sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 598

Chương 598: Quân cờ

Chính văn Chương 598: Quân cờ

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:14 số lượng từ: 5823

"Quân cờ?"

La Chinh buồn bực mà hỏi.

"Đúng, cái này một diễn kỷ đại thế đã mở ra! Trong thiên địa rất nhiều thiên tài ngang trời xuất thế, mà ngươi gánh vác lấy đại thế chi tranh mệnh cách, chỉ cần ngươi không vẫn lạc, nhất định hội (sẽ) trở thành cái đại thế nhân vật chính!" Huân nghiêm mặt nói ra.

Đối với cái này đại thế chi tranh mệnh, La Chinh cho tới nay cũng là cái hiểu cái không.

Bất kể là Thanh Long, hay (vẫn) là Thiên Miểu Tiên Nhân đối với cái này đều giữ kín như bưng, mỗi lần nói ra chỗ mấu chốt đều ngậm miệng không nói chuyện, La Chinh cũng không cách nào hiểu rõ trong đó sở hữu tất cả chân tướng.

"Đại thế mở ra? Cái này có ý gì?" La Chinh lại hỏi.

Huân thản nhiên nói: "Chẳng lẽ ngươi không có phát giác, thời đại này đích thiên tài rất nhiều? Mặc dù là cái này Đại Thiên Thế Giới ở bên trong, bỗng nhiên bỗng xuất hiện đích thiên tài cũng là nhiều vô số kể, huống chi trên trăm vạn cái Đại Thiên Thế Giới, còn có rất nhiều thượng giới."

Huân vừa nói như vậy, La Chinh lập tức sâu chấp nhận, nàng nói thật sự là đạo lý này!

La Chinh tự Thanh Vân Tông cùng nhau đi tới, cũng là các lộ thiên tài ngang trời xuất thế.

Thanh Vân Tông chỉ là một cái nho nhỏ nhị phẩm tông môn, dĩ vãng toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong, mà ngay cả có được đại thành kiếm ý mọi người thập phần hiếm thấy, căn bản không có đã xuất hiện có được viên mãn kiếm ý kiếm khách, thế nhưng mà vừa rồi Thanh Vân Tông toàn bộ Phong [thi đấu] lại sinh ra đời hai người, một vị là La Chinh chính mình, một vị là Hoa Thiên Mệnh.

Không chỉ là Thanh Vân Tông, về sau bởi vì Thăng Long Đài cử hành Võ Đạo đại hội bên trong, cũng là các loại Thần cấp thiên tài ngang trời xuất thế!

Dựa theo Trung Vực thiên phú phân chia, Thần cấp thiên tài chỉ cần không vẫn lạc, nhất định có thể bước vào Thần Hải Cảnh, mà Trung Vực từng ấy năm tới nay như vậy, đơn giản chỉ cần không có sinh ra đời qua một cái Thần Hải Cảnh cường giả!

Cho nên không chỉ... Mà còn là La Chinh cảm thấy kỳ quái, Trung Vực ở bên trong tất cả đại tông môn đồng dạng cũng buồn bực, cái này thế đạo rốt cuộc là làm sao vậy.

Bây giờ nghe Huân giải thích, La Chinh mới tính toán đã minh bạch một hai, nguyên lai gây nên đại thế sắp xảy ra rồi...

"Ta cần ngươi trợ giúp ta," Huân chằm chằm vào La Chinh nói ra, trên mặt tràn đầy chấp nhất chi sắc, nàng cắn cắn bờ môi, vậy mà còn nói thêm: "Cầu ngươi!"

Ai có thể đủ tưởng tượng, Yêu Dạ tộc cao cao tại thượng Vương, chấp chưởng giết chóc Vương biết lái khẩu cầu người khác?

Nhìn qua Huân hơi đau khổ nhưng lại chấp nhất vô cùng thần sắc, La Chinh trái tim có chút nhảy lên, hắn tinh tường, đáp ứng Huân yêu cầu cũng không phải là cử chỉ sáng suốt, dù sao Huân hiện tại chỉ còn lại có một đám phân thần, tại hạ giới bên trong thân phận của nàng khả năng khá tốt sử (khiến cho), nhưng trở lại thượng giới ở bên trong, khả năng tựu cần La Chinh đối mặt toàn bộ Yêu Dạ tộc!

Cái này chủng tộc có thể là một cái so nhân loại còn cường đại hơn chủng tộc, La Chinh trên mặt còn có vẻ do dự.

Chứng kiến La Chinh thần sắc, Huân hơi có chút thất lạc, nàng nhếch miệng môi, buồn bả nói ra: "Cũng đúng, ta chỉ là của ngươi Kiếm Linh mà thôi, cũng không là muội muội của ngươi, cũng không phải ngươi chỗ yêu mến người, hơn nữa đối với ngươi mà nói, ta hay (vẫn) là một cái dị tộc..."

Huân thân là La Chinh Kiếm Linh, một mực tiềm phục tại La Chinh trong cơ thể, đối với La Chinh cùng nhau đi tới chỗ chuyện đó xảy ra tự nhiên rõ như lòng bàn tay.

Nàng đương nhiên tinh tường, nếu như đổi lại là La Chinh muội muội La Yên, hay hoặc giả là Vân Điện điện chủ Ninh Vũ Điệp, thậm chí còn Phần Thiên trong đế quốc vị công chúa kia Tô Linh Vận, La Chinh chỉ sợ đều dốc sức tương trợ, dù cho dùng hết tánh mạng của mình cũng sẽ không tiếc, hắn cũng không phải là không phải một cái không trọng cảm tình người!

Mà Huân trước đây chỉ là với tư cách La Chinh Kiếm Linh tồn tại, cùng La Chinh tầm đó chưa nói tới cái gì cảm tình...

Đúng vào lúc này, theo La Chinh trong óc bỗng nhiên bay ra một cái thanh âm già nua, "Tiểu cô nương, La Chinh có thể giúp ngươi."

La Chinh hơi sững sờ, hắn kỳ thật rất muốn giúp trợ Huân, chỉ là trong nội tâm hoàn toàn chính xác do dự, võ giả chi đạo nguyên bản tựu gian khổ vô cùng, khắp nơi sát cơ, cho dù hắn bắt đầu vận chuyển cường đại, chỉ cần một bước đạp sai thì có thể vạn kiếp bất phục, chớ nói hắn là đại thế chi tranh mệnh cách, ngay tại cường đại trở lại số mệnh, phải chết đồng dạng phải chết!

Tựa như những cái... Kia Thần cấp những thiên tài, được xưng nhất định có thể bước vào Thần Hải Cảnh, nhưng chính thức bước vào Thần Hải Cảnh Thần cấp thiên tài lại có mấy người? Chỉ sợ trăm không còn một!

Bởi vì Thần cấp thiên tài muốn trở thành Thần Hải Cảnh cường giả tựu có một cái đại tiền đề, cái kia chính là "Không vẫn lạc" ba chữ!

La Chinh có thể trở thành thời đại này nhân vật chính? Điều kiện tiên quyết như trước là "Không vẫn lạc" là điều kiện tiên quyết.

Đối mặt một cái thậm chí so Nhân tộc còn cường đại hơn chủng tộc, La Chinh ở đâu chịu đơn giản đáp ứng?

Kết quả là tại La Chinh do dự thời điểm, trong óc Thanh Long lại bỗng nhiên trợ giúp chính mình trả lời, La Chinh tự nhiên có chút buồn bực.

Thanh Long từ trước đến nay cơ trí, dùng tri thức uyên bác lấy xưng, đã nó thay thế La Chinh đã đáp ứng Huân thỉnh cầu, tự nhiên sẽ có thâm ý...

Huân đối với La Chinh trong đầu bay ra thanh âm, cũng không ngoài ý muốn, tuy nhiên Huân là La Chinh Kiếm Linh, không cách nào tiến vào La Chinh trong óc, nhưng trước đây La Chinh vẽ Thần Vân thời điểm, từng nhiều lần mượn nhờ Thanh Long linh hồn trợ giúp.

Dùng Huân tầm mắt, cố nhiên có thể nhìn ra cái kia linh hồn thuộc sở hữu.

Nghe được cái thanh âm kia, Huân chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Ngươi đã đáp ứng vô dụng, La Chinh đã đáp ứng mới có tác dụng!"

"La Chinh, đáp ứng nàng a, Yêu Dạ tộc đối với ngươi mà nói có trợ giúp lớn lao, nếu là thật sự có thể trợ giúp nàng trở lại vương vị, ngày sau đối với ngươi có vô tận chỗ tốt," Thanh Long thản nhiên nói.

"Ta quan tâm cũng không phải chỗ tốt gì," giờ này khắc này La Chinh nghiêm mặt nói ra, "Huống chi, ngươi với tư cách kiếm của ta linh, đã từng cũng mấy bận đã cứu mạng của ta! Ta không cách nào cho ngươi quá nhiều hứa hẹn, nhưng nếu như ta tương lai có năng lực như thế thời điểm, ta có thể trợ giúp ngươi!"

La Chinh tiếng nói vừa ra, Huân cái kia ảm đạm sắc mặt lập tức phát sáng lên, phảng phất một đạo quang mang chiếu xạ tại trên mặt nàng, nàng dừng ở La Chinh tối chung cúi đầu nói ra: "Cảm ơn..."

La Chinh mỉm cười, "Thế nhưng mà ngươi bây giờ như trước là Kiếm Linh thân thể tồn tại, cũng không thể một mực với tư cách kiếm của ta linh, bám vào trong cơ thể của ta a?"

"Ta hội (sẽ) nghĩ biện pháp cải tạo thân thể của mình, bất quá hiện giai đoạn tạm thời làm không được," Huân nghĩ nghĩ rồi mới lên tiếng.

Kiếm Linh thân thể đối với Huân mà nói xác thực có chút phiền phức, ưu điểm cũng là rõ ràng, nàng thân là Kiếm Linh thân thể không cách nào bị diệt sát, cho dù bị người chém thành mảnh vỡ, như trước có thể nhẹ nhõm phục hồi như cũ, chỉ cần La Chinh bất tử, nàng tựu là Bất Tử Bất Diệt tồn tại.

Bất quá lại chỉ có thể tiềm phục tại La Chinh trong cơ thể, cho dù hiện hình về sau cũng muốn cùng La Chinh bảo trì khoảng cách nhất định.

Bất quá cải tạo thân thể, thực sự không phải là một kiện đơn giản mà sự tình, chỉ có thể nhìn ngày sau cơ duyên, có thể không có cơ hội này.

Đúng vào lúc này, Huân bỗng nhiên lại nói ra: "Ngươi bây giờ lớn nhất mục tiêu, không phải cứu trở về muội muội của ngươi sao? Ta có thể hiệu lệnh Lưu Vũ mang theo Yêu Dạ tộc trước mọi người hướng Trung Vực, trợ giúp ngươi diệt sát Thôi Tà."

"Trợ giúp ta diệt sát Thôi Tà?" La Chinh lông mi bỗng nhiên nhảy dựng!

Đề nghị của Huân, hoàn toàn chính xác có thể thực hiện!

Thôi Tà tu vị chính là Sinh Tử cảnh, hơn nữa gần kề chỉ là vượt qua tam trọng Sinh Tử đại kiếp nạn mà thôi.

Đại khái chỉ là tương đương với tam giai chiến thánh thực lực!

Tại Thiên Vũ Thánh Địa bên trong, ít nhất có được trên trăm vạn tam giai chiến thánh, dù cho Thôi Tà thực lực xa so với bình thường chiến thánh cường đại, thế nhưng mà Thiên Vũ trong thánh địa còn còn có Lưu Vũ như vậy Thần Hải Cảnh đại năng tồn tại.

Dùng thực lực của bọn hắn mà nói, diệt sát Thôi Tà cũng không tính chuyện rất khó khăn.

Nếu như La Chinh mang theo Yêu Dạ tộc thánh địa nhóm người này trở lại Trung Vực, chỉ sợ có thể quét ngang toàn bộ Trung Vực sở hữu tất cả tông môn rồi.

Thánh địa cùng Ngũ phẩm tông môn ở giữa chênh lệch, tựu là lớn như vậy, huống chi Thiên Vũ thánh địa chính là thất phẩm thánh địa!

Nhưng La Chinh hay (vẫn) là lắc đầu, trong ánh mắt tràn đầy kiên định chi sắc, "Thôi Tà đã trở thành ta võ đạo trong lòng trở ngại, cái này trở ngại... Ta phải tự mình tảo thanh!"

Tuy nhiên võ đạo chi tâm cũng không thể gia tăng võ giả sức chiến đấu, nhưng đối với tại võ giả mà nói nhưng lại vô cùng trọng được như vậy, nếu như võ đạo chi tâm không khoái thông, La Chinh sẽ rất khó vượt qua cái này khúc mắc, cái này khúc mắc tối chung sẽ từ từ hóa thành La Chinh Tâm Ma, trở thành hắn đời này lớn nhất trở ngại!

Loại này trở ngại nhẹ thì lại để cho La Chinh tu vị không cách nào tiến thêm, nặng thì có thể làm cho La Chinh ở lúc mấu chốt tẩu hỏa nhập ma mà chết.

Lúc trước Thôi Tà hóa thành một cái gương mặt khổng lồ xuất hiện tại Thanh Vân Tông trên không thời điểm, La Chinh cũng đã âm thầm thề, sinh thời hắn nhất định tự tay lấy đi Thôi Tà mệnh!

"Giết Thôi Tà, ta không phải giả mượn tay người khác," La Chinh lắc đầu nói ra.

Dùng Huân kiến thức, nàng đương nhiên tinh tường La Chinh trong lời nói ý tứ, như là đã đã nhận được La Chinh một cái hứa hẹn, Huân mục đích từ loại nào trình độ bên trên đã đạt đến.

Nàng thân là chấp chưởng giết chóc Vương, tại chủ quan bên trong bị người khác phá vỡ giết chóc chân thân, nguyên nay đã là đầy bàn đều thua cục diện.

Bởi vì nàng cái này một đạo phân thần không có tiêu tán, cho nên nàng cái kia một tòa pho tượng tuy nhiên ảm đạm vô quang, nhưng thủy chung lại không có dập tắt, dựa theo Yêu Dạ nhất tộc quy củ, trừ phi vua của nàng người trong pho tượng hào quang hoàn toàn biến mất, mới sẽ chọn ra vị kế tiếp chấp chưởng giết chóc vương giả đi ra!

Chỉ cần nàng cái này một đạo phân thần không bị diệt sát, nàng tựu có một tia hi vọng lật bàn, mà Huân sở hữu tất cả hi vọng, chỉ có thể đủ ký thác vào nhân tộc này trên người thiếu niên...

Cho nên từ giờ trở đi, Huân tự nhiên sẽ toàn lực phối hợp La Chinh!

Sau đó Huân đi đến cung điện cửa ra vào, lại để cho chờ đợi tại bên ngoài Yêu Dạ tộc nhân tiến đến.

Đem làm Lưu Vũ bọn người chứng kiến cái kia nghiền nát pho tượng, cùng với cắm ở bên cạnh một thanh màu đen Cự Kiếm thời điểm, sắc mặt lập tức đại biến.

Vương giả pho tượng, đối với Yêu Dạ tộc mà nói chính là thánh vật!

Cũng không phải nói pho tượng kia tài liệu có nhiều trân quý, chỉ là những... Này pho tượng chính là tín ngưỡng của bọn họ, ngày bình thường ai nếu không phải coi chừng đụng phải vương giả pho tượng đều có đã bị nghiêm khắc nhất trừng phạt, bây giờ lại phá thành mảnh nhỏ rồi, cái này lại để cho bọn hắn như thế nào không thốt nhiên biến sắc?

Bất quá...

Cái này màu đen Cự Kiếm chính là Huân vũ khí.

Tại Tội Ác Chi Tháp trong rất nhiều Yêu Dạ tộc nhân cũng đều trông thấy qua, xem ra pho tượng là vua của bọn hắn tự mình đánh nát đấy.

Đây cũng là vì sao?

Chẳng lẽ hai vị Vương tầm đó có cái gì tranh chấp?

Lưu Vũ cùng mấy vị Thần Hải Cảnh đại năng tại trong lòng suy đoán, các nàng nhưng cũng không dám mở miệng trực tiếp đến hỏi Huân, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

Nhìn xem Lưu Vũ thần sắc của bọn hắn, La Chinh tắc thì trong nội tâm bật cười, nếu là các ngươi vừa mới chứng kiến, các ngươi Yêu Dạ tộc cao cao tại thượng hai cái Vương như là người đàn bà chanh chua chửi đổng giống như, không biết các ngươi sẽ là cái gì biểu lộ...

"Thanh lý thoáng một phát, cái này tòa pho tượng, về sau đừng (không được) lập đi lên," Huân thản nhiên nói, nàng lại khôi phục cái kia bức cao cao tại thượng biểu lộ, tản mát ra một cỗ lăng liệt vương giả khí tức.

"Không dựng lên?" Lưu Vũ mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên.

Ba tòa vương giả pho tượng thiếu một thứ cũng không được, đây là Yêu Dạ tộc sở hữu tất cả thánh địa quy củ, bây giờ nói không lập tựu không dựng lên?

Nếu như là những người khác nói ra những lời này, chỉ sợ lập tức cũng bị Yêu Dạ tộc Lăng Trì xử tử...

Vấn đề là bọn hắn "Vương" tự mình mở miệng.

Huân nghĩ nghĩ, thở dài một hơi, "Được rồi, hay (vẫn) là một lần nữa điêu khắc một tòa a, nhớ kỹ, điêu khắc xấu một điểm!"

Nghe được Huân lời mà nói..., La Chinh thiếu một ít cười ra tiếng, nữ nhân này thật sự là đáng sợ, một khi cùng người nào đó sinh ra cừu hận, thật sự là không chết không ngớt tiết tấu!

Mà chảy vũ bọn người thì là kinh sợ biểu lộ, mặt mũi tràn đầy đều là một bộ mờ mịt không biết làm sao bộ dạng.

Huân thản nhiên tự nhiên đi ở phía trước, La Chinh tắc thì theo ở phía sau, Yêu Dạ tộc đám cấp cao tắc thì chặt chẽ đi theo ở phía sau.

Cái này Yêu Dạ tộc Vương tại La Chinh trước mặt là một cái bộ dáng, đối với người khác trước mặt lại là một bộ bộ dáng.

Cái này tòa cự đại thánh thụ trung gian là chạm rỗng đấy, thánh thụ thân cây bên trong tựu là một tòa trên trăm tầng cao cung điện.

Kế tiếp tại Huân yêu cầu phía dưới, Lưu Vũ tựu dẫn theo La Chinh tiến về trước Yêu Dạ tộc thánh địa tàng bảo khố trong chọn lựa binh khí.

Huyết Ma Đại Đế cái kia đem Cự Kiếm cố nhiên lợi hại, nhưng phẩm giai lại không tính rất cao, huống chi tại Tội Ác Chi Tháp trong cùng Mộc Thanh Dương giao chiến thời điểm, bị Mộc Thanh Dương một trảo phía dưới, cầm ra vài đạo thật sâu [lỗ khảm], tuy nói có thể chấp nhận lấy sử dụng, nhưng nói không chừng lúc nào sẽ đứt rời, Huân hiện tại cần muốn tuyển chọn một thanh binh khí.

Thất phẩm thánh địa nội tình xa xa vượt qua Vân Điện cùng Hư Linh Tông.

Tại Trung Vực ở bên trong, thánh giai hạ phẩm vũ khí cũng đã thập phần hiếm có, bất quá tại Hải Thần đại lục trong lại cũng không tính hiếm thấy, cho nên tại Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, Ma tộc dùng mười kiện Thánh Khí trao đổi La Chinh tánh mạng, lập tức đã bị Triệu Phần Cầm cho cự tuyệt mất.

Đoạn đường này theo tầng cao nhất xuyên thẳng qua xuống dưới, lại đang thánh thụ một đầu cực lớn gốc xuyên thẳng qua về sau, La Chinh rốt cục đi tới Yêu Dạ tộc tàng bảo khố.

Đem làm La Chinh tiến vào cái này thất phẩm thánh địa tàng bảo khố về sau, lúc này nhịn không được phát ra một đạo cảm thán thanh âm.

Tại đây tàng bảo khố trung ương, để đặt lấy một khỏa cực lớn Dạ Minh Châu, tách ra nhu hòa Quang Huy, mà chặt chẽ vây quanh cái này khỏa Dạ Minh Châu chung quanh, tựu cong vẹo cắm hơn mười thanh trường kiếm!

Thuần một sắc tất cả đều là Thánh Khí!

"Ngô Vương, chúng ta Thiên Vũ trong thánh địa tốt nhất vũ khí, là một kiện thánh giai thượng phẩm vũ khí," Lưu Vũ giới thiệu nói.

"Nhìn xem," Huân thản nhiên nói.

Lưu Vũ gật gật đầu, mang theo La Chinh cùng Huân đi đến cái kia khỏa Dạ Minh Châu phía sau, sau đó duỗi ra phía dưới, theo trong lòng đất nhẹ nhàng lôi ra một đạo thật dài hộp, đem hộp mang lên đến về sau, Lưu Vũ tiện tay nhếch lên, liền từ giữa rút ra một thanh trường kiếm.

Đó là một thanh màu vàng kim nhạt trường kiếm, thân kiếm bên trên lóe ra phong cách cổ xưa hào quang.

"Cái thanh này thánh giai thượng phẩm bảo kiếm, là ta theo Huyền Minh trong động đạt được cơ duyên, bất quá ta không sở trường sử kiếm, cho nên mới đem thanh kiếm nầy niêm phong cất vào kho không sai," Lưu Vũ nói ra.

"Hảo kiếm!" La Chinh ánh mắt bỗng nhiên lóe lên.

Thánh giai thượng phẩm vũ khí, dĩ nhiên là xuất từ ở Huyền Minh động, cái này Huyền Minh trong động đến cùng tồn tại cái dạng gì cơ duyên?

Huân nhìn xem cái thanh kia màu vàng kim nhạt trường kiếm, ánh mắt lạnh nhạt, nhẹ nhàng duỗi ra dài nhỏ ngón tay.

Lưu Vũ dùng hai tay bưng lấy trường kiếm, cung kính đưa cho Huân, lập tức lui tại một bên.

Huân nhẹ nhàng đem cái thanh này màu vàng kim nhạt trường kiếm huy động một vòng về sau, tối chung lại lắc đầu, "Thanh kiếm nầy, ta không dùng được, đưa cho La Chinh tốt rồi."

Nghe được Huân lời mà nói..., Lưu Vũ trên mặt toát ra một tia phiền muộn biểu lộ, một thanh thánh giai thượng phẩm bảo kiếm, đưa cho vị này Nhân tộc Chiến Tương?

Tuy nói Lưu Vũ cũng tinh tường, Vương hiện tại cùng La Chinh cơ hồ là không thể chia lìa tồn tại, nhưng lúc sơ nàng tại Huyền Minh trong động vì đạt được thanh bảo kiếm này cũng là dùng hết lực lượng, thiếu chút nữa đem tánh mạng đều ném tại đó, mới đưa thanh bảo kiếm này đem tới tay, hiện tại qua tay sẽ đưa cho một cái dị tộc...

Trong nội tâm nàng tự nhiên có chút không thoải mái.

"Không thể sao?" Huân phát giác được Lưu Vũ thần sắc, thản nhiên nói.

Lưu Vũ lập tức cúi đầu nói ra: "Ngô Vương nguyện ý đưa cho ai, cái kia đều là ngài quyết định của mình."

"Ân," Huân gật gật đầu, sau đó qua tay tựu tặng cho La Chinh.

Yêu Dạ nhất tộc đã là như thế, toàn bộ chủng tộc đều là dùng ba vị vương giả làm hạch tâm, bởi vì Huân cùng mặt khác hai vị Vương chính là tuyệt đối Thiên Thiên Yêu Dạ tộc Tín Ngưỡng, trong lòng bọn họ không có chút nào ngỗ nghịch tâm tư phản kháng.

Chớ nói Huân chỉ là lấy đi Lưu Vũ một thanh kiếm, cho dù hiện tại Huân mệnh lệnh Lưu Vũ hiện tại tự sát, Lưu Vũ cũng sẽ không ngỗ nghịch!

Theo điểm này xem ra, Yêu Dạ tộc cùng Nhân tộc khung hoàn toàn bất đồng.

Tại Nhân tộc cùng trong nhân tộc, cũng không có tuyệt đối phục tùng, chỉ cần phản bội lợi ích khá lớn, đừng nói là đồng tộc rồi, coi như là đều là phụ tử đều có phản bội khả năng.

Cho nên từ góc độ này đến xem, Yêu Dạ tộc xa xa so Nhân tộc đoàn kết nhiều! Căn bản không có khả năng xuất hiện như Trung Vực bên trong, tất cả đại tông môn giúp nhau công phạt tình huống tồn tại...

Cứ như vậy đạt được một thanh thánh giai thượng phẩm bảo kiếm, La Chinh tâm cũng là bang bang trực nhảy.

Tuy nhiên trong tay hắn có một thanh hạ phẩm Thánh Khí có thể sử dụng, nhưng vũ khí đối với võ giả mà nói, vĩnh viễn đều không có cuối cùng, không có tốt nhất, chỉ có rất tốt!

"Ta hiện tại không cần kiếm..." Huân nhàn nhạt lắc đầu nói ra: "Ta muốn dùng hồi trở lại ta nguyên bản vũ khí, ta muốn một thanh thương!"

Huân tại tuổi nhỏ thời điểm, đích thật là sử kiếm đấy, nhưng lúc nàng bị tuyển là mê hoặc Dạ Tộc vương giả, bắt đầu chấp chưởng giết chóc về sau, tựu đổi dùng thương rồi, nàng dùng thương tuế nguyệt so sử dụng kiếm tuế nguyệt tự nhiên lâu dài rất nhiều, đương nhiên cũng sẽ thuận tay rất nhiều.

Khi đó La Chinh đơn thuần cho rằng Huân chỉ là kiếm của nàng linh, tự nhiên sẽ cho Huân bội một thanh kiếm, nhưng mà chỉ hữu dụng thương, mới có thể lớn nhất hạn độ phát huy Huân thực lực!

Lưu Vũ gật gật đầu, theo duỗi tay ra, một cổ lực lượng vô hình mang tất cả mà ra, từ đằng xa một cái hộp bên trong tựu có một thanh màu bạc trường thương xoay quanh mà đến.

"Cây súng này, chính là ta Thiên Vũ trong thánh địa tốt nhất trường thương, thỉnh Ngô Vương xem qua," Lưu Vũ lại đem cây thương kia đưa cho Huân.

Cây súng này phẩm giai cố nhiên so ra kém La Chinh bảo kiếm trong tay, bất quá thương này phẩm giai cũng không thấp, chính là là một thanh thánh giai trung phẩm trường thương.

Huân thò tay đem cái thanh này trường thương màu bạc nắm trong tay, nhàn nhạt ánh mắt nhìn qua phía trước, cuối cùng duỗi ra trường thương hướng phía trong hư không đâm ra!

Một cỗ cực kỳ đặc thù sóng năng lượng động, lập tức xỏ xuyên qua đi ra ngoài!

Vẻ này sóng năng lượng không động đậy vẻn vẹn lại để cho La Chinh kinh hãi, thậm chí lại để cho thân là Thần Hải Cảnh cường giả Lưu Vũ đều kinh trụ.

Cần biết đạo Huân bây giờ là Kiếm Linh thân thể, mà Kiếm Linh thực lực, chính là đi theo chủ nhân thực lực tăng trưởng đấy!

Tuy nói Kiếm Linh không cách nào phân chia tu vị, nhưng tổng thể mà nói, tu vị có lẽ cùng La Chinh tương đương, thậm chí so La Chinh còn yếu lược yếu ớt bên trên một bậc.

Huân một phát này, cố nhiên tổn thương không đến Lưu Vũ loại này Thần Hải Cảnh đại năng, bất quá trong đó chất chứa thế, cho dù không phải Lưu Vũ có thể lĩnh ngộ đấy.

Dù sao, Huân nguyên bản tu vị, xa xa không chỉ một chút như vậy, nàng chỗ lĩnh ngộ đồ vật, cũng xa không phải Lưu Vũ cái này tầng diện có thể tiếp xúc đến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx