sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 586

Chương 586: Trêu đùa

Chính văn Chương 586: Trêu đùa

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:05 số lượng từ: 5952

Cây to đón gió, cây cao chịu gió lớn.

Hạ Sương minh bạch đạo lý này, La Chinh đồng dạng cũng minh bạch đạo lý này.

Tại tiến vào Thiên Phú Chi Bia trước, La Chinh đối với thiên phú của mình cũng không có yên lòng, có thể coi là hắn thiên phú lại làm, tại tên của hắn phía trước tăng thêm "Thiên Vị" hai chữ, đây là đâu người sai vặt ý tứ?

Cái này là cái gọi là đạt được Thiên Vị nhất tộc thừa nhận?

Đúng vào lúc này, một cỗ bàng bạc khí thế hướng phía La Chinh áp chế tới, La Chinh quay đầu xem xét, nhưng lại một vị Ma Tộc Chiến Tôn.

"Thập giai chiến tôn?" La Chinh trên mặt toát ra ngưng trọng thần sắc.

"Đó là Ma tộc ghế Chưởng Khống Giả," Hạ Sương tại La Chinh bên tai nhẹ nhàng nói ra.

"Tiểu tử, ngươi rất không tồi, có thể đem danh tự khắc lớn như vậy," Mông Trùng tục tằng thanh âm vang lên, lại để cho mọi người lỗ tai ông ông tác hưởng.

Nghe được Mông Trùng lời mà nói..., Hạ Sương trái tim tựu là xiết chặt, lập tức phù phù phù phù không ngừng mà nhảy lên, nếu như Mông Trùng giờ phút này động thủ diệt sát La Chinh, Nhân tộc có thể nói là một chút biện pháp đều không có.

"Thì tính sao?" La Chinh lông mi nhảy lên, lập tức hỏi ngược lại, tựa hồ căn bản là không e ngại trước mắt Mông Trùng.

Phần đông sinh linh đều dùng quái dị vô cùng ánh mắt nhìn qua La Chinh, trong nội tâm đều muốn, tiểu tử này đến cùng là từ đâu đến tự tin? Không biết mình tử kỳ buông xuống?

Như thế thiên tài, Ma tộc không giết hết hắn căn bản không thể nào nói nổi, rất nhiều chủng tộc sinh linh đại khái đều là đồng dạng nghĩ cách.

Bất quá phiền toái trước mắt, chính là Ma tộc cùng Nhân tộc ở giữa xung đột, cùng chủng tộc khác nhưng lại hào không quan hệ, mọi người cũng vui vẻ được tọa sơn quan hổ đấu.

Mông Trùng nhe răng cười nói: "Ngươi tựa hồ còn không có biết rõ ràng tình cảnh của mình..." Nói xong, dĩ nhiên cũng làm cất bước hướng phía La Chinh đi tới.

Vào thời khắc này, một đen một trắng hai đạo thân ảnh giống như quỷ mỵ giống như, lóe lên phía dưới tựu xuất hiện tại La Chinh hai bên trái phải, hai người này đúng là Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc, vì phòng ngừa Mông Trùng bỗng nhiên động thủ, bọn họ đều là toàn bộ tinh thần vẻ đề phòng.

"Vù vù..."

Màu tím đen cương nguyên tại Mông Trùng trong tay không ngừng mà vận chuyển, hắn tựa hồ căn bản không có đem Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc để ở trong mắt, Mông Trùng cười lạnh nói: "Hai vị, có nghĩ tới hay không động thủ một cái giá lớn?"

Đốt đàn nấu hạc, hai người liên thủ, Mông Trùng tuyệt không phải đối thủ của bọn hắn.

Thế nhưng mà kế tiếp đâu này?

Nhân tộc chiến tôn rất có thể sẽ lọt vào Ma tộc tẩy trừ!

Có khả năng nhất sự tình, chính là tất cả mọi người tộc vô luận là Chiến giả, Chiến Tương hay (vẫn) là chiến tôn, toàn bộ bị tẩy trừ ra Tội Ác Chi Tháp.

Mà cái này còn không phải xấu nhất tình huống, nếu như song ma thánh địa dám ra tay độc ác, thậm chí có thể trực tiếp đem tím tâm thánh địa tại Hải Thần đại lục ở bên trên biến mất, Nhân tộc từ đó về sau không tiếp tục nơi sống yên ổn!

Cái này là kẻ yếu bi ai, không có thực lực chỉ có thể đủ cưỡng chế nhẫn nại, bằng không đợi đợi đúng là máu chảy đầm đìa diệt vong.

Nghe được Mông Trùng lời mà nói..., Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc trên mặt đều toát ra vẻ thận trọng, hai người bọn họ không sợ Mông Trùng, tuy nhiên lại sợ Mông Trùng trong lời nói nội dung...

La Chinh cố nhiên trọng yếu, cũng nhất định phải bảo vệ ra, nhưng là cả Nhân tộc càng tăng thêm muốn!

La Chinh tuy nhiên không rõ ràng lắm cái này một đen một trắng hai người là lai lịch thế nào, bất quá hắn cũng có thể đoán ra một cái đại khái.

Tím tâm thánh địa xem bộ dáng là muốn đi trong chết mặt bảo vệ chính mình, mà Ma tộc tựa hồ muốn trực tiếp diệt sát chính mình, tựa hồ... Liền khu vực an toàn quy tắc cũng không dùng được rồi, thật là cây có mọc thành rừng rồi, La Chinh trong nội tâm cười lạnh, nhưng giờ phút này hắn vẫn không nói gì, hắn muốn nhìn một chút sự tình có hay không quay lại chỗ trống.

Đang tại song phương giằng co sắp, Nguyệt Thủ lại bỗng nhiên tiến tới một bước, cao giọng nói ra: "La Chinh, ta khiêu chiến ngươi!"

La Chinh mỉm cười, "Có thể!"

Hắn cơ hồ không chút do dự, đáp ứng Nguyệt Thủ.

Mông Trùng nhìn nhìn Nguyệt Thủ, hắn nguyên bản cũng không muốn lấy hiện tại tựu động thủ, chính Như Nguyệt thủ nói như vậy, nếu như hắn có thể tại thi đấu trên trận giết chết La Chinh, như vậy hết thảy phiền toái cũng không có, chủng tộc khác cũng không có tư cách chỉ trích Ma tộc.

Cho dù Nguyệt Thủ đã thất bại, Mông Trùng động thủ lần nữa cũng không muộn.

Vừa mới hắn chỉ là muốn cho tiểu tử này một điểm áp lực mà thôi, chỉ là Mông Trùng tuyệt đối không nghĩ tới là, tiểu tử này tựa hồ đối với chính mình căn bản không có e ngại ý tứ.

Cho nên chứng kiến La Chinh cái kia bình tĩnh mặt, Mông Trùng tựu có một loại xông đi lên xé nát tiểu tử này xúc động.

Đã La Chinh đã đáp ứng Nguyệt Thủ khiêu chiến, hai cái chủng tộc giằng co cũng tựu tạm thời làm một cái đoạn, sau đó La Chinh dẫn đầu đi ra, Hạ Sương theo sát phía sau, mục tiêu dĩ nhiên là là thi đấu tràng.

Đợi đến lúc Nhân tộc đi về hướng thi đấu tràng về sau, Nguyệt Thủ đồng dạng cũng bước ra bộ pháp, dẫn theo Ma tộc đi về hướng thi đấu tràng...

Nguyên bản tụ tập tại Thiên Phú Chi Bia trước phần đông sinh linh, giờ phút này cũng hối hả đi theo đằng sau.

Chỉ chốc lát sau, toàn bộ thi đấu tràng chung quanh người xem trên đài chỗ ngồi đã chen chúc không chịu nổi!

Tội Ác Chi Tháp cũng là một tòa Kim Tự Tháp thế giới, Top 5 tầng Chiến giả số lượng so tầng thứ sáu Chiến Tương số lượng nhiều vài lần, mà tới được tầng thứ sáu bắt đầu, Chiến Tương số lượng bắt đầu nhanh chóng giảm bớt, mà ở mười tầng bên trong, cơ hồ tất cả đều là thập giai Chiến Tương thiên hạ, hội tụ lấy tất cả đại chủng tộc đích thiên tài!

Cho nên tầng thứ 10 cũng là một rất mấu chốt tầng mấy.

Tuyệt đại bộ phận Chiến Tương đều chọn tiến vào mật thất tu luyện, vì trùng kích Tội Ác Chi Tháp rất cao tầng, vì tấn chức chiến tôn, những... Này Chiến Tương so bất luận cái gì một tầng võ giả đều càng thêm khắc khổ.

Bất quá lúc này thời điểm, rất nhiều Chiến Tương cũng nhao nhao theo trong mật thất đi tới, mục đích đúng là vì quan sát Nguyệt Thủ cùng La Chinh thi đấu!

Tại người xem trên đài, có một vị mặc lục ý Yêu Dạ tộc thiếu nữ, một đầu tóc dài bồng bềnh, ánh mắt sắc bén, vị này Yêu Dạ tộc thiếu nữ chính là Yêu Dạ nhất tộc Thần cấp thiên tài mộc Thanh Dương!

Tại Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10 ở bên trong, mộc Thanh Dương cùng Nguyệt Thủ đặt song song, hai người bọn họ xem như Hải Thần đại lục trong trẻ tuổi cường đại nhất hai vị thiên tài.

Mộc Thanh Dương nguyên bản đã ở tu luyện trong mật thất bế quan, hơn nữa nàng lựa chọn tu luyện trong mật thất tỏ khắp lấy thời gian pháp tắc, thời gian tốc độ chảy là mười so một, tại tu luyện trong mật thất đi qua (quá khứ) mười ngày, ngoại giới mới đi qua (quá khứ) một ngày.

Đã từng mộc Thanh Dương cùng Nguyệt Thủ từng có lưỡng độ giao thủ, hai lần đều đã bình ổn (ván) cục chấm dứt, nhưng trên thực tế mộc Thanh Dương lại có hại chịu thiệt rồi.

Bởi vì dựa theo thi đấu tràng quy tắc, nếu như song phương chiến thành ngang tay, như vậy sẽ giúp nhau trao đổi Tạo Hóa chi quang, mà cái này hai lần thời điểm chiến đấu, mộc Thanh Dương dự trữ Tạo Hóa chi quang xa so Nguyệt Thủ hơn rất nhiều, mộc Thanh Dương chính là đối với chuyện này canh cánh trong lòng!

Thân là Yêu Dạ nhất tộc, mộc Thanh Dương tự nhiên là tự nhiên mình kiêu ngạo, lúc này đây bế quan nàng tựa như đem Nguyệt Thủ cho xa xa bỏ qua! Cho nên mới không tiếc vận dụng điểm tích lũy, cho thuê có thể cải biến thời gian tốc độ chảy tu luyện mật thất.

Nàng tại trong quá trình tu luyện, lại bị người theo trong mật thất kêu lên, nguyên bản mộc Thanh Dương còn rất phẫn nộ, nhưng biết được Thiên Phú Chi Bia bên trên nhảy ra lớn như thế một cái tên, hơn nữa cái tên này chủ nhân lại muốn khiêu chiến Nguyệt Thủ, nàng mộc Thanh Dương làm sao có thể đủ bỏ qua?

Giờ này khắc này, mộc Thanh Dương thậm chí rất hâm mộ Nguyệt Thủ, bởi vì nàng đồng dạng cũng rất giống khiêu chiến La Chinh.

Có thể thành tựu "Thiên Vị" danh hào, hơn nữa dùng thập giai Chiến giả tu vị từ phía dưới một tầng tầng đánh lên đến gia hỏa, hắn mạnh như thế nào?

Mông Trùng vây quanh lấy hai tay, lạnh lùng nhìn chăm chú lên thi đấu tràng, La Chinh thiên phú cố nhiên tại Thiên Phú Chi Bia bên trên đã nhận được chứng minh, nhưng thiên phú không phải một cái võ giả toàn bộ, Nguyệt Thủ tu vị dù sao cao hơn La Chinh ra một đoạn, theo Mông Trùng, La Chinh một trận chiến này bị Nguyệt Thủ chém giết khả năng rất lớn!

"Cho dù Nguyệt Thủ đã thất bại..." Mông Trùng nhịn không được liếm liếm đầu lưỡi, "Ta cũng sẽ đích thân chung kết tánh mạng của ngươi!"

Ma tộc tại lưu vũ trên người nếm qua giảm nhiều (thiệt thòi lớn), hiện tại lưu vũ bằng vào một người thực lực, đủ để uy hiếp được song ma thánh địa tồn tại, đối với Ma tộc mà nói cái này là khó có thể chịu được sự tình, bọn hắn tuyệt đối sẽ không cho phép một cái khác "Lưu vũ" xuất hiện, hơn nữa tiểu tử này thiên phú, so lưu vũ còn cường đại hơn!

Cho nên giờ phút này ở trong mắt Mông Trùng, La Chinh đã là một người chết rồi, chỉ là hắn sẽ chết tại Nguyệt Thủ trong tay, còn là trong tay mình khác biệt mà thôi.

"Cố gắng lên, La Chinh!"

Người xem trên đài cái nào đó không biết tên nhân loại Chiến Tương bỗng nhiên hô.

Cái thanh âm này vừa mới nhớ tới, những người khác tộc lập tức cũng kêu lên!

Mười tầng bên trong Nhân tộc Chiến Tương cũng có mấy trăm người, hôm nay cơ hồ một cái không rơi toàn bộ đều đến đông đủ, phen này hô kêu lên, cũng có khác một phen khí thế!

La Chinh hướng phía người xem trên đài Nhân tộc những đồng bào gật gật đầu.

Nguyệt Thủ trên mặt tắc thì lộ ra một tia cười lạnh: "Đợi ngươi lâu như vậy, rốt cục đứng ở trước mặt của ta, bất quá tộc nhân của ngươi tựa hồ có chút nhìn không tốt ngươi?"

La Chinh cười nhạt một tiếng: "Chỉ giáo cho?"

"Nếu như bọn hắn coi trọng ngươi lời mà nói..., tựu không cần cố gắng lên, tựa như tộc nhân của ta, tín nhiệm thực lực của ta, trong mắt bọn hắn không cần cho ta thêm dầu, cũng có thể nhẹ nhõm đánh bại ngươi," Nguyệt Thủ nói ra.

La Chinh trên mặt toát ra từ chối cho ý kiến thần sắc, "Nhiều lời vô ích, trong mắt ta Ma tộc nhiều ra người lỗ mãng, ngươi là một cái liệt bên ngoài, cho nên không cần phải dùng những... Này thủ đoạn chọc giận ta."

"Nói cũng đúng, kỳ thật ta là nhớ ngươi toàn lực ứng phó..." Nguyệt Thủ trên mặt toát ra giảo hoạt vui vẻ.

Về công mà nói, đứng tại Ma tộc góc độ, Nguyệt Thủ chỉ cần ra tay diệt sát La Chinh là được, gây nên luận bàn so thử cái gì đấy, căn bản không trọng yếu.

Nhưng Nguyệt Thủ tồn tại chính mình tư tâm, hắn đang muốn chính là cùng La Chinh toàn lực ứng phó đọ sức một hồi, cho nên mới phải nghĩ đến chọc giận La Chinh, chỉ là Nguyệt Thủ không nghĩ tới La Chinh căn bản không để mình bị đẩy vòng vòng.

"Nhiều lời vô ích," La Chinh bỗng nhiên rút ra trong tay Thánh Khí trường kiếm.

Nguyệt Thủ gật gật đầu, đồng dạng cũng móc ra vũ khí của mình.

Ma tộc người cái đầu khôi ngô, sử dụng vũ khí đều dùng tục tằng lấy xưng, Nguyệt Thủ vũ khí đồng dạng cũng không ngoại lệ, đó là một thanh cực lớn Trảm Mã đao, lưỡi đao hiện ra nhàn nhạt ánh sáng màu đỏ, cái thanh này Trảm Mã đao đồng dạng cũng là một kiện Thánh Khí!

Đem làm Nguyệt Thủ cầm cầm đem cái kia Trảm Mã đao đồng thời, tại trên lưỡi đao mặt lập loè ánh sáng màu đỏ vậy mà biến mất, cùng lúc đó, Nguyệt Thủ trong đôi mắt lại bộc phát ra sâu kín ánh sáng màu đỏ.

"Cái thanh này Trảm Mã đao là một thanh hạ phẩm Thánh Khí, tên là huyết phệ, kiềm giữ cái thanh này Trảm Mã đao võ giả đem cảm thụ không đến bất luận cái gì đau đớn, thẳng đến ta chết trận mới thôi! Không chỉ như thế, còn sẽ dành cho ta lực lượng vô cùng cùng dũng khí!" Nguyệt Thủ nguyên bản trầm tĩnh sắc mặt dần dần cải biến, mà chuyển biến thành chính là mặt mũi tràn đầy điên cuồng!

Thánh Khí, đều có các công hiệu.

La Chinh đi lòng vòng trường kiếm trong tay, nhưng lại có chút buồn bực, hắn trường kiếm trong tay tuy nhiên là Thánh Khí, tuy nhiên lại không có bất kỳ hiệu quả, giống như một cái đồ trắng, gần kề có được Thánh Khí tính bền dẻo cùng cường độ mà thôi, bất quá với tư cách Long Uyên Cung bản chuẩn standard binh khí, La Chinh cũng không có khả năng yêu cầu quá nhiều...

"Đem một cái thập giai Chiến giả làm vi đối thủ của mình, đối với ta mà nói là một kiện rất chuyện mất mặt tình, bất quá La Chinh ngươi đã đã nhận được 'Thiên Vị' phong hào, không thể đem ngươi cho rằng là Chiến giả đến xem đến! Cho ta xem xem ngươi thực lực chân chính!"

Nguyệt Thủ đem Trảm Mã đao giương lên mà lên, thân hình bỗng nhiên một càng, mãnh liệt cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, hai tay cầm cầm Trảm Mã đao vung vẩy ra cực lớn lưỡi đao, hướng phía La Chinh vào đầu đánh xuống!

Đầm đặc đao ý trước mặt bổ tới, thấy thế La Chinh thân ảnh có chút hơi nghiêng, thân ảnh thập phần tùy ý hoạt động một bước, một đao kia dĩ nhiên là Phách Không rồi.

"Oanh!"

Trảm Mã đao rộng lớn lưỡi đao trực tiếp khảm nạm tại thi đấu trên trận, sau đó Nguyệt Thủ hoành lấy khẽ kéo, Trảm Mã đao trên mặt đất lôi kéo ra một đạo nửa vòng tròn hình độ cong, hướng phía La Chinh lại bổ ngang đi qua (quá khứ)!

Nguyệt Thủ thân hình xa xa so với bình thường Ma tộc người thấp bé, nhưng chính là cái này thấp bé thân hình bên trong vậy mà bộc phát ra như thế lực lượng!

La Chinh thân ảnh lần nữa một phiêu, hay (vẫn) là tránh được một đao kia.

Thi đấu tràng trên mặt đất lôi ra lưỡng đạo cự đại nứt ra, phảng phất ma quỷ miệng giống như, đang liều mạng giãy dụa, không ngừng mà tiến hành mình khép lại.

La Chinh hiện tại xem như minh bạch, cái này Tội Ác Chi Tháp tại sao lại tự động khép lại, đây cũng là bởi vì cái kia khí linh tồn tại.

Cái con kia khí linh kỳ thật tựu là Tội Ác Chi Tháp thực tế người khống chế, bất quá Tội Ác Chi Tháp nguyên chủ nhân đã chết rồi, tại không có có chủ nhân khu động dưới tình huống, khí linh vẫn tại giữ gìn cái này tòa Tội Ác Chi Tháp, về phần là ai tại đây Tội Ác Chi Tháp trong lịch lãm rèn luyện, cái kia khí linh xác thực sẽ không quản...

"Chỉ hiểu được né tránh sao? Cái kia lúc này đây, ta xem ngươi như thế nào tránh!"

Nguyệt Thủ đem trong tay Trảm Mã đao bỗng nhiên vung vẩy mà bắt đầu..., cực lớn Trảm Mã đao tại Nguyệt Thủ trong tay cấp tốc chuyển động, giống như một đạo giống như quạt gió!

Đem làm Nguyệt Thủ chuyển động đạt tới nhất định được tốc độ về sau, La Chinh đã thấy không rõ trước mắt Trảm Mã đao bộ dáng rồi, chỉ có thể nhìn đến một đạo hình tròn bàn quay!

"Toái giết luân (phiên)!"

Nguyệt Thủ chằm chằm vào cực lớn bàn quay, hướng phía La Chinh vào đầu chém giết mà đến, cái kia Trảm Mã đao chuyển động tốc độ đã đạt đến cực hạn, đem La Chinh đường lui hoàn toàn phong kín, lúc này đây, La Chinh nhưng không cách nào tránh né rồi.

"Ngay tại lúc này," La Chinh đem trường kiếm quét ngang, lui về phía sau một bước, trong cơ thể cương nguyên bỗng nhiên bộc phát!

"Không thức!

La Chinh một kiếm này, cong vẹo, phảng phất hài đồng đắn đo bất ổn kiếm trong tay, không mục đích gì đâm tới.

"La Chinh muốn làm gì? Hắn đang đùa bỡn Nguyệt Thủ sao?"

"Ở loại tình huống này còn dám trêu đùa đối thủ, là muốn trả giá thật nhiều đấy!"

"Một kiếm này, rất cổ quái!"

Không ít sinh linh trên mặt đều toát ra vẻ cổ quái, bọn hắn nghĩ không ra La Chinh bỗng nhiên sử xuất loại này cong vẹo kiếm pháp, rốt cuộc là muốn làm gì?

Nguyệt Thủ toái giết luân (phiên) thế nhưng mà Bá Đạo vô cùng, mọi thứ bị xoắn nhập trong đó võ giả, cơ bản đều sẽ biến thành mảnh vỡ giống như, tại khởi động toái giết luân (phiên) về sau, Nguyệt Thủ chính là một cái sống sờ sờ cối xay thịt, tại mười tầng bên trong đã có không ít sinh linh, bị xoắn huyết nhục bay tứ tung rồi, tựu ngay cả nhặt xác đều thu không hoàn chỉnh!

Tại những Chiến Tương đó trong mắt, La Chinh một kiếm này cố nhiên cười đã, tựa hồ hoàn toàn không đến điều.

Nhưng mà giờ khắc này, mộc Thanh Dương bỗng nhiên đứng dậy, một đôi đôi mắt - đẹp gắt gao chằm chằm vào La Chinh một kiếm này!

Mộc Thanh Dương đồng dạng cũng là một gã kiếm khách, kiếm pháp của nàng truyền tự Yêu Dạ nhất tộc thánh địa, kiếm pháp tự nhiên cũng là tinh diệu vô cùng, nhưng lúc nàng chứng kiến La Chinh cong vẹo một kiếm trên mặt lại toát ra khiếp sợ thần sắc.

"Một kiếm này thoạt nhìn tuy nhiên không hiểu thấu, thế nhưng mà ta lại tựa hồ như... Không cách nào phá giải!"

Mộc Thanh Dương tuy nhiên rất không muốn thừa nhận, thế nhưng mà trong nội tâm vẫn phải là ra như vậy một cái kết luận!

Giờ phút này không chỉ là mộc Thanh Dương, kể cả Mông Trùng, bạch huyễn, cùng với Triệu Phần Cầm chu nấu hạc bọn người, nhao nhao đem chân mày cau lại.

Dứt bỏ chủng tộc thành kiến bất luận, La Chinh cái này cong vẹo một kiếm bên trong tựa hồ ẩn chứa vô cùng Huyền Cơ, tuy nói bọn hắn có thể bằng vào thực lực của mình tránh đi La Chinh một kiếm này, sau đó dùng biện pháp khác đả bại La Chinh.

Nhưng nếu là chính diện đối mặt một kiếm này, bọn hắn đồng dạng cũng không cách nào phá giải!

"Tiểu tử này từ nơi này học được cái này cổ quái kiếm chiêu hay sao?" Triệu Phần Cầm bĩu môi, cũng là lắc đầu.

Mà bạch huyễn lại hé miệng cười cười, nhẹ nói nói: "Xem ra thật là càng ngày càng thú vị rồi..."

"Đinh!"

La Chinh một kiếm này thoạt nhìn bay bổng, nhưng một kiếm đâm ra ra, lại vừa vặn chắn Nguyệt Thủ Trảm Mã đao đao cán phía trên, lập tức La Chinh trong thân thể bỗng nhiên bộc phát ra một cỗ lực lượng khổng lồ, theo trường kiếm bên trong truyền lại đi ra ngoài!

Một kiếm, Nguyệt Thủ vung vẩy như là bàn quay Trảm Mã đao im bặt mà dừng!

La Chinh trên mặt treo nụ cười thản nhiên nhìn qua Nguyệt Thủ, trường kiếm như là sắt nam châm giống như, gắt gao hấp thụ tại Nguyệt Thủ Trảm Mã đao phía trên.

Nguyệt Thủ muốn đem Trảm Mã đao rút về ra, thế nhưng mà La Chinh cái thanh kia thoạt nhìn tinh tế trường trên thân kiếm, truyền đến lực lượng lại như là một tòa núi lớn bình thường!

Lực lượng luôn luôn là Ma tộc kiêu ngạo!

Cho dù là Yêu Dạ nhất tộc mà là dựa vào linh xảo mới có thể đả bại Ma tộc, nhưng giờ này khắc này, thân là Ma tộc Nguyệt Thủ vậy mà tại trên lực lượng bị La Chinh chỗ áp chế.

Đây quả thực là lớn lao sỉ nhục!

Nguyệt Thủ sắc mặt một mảnh màu đỏ tươi, toàn thân cao thấp cương nguyên bỗng nhiên bộc phát, dùng sức một kéo, thật vất vả mới đưa Trảm Mã đao thu hồi, thuận tay vung mạnh, Trảm Mã đao quấn ra một cái cực lớn hình cung, lại là một đao vào đầu hướng phía La Chinh chém giết mà đi!

Đối mặt Nguyệt Thủ một đao kia, La Chinh như trước rạng rỡ, như trước là cong vẹo một kiếm.

Dùng vô chiêu phá hữu chiêu, La Chinh lĩnh ngộ không thức căn bản không có chiêu thức, chính là bởi vì không có chiêu thức, cho nên chiêu kiếm của hắn phiêu hốt bất định, bản thân cũng không hề sơ hở, thu phát tự nhiên!

"Đinh!"

La Chinh một kiếm này, lần nữa đem Nguyệt Thủ đại đao cho phong bế!

"Lại đến!" La Chinh nhàn nhạt cười nói.

Chứng kiến La Chinh dáng tươi cười, Nguyệt Thủ trên mặt dần hiện ra một tia phiền muộn đến thổ huyết thần sắc.

Tại Chiến Tương bên trong, Nguyệt Thủ chỉ có một đối thủ, cái kia chính là Yêu Dạ nhất tộc mộc Thanh Dương, cho dù là một ít cấp thấp chiến tôn Nguyệt Thủ cũng có lòng tin gạt bỏ, nhưng là hôm nay... Hắn lại nếm thử đến bị trêu đùa cảm giác! Đối thủ thậm chí cũng không phải là Chiến Tương, mà là một nhân tộc Chiến giả!

Loại này đả kích đối với Nguyệt Thủ mà nói, thật sự không phải lớn kiểu bình thường!

"Có can đảm trêu đùa người của ta, chỉ có một chữ, chết!" Nguyệt Thủ trong đôi mắt bỗng nhiên bộc phát ra kịch liệt ánh sáng màu đỏ!

Trong tay hắn cái thanh này gọi là huyết phệ Thánh Khí, có được một loại đặc thù võ kỹ, cái kia chính là thôn phệ người cầm được khí huyết chi lực, sau đó phản hồi cho người cầm được lực lượng cường đại!

Ma tộc khí huyết chi lực xa so với bình thường sinh linh cường đại hơn rất nhiều, nhưng là khí huyết chi lực tổn thất đối với võ giả mà nói, cuối cùng tồn tại mặt trái ảnh hưởng, cho nên mặc dù là Nguyệt Thủ cũng rất ít đem trong cơ thể khí huyết chi lực cung cấp nuôi dưỡng cái thanh này Trảm Mã đao.

Thế nhưng mà tại thời khắc này, Nguyệt Thủ biết rõ hắn cũng không có đường lui có thể lựa chọn.

Trước mắt cái này Nhân tộc tiểu tử, phải chết, vô luận là đứng tại góc độ của hắn, hay hoặc giả là đứng tại toàn bộ Ma tộc góc độ!

Lại để cho trong cơ thể hắn mãnh liệt khí tức chi lực toản (chui vào) vào tay Trảm Mã đao về sau, trong cơ thể bạo phát đi ra khí thế bỗng nhiên bạo phát đi ra, trọn vẹn so với trước cường đại rồi gấp 10 lần có thừa!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx