sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 632

Chương 632: Luân Hồi chi môn

Chính văn Chương 632: Luân Hồi chi môn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:40 số lượng từ: 3098

Lập tức Vân Lạc duỗi ra xanh miết bình thường sạch bạch dài nhỏ ngón tay, mười ngón tay không ngừng mà bay múa lấy, mà từng chút một chân nguyên tắc thì không ngừng mà bị nàng lôi kéo mà ra, hình thành lần lượt ấn phù!

"Đó là Thần Vân!" Nhìn xem Vân Lạc trong tay ấn phù, La Chinh lông mi nhảy lên, nhưng lại nhận ra rồi, những cái... Kia ấn phù cùng Thanh Long giáo sư chính mình Thần Vân phi thường tương tự.

"Thần Vân cũng không phải ta Chân Long giới chỉ mới có đích đồ đạc, các ngươi nhân loại tại Thần Vân bên trên tạo nghệ cũng phi thường cường đại..." Thanh Long nhàn nhạt hồi đáp.

"Nàng kia đến cùng muốn làm gì?" La Chinh hỏi Thanh Long.

Thanh Long cũng chú ý tới Vân Lạc trong tay những cái... Kia ấn phù, lập tức nói ra: "Nếu như ta đoán không lầm, nàng có lẽ muốn phong ma!"

"Phong ma?" La Chinh ánh mắt lập loè, giờ phút này Vân Lạc tuy nhiên là tại vẽ Thần Vân, thế nhưng mà nàng gần kề chỉ là lợi dụng chân nguyên lăng không đánh xuất thần vân, cũng không cần đảm nhiệm chất liệu gì, cái này hữu dụng sao?

"Ha ha, Thần Vân lai lịch, so ngươi tưởng tượng càng thêm phức tạp, những vật này về sau nếu là ngươi tấn chức thượng giới, dĩ nhiên là có thể tiếp xúc đến," Thanh Long hồi đáp.

Theo Vân Lạc trong tay ấn phù ngày càng nhiều, cái kia ấn phù kết cấu cũng càng ngày càng phức tạp.

Mười cái, hai mươi, ba mươi, 50 cái...

Đem làm Vân Lạc trong tay ấn phù đạt tới 100 cái thời điểm, nàng vung tay lên, ấn phù tựu như là hạt mưa giống như, nhao nhao tự nhiên hướng phía phía sau nàng mau chóng đuổi theo!

"Định!"

Vân Lạc quát một tiếng.

Ngay tại Vân Lạc cái này "Định" chữ vừa mới kêu đi ra, mọi người phía sau cái kia thê lương tiếng kêu rên, bỗng nhiên đình chỉ...

"Thành công rồi hả?" La Chinh ánh mắt lóe lên.

Thanh âm kia biến mất về sau, Lăng Yên cũng thật sâu thở ra một hơi, xem bộ dáng là thành công rồi.

"Ta chỉ là đem nó tạm thời phong bế, tiếp tục thời gian rất ngắn, chúng ta đi mau," Vân Lạc nói ra.

Vân Lạc mà nói lập tức lại để cho mọi người tâm lại nhấc lên, mọi người tiếp tục hướng phía phía trước chạy như điên, một mực chạy trốn ra hơn mười dặm khoảng cách sau mới ngưng xuống, mọi người vẫn không có quay đầu lại.

"Ôi..."

Lúc này thời điểm Triệu Phần Cầm thật dài rên rỉ một tiếng, thở dài một hơi, rồi mới từ Kinh Thần Thứ mang đến trong thống khổ giải thoát đi ra, hắn tuy nhiên đau không cách nào suy nghĩ, nhưng cũng biết vừa mới xảy ra chuyện gì thời điểm, thảm hề hề nói: "Cũng may, La Chinh, xem như ngươi đã cứu ta một mạng!"

"Bây giờ có thể quay đầu lại sao?" Lăng Yên hỏi, không riêng gì Lăng Yên, lúc này thời điểm mọi người như cũ đắm chìm tại trong sự sợ hãi.

Vân Lạc gật gật đầu, "Ta nghĩ tới chúng ta đã vứt bỏ vật kia rồi."

Mọi người lúc này mới nhao nhao quay đầu...

Thân là võ giả, mọi người cũng không sợ hãi những cái... Kia cường đại ma vật, chính thức lại để cho bọn hắn sợ hãi chính là những cái... Kia không minh bạch đồ vật, tựa như vừa mới sau lưng trôi nổi cái kia đồ chơi đồng dạng, đến bây giờ mới thôi, tất cả mọi người không rõ ràng lắm đó là cái gì!

Quay đầu lại đi qua (quá khứ), sau lưng nhưng lại không còn có cái gì nữa.

La Chinh quay đầu lại trông về phía xa, xanh rờn hào quang phù hiện tại hắn đồng tử phía trên, hắn thanh mục linh đồng [tử] lại có thể lại để cho hắn nhìn rõ ràng tại chỗ rất xa đồ vật.

Bất quá bởi vì khoảng cách so sánh xa xôi, La Chinh chứng kiến đồ vật như trước thập phần mơ hồ, hắn chứng kiến rất xa địa phương có một cái màu trắng bệch quang điểm đang nhảy nhót, mà ở cái kia quang điểm chung quanh chính hiển hiện lấy không ít ấn phù, những cái... Kia ấn phù đúng là Vân Lạc vừa mới đánh đi ra ngoài Thần Vân, quang điểm tựa hồ đang không ngừng mà giãy dụa, muốn theo cái kia ấn phù bên trong giãy dụa đi ra.

"Đừng xem, nó... Có thể cảm nhận được ngươi nhìn chăm chú," Vân Lạc rất mau ngăn cản La Chinh cái này nguy hiểm cử động.

"Cái này đều có thể cảm nhận được?" La Chinh trong nội tâm cả kinh, lập tức đem thanh mục linh đồng [tử] triệt tiêu, ánh mắt cũng là nhanh chóng thu trở về, mà cái kia quang điểm tắc thì nhanh chóng tiêu tán tại trong bóng tối.

"Ân, vừa mới hoàn toàn chính xác rất nguy hiểm, cũng may, tên kia cũng sao có trưởng thành!" Vân Lạc quắt quắt miệng, toát ra ít có dáng tươi cười.

"Vị thành niên?" La Chinh kinh ngạc nói, "Cái kia rốt cuộc là cái gì?"

"Không thể nói, cũng không thể muốn, nếu như ta nói, nó cũng sẽ biết, rất có thể lại truy tới," Vân Lạc lắc đầu nói ra.

Mọi người triệt để bó tay rồi, cái kia đến cùng là vật gì, như vậy tà tính? Liền muốn cũng không thể muốn?

Đúng vào lúc này, Huân cũng thản nhiên nói: "Ta biết là cái gì!"

"Là cái gì?" La Chinh lại lần nữa hỏi.

"Cũng đã nói cho ngươi biết rồi, hoàn toàn chính xác không thể đề nó!" Huân cũng là lắc đầu.

Mọi người đã bị bức điên rồi, chỉ có thể nói trên thế giới này quỷ dị sự tình nhiều lắm, bất quá mặc kệ đồ chơi kia là cái gì, tất cả mọi người đã không muốn lại thảo luận, trải qua cái loại này cực độ sợ hãi, ai cũng không muốn thể nghiệm lần thứ hai.

Đúng vào lúc này, Lăng Yên khó khăn lắm hoàn cảnh chung quanh, bỗng nhiên "Ồ" một tiếng, trong ánh mắt lộ ra một đám sáng sắc!

"Chúng ta vậy mà đi tới nơi này!" Lăng Yên kinh hỉ nói.

Triệu Phần Cầm lấy ra một khỏa trị liệu linh hồn đan dược nhét vào trong miệng, tuy nói La Chinh Kinh Thần Thứ đối với hắn không có tạo thành quá lớn tổn thương, bất quá hắn cũng không có La Chinh cường đại như vậy linh hồn, yếu ớt linh hồn không thể có chút qua loa, đem đan dược nuốt xuống về sau, Triệu Phần Cầm hỏi: "Ở đâu?"

Lăng Yên vung tay lên, trong tay xuất hiện một tấm bản đồ, đó chính là Huyền Minh động địa đồ, lập tức Lăng Yên hướng phía trên bản đồ một cái dấu hiệu một ngón tay, theo rồi nói ra: "Ba năm trước đây ta ngay ở chỗ này dấu hiệu qua, ở chỗ này có lẽ có một cái siêu cấp cường giả di tích! Bất quá khi đó vùng này, bị hơn mười đầu quỷ độc chồn thủ vệ lấy, không cách nào tiến vào trong đó."

Huyền Minh trong động cường giả, thực lực khó có thể phỏng đoán, bất kỳ một cái nào cường giả tọa hóa chi địa trong đều ẩn chứa khó có thể tưởng tượng chỗ tốt!

Lúc ấy Yêu Dạ tộc cũng là bỏ ra tương đối lớn một cái giá lớn mới lại tới đây, ở đâu chịu buông tha cho?

Thay vào đó chút ít quỷ độc chồn thực lực thái quá mức cường đại, căn vốn cũng không phải là đỉnh phong Chiến Tôn có thể đối kháng tồn tại, Yêu Dạ tộc hao phí hơn mười cái nhân mạng, muốn đem quỷ độc chồn dẫn dắt rời đi, một mực không thể thành công, rơi vào đường cùng tối chung hay (vẫn) là lựa chọn buông tha cho.

Lại để cho Lăng Yên không nghĩ tới chính là, lần này hỗn loạn thủy triều bộc phát, nội tầng trong khu vực vậy mà rỗng tuếch, như vậy cái này cường giả di tích tự nhiên cũng là không môn mở rộng ra, cái này lại để cho Lăng Yên như thế nào không sợ hãi hỉ!

Lăng Yên vừa nói như vậy, Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc hai người trong mắt cũng toát ra vẻ mặt kinh hỉ, mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng ở bên trong tầng khu vực đi một vòng, cũng không thể chỗ tốt gì đều không có!

Huyền Minh trong động cường giả ý vị như thế nào? Bọn hắn đều rất rõ ràng, một cường giả di tích bên trong, thế nhưng mà ẩn chứa vô số khó có thể tưởng tượng đồ vật!

"Đã như vầy, chúng ta vào xem một chút đi," La Chinh mở miệng nói ra.

Trải qua vừa mới cái kia một đường chạy như điên, Tu Di Giới Chỉ bên trong Ngọc Hồ Điệp phát ra hỏa diễm lại rõ ràng nhất nhỏ đi rồi, rất hiển nhiên, phương hướng không đúng.

Bất quá La Chinh nhưng bây giờ là không nóng nảy, đã Lăng Yên khẳng định tại đây tồn tại rất lớn cơ duyên, hắn không để ý đến không đi vào thăm dò.

Vì vậy tại Lăng Yên dưới sự dẫn dắt, mọi người tiếp tục đi tới, đi qua một rừng cây về sau, Lăng Yên chỉ chỉ phía trước nói ra: "Chính là chỗ này!"

Mọi người vừa mới quấn ra rừng cây, liền chứng kiến phía trước xuất hiện một cánh cửa, một cái lẻ loi trơ trọi Môn!

Một màn này thoạt nhìn thập phần quỷ dị, không có phòng ở, không có nóc nhà, không có vách tường, ngoại trừ một cánh cửa lập ở chỗ này, mặt khác không có cái gì.

Hơn nữa cái này cánh cửa thoạt nhìn cũng tương đương bình thường, chỉ là bình thường trong phòng cái loại này đơn vừa đánh khai mở cửa nhỏ mà thôi.

"Cái này là cái kia di tích?" Triệu Phần Cầm hỏi.

"Đúng, trên cánh cửa kia mặt có lẽ có chữ viết đấy," dù cho lúc này thời điểm Lăng Yên như trước bảo trì tương đương cao cảnh giác, cách thật xa, hướng phía cánh cửa kia đánh ra một đạo chân nguyên.

Lúc trước Lăng Yên mang theo Yêu Dạ tộc mọi người đi tới tại đây, vừa mới lục lọi ra một điểm môn đạo, sau đó tựu bị một đám quỷ độc chồn vây công, tối chung không thể không buông tha cho, lựa chọn ly khai!

Lăng Yên chân nguyên rót vào cánh cửa kia về sau, trên cửa lại hiển lộ ra một loạt chữ to!

"Ta chính là Thanh Nguyên Tử, phí thời gian cả đời, mộng diệt không sai, thật là..."

Hiển nhiên, cái này cánh cửa trên chữ, chính là vị kia gọi là Thanh Nguyên Tử cho mình viết mộ chí minh.

Vân Lạc nhàn nhạt nhìn qua cánh cửa kia, ánh mắt có chút lập loè, trên mặt ẩn ẩn có chút vẻ đau thương.

Mà Huân lông mi nhéo một cái, "Thanh Nguyên Tử, vậy mà chết rồi hả? Hắn vậy mà cũng đã bị chết ở tại tại đây!" Nói xong, Huân lại nhìn phía Vân Lạc, trên mặt biểu lộ hết sức kỳ quái.

"Ngô Vương, vị này Thanh Nguyên Tử là?" Lăng Yên hỏi.

Huân cười nhạt một tiếng, "Một cái nhân vật lợi hại, năm đó quát tháo hoàn vũ nhân vật, không nghĩ tới vậy mà ở chỗ này tọa hóa rồi, thật sự là châm chọc!"

Nghe được Huân lời mà nói..., Vân Lạc nhẹ khẽ cắn cắn bờ môi, cũng không nói lời nào.

"Như vậy cái này cánh cửa, có lẽ tựu là Thanh Nguyên Tử còn sót lại bảo vật a?" Lăng Yên lại hỏi.

"Đúng, hoàn toàn chính xác có thể nói như vậy! Đây là Thanh Nguyên Tử bổn mạng pháp bảo, Luân Hồi chi môn!" Huân thản nhiên nói, kỳ thật Huân kiến thức cũng không thể so với Vân Lạc thiếu, bất quá cái này Huyền Minh trong động bí mật, lại là tới từ ở Nhân tộc, nàng tự nhiên không giống Vân Lạc hiểu rõ rõ ràng như vậy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx