sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 548

Chương 548: Lãnh khốc

Chính văn Chương 548: Lãnh khốc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:37 số lượng từ: 2966

Kinh người như thế tiễn thuật, tối chung đã rơi vào La Chinh chính phía trước, không hề nghi ngờ cái này là cảnh cáo không thể nghi ngờ.

Nếu như La Chinh tiếp tục mang người đi về phía trước, mũi tên cũng không phải là bắn trên mặt đất mà là bắn về phía La Chinh.

Đang tại La Chinh do dự tầm đó, cách đó không xa một tòa màu đen đại thụ lóe ra một đạo Lục Quang, lập tức một hồi lắc lư phía dưới, vừa thô vừa to rễ cây theo trên mặt đất rút, hướng phía La Chinh chậm rãi đi tới.

Những người khác thấy như vậy một màn, đều là thất kinh, núp ở La Chinh đằng sau.

Ngược lại là La Chinh thập phần trấn định, biết đi đường thực vật hắn cũng không là lần đầu tiên thấy, tại thí luyện giả chi lộ trong La Chinh tựu đã từng thấy qua, bất quá cái đầu không có lớn như vậy mà thôi.

Cái kia khỏa đại thụ chậm rãi hướng phía La Chinh đi tới, vung vẩy lấy vừa thô vừa to nhánh cây, lập tức dùng một loại cổ xưa thanh âm nói ra: "Nhân loại, ly khai tại đây, phía trước không phải ngươi có thể đi địa phương."

Hay (vẫn) là cảnh cáo, xem ra phải thay đổi cái phương hướng rồi...

La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, nếu như chỉ là một mình hắn, trời cao mặc chim bay, ở đâu còn dùng trên mặt đất thời gian dần qua di động?

Ý nghĩ này vừa mới sinh ra đời, La Chinh sau lưng lại bỗng nhiên vang lên một cái nặng nề thanh âm, "Tiểu tử, ta xem ngươi cần phải lưu lại!"

La Chinh quay đầu vừa nhìn, đằng sau bỗng nhiên xuất hiện trên trăm vị Ma tộc người.

Cái này trên trăm vị Ma tộc người trong đại bộ phận thực lực đều cùng vị kia Ma tộc Đô Đốc không sai biệt lắm, mà trong đó có hai vị Ma tộc người tắc thì cường đại dị thường, vừa mới nói chuyện đúng là trong đó một vị.

Nhìn xem cái kia hai vị Ma tộc người, La Chinh trên mặt toát ra một tia nhàn nhạt dáng tươi cười, "Tại sao phải lưu lại?"

"Hoặc là lưu lại, hoặc là chết," cái kia Ma tộc người trầm giọng nói ra, "Ngươi bất quá là một cái thất giai Chiến giả, căn bản cũng không có giãy dụa năng lực!"

Đối với đại lục này đẳng cấp hệ thống, La Chinh cũng hết sức tò mò, vì vậy La Chinh hỏi: "Ta là thất giai Chiến giả, vậy là ngươi cái gì?"

"Ta, không phải Chiến giả, ta chính là chiến tướng, ngũ giai chiến tướng!" Ma tộc người trở lại nói.

"Vậy sao?" La Chinh trên mặt lộ ra vẻ mĩm cười, trong cơ thể cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, tốc độ tại trong nháy mắt tựu bộc phát đến mức tận cùng, cái này là Luyện Thể chỗ tốt, có thể tại thời gian cực ngắn nội bộc phát!

La Chinh thân ảnh phảng phất quỷ mị giống như, hơn mười trượng khoảng cách cơ hồ trong nháy mắt đi ra, lập tức đi vào cái kia Ma tộc người trước mặt, thân thể đã trùng trùng điệp điệp đụng tới!

Cái kia Ma tộc thân người vi bát giai chiến tướng, phản ứng cũng không chậm, vấn đề là Ma tộc người từ trước đến nay đều là dùng cường hoành thân thể tăng trưởng, không có cái nào nhân loại dám cùng Ma tộc người cứng đối cứng, cái kia thuần túy tựu là lấy trứng chọi với đá, muốn chết!

Nhìn trước mắt cái này nhân loại vậy mà lẻ loi một mình hướng hắn dồn sức đụng tới, vị kia Ma tộc chiến tướng trên mặt lộ ra một tia nhe răng cười, hắn thích nhất đúng là lực lượng so đấu, thiên thiên không có bất kỳ nhân loại dám cùng hắn so đấu lực lượng.

"Đã muốn chết, ta sẽ thanh toàn ngươi, ha ha!" Ma tộc chiến tướng đem bả vai quét ngang, không tránh không cho, vậy mà cũng là hướng phía La Chinh đụng đi qua (quá khứ).

Tại ở gần cái này Ma tộc chiến tướng lập tức, La Chinh tròng mắt hơi híp, 500 miếng Long Lân bỗng nhiên bộc phát! Trong cơ thể cương nguyên cũng là lần nữa kích phát, toàn thân cao thấp lực lượng đạt tới một cái khủng bố hoàn cảnh.

Trưởng thành Ma tộc người cái đầu cao lớn một trượng, so nhân loại cao lớn rất nhiều, vô luận là thân thể hay (vẫn) là cốt cách, đều xa so nhân loại chắc chắn nhiều, cho nên tuyệt đại bộ phận ma tộc nhân đều chủ tu Luyện Thể, đây là bọn hắn am hiểu nhất lĩnh vực.

Thế nhưng mà vị này Ma tộc người căn vốn không nghĩ tới, La Chinh thân thể đã không phải là cường hoành vấn đề.

Có được thượng phẩm Tiên Khí thân thể La Chinh thân thể, căn bản là không cách nào phá hủy!

Tăng thêm La Chinh cái kia mãnh liệt đến mức tận cùng lực lượng, cái này va chạm phía dưới, tựu đã xảy ra lại để cho người nghẹn họng nhìn trân trối một màn.

Theo một tiếng bạo liệt thanh âm vang lên, cái con kia Ma tộc chiến tướng lại bị La Chinh giả dạng làm một đoàn huyết vụ! Màu nâu máu tươi phảng phất pháo hoa đồng dạng nổ bung, nó trên người áo giáp, bội sức, ống tay áo cũng là vỡ vụn thành từng khối từng khối, tứ tán bay xuống!

Phiêu phù ở không trung La Chinh mặt ngoài còn có một tầng nhàn nhạt màu tím đen hộ thân chân nguyên, tầng này chân nguyên cũng không phải dùng để bảo vệ thân thể, chỉ là vì ngăn trở bắn tung tóe huyết dịch mà thôi.

Một cái Ma tộc chiến tướng, tựu cứ như vậy bị La Chinh đụng nát rồi...

Những cái... Kia Ma tộc người ngu ngốc nhìn qua La Chinh, ngay tại vừa mới, bọn hắn một vị thủ lĩnh, một vị ngũ giai Ma tộc chiến tướng bị cái này nhân loại đụng phát nổ?

Đây là vì cái gì?

Nguyên vốn là có chút ít ngu dốt cùng trì độn Ma tộc người, trong lúc nhất thời đều không có thể kịp phản ứng!

La Chinh lăng không mà đứng, ngạo nghễ bao quát lấy những... Này Ma tộc người, lạnh giọng hỏi: "Như thế nào? Còn muốn để lại hạ ta sao?"

Giờ phút này ngẩn người không cũng chỉ có những... Này Ma tộc người, hoặc là nói duy nhất không có ngẩn người đúng là La Chinh mang đến những người bình thường kia loại, những người này cũng không phải là võ giả, trong nội tâm cũng không có võ giả đẳng cấp khái niệm, đối với bọn hắn mà nói, La Chinh tiêu diệt một vị Ma tộc người, tiêu diệt một vị Ma tộc Đô Đốc, tiêu diệt một vị Ma tộc chiến tướng đều là giống nhau hiệu quả.

La Chinh tại lòng của bọn hắn trong mắt đã đã trở thành thần, mà thần là không gì làm không được đấy.

Hai mươi dặm bên ngoài, hơn hai mươi vị nhân loại giấu ở trong rừng rậm, vị kia mặt mũi tràn đầy râu quai nón trung niên Đại Hán hít một hơi thật sâu, mặt mũi tràn đầy đều là không thể tưởng tượng nổi, "Tiểu tử này... Xác định là nhân loại sao?"

"Có phải là người hay không loại, ngươi sẽ không xem?" Một người khác lạnh lùng nói.

Mặt khác một bên tóc bạc thanh niên tắc thì nói ra: "Đích thật là nhân loại, nhưng là tu luyện công pháp cùng chúng ta có rất lớn bất đồng, thất giai Chiến giả, đem ngũ giai chiến tướng trực tiếp đụng nát, hơn nữa đối phương còn là một vị Ma tộc người... Cái này người không phải là chúng ta Nhân tộc đại trong thánh địa đi ra nhân vật a?"

"Không có khả năng, Đại Thánh mà nếu là phái người tới, chúng ta không có khả năng không biết, huống chi... Nếu như người này như thế yêu nghiệt, thánh địa sẽ để cho một mình hắn bốn phía đi đi lại lại? Vẫn lạc ai có thể phụ trách? Nếu như đem người này bồi dưỡng mà bắt đầu..., ném vào Tội Ác Chi Tháp, có thể cho chúng ta Nhân tộc tranh thủ vô hạn chỗ tốt! Hắn không thể chết được!" Một người khác nhanh chóng phân tích nói.

"Đúng, hao phí bất cứ giá nào, phải bảo trụ hắn!" Tóc bạc thanh niên trong ánh mắt, cái kia một đạo ánh sáng màu xanh bỗng nhiên tách ra.

Mặt mũi tràn đầy râu quai nón trung niên nhân móc ra loan đao, ở bên cạnh một gốc cây bên trên nhẹ nhàng lề mề thoáng một phát, cười hắc hắc nói: "Hiện tại, xem trước một chút tình thế a, bọn này Ma tộc người chỉ sợ căn bản không làm gì được hắn cả! Nếu là hắn có thể tiêu diệt những... Này Ma tộc người, sau đó quay đầu tới, vấn đề này tựu hoàn mỹ giải quyết!"

Ngoại trừ nhân loại bên ngoài, ở đằng kia khỏa di động cổ thụ phía sau mười dặm chỗ, tắc thì có ba người dựa vào tại cực lớn trên cành cây.

Nếu như La Chinh chứng kiến dung mạo của bọn hắn, rất nhanh là có thể phát hiện, bọn hắn ba người này cùng Kiếm Linh Yêu Dạ đặc thù cơ hồ vừa sờ đồng dạng!

Đầy lỗ tai, cơ hồ hoàn mỹ dáng người, thon dài hai chân, phảng phất là chúng thần tỉ mỉ sáng tạo một chủng tộc, bọn hắn đúng là Yêu Dạ nhất tộc.

Trong đó một vị nữ tính Yêu Dạ tộc nhân gánh vác lấy một thanh khổng lồ cốt cung, nàng nguyên vốn là có tiếp cận tám thước thân cao, mà nàng cái kia đem cốt cung so nàng cả người còn muốn trường, sau lưng tắc thì gánh vác lấy cực lớn bao đựng tên, mũi tên trong ống đương nhiên đó là năm chi cốt tiễn.

"Cả nhân loại kia, rất đặc biệt," Yêu Dạ nhất tộc vị này nữ nhân thản nhiên nói.

"Đặc biệt, cũng không có quan hệ gì với chúng ta, chỉ cần hắn không bước vào chúng ta lãnh thổ là được rồi," một vị khác Yêu Dạ nhất tộc nam tính hồi đáp.

"Ân, ta minh bạch," Yêu Dạ nhất tộc nữ nhân gật gật đầu, sau đó nàng một cái xoay người, phảng phất như là một đầu leo cây Liệp Báo, cao gầy mà nhẹ nhàng thân thể đã nhảy lên rất cao trên ngọn cây.

Sau một lúc lâu, những cái... Kia Ma tộc người mới hồi phục tinh thần lại.

Chúng ngẩn người biểu lộ bắt đầu không ngừng mà biến hóa, phẫn nộ, bi thương, khiếp sợ các loại: Đợi thần sắc luân chuyển xuất hiện tại trên mặt, bất quá tối chung định dạng tại chúng trên mặt biểu lộ là khuất nhục, đúng vậy, thật sâu khuất nhục.

Ma tộc người bưu hãn thiện chiến, hung hãn không sợ chết, tại lòng của bọn nó trong mắt, chết trên chiến trường là một phần vinh quang, thế nhưng mà... Bị một nhân loại nhu nhược thân hình trực tiếp đâm chết, cái này có thể không tính là cái gì vinh quang! Đây là khuất nhục!

La Chinh rốt cuộc là như thế nào làm được đấy, chúng không nghĩ ra tựu cũng không suy nghĩ rồi, giờ khắc này chúng chỉ muốn đem La Chinh xé nát!

Phần đông Ma tộc Chiến giả cùng vị kia Ma tộc chiến tướng sắc mặt bởi vì phẫn nộ mà vặn vẹo, nhao nhao hướng phía La Chinh bổ nhào qua!

"Đem cả nhân loại kia xé nát, xé thành phấn vụn!"

"Ta muốn đem da của hắn dùng đao nhọn mở mạnh, nuốt mất thịt của hắn!"

"Đưa hắn vặn thành bánh quai chèo, chủng (trồng) trên mặt đất!"

Những cái... Kia Ma tộc người một bên gào thét, một bên hướng phía La Chinh xông lên.

La Chinh trên mặt biểu lộ nhạt nhẽo, tàn sát nhân loại đối với La Chinh mà nói có lẽ còn có một tia tâm lý gánh nặng, bất quá đồ sát những... Này dị tộc, cho dù chúng có được trí tuệ, thế nhưng mà tại La Chinh trong nội tâm cũng cùng giết gà không sai biệt lắm!

"Cho ta xem xem các ngươi lý do đáng chết a," một tia Lãnh Liệt dáng tươi cười nổi La Chinh trên mặt, kinh nghiệm gian nan vất vả về sau, vị thiếu niên này tâm càng phát ra trầm tĩnh mà lãnh khốc rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx