sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 630

Chương 630: Sau lưng tiếng khóc

Chính văn Chương 630: Sau lưng tiếng khóc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:38 số lượng từ: 2969

Thôn Nã Điểu cùng Thanh Thương Lang chính là Huyền Minh trong động thường thấy nhất ma vật, ngoại trừ hai loại bên ngoài, còn có gai nhọn màu đen chuột các loại (đợi) ma vật, xem như Huyền Minh trong động tầng dưới chót nhất ma vật.

Lúc ban đầu kỳ thời điểm, Ma tộc độc bá toàn bộ Tội Ác Chi Tháp, chủng tộc khác tuy nhiên cũng có đi đến đỉnh tháp đấy, nhưng lại không cho phép tiến vào Huyền Minh động!

Cái này là lúc kia, Ma tộc thông qua Huyền Minh trong động thu hoạch đủ loại cơ duyên, mới có thể nhanh chóng ở Hải Thần đại lục rất nhiều trong chủng tộc trổ hết tài năng!

Nếu không có Lưu Vũ thiên phú thái quá mức kinh người, cho đến ngày nay, Hải Thần đại lục trong còn không ai có thể đối kháng Ma tộc.

Bất quá Ma tộc lúc ấy một mình khai phát Huyền Minh động cũng bỏ ra không ít một cái giá lớn, đồng thời nghiên cứu ra hứa nhiều phương pháp, tỷ như cái này ngự hỏa thiên bình (cân tiểu ly), tựu là chuyên môn dùng để đối phó Thôn Nã Điểu cùng Thanh Thương Lang đấy.

Cái này ngự hỏa thiên bình (cân tiểu ly) mặc dù chỉ là một kiện trung phẩm Thánh Khí, đơn thuần lấy ra ngăn địch cũng không tính đặc biệt lợi hại, bất quá khi sơ Ma tộc phát hiện những... Này Thôn Nã Điểu cùng Thanh Thương Lang hết sức e ngại hỏa diễm, cho nên chuyên môn thỉnh Luyện Khí Sư chế tạo cái này pháp bảo.

Thiên Hổ tay cầm ngự hỏa thiên bình (cân tiểu ly) sau đó, liền đem một vòng cương nguyên theo thiên bình (cân tiểu ly) một mặt quán thâu đi vào, đem làm những cái... Kia cương nguyên bị rót vào lập tức, một chùm màu lam nhạt hỏa diễm theo thiên bình (cân tiểu ly) mặt khác một mặt dâng lên mà ra, lập tức đem nửa bầu trời chỗ bao phủ!

"Cạc cạc cạc..."

"NGAO... OOO..."

Đem làm trên mặt đất Thanh Thương Lang cùng Thôn Nã Điểu chứng kiến cái kia màu lam nhạt hỏa diễm về sau, hay (vẫn) là phát ra bất an tiếng kêu!

"Tiến lên!"

Mông Trùng mệnh lệnh phía dưới, Thiên Hổ cầm trong tay ngự hỏa thiên bình (cân tiểu ly) hóa thành một đạo lưu quang, hướng phía cái kia một đoàn ma vật vọt tới.

Mà những cái... Kia màu lam nhạt hỏa diễm tắc thì theo sau Thiên Hổ, hướng phía phía trước nhanh chóng lan tràn.

"Cạc cạc cạc!"

Tại đây chút ít hỏa diễm cưỡng bức phía dưới, những cái... Kia Thôn Nã Điểu phảng phất liền chứng kiến khắc tinh giống như, một mảnh trong hỗn loạn, bắt đầu bốn phía bay ra, đồng thời Tương Dạ tộc ba người gắt gao vây quanh những thanh đó Thương Lang, đã ở trầm thấp nức nở nghẹn ngào trong tiếng nhanh chóng lui lại!

Lợi dụng cái này ngự hỏa thiên bình (cân tiểu ly), vậy mà dễ dàng đem những... Này ma vật xua tán đi!

Nhìn xem cái kia ba đoàn sương mù, Thiên Hổ nhe răng cười nói: "Xuất hiện đi, huyết La Thiên!"

Sương mù dần dần tán đi, huyết La Thiên các loại (đợi) ba vị đỉnh phong Chiến Tôn thân ảnh thời gian dần qua hiển hiện ra...

"Thiên Hổ, cám ơn..."

Huyết La Thiên vừa dứt lời, Thiên Hổ cực đại nắm đấm cũng đã đập vào trên mặt của hắn.

Dạ Tộc nguyên bản tựu không am hiểu chính diện ứng chiến, dù cho huyết La Thiên tại ghế Chưởng Khống Giả trong bài danh so Thiên Hổ hơi cao một chút, nhưng cũng không thể né tránh Thiên Hổ một quyền này, đã trúng một quyền huyết La Thiên giống như một cái như diều đứt dây, hướng phía phía sau trùng trùng điệp điệp ngã đi.

Đợi đến lúc huyết La Thiên bò lúc thức dậy, hắn đã mặt mũi tràn đầy là huyết.

"Ngươi rất thông minh nha," Thiên Hổ cười lạnh nói.

Huyết La Thiên theo trên mặt đất đứng lên, lau khô sạch khóe miệng huyết dịch, lập tức nói ra: "Không có biện pháp, có đôi khi vì mạng sống, chỉ có thể như vậy."

Thiên Hổ cùng Mông Trùng không thích bị người lợi dụng, hết lần này tới lần khác bọn hắn nhưng lại không thể không đi cứu huyết La Thiên, bởi vì chỉ có huyết La Thiên biết La Chinh hiện tại phương vị.

Mông Trùng thời gian dần qua bay tới, thần sắc Lãnh Liệt liếc mắt huyết La Thiên liếc, "La Chinh, hiện ở nơi nào?"

Nếu như huyết La Thiên hồi trở lại đáp không được, Mông Trùng chỉ sợ hội (sẽ) tại chỗ đem ba gã Dạ Tộc Chiến Tôn giết chết.

Bất quá huyết La Thiên hoàn toàn chính xác tại La Chinh trên người gieo xuống Dạ Tộc chỉ mỗi hắn có truy tung bí thuật, loại này truy tung bí thuật có thể tránh đi nhạy cảm cảm giác, gieo xuống thời điểm cũng không có bất kỳ chấn động.

Huyết La Thiên gật gật đầu, "La Chinh, bọn hắn tiến nhập nội tầng khu vực."

"Nội tầng?" Mông Trùng lông mi nhíu lại.

Tại hỗn loạn thủy triều hàng lâm về sau, dù cho Mông Trùng thân là Chiến Thánh cũng không muốn tiến vào nội tầng khu vực lưu lạc.

Bất quá Mông Trùng tinh tường sứ mạng của mình!

Tội Ác Chi Tháp trong Ma tộc đã thất bại thảm hại, hắn bây giờ là Ma tộc một người duy nhất lật bàn hi vọng!

Chớ nói La Chinh tiến vào nội tầng khu vực, cho dù La Chinh thật sự tiến nhập hạch tâm khu vực, chỉ cần La Chinh không có vẫn lạc, hắn cũng sẽ không chút do dự theo vào đi.

"Đã như vầy, vậy thì mang ta đi a," Mông Trùng thản nhiên nói.

"Có thể, thế nhưng mà..." Huyết La Thiên chính muốn cự tuyệt, bọn hắn vừa mới bị nhiều như vậy ma vật vây quanh, đích thật là dọa bể mật rồi, hiện tại hận không thể trên lưng sinh ra một đôi cánh, mau rời khỏi Huyền Minh trong động, ở đâu còn đuổi theo tiến vào nội tầng khu vực?

Nhưng là Mông Trùng cái kia một đôi nắm đấm lớn hai mắt hung hăng trừng mắt phía dưới, huyết La Thiên lập tức không nói, Mạnh Thiên phát ra khí thế kinh người, huyết La Thiên không chút nào hoài nghi, chỉ cần mình dám cự tuyệt, Mông Trùng hội (sẽ) không chút do dự đánh chết chính mình!

Dù sao đều là chết, tổng so ở chỗ này chết tốt.

Vì vậy huyết La Thiên rất "Ngoan xảo" gật đầu, lập tức nói ra: "Cái kia, ta đây dẫn đường a!"

"Ân," Mông Trùng lúc này mới đem khí thế của hắn thu trở về.

Sau đó Thiên Hổ một tay giơ ngự hỏa thiên bình (cân tiểu ly), dẫn theo Dạ Tộc ba người cùng với Mông Trùng, hướng về Huyết Khẩu Quan Ải tiến lên!

Mông Trùng bọn hắn cái này người đi đường thông qua phương thức tựu so sánh dã man rồi, đỉnh lấy hừng hực Liệt Hỏa tiến quân thần tốc, cái kia Thôn Nã Điểu cùng Thanh Thương Lang tựu ẩn nấp tại Huyết Khẩu Quan Ải hai bên, đơn giản chỉ cần không có một cái ma vật dám xông lên...

La Chinh cũng không rõ ràng lắm, mình đã đã trở thành con mồi.

Hiện tại hắn dẫn theo mọi người, đang tại nội tầng trong khu vực thăm dò.

La Chinh thăm dò cũng không cần địa đồ, hơn nữa lúc này thời điểm Triệu Phần Cầm cùng Lăng Yên trong tay địa đồ đã đã mất đi tác dụng.

Nguyên bản nội tầng trong khu vực địa đồ vẽ tựu so sánh thô ráp, phần đông chủng tộc đối nội tầng rất hiểu rõ đều quá ít, tuy nói từ xưa đến nay tiến vào Huyền Minh trong động tầng khu vực đỉnh phong Chiến Tôn cũng không ít, thế nhưng mà đại đa số đều là chết thảm ở bên trong, có lẽ bọn hắn ở bên trong tầng bên trong phát hiện một ít đại hung chi địa, thậm chí còn một ít cơ duyên, nhưng lại căn bản không có tánh mạng còn sống trở về, càng thêm không có cơ hội đem những địa phương này đánh dấu đi ra.

Mà lúc này, La Chinh duy nhất dùng để phân biệt phương hướng đồ vật, tựu là trong giới chỉ cái kia miếng Ngọc Hồ Điệp.

Thăm dò một thời gian ngắn về sau, La Chinh đã hiểu, đem làm hắn đi đúng rồi phương hướng thời điểm, cái kia miếng Ngọc Hồ Điệp tại Tu Di trong không gian thiêu đốt tựu kịch liệt, nếu như hắn hướng phía phương hướng ngược nhau di động, thiêu đốt sẽ gần như bình tĩnh.

La Chinh chính là thông qua cái này, để phán đoán đạo của chính mình lộ phải chăng chính xác!

Nhắc tới cũng kỳ quái, ở bên trong tầng trong khu vực thăm dò lâu như vậy, mọi người nhưng lại không có tao ngộ nguy hiểm gì.

Bất quá cái này như trước giải trừ không được mọi người khẩn trương, ngược lại lại để cho mọi người càng thêm cảnh giác lên, bởi vì nguy hiểm thường thường tựu giấu ở cái này trong bình tĩnh.

"Cái này yên tĩnh quá xâu quỷ rồi!" Chu nấu hạc mặt mũi tràn đầy cảnh giác nói.

Lăng Yên cũng là gật gật đầu, nàng cũng nhìn ra không đúng.

Lăng Yên cũng không phải là không có tiến vào qua nội tầng khu vực, ba năm trước đây nàng hãy tiến vào qua một lần, tuy nhiên ở bên trong tầng trong khu vực không có nhiều như vậy cấp thấp ma vật, thế nhưng mà đại hung chi địa chỗ nào cũng có, khắp nơi đều cất dấu cực kỳ cường đại ma vật, ba năm trước khi Lăng Yên thiếu chút nữa chết ở bên trong, đối nội tầng ấn tượng phi thường khắc sâu.

Mà bây giờ theo hỗn loạn thủy triều bộc phát, nội tầng trong khu vực ma vật hoạt động có lẽ càng thêm nhiều lần!

Thế nhưng mà hôm nay, chung quanh lại im ắng một mảnh, yên tĩnh đáng sợ.

"Cái này u ám cảm giác, thật làm cho người khó chịu," Triệu Phần Cầm khẽ cắn môi, kiềm chế ở muốn hét lớn một tiếng xúc động, tuy nói biết rõ ở bên trong tầng khu vực làm ra quá lớn động tĩnh tựu là tự tìm đường chết, thế nhưng mà loại này yên tĩnh cảm giác lại làm cho người phi thường áp lực!

Mọi người ở đây theo sau La Chinh tiến lên thời điểm, La Chinh bỗng nhiên dừng bước, lỗ tai hắn có chút hơi nghiêng, hỏi: "Mọi người có không có nghe thấy thanh âm gì?"

"Thanh âm gì?" Một vị Yêu Dạ tộc đỉnh phong Chiến Tôn hỏi.

"Tiếng khóc, nữ nhân tiếng khóc," La Chinh tỉnh táo nói.

"Không có!" Triệu Phần Cầm cảm giác mình tóc gáy đều tạc đi lên, "La Chinh, ngươi đừng nghi thần nghi quỷ!"

Chu nấu hạc cũng là lắc đầu, "La Chinh, ngươi đừng dọa người rồi, mẹ đấy, ta tình nguyện đụng phải những cái... Kia ma vật, cùng những cái... Kia ma vật đánh một chầu, tổng so tại đây u ám địa phương qua lại lắc lư tốt!"

Bất quá bên cạnh Vân Lạc lại gật gật đầu, nháy một đôi trở nên trắng đôi mắt nói ra: "Ta đã nghe được."

"Thực, thực sự?" Triệu Phần Cầm đầu lưỡi đều có chút thắt rồi.

Lăng Yên thần sắc càng phát ra ngưng trọng lên, theo nàng dài nhỏ trong ngón tay tách ra một đạo chân nguyên, sau đó rót vào song trong tai, lập tức Lăng Yên thốt nhiên biến sắc, "Ta cũng đã nghe được!"

"Đến đến rốt cuộc là cái gì..." Triệu Phần Cầm hỏi.

"Ta cũng không rõ ràng lắm," Lăng Yên tuy nhiên tiến vào qua nội tầng khu vực, nhưng nhưng không nghe thấy qua loại chuyện này.

"Bất kể là cái gì, nơi đây không nên ở lâu, chúng ta hay (vẫn) là đi thôi!" Chu nấu hạc run rẩy nói.

Đúng vào lúc này, cái kia tiếng khóc đột nhiên tiếng nổ sáng lên! Một đạo phảng phất oán phụ thút thít nỉ non thanh âm theo mọi người phía sau truyền đến, cái kia tiếng khóc phảng phất hướng mọi người tố đang nói gì đó oan khuất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx