sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 588

Chương 588: Không gian pháp tắc đối với không gian pháp tắc

Chính văn Chương 588: Không gian pháp tắc đối với không gian pháp tắc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:06 số lượng từ: 3104

Một cái ghế Chưởng Khống Giả, hướng một cái Chiến giả khiêu chiến, chuyện thế này tại Tội Ác Chi Tháp trong chỉ sợ chưa bao giờ đã xuất hiện.

Ghế Chưởng Khống Giả cơ bản đều là thập giai chiến tôn, lại gọi đỉnh phong chiến tôn, khoảng cách chiến thánh cũng chỉ có một bước ngắn, mà La Chinh thân là thập giai Chiến giả cùng đỉnh phong chiến tôn tầm đó cách xa nhau hai cái đại cảnh giới!

Dù cho La Chinh thiên phú tại cao, thực lực có mạnh hơn nữa, cũng không có khả năng tới địch nổi.

Huống chi dựa theo Tội Ác Chi Tháp quy tắc, bên trên một tầng võ giả nguyên bản tựu không cho phép cùng tiếp theo tầng võ giả giao thủ, Mông Trùng tự mình đạp phá quy tắc này, hành động này ý nghĩa không thể bảo là không lớn!

Đây cũng là rất nhiều võ giả biến sắc nguyên nhân.

Nếu như Ma tộc ghế Chưởng Khống Giả dẫn đầu phá hư quy tắc này, như vậy chủng tộc khác võ giả phải hay là không cũng không cần tuân thủ quy tắc này rồi hả?

Đến lúc đó toàn bộ Tội Ác Chi Tháp phải hay là không lại muốn lâm vào vô tận trong hỗn loạn?

Bất kỳ một cái nào chủng tộc đều không muốn chứng kiến tình huống này phát sinh.

Nhưng là ngay tại Mông Trùng vẫn chưa đi bên trên thi đấu tràng thời điểm, một cái Không Linh thanh âm bỗng nhiên vang lên, "Vị này Ma tộc chiến tôn đại nhân, tại tầng thứ 10 trong khiêu chiến những võ giả khác, tựa hồ có chút không phù hợp quy củ a?"

Mọi người theo tiếng trông đi qua, chứng kiến nói chuyện nhưng lại thân mặc một thân lục Thường mộc Thanh Dương.

Nguyệt Thủ cùng mộc Thanh Dương đều là mười tầng bên trong Tối Cường Giả, nhưng lại không biết mộc Thanh Dương bỗng nhiên nhảy ra những lời này là có ý gì? Chẳng lẽ nàng không rõ ràng lắm Mông Trùng là cố ý phá hư quy tắc muốn diệt sát La Chinh? Hay hoặc là Yêu Dạ nhất tộc muốn duy trì Tội Ác Chi Tháp trật tự?

Khả năng này thật sự tồn tại! Dù sao Yêu Dạ nhất tộc tại Tội Ác Chi Tháp bên trong lợi ích trọng đại, thu hoạch được ghế cũng gần bằng với Ma tộc, cũng chỉ có Yêu Dạ nhất tộc có tư cách cùng Ma tộc đối kháng!

Bất quá trước khi không ít sinh linh cũng đã nghe được Yêu Dạ nhất tộc ghế Chưởng Khống Giả bạch huyễn lời mà nói..., giống như Yêu Dạ nhất tộc cũng không muốn nhúng tay việc này, hiện tại bạch huyễn còn ổn ngồi ở bên cạnh, mộc Thanh Dương một cái vãn bối nhảy ra nói chuyện, đây là ý gì?

Đem làm Mông Trùng chuẩn bị đi về hướng thi đấu tràng thời điểm, Hạ Sương, Triệu Phần Cầm cùng chu nấu hạc thần sắc cũng là đại biến, Triệu Phần Cầm càng là do dự, phải chăng muốn ra tay ngăn trở!

Một khi hắn ra tay, rất có thể sẽ diễn biến trưởng thành tộc cùng Ma tộc chiến tranh!

Tím tâm thánh địa tuyệt đối không phải song ma thánh địa đối thủ, mà Tội Ác Chi Tháp trong có được bốn cái ghế Nhân tộc cùng hơn hai mươi cái ghế Ma tộc thực lực cách xa cũng phi thường đại, một khi động thủ, hậu quả không thể lường được.

Mông Trùng cực đại tròng mắt đi lòng vòng, cười lạnh nói: "Ta làm chuyện gì, cần ngươi một cái vãn bối ra để giáo huấn? Bạch huyễn đâu này?"

Mông Trùng cũng bắt đoán không ra bạch huyễn ý tứ, bạch huyễn không lên tiếng, lại làm cho Yêu Dạ tộc vãn bối mộc Thanh Dương đi ra ngăn cản chính mình? Hết lần này tới lần khác Yêu Dạ nhất tộc thái độ lại rất quan trọng yếu, cho nên Mông Trùng chỉ là đem câu chuyện chuyển dời đến bạch huyễn trên người, hắn muốn xác định bạch huyễn nghĩ cách.

Mộc Thanh Dương bị Mông Trùng khiển trách, thần sắc như trước lạnh nhạt tự nhiên, lúc này thời điểm bạch huyễn rốt cục cũng đứng lên rồi, nàng nhẹ nói nói: "Tội Ác Chi Tháp quy tắc, chính là chúng ta liên thủ chế định, ta cảm thấy được mộc Thanh Dương mới có tư cách khiêu chiến La Chinh, về phần mộc Thanh Dương khiêu chiến về sau, Mông Trùng ngươi ý định như thế nào làm, tựu là ngươi tự do của mình rồi."

Bạch huyễn lời này lời ngầm rất rõ ràng, bọn hắn Yêu Dạ nhất tộc không muốn quản Ma tộc phá hư quy tắc sự tình, hiện tại chúng ta Yêu Dạ nhất tộc mộc Thanh Dương muốn muốn khiêu chiến La Chinh, đằng sau các ngươi như thế nào làm, chúng ta Yêu Dạ nhất tộc không xen vào!

Kỳ thật bạch huyễn theo bắt đầu tựu đã từng nói qua không muốn nhúng tay chuyện này, nàng cũng không có cải biến chủ ý, chỉ có điều đem làm mộc Thanh Dương chứng kiến La Chinh cùng Nguyệt Thủ chiến đấu về sau, tựu kích động, nàng không phải muốn khiêu chiến La Chinh!

Thân là Yêu Dạ tộc trưởng bối, bạch huyễn hay (vẫn) là đã đáp ứng mộc Thanh Dương thỉnh cầu, cho nên mới phải vào lúc đó ra mặt ngăn trở.

Nghe được bạch huyễn lời mà nói..., Mông Trùng cười lạnh một tiếng, "Rất tốt, ta cũng không để cho nóng lòng cái này một thời ba khắc!" Nói xong hắn tựu đứng chắp tay, đứng ở một bên.

Dù sao đứng tại Mông Trùng góc độ xem ra, La Chinh nhất định là hẳn phải chết đấy, vô luận như thế nào hắn đều chạy không khỏi hôm nay một kiếp, chỉ cần Yêu Dạ tộc không ra tay, hết thảy cục diện đều tại hắn trong khống chế, về phần Nhân tộc cái kia mấy vị ghế Chưởng Khống Giả? Ma tộc muốn đem chi bị diệt cũng không quá đáng là trong nháy mắt công phu!

Mộc Thanh Dương cười nhạt một tiếng, "Vậy thì tạ ơn vị này chiến tôn đại nhân rồi!"

Nói xong, nàng thân ảnh nhoáng một cái phía dưới, trên không trung lôi ra một đạo lục sắc thân ảnh, phảng phất xuyên thấu không gian bình thường lên thi đấu tràng.

"Mộc Thanh Dương chính là pháp thể song tu, không gian của nàng pháp tắc nhưng lại càng ngày càng thuần thục rồi, xem bộ dáng là nắm giữ đến tầng thứ hai rồi!"

"Thật cường hãn ngộ tính! Nghe nói nàng chỉ có hai mươi tuổi cốt linh, cái này tuổi có thể nắm giữ tầng thứ hai không gian pháp tắc..."

"Tội Ác Chi Tháp lịch sử phía trên, còn chưa xuất hiện Chiến Tương nắm giữ tầng thứ hai không gian pháp tắc, nàng có thể đánh bại La Chinh sao?"

Rất nhiều chủng tộc sinh linh xem chính là náo nhiệt, mà Nhân tộc tắc thì xem chính là lo lắng!

Nguyên bản Yêu Dạ nhất tộc bỗng nhiên can thiệp tiến đến, Hạ Sương bọn hắn còn chứng kiến một tia hi vọng, chuyện này chỉ có thể ký thác vào Yêu Dạ nhất tộc trên người, tuyệt đối không nghĩ tới Yêu Dạ nhất tộc căn bản tựu không muốn nhúng tay, rõ ràng chỉ là mộc Thanh Dương muốn muốn khiêu chiến La Chinh giữ.

Điều này nói rõ Nhân tộc đã yếu thế đến nhất định được tình trạng, tựa như cái thớt gỗ bên trên thịt cá giống như, người ta muốn như thế nào cắt tựu như thế nào cắt, đây cũng chính là kẻ yếu bi ai chỗ.

Bởi vì mộc Thanh Dương khiêu chiến, tạm thời trì hoãn Mông Trùng động thủ, như vậy kế tiếp đâu này?

Không nói trước mộc Thanh Dương thực lực không kém gì... Chút nào Nguyệt Thủ, hơn nữa bởi vì pháp thể song tu nguyên nhân, ra tay lại để cho người khó lòng phòng bị!

Dù cho La Chinh đánh bại mộc Thanh Dương như thế nào? Đồng dạng còn cần đối mặt Mông Trùng, nói cho cùng hôm nay tựu là La Chinh một cái tử cục...

Hạ Sương bọn người trên mặt toát ra vô tận đau buồn âm thầm, bọn họ là tại tìm không thấy phá cục phương pháp xử lý.

Có lẽ, hết thảy chỉ có thể giảng kỳ tích ký thác vào La Chinh trên người...

Nhưng La Chinh thiên phú cường đại trở lại, cuối cùng chỉ là một cái thập giai Chiến giả, hắn căn bản cũng không có đối kháng thập giai chiến tôn năng lực!

Hạ Sương sâu kín thở dài một hơi, nhìn qua thi đấu trên trận cái vị kia khí khái hào hùng bức người thiếu niên, một cỗ thật sâu cảm giác vô lực bao phủ tại trên người nàng, nàng không biết mình nên làm cái gì tốt.

Đổi lại người bình thường, biết rõ bên cạnh có một nhìn chằm chằm thập giai chiến tôn, hiện ở nơi nào còn có quyết đấu tâm tình?

Thế nhưng mà La Chinh trên mặt như trước treo nụ cười thản nhiên, phảng phất không có chút nào đem trước mắt sát cơ để ở trong lòng, có không ít người cảm thấy La Chinh là cố gắng vẻ trấn định, bất quá tại tình cảnh này phía dưới như thế trấn định, cũng là cần nhất định được lực lượng đấy, như vậy La Chinh lực lượng là từ gì mà đến?

Rất nhiều sinh linh bên trong cũng là đang không ngừng mà suy đoán!

Mộc Thanh Dương nhẹ nhàng bước chân đã rơi vào thi đấu trên trận, một thanh dài nhỏ bảo kiếm sôi nổi trong tay, lập tức dùng nhẹ nhàng thanh âm nói ra: "La Chinh, ta muốn tuyển chọn ngươi."

La Chinh gật gật đầu, trường kiếm trong tay nhẹ nhàng quét ngang, gật gật đầu.

"Ngươi có được đả bại Nguyệt Thủ thực lực, bất quá chưa chắc là đối thủ của ta!" Mộc Thanh Dương lập tức nhẹ nói nói.

"Đã đã đi lên thi đấu tràng, cũng không cần nhiều lời như vậy rồi," đối mặt vị này Yêu Dạ nhất tộc đích thiên tài La Chinh thản nhiên nói.

"Ngươi rất kiêu ngạo, bất quá ta hi vọng ngươi có thể đem phần này kiêu ngạo bảo trì xuống dưới!" Mộc Thanh Dương nói xong thân ảnh một phiêu, phóng ra một bước nhưng lại trong nháy mắt lướt qua sáu bảy trượng không gian đi tới La Chinh bên người, lập tức trở tay tựu là một kiếm đâm ra, hướng phía La Chinh mi tâm trực chỉ tới!

"Không gian pháp tắc!"

La Chinh nhạt cười một tiếng, thân ảnh đồng dạng cũng là nhoáng một cái, một bước bước ra, xuyên thẳng qua không gian.

Mộc Thanh Dương một kiếm kia thoạt nhìn đã đâm trúng La Chinh, nhưng trên thực tế La Chinh đã ly khai nơi này, phản mà xuất hiện tại mộc Thanh Dương sau lưng, đồng dạng cũng là một kiếm chém xuống đến!

"Hai người đều thi triển không gian pháp tắc?"

"La Chinh không phải Luyện Thể người sao? Hắn cũng là pháp thể song tu!"

"Tiểu tử này đến cùng có bao nhiêu tấm át chủ bài?"

Tại hai người đều nắm giữ không gian pháp tắc dưới tình huống, chiến đấu thường thường dường như khó dùng phân ra thắng bại!

Bởi vì không gian pháp tắc có thể tự do xuyên thẳng qua, muốn triệt để phong kín đối phương đường lui phi thường khó khăn.

Bất quá cũng bởi vì như thế, chiến đấu tình trạng hội (sẽ) càng phát ra kịch liệt, tiết tấu cũng sẽ thập phần thanh thoát.

La Chinh xuyên thẳng qua không gian quấn tại mộc Thanh Dương sau lưng, mà mộc Thanh Dương đảo mắt lại vượt qua không gian xuất hiện tại La Chinh bên cạnh, nhưng khi mộc Thanh Dương một kiếm đâm ra, La Chinh cũng đồng dạng xuyên thẳng qua không gian ly khai.

Từng đạo bóng người không ngừng mà xuất hiện, biến mất, xuất hiện, biến mất, lại để cho người hoa mắt, không kịp nhìn, cho dù hai người trang phục cách ăn mặc thân hình khác lạ, có thể bởi vì tốc độ quá nhanh có chút võ giả trong lúc nhất thời phân không rõ ai là ai!

"Đ-A-N-G... G!"

"Đương đương đương đương!"

Tại xuyên thẳng qua bên trong, La Chinh rốt cục bắt được một cái khe hở, hai người trường kiếm lập tức va chạm bảy tám lần!

Đơn thuần kiếm pháp đọ sức phía trên, mộc Thanh Dương nhưng lại ăn phải cái lỗ vốn, cho dù nàng quan sát La Chinh cùng Nguyệt Thủ chiến đấu, cũng được chứng kiến La Chinh "Không thức", thế nhưng mà La Chinh một chiêu này căn bản cũng không có kiếm chiêu, làm sao có thể đủ phá giải?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx