sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 589

Chương 589: Vương

Chính văn Chương 589: Vương

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:07 số lượng từ: 5933

Kiếm chiêu tuy nhiên thiên biến vạn hóa, nhưng cuối cùng vạn biến không rời trong đó, lại kiếm pháp tinh diệu cũng là căn cứ hắn kiếm pháp của hắn cải biến mà đến, luôn luôn quy luật có thể tuân theo.

Mộc Thanh Dương cùng với khác kiếm khách giao đấu thời điểm, chỉ cần cổ tay của đối phương khẽ động, nàng cơ hồ là có thể dự đoán đến đối phương ý đồ, thế nhưng mà La Chinh kiếm pháp lại căn bản không có quy tắc, nàng căn bản nhìn không thấu kiếm pháp này.

Hai người giao thủ mấy kiếm về sau, La Chinh dễ dàng tựu công phá mộc Thanh Dương phòng tuyến, trường kiếm trực chỉ lồng ngực của nàng, tối chung mộc Thanh Dương không thể không lần nữa xuyên thẳng qua không gian tránh được La Chinh mũi nhọn.

Không cách nào phá giải La Chinh kiếm chiêu nhưng thật ra là tại mộc Thanh Dương dự kiến ở trong, nàng quan sát La Chinh cùng Nguyệt Thủ thời điểm chiến đấu, tựu minh bạch chính mình phá không hết La Chinh quỷ dị này vô cùng kiếm pháp...

Bất quá phá không hết La Chinh kiếm pháp, không có nghĩa là nàng không có đánh bại La Chinh tự tin.

Võ giả giao thủ, kiếm pháp cũng không phải duy nhất, nhiều khi dựa vào hay (vẫn) là át chủ bài!

Nàng mặc con thoi không gian cùng La Chinh kéo ra khoảng cách về sau, linh động con ngươi nhẹ nhàng lóe lên, môi son khẽ mở, "Tam Nguyên chi ảnh!"

"XIU... XÍU... XÍU... UU!..."

Theo trong cơ thể của nàng bỗng nhiên lao ra ba đạo bóng dáng rải tại thi đấu tràng bốn phía.

La Chinh quay đầu đánh giá liếc cái kia ba đạo bóng dáng, khẽ chau mày, lại không rõ ràng lắm mộc Thanh Dương muốn làm gì.

Ngay tại mộc Thanh Dương đem ba đạo bóng dáng đưa ra ngoài về sau, thân ảnh bỗng nhiên lóe lên, cao cao nhảy lên, lăng không lại là một kiếm vào đầu đâm!

"Phá sương kiếm!"

Một đạo sắc bén vô cùng kiếm quang hướng phía La Chinh vào đầu xỏ xuyên qua mà xuống.

La Chinh cười lạnh một tiếng, trường kiếm trong tay lần nữa bắn ra, một kiếm này phản công đi lên, không chỉ cắt nát mộc Thanh Dương kiếm quang, nhưng lại trái lại chém về phía mộc Thanh Dương vai, nếu là mộc Thanh Dương không cách nào né tránh phía dưới, thân thể của nàng sẽ bị La Chinh trường kiếm chặt đứt!

Lập tức La Chinh một kiếm này chém ra, mộc Thanh Dương thân thể lại trên không trung bỗng nhiên chuyển hướng, phảng phất lăng không xuất hiện một đạo quỷ dị lực hấp dẫn đem nàng cứ thế mà giật ra, nàng cả người tựu cùng nơi hẻo lánh bên cạnh bóng người hợp hai làm một!

Đem làm mộc Thanh Dương cùng bố cục tại nơi hẻo lánh bóng dáng Hợp Thể về sau, theo trong cơ thể nàng lần nữa lao ra một đạo nhân ảnh, rải tại một cái khác nơi hẻo lánh, sau đó trên mặt nàng tựu toát ra cười hì hì biểu lộ, thi đấu trên trận thủy chung bảo trì ba đạo nhân ảnh.

"Những... Này bóng dáng, thậm chí có như vậy diệu dụng..." La Chinh thì thào nói ra.

Nếu như mộc Thanh Dương kết hợp những... Này bóng dáng đối với La Chinh phát động tiến công, mỗi lần tiến công không có kết quả dưới tình huống lập tức lựa chọn xuyên thẳng qua tại mặt khác một cái bóng ở bên trong, nàng tựu cơ hồ dựng ở thế bất bại rồi.

"Ta xem ngươi như thế nào phá giải của ta Tam Nguyên chi ảnh!" Mộc Thanh Dương khẽ cười một tiếng, thân ảnh lại một lần nữa lắc lư, lần này nàng cũng không có nhảy lên, mà là thấp người hướng phía La Chinh bổng nhiên xông lại.

"Đ-A-N-G... G!"

La Chinh cau mày hướng xuống đất một cái chém giết, mãnh liệt kiếm ý bao trùm hắn chính phía trước ba trượng phạm vi, bất quá lại bị mộc Thanh Dương xuyên thẳng qua không gian nhẹ nhõm xuyên việt, thiếp thân tựa vào La Chinh trước mặt, mộc Thanh Dương trường kiếm trong tay cũng đã dán tại La Chinh trên cổ, coi như nàng chuẩn bị nhẹ nhàng kéo một phát, đem La Chinh đầu thân chia lìa sắp, La Chinh thân ảnh hóa thành một đạo hư ảnh, xuất hiện tại mộc nghiêng nói sau lưng.

Lúc này đây, La Chinh còn không kịp vung kiếm chém giết, mộc Thanh Dương thân ảnh lại quỷ dị hướng phía một cái phương hướng nhanh chóng lôi kéo.

La Chinh lại không hề cho mộc Thanh Dương cơ hội, hắn vừa mới cũng chỉ là đánh nghi binh mà thôi, đợi đến lúc mộc Thanh Dương chuẩn bị cùng một cái trong đó thân ảnh Hợp Thể sắp, La Chinh đã dẫn đầu phóng ra một bước chờ đợi ở bên cạnh.

Lại để cho La Chinh có chút im lặng chính là, mộc Thanh Dương thân ảnh vậy mà giữa đường cải biến phương hướng, vậy mà hàng lâm tại mặt khác một cái bóng lên!

"Cái này..."

Hắn nhìn xem mộc Thanh Dương vẻ mặt tươi cười, trường kiếm trong tay có chút lắc lư, trong đầu lại đang suy tư phá giải chi pháp.

Không nghĩ tới cái này mộc Thanh Dương thật không ngờ khó giải quyết...

Từng chủng tộc đều có sở trường của mình, tím tâm trong thánh địa nhân loại am hiểu chân nguyên hệ thống, Ma tộc am hiểu Luyện Thể, mà Yêu Dạ nhất tộc truyền thừa tắc thì so sánh đặc thù, cái này gần như tại hoàn mỹ chủng tộc tựa hồ có thể tự do lựa chọn bản thân tu luyện hệ thống, mà thánh trong đất truyền thừa công pháp vậy mà cũng là như thế quỷ dị.

"Loại tình huống này chỉ có thể đủ liều tốc độ," đang lúc mộc Thanh Dương trên mặt toát ra nhàn nhạt dáng tươi cười sắp, La Chinh đã không hề dừng lại, một bước bước ra, lần nữa hướng phía mộc Thanh Dương công giết mà đi.

Một kiếm chém giết phía dưới không có bất kỳ hiệu quả, mộc Thanh Dương dung nhập một đạo nhân ảnh trước khi, thậm chí còn trái lại hướng phía La Chinh đưa ra một kiếm.

Vừa lúc đó, La Chinh tránh đi một kiếm này lập tức bỗng nhiên gia tốc phóng tới hạ một đạo nhân ảnh, cùng lúc đó, La Chinh trong tay một đạo bạch quang lập loè, nhưng lại chuôi này cứng rắn vô đối tàn phá phi đao, La Chinh cái thanh này tàn phá phi đao nhưng lại trực tiếp phóng tới mặt khác một đạo nhân ảnh!

Lợi dụng phi đao phong kín một bóng người, mà La Chinh bản thân cũng phong kín một bóng người, kế tiếp thi đấu trên trận còn thừa lại một bóng người, La Chinh chạy nước rút đến một nửa khoảng cách thời điểm, trở tay đem trường kiếm trong tay ném mà ra!

"XÍU... UU!"

Tại dưới tình thế cấp bách, La Chinh không cách nào nghĩ ra phá giải chi pháp, chỉ có thể đủ tại lập tức đem mộc Thanh Dương ba đạo nhân ảnh phong kín!

Lần này mộc Thanh Dương bản thân quả thật có chút luống cuống!

Nàng Tam Nguyên chi ảnh một khi khởi động, bản thể là có thể tự do lựa chọn bóng người di động, nhưng ở khởi động đồng thời cũng hạn định nàng di động phương hướng!

Hiện tại vô luận nàng hàng lâm ở đâu đạo bóng dáng bên trên đều tao ngộ La Chinh tiến công! Đối với mộc Thanh Dương mà nói, vậy thì thuộc về một cái gian nan lựa chọn!

Tối chung, dưới tình thế cấp bách mộc Thanh Dương thân ảnh lóe lên, nhưng lại lựa chọn La Chinh chỗ phương vị.

Tuy nhiên mộc Thanh Dương không rõ ràng lắm La Chinh cái kia ngọn phi đao uy lực, thế nhưng mà kinh hồng thoáng nhìn phía dưới, cái kia ngọn phi đao tuy nhiên tàn phá, nhưng là tản mát ra khí tức lại thập phần sắc bén, không thể xem thường.

Nếu là lựa chọn mặt khác một cái bóng hàng lâm chỉ sợ sẽ bị La Chinh trường kiếm trực tiếp xỏ xuyên qua, đây chính là Thánh Khí cấp bậc bảo kiếm, mộc Thanh Dương tuyệt đối không có ngăn cản khả năng!

Chỉ có La Chinh bản thân... Hắn đã triệt bỏ trong tay bảo kiếm, thực lực có lẽ đại giảm!

Tại mộc Thanh Dương trong suy nghĩ, kiếm khách nhất cậy vào đúng là kiếm trong tay, một vị kiếm khách đã chịu cầm trong tay kiếm ném đi ra ngoài, cái kia nói rõ cái này người liền chuẩn bị được ăn cả ngã về không, đã La Chinh chịu cầm kiếm của mình bay vụt bóng dáng của mình, như vậy nàng tựu có rất lớn cơ hội đả bại La Chinh!

Đã mất đi kiếm kiếm khách, giống như là nhổ răng lão hổ.

Thế nhưng mà mộc Thanh Dương lại không rõ ràng lắm, đối với La Chinh mà nói, không cần kiếm khả năng so sử dụng kiếm còn muốn đáng sợ!

Ngay tại mộc Thanh Dương hàng lâm lập tức, nàng muốn gặp phải La Chinh nắm đấm!

Lúc này thời điểm La Chinh cũng không có khởi động Tinh Thần Chiến Thể, đối phó mộc Thanh Dương không cần Tinh Thần Chiến Thể.

"Phân quang!"

Tuy nhiên La Chinh đã dẫn đầu ra quyền, bất quá mộc Thanh Dương lại không chút do dự, nàng lợi kiếm nhưng lại phát sau mà đến trước, như cùng một cái linh xảo Trúc Diệp Thanh xà giống như, tách ra nhàn nhạt ánh sáng màu xanh trường kiếm đoạt trước một bước chỉ hướng La Chinh.

Mộc Thanh Dương kiếm tuy nhiên nhìn về phía trên uy thế không lớn, nhưng lại thập phần tinh xảo, mỗi một kiếm đều có thể trực chỉ chỗ yếu hại.

Nếu như La Chinh vung quyền cường công phía dưới, nàng một kiếm này tất nhiên dẫn đầu biến mất La Chinh bên đầu!

Nhưng mà, La Chinh nắm đấm cũng không có vung hướng mộc Thanh Dương, mà là đang trên đường biến chiêu, trực tiếp bắt được mộc Thanh Dương kiếm!

Mộc Thanh Dương trường kiếm cũng là một thanh Thánh Khí, tên gọi là "Khinh Tuyết", thanh trường kiếm này ngoại trừ có được Thánh Khí cường độ bên ngoài, cũng dị thường nhẹ, nhẹ đích cơ hồ không có sức nặng, nắm trong tay phảng phất thổi phồng tuyết.

La Chinh hai ngón nắm thân kiếm về sau, mộc Thanh Dương bỗng nhiên tựu là nhổ, nàng chợt phát hiện kiếm của mình phảng phất khảm nạm tại thạch trong khe giống như, nàng căn bản không cách nào rút... Ra mảy may!

Dù cho mộc Thanh Dương thân là nữ tính, Yêu Dạ nhất tộc không dùng lực lượng mà am hiểu, mà là pháp thể song tu mộc Thanh Dương lực lượng cũng xa không phải bình thường võ giả có thể so sánh đấy, đừng nói khảm nạm tại thạch trong khe, cho dù thanh kiếm nầy bị núi lớn đè ở, nàng cũng có thể rút!

Nhưng mà nàng liên tục nhổ hai lần, thậm chí đem trong cơ thể cương nguyên cũng cùng nhau bộc phát, nhưng trường kiếm trong tay lại không chút sứt mẻ!

La Chinh mỉm cười, thò tay sờ.

Bịch một tiếng!

Hắn lại cứ thế mà đem cái này chuôi Thánh Khí trường kiếm cho bẻ gảy...

"Ngươi!"

Mộc Thanh Dương trên mặt rốt cuộc không cách nào bảo trì thong dong bình tĩnh dáng tươi cười.

Cho dù là thân là thánh địa đích thiên tài, ủng có một thanh Thánh Khí cũng không phải dễ dàng như vậy đấy, huống chi cái thanh này "Khinh Tuyết" phi thường thích hợp với nàng bản thân sử dụng, mặc dù là bình thường luyện kiếm cũng phi thường yêu quý, tuyệt đối không nghĩ tới cứ như vậy bị La Chinh nhẹ nhõm bẻ gảy!

Thánh Khí cường độ xa không phải bình thường vũ khí có thể so sánh đấy, bất quá mộc Thanh Dương thanh kiếm nầy, quá mảnh, quá mỏng, nếu như đổi lại là Nguyệt Thủ cái kia đem Trảm Mã đao, mặc dù là La Chinh mở ra sở hữu tất cả Long Lân chi lực chỉ sợ cũng khó có thể phá hư.

Bất quá dùng La Chinh lực lượng, phá hư mộc Thanh Dương kiếm cũng không phải quá khó khăn.

"Ta cái gì?" La Chinh nhàn nhạt cười nói.

"Đi chết!"

Mộc Thanh Dương nộ kích phía dưới, trên đỉnh đầu bỗng nhiên xuất hiện một đạo ánh sáng màu xanh, cái kia ánh sáng màu xanh xuất hiện trong nháy mắt liền trực tiếp đã đánh vào mộc Thanh Dương Thiên Linh bên trong!

La Chinh ánh mắt lóe lên phía dưới, bỗng nhiên bay lên một cỗ cực kỳ cảm giác nguy hiểm!

Dùng La Chinh thực lực bây giờ, bình thường Chiến Tương căn bản không cách nào làm cho hắn giống như này cảm giác, đừng nói là chiến tướng, coi như là bình thường chiến tôn gây uy hiếp với hắn cũng không lớn.

Loại này mãnh liệt nguy hiểm cảm giác truyền đến, La Chinh thân ảnh bỗng nhiên nhanh chóng thối lui, mà mộc Thanh Dương trên ngón tay lại bỗng nhiên xuất hiện mấy đạo hắc mang, với tư cách ngón tay kéo dài nhìn về phía trên như là nữ nhân móng tay giống như, thế nhưng mà cái kia hắc mang lại làm cho La Chinh sinh ra một loại tim đập nhanh cảm giác!

Dù cho La Chinh đối với chính mình Tiên Khí thân thể lại có tự tin, hắn cũng không dám lại để cho nữ nhân này với lên một móng vuốt!

Nhưng mà mộc Thanh Dương hiển nhiên không có tính toán buông tha chính mình, tại vọt mạnh hướng chính mình đồng thời, còn điên cuồng vung vẩy bắt tay vào làm bên trong móng vuốt sắc bén, giống như một cái trong rừng gào thét mèo rừng mặt đối với chính mình con mồi bình thường!

Luân phiên truy kích phía dưới, cái kia màu đen móng vuốt sắc bén mấy lần suýt nữa trúng mục tiêu La Chinh, nhưng vẫn là bị La Chinh may mắn né tránh, bất quá tuy nhiên tránh được mộc Thanh Dương chính diện tiến công, hắn lại tính sai hơi có chút, thi đấu trên trận còn còn sót lại lấy mộc Thanh Dương bóng dáng!

Đem làm La Chinh lui về phía sau đến thi đấu tràng một cái khác nơi hẻo lánh lập tức, mộc Thanh Dương thân ảnh cũng là lập tức hàng lâm tại La Chinh sau lưng bóng dáng ở bên trong, sau lưng La Chinh một trảo mà xuống.

"Không xong!"

Nếu là bị nữ nhân này cong ở bên trong, chỉ sợ không chết cũng muốn trọng thương, lần này xác thực chủ quan rồi.

Dưới tình thế cấp bách, La Chinh trong cơ thể Kiếm Linh Yêu Dạ bỗng nhiên nổ bắn ra mà ra, cùng Yêu Dạ cùng nhau xuất hiện hoàn toàn chính xác thực được lưu giữ trong Tu Di Giới Chỉ bên trong màu đen Cự Kiếm!

Yêu Dạ nhàn nhạt thân ảnh hình thành lập tức, tay đã đặt ở màu đen Cự Kiếm trên chuôi kiếm, nàng trực tiếp đem màu đen Cự Kiếm theo La Chinh Tu Di Giới Chỉ trong lôi túm ra ra, sau đó một kiếm chém về phía mộc Thanh Dương.

"Xoẹt xẹt!"

Tại mộc Thanh Dương không chút nào không tránh tránh, nàng chỉ thấy trước mắt xuất hiện một thanh Cự Kiếm, như trước bất khuất không buông tha đã nắm đi, không có có đồ vật gì đó có thể ngăn trở nàng trên ngón tay hắc mang!

Một trảo này phía dưới, màu đen cự trên thân kiếm bỗng nhiên xuất hiện năm đạo thật sâu khe rãnh, nhưng mà coi như Yêu Dạ đem Cự Kiếm chém tới lập tức, mộc Thanh Dương nhưng lại thấy được Yêu Dạ bộ dáng.

"Đây là!"

Mộc Thanh Dương trong lúc nhất thời ngây dại.

Mà Yêu Dạ trong tay Cự Kiếm tối chung lại cứ thế mà đứng tại mộc Thanh Dương cổ bên cạnh, một kiếm này cũng không có chém giết xuống dưới.

Mọi người thấy đến bất thình lình một màn, lập tức cũng ngây ngẩn cả người, thi đấu trên trận chuyện gì xảy ra? Như thế nào tình hình chiến đấu chính kịch liệt thời điểm, bỗng nhiên đến rồi như vậy vừa ra?

La Chinh nhổ ra mấy hơi thở, cũng là lắc đầu, vừa mới đúng là nguy hiểm, kỳ thật La Chinh còn còn có vài loại thủ đoạn đủ để cho hắn đánh bại Nguyệt Thủ, nhưng là có chút át chủ bài không phải tại Sinh Tử tồn vong sắp, hắn cũng không nguyện ý sử dụng, không nghĩ tới cái này Yêu Dạ nhất tộc nữ nhân thoạt nhìn nhã nhặn, phẫn giận lên thật không ngờ hung ác, quả thực tựu là một đầu không muốn sống mèo hoang!

Bất quá La Chinh bỗng nhiên ý thức được một vấn đề, một cái thập phần quỷ dị vấn đề!

Kiếm Linh Yêu Dạ như thế nào bỗng nhiên không nghe sai sử rồi hả?

Cái này Kiếm Linh luôn luôn là căn cứ La Chinh mệnh lệnh mà động đấy, La Chinh cần nàng nghênh địch, như vậy nàng sẽ đuổi theo giết đối thủ, La Chinh cần nàng phòng thủ, như vậy Yêu Dạ sẽ thủ hộ tại bên người nàng.

Vừa mới La Chinh dưới tình thế cấp bách, chỉ là lại để cho Yêu Dạ ra đến ngăn trở mộc Thanh Dương, nhưng khi Yêu Dạ xuất hiện về sau, một kiếm chém qua đi thời điểm vậy mà dừng lại trong tay Cự Kiếm! Đây là chuyện gì xảy ra?

Đây là dĩ vãng chưa từng từng có sự tình.

"Như thế nào bỗng nhiên đừng đánh?"

"Đột nhiên xuất hiện một nữ nhân khác? Cũng là Yêu Dạ nhất tộc hay sao?"

"Ta tại cái kia trên người nữ nhân cảm nhận được Kiếm Linh khí tức, vậy hẳn là là La Chinh biến hóa Kiếm Linh!"

"Không nói trước Kiếm Linh không Kiếm Linh, ai có thể nói cho ta biết vì sao mộc Thanh Dương bỗng nhiên bất động rồi hả?"

Mọi người ở đây nghị luận nhao nhao sắp, mộc Thanh Dương ngơ ngác nhìn qua La Chinh Kiếm Linh Yêu Dạ, tối chung nhẹ nhàng nhổ ra một chữ, "Vương..."

Sau đó nàng bỗng nhiên một gối hướng phía Yêu Dạ quỳ xuống.

Thi đấu trên trận cũng không có thiếu Yêu Dạ nhất tộc, đúng lúc này cũng là nhao nhao đứng dậy, hướng phía thi đấu trong tràng ương quỳ một chân trên đất.

Mà ngay cả thân là ghế Chưởng Khống Giả bạch huyễn, đồng dạng cũng là quỳ một chân trên đất, trên mặt toát ra thành kính chi sắc, hướng phía thi đấu tràng quỳ một chân trên đất hành lễ.

Cùng lúc đó, theo thi đấu tràng mặt khác một bên, lại đều biết vị Yêu Dạ nhất tộc chiến tôn đi tới, cầm đầu một vị thình lình cũng là Yêu Dạ nhất tộc ghế Chưởng Khống Giả, đó chính là Phỉ Nhi đề cập tới Mai đại nhân!

Đem làm Mai đại nhân nhìn xem La Chinh Kiếm Linh về sau, cũng cùng mấy vị chiến tôn một đạo quỳ một chân xuống đất, hướng phía thi đấu trên trận thi lễ một cái.

Sơ Phỉ Nhi phát hiện La Chinh Kiếm Linh về sau, đang truy tung La Chinh đồng thời, nàng tựu trở lại tin tức yêu cầu thông tri Mai đại nhân đích thân tới, nhưng khi lúc Mai đại nhân cũng không tại Tội Ác Chi Tháp, cũng không hề thánh trong đất, bởi vì tạm thời có việc đang tại hoàn thành một kiện nhiệm vụ.

Nhiệm vụ hoàn thành về sau, Mai đại nhân nhận được tin tức cơ hồ là tại trước tiên chạy đến.

Phỉ Nhi trước đây một mực đều đi theo tại La Chinh bên người, bất quá Phỉ Nhi tuy nhiên thân là Chiến Tương, lại không có tiến vào Tội Ác Chi Tháp tầng thứ 10 quyền hạn, nàng chỉ có thể đủ tại tầng thứ 9 chờ.

Hiện tại Mai đại nhân vừa vừa đuổi tới, liền chứng kiến La Chinh triệu hoán đi ra các nàng Yêu Dạ nhất tộc Vương, giờ này khắc này tự nhiên đi đầu lễ nói sau!

"Chuyện gì xảy ra? La Chinh Kiếm Linh đến cùng là vật gì?"

"Hư, nói nhỏ thôi, đừng (không được) rước họa vào thân, ngươi xem Yêu Dạ nhất tộc hai vị ghế Chưởng Khống Giả cũng bắt đầu cúng bái, vạn nhất chọc giận Yêu Dạ nhất tộc ngươi nhất định phải chết!"

"Thế nhưng mà La Chinh như thế nào có cùng Yêu Dạ nhất tộc nhấc lên quan hệ?"

Mai đại nhân cùng bạch huyễn hai người hành lễ về sau, tựu thẳng đi về hướng thi đấu tràng.

Nghiêm khắc mà nói, tầng thứ mười một đã ngoài võ giả, mà ngay cả đi đến thi đấu tràng cũng là phá hư quy củ đấy, thế nhưng mà tại hai vị ghế Chưởng Khống Giả trong mắt, cùng mình Vương so sánh với, cái này cái gọi là quy tắc phảng phất thùng rỗng kêu to! Căn bản không đáng bọn hắn đi cố kỵ!

"Vương... Là ngươi sao?"

Mai đại nhân đi đến Kiếm Linh Yêu Dạ trước mặt, thanh âm run rẩy mà hỏi.

Nhìn xem Mai đại nhân cùng bạch huyễn hai người mặt mũi tràn đầy kích động bộ dáng, La Chinh nhếch miệng, thông qua Phỉ Nhi La Chinh đã biết rõ, kiếm của mình linh tựa hồ cùng Yêu Dạ nhất tộc cái nào đó "Vương" có liên quan, nhưng là chính bản thân hắn Kiếm Linh, hắn đương nhiên tinh tường, Kiếm Linh Yêu Dạ căn bản éo biết nói chuyện...

Cái này Yêu Dạ nhất tộc chiến tôn kích động như vậy, hữu dụng sao?

La Chinh chính nghĩ như vậy lấy, tiếp theo màn lại làm cho La Chinh đại ngã hốc mắt, La Chinh chợt nghe đến kiếm của hắn linh bỗng nhiên mở miệng thản nhiên nói: "Là ta."

Tại Kiếm Linh Yêu Dạ nhàn nhạt khẩu khí bên trong, lộ ra Vô Thượng tôn nghiêm, chỉ là "Là ta" hai người nhẹ nói đi ra, từng cái nghe được hai chữ này sinh linh lập tức cảm giác mình vô cùng nhỏ bé! Một ít sinh linh vậy mà nhịn không được muốn quỳ gối trước mặt của nàng.

Mà bạch huyễn cùng Mai đại nhân lập tức lại là phù phù một tiếng, quỳ một gối xuống tại Kiếm Linh Yêu Dạ trước mặt.

Cho dù là La Chinh, Mông Trùng, cùng với Triệu Phần Cầm bọn người cũng muốn dựa vào ý chí, kiềm chế ở chính mình quỳ xuống xúc động!

Ở trong đó kinh hãi nhất muốn thuộc La Chinh rồi!

"Cái này, cái này..." La Chinh trên mặt tràn đầy vẻ kinh ngạc, cái này Kiếm Linh Yêu Dạ như thế nào bỗng nhiên nói chuyện!

Kiếm Linh chính là kiếm khách không ngừng mà tôi luyện kiếm ý thời điểm sinh ra đấy, bất quá La Chinh Kiếm Linh đến tương đối dễ dàng, tại Sát Lục Kiếm Sơn phía trên La Chinh một đường hướng lên leo lên, không ngừng mà hấp thu mặt khác kiếm khách Kiếm Linh.

Theo lý thuyết, dù cho lúc trước hấp thu không ít Kiếm Linh cũng không dễ dàng như vậy biến hóa, muốn lại để cho Kiếm Linh biến hóa cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng.

Nhưng chỉ có hấp thu Yêu Dạ nhất tộc nữ nhân này Kiếm Linh về sau, quỷ dị sự tình tựu đã xảy ra, kiếm của hắn linh trực tiếp là được hiện tại lần này bộ dáng.

Nhưng mặc kệ nàng là bộ dáng gì, đúng là vẫn còn kiếm của mình linh, Kiếm Linh cũng không phải là vật còn sống, mà là hoàn toàn dựa theo ý chí của mình hành động đấy...

Giờ này khắc này, Kiếm Linh Yêu Dạ lại mở miệng nói chuyện, như thế nào không đem La Chinh đã giật mình?

Khó trách mới Kiếm Linh Yêu Dạ vung vẩy lấy màu đen Cự Kiếm cứ thế mà đứng tại mộc Thanh Dương cổ bên cạnh, nàng có được suy nghĩ của mình, tự nhiên không muốn chém giết tộc nhân của mình.

Kiếm Linh Yêu Dạ bỗng nhiên nghiêng đầu sang chỗ khác, nhàn nhạt nhìn xem La Chinh, giờ phút này tại trên người của nàng tản mát ra một cỗ vô cùng vương giả khí tức, phảng phất nàng nhân vật như vậy trời sinh tựu tài trí hơn người, sở hữu tất cả sinh linh trời sinh nên quỳ lạy tại dưới chân của nàng!

"Ngươi, ngươi... Là ai?"

Theo lý thuyết La Chinh gặp được lại chuyện đại sự, cũng sẽ không như thế bối rối, cho dù là tại Thiên Phú Chi Bia trong đối mặt cái kia gần như tại hoàn mỹ Thiên Vị nhất tộc, Tội Ác Chi Tháp nguyên chủ nhân linh hồn ấn ký La Chinh cũng không có khẩn trương.

Chỉ là nguyên bản thuộc về mình Kiếm Linh bỗng nhiên mở miệng nói chuyện, như thế quỷ dị sự tình hãy để cho La Chinh đầu lưỡi thắt rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx