi!"

"Vậy sao?" Thần Quốc Thánh Nữ mỉm cười, "Ta chính là Thần Quốc Thánh Nữ, ngươi thật giống như là một vị Tứ phẩm tông môn tông chủ đúng không? Lấy cái gì truy sát ta?"

"Mượn cái này!"

Ninh Vũ Điệp cắn chót lưỡi, vươn tay nhẹ nhàng thổi, tại trong tay nàng tạo thành một đạo hình lục giác huyết sắc bông tuyết!

Đem làm cái kia miếng huyết sắc bông tuyết hình thành về sau, Ninh Vũ Điệp nhẹ nhàng vỗ, bông tuyết quay tròn xoay tròn, sau đó hướng phía Thần Quốc Thánh Nữ bay qua!

Tại đây trong vực sâu, mỗi người vị trí đều là bị kết giới chỗ phân cách đấy, không ai có thể ly khai chính mình mâm tròn, kể cả thủ đoạn công kích cũng sẽ bị kết giới ngăn lại ngăn đón, nếu không mọi người đã sớm loạn thành một bầy đã đánh nhau, ở đâu còn đuổi theo ở chỗ này ngoan ngoãn ném xúc xắc?

Nhưng là cái kia miếng huyết sắc bông tuyết lại dễ dàng đã vượt qua kết giới, hướng phía Thần Quốc Thánh Nữ bên kia bay qua, lập tức chui vào Thần Quốc Thánh Nữ trên người!

"Tiểu Điệp..." Ngọc bà bà nhẹ khẽ gọi một tiếng, ngoại nhân không rõ ràng lắm Ninh Vũ Điệp làm cái gì, thế nhưng mà Ngọc bà bà lại rõ ràng nhất, dù sao Cửu Thiên huyền nữ tâm kinh tựu là Ngọc bà bà truyền thụ cho Ninh Vũ Điệp đấy.

Đây là Ninh Vũ Điệp dùng thiêu đốt máu huyết làm đại giá, phóng thích một loại nguyền rủa!

Bị thi dùng nguyền rủa về sau, cái kia Thần Quốc Thánh Nữ sẽ là Ninh Vũ Điệp cả đời đuổi giết mục tiêu, đến chết phương hưu...

Hơn nữa Ninh Vũ Điệp cùng Thần Quốc Thánh Nữ hai người đều thân nhuộm nguyền rủa, hàng năm đều có một phần ba thời gian đã bị hàn độc xâm nhập, thống khổ không chịu nổi!

La Chinh tuy nhiên không rõ ràng lắm Ninh Vũ Điệp làm cái gì, nhưng hắn loáng thoáng cũng đoán ra Tiểu Điệp chỗ trả giá cao chỉ sợ cũng sẽ không nhỏ.

Giờ phút này La Chinh trong nội tâm cũng sinh ra sợ hãi!

Tiên Nhân thủ đoạn, thái quá mức cường đại, hắn không rõ ràng lắm chính mình cậy vào phải chăng có thể ngăn trở "Gạt bỏ"!

Thần Quốc Thánh Nữ lạnh lùng nhìn La Chinh liếc, thê lương cười nói: "Chết đi! Đã ngươi giết phàm ca, tựu nhất định vi hắn chôn cùng..."

Sau đó Thần Quốc Thánh Nữ hướng phía La Chinh nhẹ nhàng một ngón tay.

Ánh mắt của mọi người lập tức tập trung ở La Chinh trên người.

Rất nhanh, tựu có một đạo gió nhẹ thổi qua, tựa hồ có một người ẩn hình tử thần đi vào La Chinh bên người, cái kia đạo lực lượng vô hình bỗng nhiên hướng phía La Chinh che xuống.

"Tốt lực lượng cường đại!"

Tuy nói cỗ lực lượng này cơ hồ là vô hình đấy, nhưng La Chinh vẫn có thể đủ cảm nhận được sự hiện hữu của nó, cỗ lực lượng này hẳn là theo hắn đầu bên cạnh phía trên thi triển!

La Chinh cơ hồ là vô ý thức giơ hai tay lên, bảo vệ đầu của mình!

Thân thể của hắn vừa mới trải qua Thối Tinh Liệt Diễm rèn luyện, hấp thu nhiều như vậy Thối Tinh Liệt Diễm về sau, tấn thăng đến thượng phẩm Tiên Khí, khoảng cách Thánh Khí cũng chỉ có một bước ngắn, La Chinh cũng không tin cỗ lực lượng này thật có thể cứ thế mà đem chính mình gạt bỏ!

"PHỐC PHỐC!"

Tại lực lượng khổng lồ áp chế phía dưới, La Chinh hai tay cánh tay sụp đổ mở hai đạo miệng máu, lập tức máu tươi như rót!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx