sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 538

Chương 538: Tử Vi Đại Thiên Cung

Chính văn Chương 538: Tử Vi Đại Thiên Cung

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:31 số lượng từ: 3097

Lúc ban đầu La Chinh tiến vào cái kia tiên phủ thời điểm, tựu từng phát hiện cái kia tiên phủ trong thế giới, hết thảy đều là cực lớn vô cùng.

Cực lớn nhi thân cây, cực lớn Bạch Hổ, kể cả tiên phủ ở bên trong hết thảy đều là thật lớn như thế, chẳng lẽ Tiên Nhân cái đầu đều là cự nhân?

Cái này không hợp Logic.

Nhân loại là một cái khổng lồ chủng tộc, thực lực tăng lên tới nhất định được tình trạng về sau, cũng có thể vượt qua Hư Không mà phi thăng.

Mặc dù là tu luyện thành tiên, hình thể cũng sẽ không phát sinh biến hóa cực lớn, ở trong đó bí ẩn, La Chinh còn từng bước một cỡi mở.

Trong bóng tối, thổi qua từng đợt gió lạnh, La Chinh chậm rãi tới gần cái này tòa cự đại quan tài, tại quan tài bên ngoài vân có khắc tinh tế dày đặc đường vân, phức tạp mà tối nghĩa.

La Chinh ý đồ đem cái này tòa quan tài cái nắp vạch trần.

Đem làm hai tay của hắn đặt ở quan tài phía trên, ý đồ xốc lên quan tài thời điểm, lại phát hiện cái này tòa quan tài không chút sứt mẻ, không có bất kỳ phản ứng!

La Chinh thúc dục trong cơ thể Long Lân chi lực, lập tức lại đem trong cơ thể cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, như trước hay (vẫn) là như thế.

"Nặng thế này quan tài?" La Chinh cũng là sợ hãi thán phục không thôi.

Vừa mới La Chinh bạo phát đi ra lực lượng, coi như là một ngọn núi cũng có thể bị hắn cho lật tung rồi, thế nhưng mà cái này quan tài hắn lại không có nhúc nhích chút nào.

Vì vậy La Chinh chỉ có thể vượt qua quan tài, tiếp tục đi phía trước chậm rãi thăm dò.

Giờ phút này La Chinh chứng kiến trên mặt đất xuất hiện một cái cực lớn mệnh bàn, bên trên dùng lưu kim vân có khắc to cỡ lòng bàn tay chữ, nguyên một đám tản tại tất cả hẻo lánh.

"Võ Khúc, Thiên Phủ, Phá Quân, Tham Lang, đây là..." La Chinh vừa mới nhận ra, một cái cực kỳ suy yếu thanh âm tựu phiêu đãng đi ra.

"Tử Vi Đấu Sổ, đẩy mệnh ở bên trong số mệnh, người thiếu niên, đã đến rồi, tựu đứng trên không được a..."

La Chinh ánh mắt ngưng tụ, lóe ra vẻ cảnh giác, hỏi: "Là ai?"

"Ta? Ta là cái này mộ địa chủ nhân," sau đó La Chinh chợt nghe đến một hồi phiến đá hoạt động thanh âm, hắn ngẩng đầu nhìn lại, liền chứng kiến trên trần nhà một khối hình tam giác phiến đá chậm rãi dịch chuyển khỏi, một khỏa trong suốt Thủy Tinh Cầu liền từ cái kia phiến đá bên trong lăn xuống đi ra, trôi nổi ở giữa không trung bên trong.

Tại cái đó trong thủy tinh cầu có một cái bóng người màu đen, bóng người kia nhìn không tới con mắt, chỉ có hai cái trống trơn màu đen hốc mắt chằm chằm vào La Chinh.

La Chinh thoáng có chút khẩn trương, thân thể cũng có chút uốn lượn, lộ ra một tia đề phòng thần sắc hỏi: "Ngươi là Thiên Miểu Tiên Nhân?"

"Ha ha, ngươi không cần khẩn trương như vậy, chết đi Tiên Nhân tựu không tính tiên nhân rồi, nghiêm khắc mà nói, ta xem như Thiên Miểu Tiên Nhân di ngôn," cái kia Thủy Tinh Cầu im im lặng lặng trôi nổi một hồi, Thiên Miểu Tiên Nhân sau đó lại nói: "Vì đem của ta tàn hồn bảo tồn xuống, cũng là hao phí thật lớn công pháp, nếu như lại đợi thêm một ngàn năm, thời gian này cát chỉ sợ tựu mất đi hiệu lực rồi..."

"Vì các loại: Đợi một cái thích hợp người xuất hiện, ta đem chính mình cái này một nhiều lần tàn hồn, cùng thời gian cát hỗn hợp lại với nhau, mới có thể tại sau khi chết kéo dài mấy ngàn năm nhớ lại, nhưng là phân cách linh hồn của mình về sau, ta cũng đã mất đi tiến vào luân hồi chi đạo tư cách, phần này một cái giá lớn, ai..."

Thiên Miểu Tiên Nhân phối hợp nói chuyện, nói có chút hàm hàm hồ hồ, nhưng La Chinh hay là nghe đã hiểu hơn phân nửa, hắn lòng cảnh giác cũng thời gian dần trôi qua buông đến.

Suy yếu như vậy tàn hồn, căn bản không có khả năng đoạt La Chinh bỏ, huống chi La Chinh linh hồn đã bước vào Chiến Hồn cảnh, trong óc càng thêm ẩn núp lấy Thanh Long cùng Xích Long hai cái Chân Long.

La Chinh cũng không rõ ràng lắm thời gian cát là cái gì, nhưng cũng hiểu được rồi, cái này Thiên Miểu Tiên Nhân vì đem linh hồn của mình bảo tồn đến nay, vậy mà buông tha cho đạp vào luân hồi chi đạo tư cách!

Tánh mạng sẽ có Luân Hồi, hoặc rơi tại Lục Đạo, chuyển thế trọng sinh...

Buông tha cho đạp vào luân hồi chi đạo tư cách, chẳng khác gì là triệt để gãy đi đường lui, đem chính mình vĩnh cửu mạt sát.

Tiên Nhân trước khi chết muốn kinh nghiệm Thiên Nhân năm suy, Thiên Nhân năm suy về sau, sẽ đã chết tại Trường Sinh trước cửa, không có bất kỳ một loại linh đan diệu dược có thể vi Tiên Nhân kéo dài tánh mạng, coi như là linh hồn cũng không có khả năng tồn lưu, phải quăng vào luân hồi đạo trong.

Hôm nay Miểu Đạo Nhân vì đem chính mình một đám tàn hồn còn sót lại đến nay, cũng là bỏ ra tương đối lớn một cái giá lớn.

"Xin hỏi, ngươi làm như vậy lý do đâu này?" La Chinh hỏi.

"Đợi một người." Thiên Miểu Tiên Nhân nhẹ nói nói.

"Đợi ai?"

"Ngươi..."

La Chinh đối với đáp án này cũng không cảm giác ngoài ý muốn.

Thanh Long đã nói cho hắn biết rồi, cái kia quăng xúc xắc xem ra giống như là một cái trò chơi, kỳ thật tựu là một tòa số mệnh chi luân (phiên), mục đích đúng là vì sàng chọn ra số mệnh nhất tràn đầy một vị võ giả.

Mà La Chinh là người thứ nhất thông qua số mệnh chi luân (phiên) người, dĩ nhiên là là nhất tràn đầy rồi.

"Kỳ thật, ngươi số mệnh, vẫn còn có chút không đủ tư cách," Thiên Miểu Tiên Nhân thoáng có chút thất vọng nói.

"Không đủ tư cách?" La Chinh là cảm thấy vận khí của mình không sai rồi.

"Ngươi hao phí sáu lần cơ hội, thông qua ta bố trí đi ra số mệnh chi luân (phiên), dựa theo ta đang giận vận chi luân (phiên) bên trong đích xếp đặt thiết kế, có ba 1% [cầm] bắt được 'Lại quăng một lần " như vậy tính toán xuống đại khái là một trăm sáu mươi chín ức 3000 bốn trăm người ở bên trong, có một người có thể làm được... Nói cách khác là một trăm sáu mươi chín một phần ức xác suất, " Thiên Miểu Tiên Nhân thản nhiên nói.

Nghe được cái số này, La Chinh lập tức cảm giác có chút mất trật tự rồi, dựa theo Thiên Miểu Tiên Nhân thuyết pháp, muốn thỉnh một trăm sáu mươi chín ức người, mỗi người đến thử một lần, trong đó mới có một người có thể như hắn như vậy, dùng ném sáu lần xúc xắc cơ sẽ thông qua số mệnh chi luân (phiên).

"Nhưng là yêu cầu của ta là, một lần cơ hội tựu thông qua tức vãi linh hồn vận chi luân (phiên)," Thiên Miểu Tiên Nhân tiếp tục nói.

"Ném một lần xúc xắc, liên tục không ngừng giẫm trong 'Lại quăng một lần'? Xác suất này..." La Chinh đã không lời nào để nói, cái này chỉ sợ đã không gọi số mệnh đi à nha? Cái này gọi là ông trời chiếu cố rồi!

"Đúng vậy, đó là 56 triệu (*trăm tỷ) một phần ức xác suất," Thiên Miểu Tiên Nhân nói ra.

Lớn như thế con số, La Chinh đã quáng mắt rồi, Trung Vực ở bên trong miệng người phần đông, một cái Vân Hải thành miệng người tựu lấy mấy ngàn vạn mà tính, cái này cũng chưa tính Thiên Khải thành, Ngọc Lan thành những người này khẩu Đại Thành, nhưng cho dù đem trọn trong đó vực tất cả mọi người đến thử một lần, cũng không có khả năng có một người đạt tới Thiên Miểu Tiên Nhân yêu cầu.

Chứng kiến La Chinh trợn trắng mắt, Thiên Miểu Tiên Nhân cười cười, "Có lẽ, là yêu cầu của ta quá cao."

"Không phải bình thường cao," La Chinh đồng ý gật đầu.

"Bất quá ngươi hay (vẫn) là đứng tại Tử Vi Đại Thiên Cung lên đi, ta đến đo lường tính toán thoáng một phát ngươi số mệnh," Thiên Miểu Tiên Nhân nói ra.

La Chinh trên mặt lộ ra vẻ tò mò, sau đó trong đầu hỏi: "Chúng ta Nhân tộc còn có suy tính số mệnh phương pháp?"

"Suy tính số mệnh phương pháp, tự nhiên là có đấy, ta cũng đề nghị ngươi đẩy ra tính toán," Thanh Long đề nghị nói.

Kỳ thật tại Thanh Long trong nội tâm cũng tồn tại nơi này nghi hoặc.

Thanh Long phỏng đoán La Chinh là đại thế chi tranh mệnh, nhưng chỉ là nó cùng Xích Long hai cái Chân Long suy đoán mà thôi, mà Thanh Long cùng Xích Long cũng đều không hiểu được đo lường tính toán số mệnh cùng vận mệnh phương pháp, chỉ có đại ca của bọn hắn hiểu được phương pháp này, cho nên cho tới nay cũng không cách nào đối với La Chinh số mệnh làm ra suy tính.

Đã trước mắt Thiên Miểu Tiên Nhân có thể suy tính, Thanh Long tự nhiên sẽ đề nghị.

La Chinh gật gật đầu, sau đó tựu bước chân vào cái kia Tử Vi Đại Thiên Cung phía trên, vừa đi, La Chinh vừa nói: "Thanh Long, chúng ta trong nhân loại một vị tiên nhân đều có thể suy tính ra số mệnh, ngươi thế nhưng mà Long tộc chân long, vì sao làm không được?"

Tuy nói La Chinh không rõ ràng lắm Thiên Miểu Tiên Nhân tại Tiên Giới địa vị, nhưng có một điểm có thể để xác định, Thiên Miểu Tiên Nhân địa vị cùng Thanh Long bọn hắn nhất định là không cách nào bằng được đấy.

Đường đường một cái Chân Long giới, chỉ có 49 đầu Chân Long!

Nhưng thuộc về nhân loại thượng giới bên trong, Tiên Nhân... Có lẽ không có như vậy đáng giá a?

Bất quá toàn bộ thượng giới tại La Chinh trong óc còn thuộc về không trọn vẹn mơ hồ một mảnh, cho đến tận này, hắn cũng gần kề đi qua Chân Long giới biên giới, một tòa dùng cho Tiếp Dẫn hạ giới long mạch nhất tộc phi thăng giả tiểu thành, La Chinh tự nhiên không nghĩ ra trong đó vấn đề.

Ai biết Thanh Long lạnh nhạt nói ra: "Ngươi, quá xem thường các ngươi Nhân tộc thủ đoạn, mười vạn đại giới, được chiếm cứ... Hắc hắc, vấn đề này các loại: Đợi sau này hãy nói a!"

La Chinh trợn trắng mắt, sau đó liền chứng kiến trên mặt đất Cửu Cung rời ra thủy lóe ra hào quang, nguyên một đám lớn cỡ bàn tay chữ viết bên trên toả sáng ra nhẹ nhàng kim quang, không ngừng lưu chuyển mà bắt đầu..., những cái... Kia hào quang đan vào thành một đầu rậm rạp tuyến, tới tới lui lui đan vào cùng một chỗ.

Một ít ánh sáng đánh vào La Chinh trên người, lập tức lại bắn ngược tại một cái khác chữ to lên, diễn duỗi ra càng nhiều nữa dây nhỏ.

Ở vào trung ương La Chinh ngược lại là không có cảm nhận được bất luận cái gì khác thường, mà cái kia khỏa Thủy Tinh Cầu lại trôi lơ lửng Tử Vi Đại Thiên Cung chính phía trước, trong thủy tinh cầu cái kia đen sì đồ vật chính đang không ngừng mà lăn mình: Quay cuồng, tựa hồ đang tại suy tính La Chinh số mệnh!

Thật lâu về sau, cái kia miếng Thủy Tinh Cầu bỗng nhiên run rẩy thoáng một phát, sau đó trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất, Thủy Tinh Cầu mặt ngoài xuất hiện một đạo vết rạn, phảng phất một đóa nở rộ hoa.

Thấy như vậy một màn, La Chinh ngược lại là lại càng hoảng sợ, hắn chằm chằm vào cái kia Thủy Tinh Cầu hỏi: "Thiên Miểu Tiên Nhân... Ngươi không sao chớ?"

Trong thủy tinh cầu cái kia đen sì sương mù một hồi lăn mình: Quay cuồng, tối chung lại tạo thành một cái nhàn nhạt đầu lâu, lập tức dùng đã suy yếu vừa lại kinh ngạc thanh âm hỏi: "Ngươi, ngươi, cũng có được lệnh bài!"

(Cám ơn gió sớm 8k duyệt tệ khen thưởng, cám ơn hổ phách valelapenadimorte, xe thiệu khen thưởng! Được rồi, rất hổ thẹn, đổi mới phải tích cực! >_


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx