sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 547

Chương 547: Cảnh cáo

Chính văn Chương 547: Cảnh cáo

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:37 số lượng từ: 2870

Đạo này Sư tiếng hô, liền là tới từ ở thần thú ngọc cốt trong Truy Vân Sư hung tính.

Cho dù là Giao Long loại này tiếp cận với thần thú sinh vật, hung tính đều có thể tại chúng cốt cách bên trong bảo tồn hồi lâu, huống chi cái này Truy Vân Sư chính là hàng thật giá thật thần thú, cùng một loại khác cường đại siêu cấp thần thú Kỳ Lân chính là họ hàng gần.

Đem làm La Chinh cương nguyên xuyên vào cái này ngọc cốt bên trong, liền đem ngọc cốt bên trong đích hung tính cho kích hoạt lên.

Ngay tại Sư tiếng hô vừa mới bạo phát đi ra, La Chinh lập tức thúc dục chân nguyên đem ngọc cốt cho bao vây lại, áp chế cái này ngọc cốt bên trong đích hung tính.

Dù cho La Chinh cứ thế mà áp chế phía dưới, đạo kia Sư tiếng hô bị áp chế chín thành chín, nhưng như trước có thanh âm yếu ớt truyền lại đi ra.

Tại La Chinh chung quanh cái kia vài trăm người cũng là hai mặt nhìn nhau, sắc mặt trắng bệch, thể chất nhược nhỏ một chút người càng là lạnh run, hai chân mềm nhũn ngồi trên mặt đất.

"Cũng may," La Chinh thở dài một hơi, nếu như thật sự bị cái này ngọc cốt bên trong đích hung tính bạo phát đi ra, chung quanh những... Này người bình thường chỉ sợ một cái đều sống không được đến.

Lợi dụng cương Nguyên tướng cái này ngọc cốt sũng nước về sau, La Chinh mà bắt đầu luyện hóa ngọc cốt, không ngừng mà đem ngọc cốt bên trong đích tinh hoa hấp thu.

Đạo đài bát trọng, muốn trong người đúc thành tám tòa đạo đài, La Chinh hiện tại tựu là lợi dụng cái này ngọc cốt bên trong đích tinh hoa đúc thành Bách Hội đài!

Từng chút một ngọc cốt tinh hoa không ngừng mà bị La Chinh hấp thu, tại La Chinh mi tâm bên trong xuất hiện một đoàn màu ngà sữa sương mù, ở đằng kia màu trắng trong sương mù có thể loáng thoáng chứng kiến đạo đài chính chậm chạp hình thành.

Đem trọn căn ngọc cốt đều hấp thu về sau, mi tâm Bách Hội đài như trước không có thể mở ra.

Đạo đài bát trọng đối với Luyện Thể người mà nói là một đạo không thấp cánh cửa, dù cho La Chinh vận dụng thần thú ngọc cốt mở ra đạo đài cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy.

Một căn ngọc cốt không đủ, La Chinh theo Tu Di Giới Chỉ trong lại rút ra một căn ngọc cốt, lúc này đây La Chinh cẩn thận rồi rất nhiều, dẫn đầu dùng chân nguyên đem ngọc cốt (ba lô) bao khỏa, tránh cho ngọc cốt trong cái kia Truy Vân Sư hung tính tiết ra ngoài.

Theo một sợi thần thú ngọc cốt bị La Chinh luyện hóa, hắn mi tâm Bách Hội trên đài sương mù cũng thời gian dần qua tiêu tán, nếu là La Chinh nhắm mắt nội thị, một tòa ngân bạch sắc sắc đạo đài thình lình đứng sừng sững trong đó.

Giờ phút này nguyên bản đều đều trải rộng tại La Chinh trong cơ thể cương nguyên, tắc thì bắt đầu chậm rãi hướng phía La Chinh Bách Hội đài tụ tập mà lên, chậm chạp mà đều đặn nhanh chóng vận chuyển.

Bách Hội đài chính là tám tòa đạo đài căn bản, đúc Bách Hội đài về sau, cương nguyên sinh ra tốc độ sẽ trở thành gia tăng gấp bội, mà Luyện Thể người trong cơ thể tám tòa đạo đài, đều có các tác dụng, một khi toàn bộ mở ra, gần kề bằng vào cương nguyên bạo phát đi ra uy lực, đều có thể cùng Sinh Tử cảnh cường giả đối hám!

Đây vẫn chỉ là bình thường Luyện Thể người, như La Chinh bây giờ có được thượng phẩm Tiên Khí thân thể, phối hợp cương nguyên bộc phát, uy lực càng thêm không thể tưởng tượng!

Tại quá trình này bên trong, La Chinh ngồi ở trên bản xa đã đi ra không khoảng cách ngắn.

Trên phiến đại lục này cảnh sắc cùng Trung Vực cảnh sắc khác hẳn hoàn toàn, ra nông trường về sau, bốn phía đều là đen sì một mảnh, bùn đất, núi lớn, thực vật, thuần một sắc đều là đen sì đấy, cho người một loại thập phần cảm giác bị đè nén.

Đoạn đường này đi tới, cũng không có xuất hiện một cái Ma tộc người, thậm chí không có xuất hiện bất kỳ sinh linh, thật ra khiến La Chinh phi thường ngoài ý muốn.

Nhưng càng là yên tĩnh, lại càng là dấu diếm nguy cơ, La Chinh cũng hiểu được đạo lý này, hắn thậm chí loáng thoáng cảm giác được còn sống linh đang âm thầm nhìn trộm, những sinh linh kia không chỉ một cái, hơn nữa đến từ chính bốn phương tám hướng.

Đây cũng là La Chinh linh hồn bước vào Chiến Hồn cảnh sau thập phần mẫn cảm nguyên nhân, như lúc trước hắn căn bản cảm thụ không đến những... Này nhìn trộm.

"Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Coi như là Ma tộc cường giả tại nhìn trộm, vì sao chúng không động thủ?" La Chinh trong nội tâm nghi hoặc cũng là càng ngày càng thịnh.

Bất quá hắn sơ lâm trên phiến đại lục này, chưa quen cuộc sống nơi đây, đối với trên cái này đại lục thế lực cũng không có chút nào nhận thức, hoàn toàn ở vào mông muội trạng thái, hiện tại cũng chỉ có thể mang theo đám người này đi một bước xem một bước.

La Chinh không rõ ràng lắm chính là, nhìn trộm hắn thế lực này đồng dạng tại buồn bực.

Bởi vì La Chinh thông qua khoảng cách dài Truyền Tống Trận chỗ hàng lâm địa phương, nguyên bản chính là một cái phi thường vi diệu địa phương.

Đây là Hỗn Loạn Đại Lục góc đông bắc, mà cái này một khối khu vực địa danh gọi là Thiên Ưng thảo nguyên, nguyên bản Thiên Ưng thảo nguyên là một mảnh đất màu mỡ, vạn năm trước khi, nhân loại ngay tại cuộc đời này căn, từng có quá phồn hoa văn minh. Bất quá Hỗn Loạn Đại Lục phía trên, nhân loại nguyên vốn cũng không phải là chúa tể, cho đến tận này đều ở vào bách tộc tranh phách giai đoạn, các loại chủng tộc tầm đó lẫn nhau tầm đó giúp nhau thảo phạt, tranh chấp, hỗn loạn không chịu nổi.

Năm ngàn năm trước, Ma tộc chiến hỏa lan tràn đem nhân loại thành lập văn minh Hủy Diệt, hiện tại vùng này ngoại trừ Ma tộc bên ngoài, còn có Nhân tộc thế lực cùng một cái khác đại tộc chỗ cắt cứ!

Mấy ngàn năm tranh đấu, tam tộc lẫn nhau tầm đó không nhượng chút nào, chiến hỏa nhao nhao, cuối cùng từng người đã thành lập nên cứ điểm tử thủ, hình thành vi diệu cân đối, làm cho hôm nay cục diện.

Mà La Chinh, mang theo cái này mấy trăm người ở này ba cái chủng tộc chính giữa!

Bởi vì ba cái chủng tộc tầm đó giúp nhau ngăn được, Thiên Ưng thảo nguyên đã có bên trên mười năm không có phát sinh qua chiến tranh rồi, hỗn loạn cục diện một lần đã nhận được ức chế, cho nên Tam đại chủng tộc đều vây quanh địa bàn của mình tiến hành phát triển.

Thế nhưng mà ai cũng không nghĩ tới chính là, tại Ma tộc chiếm cứ địa bàn biên giới, nguyên bản dùng để nuôi nhốt nhân loại Mục trên trận bỗng nhiên xuất hiện một cái không hiểu thấu nhân loại, dùng lực lượng một người, tàn sát hơn một ngàn Ma tộc sĩ tốt, hơn nữa diệt sát một vị Ma tộc Đô Đốc về sau, đại quy mô mang theo một đám người lên đường...

Đợi đến lúc Ma tộc thế lực kịp phản ứng thời điểm, La Chinh đã mang người đi vào cái kia vi diệu tam giác khu vực!

Khoảng cách La Chinh ngoài trăm dặm, hai vị Ma tộc chiến tướng sừng sững tại kéo dài không ngừng trên tường thành, hai vị này Ma tộc chiến tướng trên mặt đều toát ra vẻ nghi hoặc.

"Kia nhân loại tiểu tử, rốt cuộc là từ chỗ nào chui đi ra hay sao?"

"Người phía dưới báo cáo, hình như là bỗng nhiên xuất hiện tại Mục trong tràng, nghe nói cùng ngày còn có người chứng kiến một mảnh cực lớn nguyên khí vân, tựa hồ lưu lại lấy không gian thông đạo chấn động!"

"Mang đi một ít nuôi nhốt nhân loại, ngược lại là một kiện không đáng giá nhắc tới việc nhỏ, ta chỉ là sợ trên người tiểu tử kia cất dấu cái gì âm mưu."

"Nhân loại tuy nhiên nhỏ yếu, nhưng từ trước đến nay quỷ kế đa đoan, ta cảm thấy được cần phải đưa hắn cản lại!"

"Thế nhưng mà chỗ của hắn thật sự là quá nhạy cảm, nếu như chúng ta khẽ động, nhân loại chỉ sợ cũng phải ra tay, không chỉ như thế, cái kia Yêu Dạ nhất tộc chỉ sợ cũng kềm nén không được!"

Hai vị này Ma tộc chiến tướng cũng thập phần do dự, tối chung trong đó một vị chiến tướng hay là nói nói: "Đem việc này báo cáo cho Tôn Giả a, tiểu tử kia mang theo một đám người bình thường đi được rất chậm, chúng ta còn có thời gian suy tính."

Đi theo một đám người bình thường đi đường, La Chinh tốc độ hoàn toàn chính xác chậm lại để cho người tức lộn ruột, trên trăm ở bên trong lộ đối với La Chinh mà nói có lẽ không cần một nén nhang thời gian, nhưng là cái này mấy trăm người chậm rãi chạy đi, tắc thì cần mấy ngày mấy đêm thời gian.

Mà khoảng cách La Chinh hai trăm dặm chỗ, một phương hướng khác, tắc thì có ba vị nhân loại đồng dạng cũng đầy mặt nghi hoặc.

Ba người này mặc áo giáp, cũng thuộc về trong quân đội tướng lãnh, trong đó một vị mặt mũi tràn đầy râu quai nón trung niên nhân ngồi ở một tòa thành lũy đỉnh, cười hắc hắc, "Ta nói, tên kia là nơi nào đến hiếm thấy? Rõ ràng chỉ có thất giai Chiến giả thực lực, rõ ràng đi Ma tộc nông trường ở bên trong đoạt vài trăm người tới, tên kia đến cùng muốn làm gì?"

"Kệ mẹ nó chứ, không hiểu thấu, dù sao chúng ta coi như không phát hiện, thật vất vả hưởng thụ lấy mười năm an nhàn, nếu như chúng ta ra mặt chỉ sợ đều muốn đánh nhau," mặt khác một vị nhân loại lạnh lùng nói ra.

"Không được, chuyện này, ta muốn báo cáo cho cha ta, vấn đề này hoàn toàn chính xác so sánh kỳ quái, chúng ta không thể tự tiện định đoạt, mặc kệ tiểu tử kia đến từ chính ở đâu, hắn cuối cùng là nhân loại," cuối cùng một vị nói chuyện chính là một thanh niên, thanh niên kia anh tuấn vô cùng, còn có một đầu tóc bạc, một đôi trong con mắt lóe ra màu xanh hào quang.

Mặt mũi tràn đầy râu quai nón trung niên nhân lắc đầu, "Vấn đề này khẳng định phải báo cáo, bất quá vấn đề lớn nhất là tiểu tử kia hướng Yêu Dạ nhất tộc bên kia đi qua, đây mới là lớn nhất phiền toái..."

Ba cái chủng tộc, đều mật thiết chú ý La Chinh cái này một đội nhân mã.

Ngày đầu tiên, đi lại bốn mươi dặm đường.

Ngày hôm sau, đi lại bốn mươi lăm dặm đường.

Ngày thứ ba, đi lại ba mươi dặm đường.

Ngay tại ngày thứ tư thời điểm, một chi cánh tay thô mũi tên theo mười dặm bên ngoài bỗng nhiên bắn ra ra, mang theo kịch liệt tiếng rít bay vụt mà đến.

Cái con kia cực lớn mũi tên, chỉ dùng hung thú cốt cách chế tạo, trên thân kiếm lóe ra hết sức kỳ lạ phù văn.

Từ đằng xa phóng tới cái này chi cốt tiễn cũng không có bắn trước bất kỳ ai, mà là xuất tại La Chinh phía trước, một nửa mũi tên không có nhập trong lòng đất.

Nhìn trước mắt cốt tiễn, La Chinh nhíu mày nói ra: "Đây là, cảnh cáo sao?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx