sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 599

Chương 599: Thu liễm

Chính văn Chương 599: Thu liễm

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:15 số lượng từ: 3026

Đem cái này cán trường thương màu bạc thu hồi, chứng kiến La Chinh kinh ngạc sắc mặt, nàng lập tức thản nhiên nói: "Đáng tiếc ngươi chủ tu kiếm, nếu không ta có thể dạy cho ngươi ta Yêu Dạ nhất tộc thương pháp."

Huân tại hai mươi tuổi trước khi tuy nhiên chủ tu kiếm pháp, thế nhưng mà nàng khi đó tu luyện kiếm pháp cũng không phải là Yêu Dạ tộc thượng thừa võ kỹ, hơn nữa La Chinh một đại nam nhân cũng rất khó thi triển xuất kiếm vũ linh động cảm giác, còn không bằng La Chinh chính mình lĩnh ngộ kiếm pháp.

Nhưng là thương pháp của nàng lại bất đồng, đó là Yêu Dạ tộc tinh hoa nhất tuyệt học một trong.

La Chinh nháy thoáng một phát con mắt, hắn đã tại rất nhiều binh khí trung tuyển chọn kiếm, tự nhiên sẽ không dễ dàng buông tha cho.

Võ giả tu luyện kiêng kị ham hố tham tạp, huống chi La Chinh nếu là luyện thương lại muốn bắt đầu lại từ đầu tôi luyện thương ý, chẳng khác gì là nhặt được dưa hấu ném hạt vừng, hắn tự nhiên sẽ không làm loại chuyện này.

Bất quá những lời này tại Lưu Vũ nghe tới, lại là một cái khác phiên cảm thụ.

Yêu Dạ tộc ba vị Vương có được tuyệt học, là không thể nào truyền ra bên ngoài đấy, mà ngay cả những thứ khác Yêu Dạ tộc vương giả cũng không có khả năng học hội, mà nghe Vương khẩu khí, nàng tựa hồ không chỗ cố kỵ...

Kết hợp trong cung điện nghiền nát vương giả pho tượng, Lưu Vũ suy đoán, thượng giới chỉ sợ thật sự có đại sự xảy ra rồi.

Đáng tiếc đây cũng không phải là Lưu Vũ có thể suy đoán đấy, Lưu Vũ tại thất phẩm thánh trong đất có lẽ xem như nhân vật lãnh tụ, nhưng như nàng như vậy Thần Hải Cảnh võ giả phi thăng thượng giới về sau, tại Yêu Dạ trong tộc lại tính toán không được cái gì, tối đa chỉ có thể coi là là một cái tiểu đội lĩnh quân các loại nhân vật.

Mà vương giả ở giữa đấu tranh, Lưu Vũ căn bản không đủ tư cách lẫn vào trong đó.

Trừ phi Lưu Vũ có thể phát triển đến thượng giới Yêu Dạ tộc cường giả...

Bất quá tại Thiên Phú Chi Bia giữa dòng vũ đã tiếp nhận qua khảo thí, tên của nàng cố nhiên cao mong đợi tại Thiên Phú Chi Bia hàng thứ hai lên, cái này thiên phú tại Hải Thần đại lục trong đích thật là thập phần làm cho người ta sợ hãi, bất quá đối với thượng giới mà nói, cũng chỉ thường thôi rồi.

Ít nhất lúc trước Lưu Vũ trên đầu tựu có năm cái danh tự, mà bây giờ thậm chí nhiều ra La Chinh cùng Vân Lạc hai cái danh tự, tuy nói nàng không có tiến vào Tội Ác Chi Tháp, nhưng là rất nhiều thánh địa xếp vào các loại ánh mắt xuyên thẳng qua đi tới đi lui tại thánh địa cùng Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, trong đó phát sinh mọi cử động hội (sẽ) báo cáo đến trong thánh địa đến.

Lưu Vũ đương nhiên tinh tường La Chinh tại trong khoảng khắc, đem Ma tộc hai vị chiến thánh đá ra Tội Ác Chi Tháp sự tình.

Trước mắt cái này nhân loại tiểu tử, nàng đồng dạng cũng không dám có nửa phần bỏ qua, nếu như nói La Chinh có thể tùy ý đem sinh linh đá ra Tội Ác Chi Tháp năng lực, như vậy La Chinh kỳ thật là được Tội Ác Chi Tháp thực tế Chưởng Khống Giả!

Hải Thần đại lục ở bên trên sở hữu tất cả chủng tộc đều phụ thuộc lấy Tội Ác Chi Tháp.

Cho dù là Lưu Vũ, có thể phát triển đến đến nay, cũng là dựa vào Tội Ác Chi Tháp tăng lên tu vi của mình, đầy đủ đem thiên phú của nàng bày ra, đồng thời lại đang Huyền Minh trong động đã lấy được lớn lao cơ duyên, mới có giờ này ngày này như vậy địa vị.

"Vũ khí của ta đã chọn lựa hoàn tất, La Chinh, ngươi có thể tiếp tục chọn lựa," Huân đem cái thanh kia trường thương đưa cho La Chinh, lại để cho La Chinh tồn vào Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, nàng như trước chỉ là La Chinh Kiếm Linh, bản thân không cách nào bảo tồn bất luận cái gì vật, cây súng này chỉ là phải chờ tới nàng cần thời điểm chiến đấu mới cần dùng đến.

Nàng hôm nay muốn phải lấy được một thanh thương, cũng là minh bạch La Chinh đối mặt áp lực hội (sẽ) càng lúc càng lớn, tuy nói dùng Huân thực lực bây giờ, chỉ sợ không cách nào thể hiện ra nàng đi qua (quá khứ) trăm một phần vạn thực lực, nhưng cái này vừa tay trường thương lại có thể ở lúc mấu chốt trợ giúp La Chinh thay đổi cục diện, nàng cũng chỉ có thể làm được nhiều như vậy rồi.

La Chinh trong tay tuy nói đã qua một thanh thánh giai thượng phẩm bảo kiếm, nghe được Huân lời mà nói..., La Chinh như trước hướng phía bốn phía bắt đầu dò xét, nhìn qua linh lang toàn cảnh là các loại Tiên Khí, Thánh Khí, La Chinh lắc đầu, tối chung bắt đầu mở miệng hỏi: "Các ngươi có được cao phẩm chất tinh thạch sao?"

"Tinh thạch?"

Nghe được La Chinh thỉnh cầu, Lưu Vũ trên mặt lộ ra kỳ quái chi sắc, những cái... Kia tinh thạch đều là dùng cho khảm nạm tại vũ khí bên trong, chẳng lẽ La Chinh là một vị Luyện Khí Sư? Muốn luyện chế pháp bảo?

La Chinh đương nhiên không phải Luyện Khí Sư.

Ban đầu ở Bạch Đế trong thành, La Chinh đã lấy được hai khỏa tinh thạch khảm nạm tại hai cánh tay của mình bên trong.

Trước đây cái này hai quả tinh thạch hoàn toàn chính xác cho La Chinh trợ giúp lớn lao, Phượng Tường tinh thạch vốn là khảm nạm tại vũ khí bên trong giảm vũ khí hạng nhẹ bản thân sức nặng, lại để cho binh khí càng thêm linh hoạt, tốc độ nhanh hơn. Khảm nạm tại La Chinh trong cơ thể về sau, lại có thể cực đại tăng lên La Chinh tốc độ.

Phượng Tường tinh thạch tại La Chinh ở vào Tiên Thiên Sinh Linh thời điểm, có thể cực đại tăng lên tốc độ của hắn, nhưng là đối với ở hiện tại La Chinh mà nói, tốc độ bên trên tăng lên đã là cực kỳ bé nhỏ.

Về phần huyết phỉ tinh thạch, trong đó chất chứa năng lượng tuy nhiên có thể phá đi kết giới, bất quá La Chinh hiện tại tao ngộ kết giới thường thường đều là vây khốn Chiến Tương, chiến tôn cấp bậc cường giả, chỉ cần một khỏa huyết phỉ tinh thạch đã cũng không được việc.

Cho nên La Chinh vẫn muốn phải tìm cơ hội, đem khảm nạm tại chính mình cánh tay bên trong tinh thạch thay đổi, thay thế mất, giờ phút này Lưu Vũ lại để cho chính mình đề yêu cầu, La Chinh tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này. Dùng cái này thất phẩm thánh địa nội tình, xuất ra hai quả cao phẩm giai tinh thạch hẳn không phải là việc khó.

"Đúng, tựu là khảm nạm tại binh khí bên trong tinh thạch," La Chinh gật gật đầu.

"Ngươi là muốn khảm nạm tại binh khí trong?" Lưu Vũ ngạc nhiên nói.

"Có thể xem như..." La Chinh bản thân coi như là một kiện binh khí rồi, cái này thuyết pháp cũng có thể khá.

Lưu Vũ đối với bên cạnh một vị Yêu Dạ tộc chiến thánh gật gật đầu, vị kia chiến thánh tựu đi về hướng tàng bảo khố một góc.

Lưu Vũ sẽ đích thân cho Huân lấy vũ khí, nhưng nàng thân là Thần Hải Cảnh đại năng, tự nhiên không sẽ đích thân động thủ vi La Chinh phục vụ.

Chỉ chốc lát sau, vị kia chiến thánh theo tàng bảo khố trong góc lấy ra một phương hộp gấm, tại cái kia trong hộp gấm nhưng lại để đặt lấy chậm rãi một hộp đủ mọi màu sắc tinh thạch, những... Này tinh thạch hình dạng tất cả không giống nhau, đều đánh bóng thành lớn nhỏ.

"Những... Này tinh thạch có chút lấy từ ở núi lửa hoạt động ở trong chỗ sâu ngưng hỏa tinh thạch, có chút thì là lấy từ ở biển sâu trong khe Tử Vân tinh, công hiệu cũng tất cả không giống nhau, nhưng có thể xứng đôi đến Tiên Khí thậm chí còn Thánh Khí cấp bậc vũ khí, ngươi cần bao nhiêu miếng?"

Dựa theo Thiên Vũ phỏng đoán, hoặc là La Chinh bản thân là Luyện Khí Sư, hoặc là hắn có bằng hữu là Luyện Khí Sư, nếu như đơn thuần lấy ra luyện khí, khảm nạm tinh thạch còn có thất bại khả năng, ít nhất cũng phải mười miếng hai mươi miếng a?

Bất quá La Chinh gật gật đầu mở miệng nói ra: "Hai quả."

"Chỉ cần hai quả sao?" Thiên Vũ đối với La Chinh yêu cầu cũng là càng ngày càng hiếu kỳ, La Chinh đương nhiên không có khả năng nói cho Lưu Vũ, chính mình là muốn đem những... Này tinh thạch khảm nạm tại thân thể của mình trong.

Sau đó đang ở đó vị Yêu Dạ tộc chiến thánh giới thiệu, La Chinh từng cái hiểu rõ những... Này tinh thạch tác dụng, dựa theo nhu cầu của mình, La Chinh chọn lựa ra trong đó hai quả tinh thạch.

Lúc trước La Chinh chọn lựa Phượng Tường tinh thạch, bởi vì khi đó La Chinh tồn tại tốc độ bên trên đoản bản, bất quá hiện tại bởi vì cương nguyên sức bật cùng với La Chinh lĩnh ngộ không gian pháp tắc về sau, cái này đoản bản đã không tồn tại nữa, La Chinh cái này hai quả tinh thạch cũng là dựa theo La Chinh chính mình tư tưởng đi chọn lựa.

Tuyển đã xong tinh thạch về sau, La Chinh cũng không có hắn yêu cầu của hắn rồi, sau đó Thiên Vũ lại dẫn La Chinh cùng Huân về tới thánh trên cây.

Thiên Vũ thánh địa một chuyến, Huân mục đích đúng là đến tìm vị kia chấp chưởng hình phạt Vương cãi nhau, bất quá La Chinh cũng không tính là đều không có thu hoạch, ít nhất đã lấy được một thanh thượng phẩm Thánh Khí, đổi mới cánh tay mình bên trong hai quả tinh thạch.

Hai ngày sau đó, La Chinh mới cùng Lăng Yên, Mộc Thanh Dương bọn người đã đi ra Thiên Vũ thánh địa lần nữa tiến về trước Tội Ác Chi Tháp.

Tại cái này trong vòng hai ngày Lưu Vũ đã từng đối với La Chinh minh xác biểu thị, nếu như La Chinh muốn tẩy trừ Tội Ác Chi Tháp bên trong Ma tộc, Yêu Dạ tộc hội dốc sức tương trợ!

Ma tộc cũng không phải một cái thân mật chủng tộc, cái này chủng tộc thiên tính yêu thích giết chóc, tính tình tàn bạo, cùng Yêu Dạ tộc ưa thích trật tự hài hòa cá tính tương vi phạm, huống hồ Yêu Dạ tộc vô luận là tại Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, hay (vẫn) là tại biển sâu đại lục ở bên trên, đều đã từng bị Ma tộc hung hăng mà nhằm vào qua, chỉ là đợi đến lúc Lưu Vũ dẫn đầu Thiên Vũ thánh địa quật khởi về sau, Ma tộc mới thu liễm đi một tí.

Nếu như hiện tại có thanh lý mất Ma tộc cơ hội, Lưu Vũ quả quyết sẽ không bỏ qua cơ hội này, có thể thành tựu Thần Hải Cảnh đại năng, trở thành Yêu Dạ tộc lãnh tụ, Lưu Vũ tự nhiên không phải là nhân từ nương tay thế hệ, cái thế giới này đã là như thế, đối với địch nhân thiện lương tựu là đối với chính mình tàn khốc.

Thông qua Truyền Tống Trận về sau, La Chinh lần nữa trở lại Tội Ác Chi Tháp.

Tội Ác Chi Tháp cửa ra vào cái kia hai miếng bị Ma tộc chiến thánh đụng nát đại Môn, giờ phút này đã chữa trị hoàn tất.

La Chinh tại trước khi rời đi, tầng thứ 10 trong chuyện đó xảy ra còn không có truyền ra, nhưng là đợi đến lúc La Chinh ly khai Tội Ác Chi Tháp, tại Thiên Vũ trong thánh địa đãi mấy ngày nay, các loại tin tức thông qua đủ loại con đường đã tại Tội Ác Chi Tháp tất cả tầng trong tản mở.

Sở hữu tất cả sinh linh đều đã biết được tầng thứ 10 trong chuyện đó xảy ra, về phần những tin tức này là ai truyền bá đấy, phải hay là không tận lực truyền bá đấy, tựu không được biết rồi, bất quá trong khoảng thời gian này Ma tộc người hoàn toàn chính xác thu liễm không ít.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx