sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 554

Chương 554: Chém giết

Chính văn Chương 554: Chém giết

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:43 số lượng từ: 2865

Cái này tòa Tội Ác Chi Tháp mang cho La Chinh sự nghi ngờ tùng tùng.

Hiện tại La Chinh đã minh bạch, vì sao Thiên Miểu Tiên Nhân năm đó không đi được Tội Ác Chi Tháp rồi, bởi vì Thiên Miểu Tiên Nhân thực lực xa xa vượt ra khỏi chiến tôn cái này một cấp bậc, đồng dạng cũng sẽ bị chú Sát!

Cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) chú giết đi lực, rõ ràng liền Thiên Miểu Tiên Nhân đều sợ hãi, quả thực không thể tưởng tượng nổi!

Mà cái này Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) cùng Tội Ác Chi Tháp tầm đó đến cùng có liên hệ gì? Chúng vì sao xuất hiện tại trên phiến đại lục này, hết thảy đều là cực lớn nghi vấn.

"Tội Ác Chi Tháp vốn chính là đảo lại đấy, cái này không có gì thật kỳ quái!" Phỉ Nhi giải thích nói: "Kỳ thật Tội Ác Chi Tháp chỉ có non nửa đoạn lỏa lồ tại địa bề ngoài, tuyệt đại bộ phận đều thật sâu đâm xuống dưới đất," Phỉ Nhi cười nói.

Làm sao có thể sẽ có người như thế kiến tháp?

Khổng lồ như thế một tòa tháp, tổng không đến mức là đào một cái cực lớn vũng hố, nhưng mà thời gian dần qua kiến tạo lên đây đi?

Lớn nhất khả năng là có người bắt lấy tòa tháp này hung hăng đâm xuống dưới đất! Trong nội tâm La Chinh toát ra như vậy một cái cổ quái ý niệm.

Phỉ Nhi tự nhiên không rõ ràng lắm trong nội tâm La Chinh đang suy nghĩ gì, chỉ là nói cho La Chinh muốn đi vào Tội Ác Chi Tháp còn muốn giành trước nhớ.

Đến gần Tội Ác Chi Tháp về sau, sinh linh mới thời gian dần trôi qua nhiều hơn.

Trên thực tế vây quanh Tội Ác Chi Tháp chung quanh là một tòa không nhỏ thành trấn, tại tràn đầy sát phạt cùng chiến tranh Hải Thần đại lục bên trong, cái này tòa thị trấn nhỏ đặc biệt lộ ra an tường, bởi vì Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong không cách nào chiến đấu, cho nên muôn hình muôn vẻ chủng tộc tại trong tiểu trấn thập phần khó được chung sống hoà bình.

Phỉ Nhi mang theo La Chinh tiến vào thị trấn nhỏ, sau đó đã tìm được một tòa Nhân tộc kiến trúc trước mặt.

"Tiến vào Tội Ác Chi Tháp, cần đến chính mình trong chủng tộc tiến hành đăng ký, nhận lấy nhãn sau mới có thể tiến vào," Phỉ Nhi nói ra, "Nơi này chính là các ngươi Nhân tộc đăng ký trung tâm."

Không ngừng có Nhân tộc võ giả ra ra vào vào, La Chinh không do dự, đồng dạng cũng cất bước đi vào.

Tại đây trong kiến trúc bầy đặt một cái cực lớn cái bàn, cái bàn bên cạnh ngồi một vị nhân loại võ giả, dựa theo thực lực của Trung Vực có lẽ phân chia vi Thần Đan Cảnh, bất quá tại hải long đại lục trong tắc thì có lẽ gọi là chiến tướng.

Vị kia Nhân tộc chiến sẽ thấy La Chinh tiến đến, mỉm cười, "Đừng nói cho ta một vị Nhân tộc thất giai Chiến giả cũng muốn tiến vào Tội Ác Chi Tháp!"

"Không thích hợp sao?" La Chinh nháy thoáng một phát con mắt hỏi.

"Ta bội phục có dũng khí người, bất quá tin tưởng ta, hành vi của ngươi là đi chịu chết mà thôi, cho dù là tím tâm Đại Thánh mà đích thiên tài, tiến vào Tội Ác Chi Tháp cũng là chịu chết," Nhân tộc chiến tướng thản nhiên nói.

Nhân loại tại trên việc tu luyện có hai đại ưu thế, đầu tiên là nhiều người, thứ nhì là trời sinh thích hợp tu luyện chân nguyên hệ thống.

Nhưng là tại hải long đại lục ở bên trên, nhân loại cái này lưỡng hạng ưu thế lại trái lại hoàn cảnh xấu.

Tại Trung Vực cùng Tứ đại tại trong Thần quốc, tài nguyên phong phú, cơ hồ dùng vô cùng, lấy chi không kiệt, nhân loại số lượng ưu thế có thể thể hiện, ưu trong lấy ưu phía dưới luôn có thể sinh ra đời càng cường đại hơn, càng thêm yêu nghiệt đích thiên tài, hơn nữa có phong phú tài nguyên đi bồi dưỡng những thiên tài này.

Nhưng là hải long đại lục tài nguyên lại bần cùng đến cực điểm, loại tình huống này nhân loại số lượng ưu thế tựu không cách nào thể hiện rồi, hơn nữa, tại hải long trên đại lục cơ hồ sở hữu tất cả cường giả, tại trở thành "Chiến thánh" trước khi, đều là thông qua Tội Ác Chi Tháp bên trong đích tư liệu tiến hành phát triển!

Mà Tội Ác Chi Tháp trung tướng tựu chính là thân thể cường đại!

So sánh với Yêu Dạ nhất tộc, Yêu tộc, Ma tộc cùng với khác một ít chủng tộc mà nói, nhân loại cũng không chiếm theo ưu thế, chính là bởi vì như thế, Tội Ác Chi Tháp người trong loại ghế rất ít, cái này trực tiếp tạo thành nhân loại một đời tuổi trẻ tại Tội Ác Chi Tháp trong càng thêm gian nan, làm cho Nhân tộc hôm nay địa vị.

Tím tâm Đại Thánh đấy, tuy nhiên được xưng thánh địa, bất quá so sánh với chủng tộc khác thánh địa mà nói xác thực yếu nhược bên trên không ít.

"Ta phải tiến vào Tội Ác Chi Tháp," La Chinh không có quá nhiều giải thích.

Nhân tộc chiến tướng gật gật đầu, cũng không nhiều khích lệ, lập tức đã giúp trợ La Chinh hoàn thành đăng ký, sau đó đem một quả thép chế nhãn ném cho La Chinh, "Như vậy... Chúc bạn may mắn."

Nhân tộc chiến tướng khuyên bảo không có hiệu quả về sau, chỉ có thể mang theo một tia tiếc hận vui vẻ, dùng ánh mắt của hắn đến xem, như La Chinh loại này không biết trời cao đất rộng nhân vật tại Tội Ác Chi Tháp trung bình thường sống không quá đêm thứ nhất.

"Nhận lấy đến nhãn sao?" Chứng kiến La Chinh đi tới, Phỉ Nhi lập tức tựu tiến lên hỏi.

La Chinh đem nhãn tại trước mặt Phỉ Nhi quơ quơ, lập tức nói ra: "Đi!"

Tại đây tiểu trong trấn còn có một chút phường thị, bán đấu giá vân... Vân, đợi một tý, bất quá La Chinh đối với cái này hứng thú không lớn, tại trong tiểu trấn xuyên thẳng qua trong chốc lát về sau, rốt cục đi tới Tội Ác Chi Tháp phía dưới.

Từ đằng xa là có thể cảm nhận được tòa tháp này cực lớn, đợi đến lúc La Chinh đi đến chỗ gần, nhìn qua trước mắt quái vật khổng lồ, càng là có một loại áp bách tính khí thế!

Bởi vì cái này Tội Ác Chi Tháp là chồng cây chuối đấy, bên cạnh có người tu kiến một ngôi lầu cầu thang, theo cầu thang đi đến về phía sau, tựu có hai vị khôi ngô cự nhân ngăn cản La Chinh cùng Phỉ Nhi đường đi.

Những... Này cự nhân so Ma tộc người cái đầu còn muốn cao lớn gấp đôi có thừa, chừng sáu trượng độ cao, nếu như dựa theo Nhân tộc tiêu chuẩn mà nói, đại khái từng cái đều là trời sinh thần lực.

"Nhãn," một vị cự nhân ồm ồm nói.

La Chinh cùng Phỉ Nhi đồng thời đem nhãn móc ra, La Chinh chú ý tới Phỉ Nhi cái kia khối nhãn cùng La Chinh tựa hồ hoàn toàn bất đồng, cái kia khối nhãn phía trên phảng phất độ lấy một tầng Tử Kim.

"Phỉ Nhi ngươi nhãn, vì sao không giống với?" La Chinh hỏi.

"Tội Ác Chi Tháp mỗi một tầng nhãn đều bất đồng, trong tay ngươi nhãn thuộc về tầng thứ nhất nhãn, nếu như ngươi có tư cách vào nhập tiếp theo tầng lời mà nói..., tựu cần thay đổi, thay thế, ngươi đi vào sẽ biết," Phỉ Nhi cười nói.

Kiểm nghiệm qua nhãn về sau, hai vị cự nhân tựu vi La Chinh bọn hắn đẩy ra cái kia phiến cực lớn Môn, La Chinh rốt cục bước chân vào Tội Ác Chi Tháp tầng thứ nhất.

Đem làm La Chinh tiến vào Tội Ác Chi Tháp, phảng phất hãy tiến vào một cái cực lớn cung điện giống như, dọc theo hẹp dài hành lang xuyên thẳng qua về sau, trước mặt mà đến chính là một cái cực lớn giàn giáo: Bình đài, mà giờ khắc này ở đằng kia trên bình đài đang có hai cái sinh linh không ngừng mà chém giết lẫn nhau, tràng diện nóng nảy dị thường!

Giàn giáo: Bình đài chung quanh, hiện đầy mọi người vây xem, tại đây tuyệt đại đa số võ giả giống như La Chinh đều là Chiến giả, trên bình đài chém giết võ giả đồng dạng cũng là Chiến giả.

"Tội Ác Chi Tháp trong có thể động thủ?" La Chinh hỏi.

Phỉ Nhi gật gật đầu, "Có thể nói như vậy, hoặc là nói Tội Ác Chi Tháp thi đấu trên trận có thể động thủ! Kỳ thật... Cùng hắn nói Tội Ác Chi Tháp là một cái chỗ tu luyện, càng không bằng nói là một cái tranh đấu chi địa! Nơi này chính là hải long đại lục tất cả đại chủng tộc một cái ảnh thu nhỏ! Sở hữu tất cả tu luyện tài nguyên đều là dựa vào chiến đấu ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại đấy, theo Tội Ác Chi Tháp trong phát triển cường giả, mới là cường giả chân chính!"

"Những cái thứ này thực lực, cũng chỉ là Chiến giả mà thôi, vì sao Nhân tộc phụ trách đăng ký tên kia một mực khuyên bảo ta không nên vào nhập Tội Ác Chi Tháp?" La Chinh chú ý tới vô luận là thi đấu trên trận, hay (vẫn) là thi đấu dưới trận võ giả, tuyệt đại bộ phận đều là Chiến giả cơ hồ không có một cái nào chiến tướng.

"Bởi vì ngươi là Nhân tộc," Phỉ Nhi hì hì cười cười, "Cái này rất bình thường, Nhân tộc Chiến giả, chiến tướng phổ biến thiên yếu, năm đó ta cũng là Chiến giả thời điểm tiến vào Tội Ác Chi Tháp, bất quá không có tộc nhân hội (sẽ) khuyên bảo ta không nên vào nhập Tội Ác Chi Tháp!"

Ánh mắt của La Chinh có chút lập loè, Nhân tộc tựu suy nhược đến loại tình trạng này?

Thi đấu trên trận chiến đấu đã chuẩn bị kết thúc.

Đó là một vị Ma tộc nhân hòa một vị dáng người thấp bé nhưng lại phi thường cường tráng Thú Tộc người chiến đấu.

Cái này hai cái sinh linh đều là đi Luyện Thể lộ tuyến, cương nguyên bạo dưới tóc, đều là lấy cứng chọi cứng thủ thắng! Mỗi một lần va chạm, người xem trên đài đều bộc phát ra kịch liệt tiếng gọi ầm ĩ, mà hai cái sinh linh tựa hồ cũng là giết đỏ cả mắt rồi con ngươi, hoàn toàn ở dùng dã man nhất phương pháp chiến đấu!

Tối chung, vị kia Ma tộc Chiến giả hay (vẫn) là hơn một chút, một cái hung mãnh cùi trỏ phía dưới, đem cái kia Thú Tộc người đụng ngất đi, sau đó một phát bắt được Thú Tộc người thân hình, đem đầu lâu của nó cứ thế mà giật xuống đến.

Máu tươi như là suối phun bình thường phun tung toé đi ra, tán lạc tại thi đấu trên trận.

Những cái... Kia khán giả tựa hồ sớm thành thói quen đây hết thảy, huyết phảng phất có thể làm cho bọn hắn càng thêm hưng phấn, mỗi người đều cao giọng la lên, "Anh cầm! Anh cầm! Anh cầm..."

Anh cầm, có lẽ chính là Ma tộc Chiến giả danh tự, hắn dẫn theo Thú Tộc người đầu lâu tiện tay vung bỗng nhúc nhích, gào thét một tiếng, "Còn có ai dám khiêu chiến ta! Khiêu chiến ta Ma tộc! Này các ngươi chút ít loại kém chủng tộc cặn bã!"

Người xem trên đài lập tức lại sôi trào lên, một mặt là Ma tộc người tiếng hoan hô, một phương diện khác thì là chủng tộc khác tức giận mắng âm thanh.

Đối với loại này cấp thấp khiêu khích, La Chinh không phản ứng chút nào, bất quá hắn lại chú ý tới thi đấu trên trận vết máu rất nhanh tựu biến mất không thấy? Đây là chuyện gì xảy ra? Trên mặt La Chinh lưu lộ ra kỳ quái chi sắc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx