sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 571

Chương 571: Vân Lạc?

Chính văn Chương 571: Vân Lạc?

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:42:54 số lượng từ: 2929

Theo Chiến giả vượt qua đến Chiến Tương, thì ra là theo Chiếu Thần Cảnh vượt qua đến Thần Đan Cảnh.

Muốn phá tan cái này đại cảnh giới, cần tích lũy tương đương số lượng Tạo Hóa chi quang.

Tại Tội Ác Chi Tháp bên trong đích võ giả tấn chức tốc độ cố nhiên nhanh, thế nhưng mà cho dù là những cái... Kia Thánh cấp thiên tài, cũng cần ở trong đó đập hồi lâu thời gian, mới có thể hướng bên trên càng tiến một bước.

Tuy nhiên La Chinh tao ngộ "Sân trống" cơ hội biến thiếu đi, tự do tấn chức tốc độ chậm lại, thế nhưng mà tích súc Tạo Hóa chi quang lại nhiều hơn, những... Này Tạo Hóa chi quang La Chinh cũng không có đem chi luyện hóa, mà là tích lũy cùng một chỗ, dùng cho trùng kích Chiến Tương chi dụng.

Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, tầng thứ bảy thực lực võ giả ước chừng là tam giai Chiến Tương đến lục giai Chiến Tương tầm đó, mà tầng thứ 8 thực lực võ giả thì là ngũ giai Chiến Tương đến bát giai Chiến Tương thực lực, về phần tầng thứ 9 thì là thất giai Chiến Tương đến thập giai Chiến Tương.

Trùng kích Tội Ác Chi Tháp trước chín tầng, đối với La Chinh thực lực bây giờ mà nói áp lực cũng không lớn.

Bất quá phiền toái chính là, những... Này Chiến Tương nguyên một đám tre già măng mọc, có rất ít cho La Chinh sân trống cơ hội.

Bởi vì tại đây chút ít Chiến Tương trong mắt, bọn hắn sẽ chỉ làm "Chiến tôn" cấp bậc cường giả sân trống, bởi vì chiến tôn hoàn toàn chính xác mạnh mẽ hơn bọn họ, mà La Chinh nhưng lại một cái nho nhỏ Chiến giả, tuy nhiên bày ra thực lực kinh người, nhưng lại không có tư cách lại để cho bọn hắn không dám khiêu chiến, theo mà xuất hiện sân trống.

Cho nên mỗi khi La Chinh đi đến thi đấu trong tràng, vừa mới xuất hiện sân trống thời điểm, sẽ có không biết sống chết Chiến Tương bỗng xuất hiện khiêu chiến chính mình.

Mặc dù như thế, La Chinh hay (vẫn) là lấy được vậy là đủ rồi điểm tích lũy một tầng một tầng leo.

Một tháng về sau, La Chinh rốt cục tiến nhập Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10.

Theo tầng này bắt đầu, La Chinh chỉ biết tao ngộ hai chủng đối thủ, một loại là Thần cấp thiên tài cấp Chiến Tương khác, mà đổi thành bên ngoài một loại tựu là chiến tôn!

La Chinh theo cầu thang vừa mới đi xuống tầng thứ 10, Hạ Sương liền mang theo cả đám loại đã đi tới, Hạ Sương cười nhẹ nhàng nói: "Một tháng thời gian, so với ta mong muốn muốn sớm."

La Chinh lại cười hắc hắc nói: "Thế nhưng mà so với ta mong muốn muốn muộn!"

"Đi theo ta, tiến vào mười tầng về sau, ngươi tao ngộ đối thủ hội (sẽ) cường hãn rất nhiều," Hạ Sương ánh mắt lập loè, tiến tới La Chinh bên người, theo trên người của nàng truyền lại một cỗ nhàn nhạt mùi thơm.

La Chinh gật gật đầu, lập tức đi theo Hạ Sương sau lưng.

Vị kia gọi là Tinh Huy Chiến Tương tắc thì lao thẳng đến đầu phiết ở một bên, cho dù hắn thập phần không phục, nhưng lại không phải không thừa nhận, La Chinh thực đủ sức để lại để cho tím tâm thánh địa coi trọng.

Mãi cho tới bây giờ, La Chinh tu vị còn dừng lại tại thập giai Chiến giả tình trạng, đối với Nhân tộc mà nói, chưa từng có một cái Chiến giả có thể trèo lên đến cao như thế độ, đây cơ hồ là một cái không có khả năng vượt qua ghi chép, trước kia không cách nào vượt qua, về sau chỉ sợ lại cũng không ai loại Chiến giả có thể vượt qua!

Càng thêm khoa trương chính là, đến bây giờ mới thôi La Chinh tựa hồ cũng không có thể triển lộ ra hắn thực lực chân chính!

Vô luận là ứng đối tầng thứ sáu nhất giai Chiến Tương, hay hoặc giả là tầng thứ 9 thập giai Chiến Tương, La Chinh vĩnh viễn đều là bình tĩnh thong dong, tựa hồ đối diện với mấy cái này Chiến Tương căn bản không cách nào bức bách ra hắn chính thức át chủ bài.

Về La Chinh sự tích, hiện tại tựa như một hồi Phong Bạo giống như, tại toàn bộ Hải Thần trên đại lục tịch cuốn lại.

Dù cho La Chinh không có cái gì làm, hắn kỳ thật cũng đã vi tím tâm thánh địa làm ra rất lớn cống hiến rồi, tại tím tâm thánh trong đất, cơ hồ mỗi ngày đều có người tại nghị luận Tội Ác Chi Tháp trong bỗng nhiên xuất hiện cái vị kia Nhân tộc tiểu tử!

Vì phối hợp tuyên truyền, Nhân tộc chuyên môn đem La Chinh cùng chủng tộc khác giao thủ hình ảnh ghi chép lại, thông qua tin tưởng khuê tại tím tâm thánh trong đất phát ra, cho nên cái này chưa từng có đến qua tím tâm thánh địa tiểu tử, đã sớm trở thành phần đông Nhân tộc võ giả sùng bái đối tượng!

Hơn nữa cỗ này dậy sóng đến bây giờ mới thôi, cũng còn không có ngừng dấu hiệu, ngược lại tại tím tâm trong thánh địa càng diễn càng liệt, một lần có người đồn đãi La Chinh chính là là nhân tộc thánh tử, ở này truyền miệng bên trong, đem La Chinh vô hạn độ Thần Thoại rồi.

Tại La Chinh xuất hiện trước khi, Tinh Huy cùng Hạ Sương chính là một đôi Kim Đồng Ngọc Nữ, cũng là tím tâm thánh trong đất trẻ tuổi thiên phú mạnh nhất hai người, bất quá Hạ Sương thiên phú tắc thì lại mạnh hơn Tinh Huy một phần.

Hiện tại bọn hắn cái này đối với Kim Đồng Ngọc Nữ cùng La Chinh đối lập phía dưới, tự nhiên là ảm đạm thất sắc.

Hạ Sương tựa hồ đối với này không chút nào để ý, ngược lại mỗi lần nhắc tới La Chinh đều tán thưởng có gia, Tinh Huy xem tại trong mắt, khí tại trong lòng, cái này cao ngạo sư muội lúc nào coi trọng qua người khác? Hiện tại chỉ cần nói chuyện với Hạ Sương, nàng luôn tại ba câu nói nội kéo đến La Chinh trên người, đây cơ hồ lại để cho Tinh Huy hỏng mất! Trong nội tâm đối với La Chinh ghen ghét tự nhiên cũng là càng ngày càng tăng.

Thật buồn bực chính là, hắn không có bất kỳ biện pháp nào thay đổi ván này mặt, mặc dù trong khoảng thời gian này hắn dốc sức liều mạng tu luyện, trong vòng một tháng lên bốn lần thi đấu tràng, hơn nữa bốn chiến toàn thắng! Như thế chói mắt thành tích nếu đặt ở trước kia chỉ sợ đã chấn kinh tím tâm thánh địa rồi, Nhân tộc thế tất sẽ đối với Tinh Huy sâu sắc ngợi khen.

Không biết làm sao hiện tại Nhân tộc mọi ánh mắt đều tập trung ở La Chinh trên người, phảng phất đưa hắn nhân tộc này Thần cấp thiên tài cho quên lãng...

Cho nên chứng kiến La Chinh, Tinh Huy trên mặt có thể có sắc mặt tốt mới là lạ.

Tội Ác Chi Tháp mỗi một tầng cách cục không sai biệt lắm, theo Hạ Sương vượt qua thang lầu về sau, trước mặt ngay tại trải qua một chỗ thi đấu tràng, ngay tại ánh mắt của hắn vừa mới quét tại thi đấu trên trận thời điểm, La Chinh thân thể bỗng nhiên tựu là run lên!

Thi đấu trên trận, một đạo thân ảnh đang tại thi đấu trên trận không ngừng mà đung đưa, vây quanh thi đấu tràng không ngừng mà xoay quanh.

Đó là một nhân tộc nữ tử, nàng mặc một tịch Thất Thải váy dài, không ngừng mà tránh né thi đấu trên trận một vị thú nhân tiến công, cái kia thú nhân cũng là một vị thập giai Chiến Tương, cái đầu tuy nhiên không cao, thế nhưng mà toàn thân cao thấp cơ bắp tràn đầy sức bật!

Mỗi khi cái kia thú trong cơ thể con người cương nguyên bộc phát, trong tay trọng phủ tựu vung vẩy lấy tử vong gió lốc, hướng phía nàng kia trùng trùng điệp điệp đánh xuống đến!

"Oanh!"

Cái này cực trọng một búa vẫn bị người nọ tộc nữ tử tránh được, Phách Không trọng phủ cứ thế mà khảm nạm tại thi đấu trên trận, đợi đến lúc cái kia thú nhân đem trọng phủ theo thi đấu tràng trên bình đài rút về sau, cái kia đạo cự đại khe hở không ngừng mà nhúc nhích phía dưới, khe hở tựu chầm chậm xác nhập, chỉ chốc lát sau tựu khôi phục như lúc ban đầu rồi.

Tội Ác Chi Tháp tựu là có được cái này thần kỳ năng lực, nếu không qua nhiều năm như vậy, tòa tháp này chỉ sợ sớm đã đã thủng lỗ chỗ rồi.

Nhưng là La Chinh ánh mắt lại từ đầu tới đuôi chằm chằm vào vị kia Nhân tộc nữ tử, tối chung lẩm bẩm nói: "Vân Lạc? Vì sao nàng lại ở chỗ này?"

Những người khác không có nghe được La Chinh lời mà nói..., ngược lại là khoảng cách La Chinh gần đây Hạ Sương nghe thấy được, nghe được La Chinh hô lên Vân Lạc danh tự, Hạ Sương mặt mũi tràn đầy kinh ngạc chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Vân Lạc? Ngươi tại sao biết nàng?"

Hạ Sương kinh ngạc là có đạo lý đấy, La Chinh cũng không phải là xuất từ ở tím tâm thánh địa, mà Vân Lạc... Tuy nhiên xuất từ ở tím tâm thánh địa, nhưng lai lịch của nàng tương đương thần bí, ngoại trừ tím tâm trong thánh địa số rất ít người bên ngoài, nàng vẫn ở Tội Ác Chi Tháp tầng trên, La Chinh căn bản không có nhận thức Vân Lạc khả năng.

Đem làm La Chinh chứng kiến Vân Lạc thời điểm, tại Bạch Đế thành cái kia đoạn nhớ lại nườm nượp mà đến.

Tự bạch Đế Thành một chuyến về sau, La Chinh tham gia tông môn [thi đấu], lập tức không có dừng lại trực tiếp tiến vào thí luyện giả chi lộ, lại đến Vân Điện, nhưng lại không có cơ hội gặp lại một mặt, La Chinh cũng tự định giá lấy nếu là gặp lại Vân Lạc, ít nhất cũng là đem La Yên theo Thôi Tà trong tay cứu ra sau trở lại Đông Vực thời điểm.

Tại Đông Vực bên trong, La Chinh còn có một số việc không có xử lý!

Lúc trước La Chinh thực lực không đủ, chỉ có thể đủ đem Tô Linh Vận điện hạ sự tình gác lại, dù sao trong hoàng cung còn có Thần Đan Cảnh cường giả, dùng La Chinh thực lực bây giờ, đương nhiên có thể trở về quy Đông Vực, nhưng hắn hiện tại còn muốn gặp phải một cái kình địch, Thôi Tà!

La Chinh vô luận như thế nào đều không thể tưởng được, cái kia mặc Thất Thải váy dài, chân đạp guốc gỗ thiếu nữ hội (sẽ) bỗng nhiên xuất hiện tại xa xôi đại lục đầu bên kia, xuất hiện tại Hải Thần đại lục Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, đây là chuyện gì xảy ra?

Tại thi đấu trên trận, Vân Lạc cửu thải váy dài không ngừng mà phất phới lấy, giống như là trong gió Phiêu Linh một đạo lá cây, nhanh nhẹn tránh đi thú nhân đại búa tập kích, trắng noãn bàn tay như ngọc trắng nhẹ nhàng phất một cái động, nàng sử dụng lại không phải chân nguyên lực lượng, cũng không có triệu hồi ra kết giới ra, mà là một loại điều khiển!

"XÍU... UU!"

Theo Vân Lạc trong ngón tay, cương nguyên nổ bắn ra ra, trùng trùng điệp điệp đính tại thú nhân Cự Phủ phía trên.

Cái con kia Cự Phủ sức nặng không biết bao nhiêu, bị thú nhân vững vàng cầm cầm trong tay, thế nhưng mà bị cái kia một ngón tay điểm trúng, đường đường một thanh thượng phẩm Tiên Khí phía trên cũng xuất hiện gồ ghề!

"Nàng thật sự gọi là Vân Lạc?" La Chinh có chút không xác định mà hỏi.

Hạ Sương gật đầu trả lời: "Đúng," đồng thời càng thêm kỳ quái nhìn xem La Chinh, đã biết rõ tên của đối phương, vì sao lại không xác định thân phận của đối phương?

La Chinh hoàn toàn chính xác không cách nào xác định.

Trước mắt cái này Vân Lạc vô luận là danh tự, hay (vẫn) là hình dạng, đều cùng Bạch Đế trong thành Vân Lạc vừa sờ đồng dạng, nhưng lại cho La Chinh một loại lạ lẫm cảm giác, hai người này là một người sao?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx