sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 625

Chương 625: Chiến Thánh Mông Trùng

Chính văn Chương 625: Chiến Thánh Mông Trùng

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:35 số lượng từ: 2880

Triệu Phần Cầm bọn người thấy như vậy một màn, hâm mộ là quy hâm mộ, bất quá đây chính là người ta Vương, bọn hắn cũng hâm mộ không đến.

Đợi đến lúc La Chinh đem hai khỏa Hắc Minh Châu ném vào Tu Di giới ở bên trong, Lăng Yên bỗng nhiên lại quỳ mà đối với Huân nói ra: "Ngô Vương, lần này Huyền Minh trong động bộc phát hỗn loạn thủy triều, đã là cực hiểm chi địa, không thích hợp các ngươi tự mình thăm dò, kính xin trở lại Tội Ác Chi Tháp trong!"

Lăng Yên nguyên bản muốn nói, các nàng có thể đạt được cái gì cơ duyên, tự nhiên sẽ dâng, bất quá giờ phút này lại không tốt nói như vậy, đã Triệu Phần Cầm sớm đã biết hỗn loạn thủy triều, chắc hẳn cũng khích lệ qua La Chinh rồi, hiện tại La Chinh còn cùng ở chỗ này, khẳng định cũng là bọn hắn kiên trì qua.

Lần thứ hai bị người khuyên hồi trở lại Tội Ác Chi Tháp, tuy nói là vì Huân cùng La Chinh tốt, nhưng Huân sắc mặt nhưng vẫn là chìm xuống đến.

Trước mắt chỉ có La Chinh có thể trợ giúp Huân trở về chính mình vương vị, mà La Chinh thế tất sẽ không buông tha cho, nàng đương nhiên không muốn nghe đến Lăng Yên nói ra loại lời này.

"Ta sẽ không trở về đấy," Huân lạnh lùng chằm chằm vào Lăng Yên, lập tức lại bổ sung một câu: "Không để cho ta nói lần thứ hai."

Lăng Yên trong nội tâm run lên, cũng minh bạch chính mình khích lệ giới không dùng được, sau đó nàng đứng dậy nói ra: "Đã như vầy, khẩn cầu Ngô Vương để cho chúng ta lưu lại, cùng các ngươi cùng nhau thăm dò Huyền Minh động."

"Đề nghị này tốt," Triệu Phần Cầm trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, Lăng Yên thực lực là Tội Ác Chi Tháp trong mạnh nhất đỉnh phong Chiến Tôn! Lúc trước Lăng Yên tại tầng thứ 10 thời điểm, tựu sớm bò lên trên Thiên Phú Chi Bia thứ tư sắp xếp, hiện tại đỉnh phong Chiến Tôn thực lực, chắc hẳn không so với bình thường Chiến Thánh yếu bao nhiêu, nếu như nàng gia nhập trong đó, Triệu Phần Cầm lực lượng hội (sẽ) trên bàn chân không ít.

Từ lúc mấy ngày trước, Lăng Yên tựu lo lắng La Chinh đi theo nhân loại Chiến Tôn cùng nhau hành động, cùng La Chinh thương nghị, đi theo các nàng Yêu Dạ nhất tộc tiến vào Huyền Minh động, Huân hiện tại bất quá là La Chinh Kiếm Linh, nếu là La Chinh chết rồi, Huân chỗ dựa vào Kiếm Linh thân thể cũng sẽ bị diệt, Lăng Yên không quan tâm La Chinh, lại quan tâm Huân an ủi.

Chỉ là đề nghị này bị La Chinh cự tuyệt.

Hiện tại tình huống này, ngược lại là hợp Lăng Yên ý nguyện.

Lập tức Lăng Yên cùng Triệu Phần Cầm móc ra địa đồ, ý định lựa chọn một đầu tương đối nhẹ nhõm lộ tuyến.

Đúng lúc này, Vân Lạc ánh mắt lóe lên, thân ảnh một chuyến, mảnh khảnh ngón tay đã hướng phía một cái phương hướng điểm ra đi!

"Vèo!"

"Bành!"

Cách đó không xa trong rừng, lại đi ra bốn người, cầm đầu một người trên mặt treo cười mỉa.

Lăng Yên thần sắc lạnh lẽo, nhìn xem bốn người kia nói ra: "Dạ Tộc?"

"Lăng Yên đại nhân, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ," nói chuyện đúng là một vị Dạ Tộc người.

Dạ Tộc chính là Ma tộc nước phụ thuộc, thế lực của bọn hắn cũng không nhỏ, Dạ Tộc Vĩnh Dạ Thánh Địa tại Hải Thần đại lục trong bài danh đệ ngũ, xem như lục phẩm Thánh Khí bên trong trung kiên thế lực, bất quá bởi vì Dạ Tộc vẫn là Ma tộc nước phụ thuộc, một mực không có gì quyền nói chuyện, tại Hải Thần đại lục ở bên trên tồn tại cảm (giác) cũng rất thấp.

Lần này Tội Ác Chi Tháp bên trong Ma tộc bị thanh trừ, đối với Dạ Tộc ảnh hưởng cũng phi thường đại, bọn hắn một mực phụ thuộc vào Ma tộc, thế nhưng mà Ma tộc toàn bộ bị La Chinh đuổi ra khỏi Tội Ác Chi Tháp, các loại (đợi) cho bọn hắn đỉnh đầu ô dù trực tiếp bị triệt bỏ, tại Tội Ác Chi Tháp bên trong địa vị tự nhiên là rớt xuống ngàn trượng.

Dạ Tộc người, cơ hồ mỗi người đều là thích khách, am hiểu ẩn nấp, cho đối thủ một kích trí mạng, nhưng là chính diện chiến đấu nhưng lại không mạnh mẻ.

Cái này bốn gã Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn vừa mới ẩn nặc, thậm chí ngay cả Lăng Yên cũng không từng phát hiện!

Lăng Yên cũng hữu ý vô ý nhìn Vân Lạc liếc, cái này người thần bí tộc thiếu nữ, cho dù là Lăng Yên cũng nhìn không thấu, nàng bất quá là một cái thập giai Chiến Tướng, thế nhưng mà cảm giác vậy mà nhạy cảm đến trình độ như vậy?

"Huyết La Thiên, ngươi ẩn giấu ở này, là muốn lần giết La Chinh?" Lăng Yên không có chút nào lưu tình cảm, trên người nàng bắt đầu lóe ra cái kia nhiều loại hoa giống như gấm mê huyễn hào quang, lập tức lại muốn động thủ.

Đây cũng không phải là không có khả năng sự tình, Dạ Tộc luôn luôn là Ma tộc nước phụ thuộc, Ma tộc cũng có ý nuôi dưỡng không ít Dạ Tộc tử sĩ dùng cho ám sát Tội Ác Chi Tháp bên trong những cái... Kia đau đầu, lúc trước La Chinh cũng tao ngộ qua đêm tộc thích khách.

Vị này huyết La Thiên cũng là một vị ghế Chưởng Khống Giả, hơn nữa là Dạ Tộc trong mạnh nhất ghế Chưởng Khống Giả, nghe được Lăng Yên lời mà nói..., hắn vội vàng khoát khoát tay: "Ở đâu, ở đâu, chỉ là lần này Huyền Minh động bộc phát hỗn loạn thủy triều, chúng ta muốn với các ngươi kết bạn mà đi."

Nghe được huyết La Thiên lời mà nói..., Lăng Yên cười lạnh một tiếng, "Ngươi cảm thấy ngươi nhóm: Đám bọn họ có tư cách?"

Lời này lại để cho huyết La Thiên bọn người trên mặt có chút ít nhịn không được rồi, bọn hắn bốn vị cũng là Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn, ngươi Lăng Yên tuy nhiên lợi hại, thế nhưng mà chúng ta làm sao lại không có tư cách?

Bất quá bọn hắn lại không dám phản bác, Dạ Tộc ẩn nấp [tiềm hành] cố nhiên lợi hại, nhưng trực tiếp đối mặt Lăng Yên bọn người, bọn hắn căn bản không hề phần thắng.

Đúng vào lúc này, Triệu Phần Cầm lại còn nói thêm: "Đã như vầy, ta nói một câu, mọi người tạm thời hợp tác cũng là cũng được."

Dạ Tộc có Dạ Tộc ưu điểm, cái này thừa thải thích khách chủng tộc thích hợp ẩn nấp, thích hợp hơn điều tra, nếu có Dạ Tộc với tư cách đồng bạn, thường thường có thể sớm tránh đi không ít nguy hiểm.

Triệu Phần Cầm cố nhiên không thích Dạ Tộc, nhưng lúc này thời điểm không cần phải cùng chính mình gây khó dễ, huống chi bọn hắn bên này còn chiếm cứ lấy ưu thế, cho dù cái này Dạ Tộc chính có ác ý, muốn xuống tay với La Chinh, bọn hắn còn có Lăng Yên, còn có chính mình đây này! Càng hoàng luận, Triệu Phần Cầm ẩn ẩn cảm thấy La Chinh thực lực của bản thân cũng không cần chính mình kém bao nhiêu, chỉ bằng cái này Dạ Tộc bốn vị đỉnh phong Chiến Tôn, sẽ không mang đến trở ngại!

"Đốt Cầm huynh nói rất đúng, chúng ta Dạ Tộc tuy nhiên thực lực không cường đại, bất quá tại ở phương diện khác vẫn còn có chút thiên phú đấy, hắc hắc," huyết La Thiên cười nói.

Lăng Yên do dự một chút, lại tại trong lòng cân nhắc thoáng một phát, hay (vẫn) là kẻ tài cao gan cũng lớn, nàng đối với thực lực của mình tuyệt đối tự tin, đem cái này vài tên Dạ Tộc người giữ ở bên người cũng không tính quá xấu sự tình, tối chung hay (vẫn) là cho phép rồi.

Sau đó mọi người quy hoạch một con đường tuyến, hiện tại cái này chi tạm thời liều hiểu ra đội ngũ rốt cục một lần nữa xuất phát.

Nhưng mà, ngay tại cùng một thời gian, Tội Ác Chi Tháp đỉnh tháp hơi nghiêng, một cái trong mật đạo, hai vị thân ảnh khôi ngô chính lách vào ở trong đó, đúng là Ma tộc hai vị đỉnh phong Chiến Tôn, Mông Trùng cùng Thiên Hổ.

Tại Ma tộc rút lui khỏi Tội Ác Chi Tháp trước, Nguyên Bạch cùng Thiên Hổ phụng mệnh ẩn núp trong đó, chỉ là về sau Mông Trùng cố ý thỉnh cầu phía dưới, đem Nguyên Bạch đổi xuống dưới!

Không có đánh chết La Chinh, vẫn là Mông Trùng trong nội tâm một cái khúc mắc, nhưng trong lòng của hắn tích tụ đến cực điểm, vì vậy vấn đề, thậm chí lại để cho hắn võ đạo chi tâm đều không quá vững chắc.

Mông Trùng thực lực kỳ thật so Thiên Hổ còn hơi yếu một ít, có thể chân nhân vi cái kia khúc mắc nguyên nhân, Mông Trùng vậy mà mượn nhờ cái này một mặt trái cảm xúc tại trong thời gian ngắn đột phá! Hắn hiện tại đã là nhất giai Chiến Thánh!

Trái lại Thiên Hổ, nhưng bây giờ còn dừng lại tại đỉnh phong Chiến Tôn tu vị!

Tuy nói bọn hắn thân là ghế Chưởng Khống Giả, đại đa số đều áp chế tu vi của mình, trên thực tế thật muốn đột phá Chiến Tôn, tiến vào Chiến Thánh cũng không phải dễ dàng như vậy đấy, hơn nữa Mông Trùng đột phá Chiến Thánh, còn đã trải qua Sinh Tử đại kiếp nạn!

Cái này mật đạo thoạt nhìn cũng không nhỏ, đối với nhân loại hoặc là Yêu Dạ tộc đều dư xài, đối với Ma tộc như vậy khôi ngô thân thể khổng lồ tựu là chen chúc không chịu nổi, trong một nhỏ hẹp địa phương ứng phó Sinh Tử đại kiếp nạn, Mông Trùng thiếu chút nữa không có vượt đi qua!

Bất quá tối chung, hắn còn là trở thành một gã Chiến Thánh! Tuy nhiên Thiên Hổ không có đột phá, vốn lấy hắn hiện tại nhất giai Chiến Thánh tu vị, diệt sát La Chinh chính là dư xài!

"Huyết La Thiên tin tức truyền đến, bọn hắn đã đã tìm được La Chinh," Thiên Hổ hướng Mông Trùng báo cáo đến.

Mông Trùng gật gật đầu, "Ân" một tiếng, nguyên bản Mông Trùng địa vị không bằng Thiên Hổ, nhưng Mông Trùng hiện tại đã là Chiến Thánh cường giả, hai người bọn họ bên trong tự nhiên dùng Mông Trùng làm chủ rồi.

"Tại đây địa phương khỉ gió nào nhẫn nhịn mấy tháng rồi, rốt cục có thể đi ra ngoài rồi," Mông Trùng từ một bên chui ra mật đạo, nhìn qua Huyền Minh trong động cảnh tượng cười lạnh nói.

Rất nhanh Thiên Hổ cũng đi theo chui ra, sống bỗng nhúc nhích hắn thân thể cao lớn, "Thật không biết Thiên Khung (vòm trời) cùng thiên huy hai thằng này là như thế nào luộc (*chịu đựng) tới! Có thể kìm nén mà chết ta rồi!"

"Lên đường đi, là thời điểm tiêu diệt tiểu tử kia rồi, lại để cho Nhân tộc tại Tội Ác Chi Tháp trong vui vẻ mấy tháng rồi, chúng ta Ma tộc là thời điểm liền vốn lẫn lời thu hồi lại rồi!"

Ma tộc cái này bàn tính, có thể nói là đánh chính là tương đương xinh đẹp, La Chinh thân là Tội Ác Chi Tháp Chưởng Khống Giả, có thể nói là mũi nhọn vạn trượng, vì vậy Ma tộc tựu tạm lánh cái này mũi nhọn, đi đầu rời khỏi Tội Ác Chi Tháp!

Hiện tại La Chinh tiến vào Huyền Minh động, mà Mông Trùng đã tấn chức đến Chiến Thánh cảnh giới, chỉ cần tùy tùng Dạ Tộc cấp ra tín hiệu, đem La Chinh cho diệt sát mất, bọn hắn Ma tộc lại có thể thản bằng phẳng đãng trở lại Tội Ác Chi Tháp!

Về phần Nhân tộc nuốt mất cái kia chút ít ghế, thậm chí còn Yêu Dạ tộc nuốt mất ghế, đều muốn cho bọn hắn Ma tộc từng miếng từng miếng nhổ ra!

Bất kể như thế nào, chủng tộc khác không cách nào tại Tội Ác Chi Tháp trong bồi dưỡng được Chiến Thánh cấp bậc cường giả, mà bọn hắn Ma tộc nhưng có thể!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx