sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 647

Chương 647: Gào thét

Chính văn Chương 647: Gào thét

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:51 số lượng từ: 2891

Tại thời khắc này, lòng của mỗi người nhảy đều muốn đình chỉ.

Đừng nói là bọn hắn đám người này, coi như là Thần Hải Cảnh cường giả, tại loại này ma vật phía dưới đều là con sâu cái kiến mà tồn tại, không có bất kỳ sức chống cự!

"Xoay qua chỗ khác, không nên nhìn nó, che lỗ tai," Vân Lạc nghiêng đầu sang chỗ khác đem mặt phiết tại một bên.

Mọi người cũng là nhao nhao quay đầu, không ít người còn bưng kín mặt, loại này thời điểm bất luận cái gì phản kháng đều là dư thừa đấy...

"Rống!"

Cái này gốc Nam Đẩu Tiên Căn bỗng nhiên ngửa đầu gầm hét lên, cực lớn thanh âm làm cho cả Huyền Minh động đều run rẩy lên!

Huyền Minh động chính phía trên vách tường trên đỉnh, sinh trưởng lấy không ít đầy măng đá, tại đây tiếng gầm gừ trong một căn một căn đứt gãy, lập tức trùng trùng điệp điệp nện xuống dưới.

Trong đó có một căn hơn hai mươi trượng lớn lên măng đá nhưng lại vừa vặn hướng phía mọi người chỗ phương hướng nện tới, lúc này thời điểm Vân Lạc ánh mắt lóe lên, đưa tay phía dưới tựu là một đạo chỉ mang bắn ra, khoảng cách liền đem cái kia măng đá chỉ chia năm xẻ bảy.

Đạo này tiếng hô cuồng mãnh mà lâu dài, tiếp tục trọn vẹn một nén nhang thời gian, mới thời gian dần trôi qua dừng lại rồi.

Lập tức Vân Lạc mới xoay người lại mở miệng nói ra: "Hung bò cạp, đã tỉnh..."

Mọi người thần sắc cũng là phức tạp vô cùng, tuy nhiên đầu kia Cự Thú một mực tại ngủ say, nhưng tại khủng bố như thế tiếng gầm gừ phía dưới, không có khả năng còn giỏi ngủ...

Mọi người nhao nhao quay người trông đi qua, quả nhiên, đầu kia Cự Thú đã mở hai mắt ra!

"Đông!"

Cái này hung bò cạp vừa mới khi... Tỉnh lại, trên mặt còn mang theo một tia lười biếng chi sắc, tựa hồ ngủ say quá lâu, thậm chí còn dùng cái kia cực lớn bàn tay lau đỉnh đầu, cái này vừa sờ phía dưới, trên đỉnh đầu tách ra Huyền Minh chết hết bỗng nhiên tăng cường mấy lần, màu hồng đỏ thẫm hào quang bao phủ toàn bộ Huyền Minh trong động, tách ra so Thái Dương còn mãnh liệt hơn ánh sáng màu đỏ!

"Coi như là những cái... Kia sương mù, chỉ sợ cũng không cách nào ngăn cản cái này Huyền Minh chết hết, nếu như Huyền Minh trong động còn có những võ giả khác, hiện tại cũng không cách nào may mắn thoát khỏi rồi," Lăng Yên cúi đầu nói ra.

Cũng may lúc này đây bởi vì hỗn loạn thủy triều nguyên nhân, tuyệt đại đa số võ giả có lẽ đều về tới Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, chỉ có một số nhỏ võ giả thừa dịp hỗn loạn thủy triều, muốn đạt được càng lớn cơ duyên, đã những người này có can đảm mạo hiểm, cũng muốn tiếp nhận mạo hiểm một cái giá lớn!

Cái kia hung bò cạp nhìn nhìn trước mắt cái này gốc cực lớn Nam Đẩu Tiên Căn, khổng lồ đầu hướng phía đằng sau giương lên, lập tức bỗng nhiên mở ra cái kia há to mồm, hướng phía Nam Đẩu Tiên Căn đồng dạng cũng gầm thét một tiếng.

"NGAO!"

Vân Lạc thần sắc biến đổi, bỗng nhiên nói với La Chinh: "Nhanh lên, làm ra một cái hố to đến!"

Đem làm cái kia hung bò cạp bắt đầu gào thét thời điểm, một cỗ mắt thường có thể thấy được vòi rồng bắt đầu hình thành, cũng là bởi vì cái này Thâm Uyên cực lớn vô cùng, cái này vòi rồng tuy nhiên khổng lồ, nhưng muốn quét tới còn còn cần nhất định được thời gian.

Vân Lạc vừa mới nói xong, La Chinh cùng Mông Trùng suất (*tỉ lệ) xuất thủ trước!

La Chinh vừa ra tay tựu dùng tới toàn bộ lực lượng, kể cả Long Lân chi lực, mà Mông Trùng cũng là phấn đấu quên mình, trời biết đạo cái này gào thét phía dưới sinh ra vòi rồng uy lực có bao nhiêu, cứ như vậy bị cuốn đi còn cũng may, vấn đề là đã đi ra La Chinh bên người, bị cái kia hung đầu bò cạp đỉnh Huyền Minh chết hết bắn chết tựu thảm rồi...

"Bành bành bành..."

Hai người oanh kích phía dưới, mọi người dưới chân lập tức đã nứt ra một cái bên trên mười trượng hố to, lúc này thời điểm không có nhiều người muốn, cơ hồ là cùng một thời gian nhảy xuống.

Tiến vào hố to về sau, La Chinh cùng Mông Trùng tiếp tục hướng phía phía dưới oanh kích, tại đây đại trong hầm lại đào xuống dưới hơn mười trượng chiều sâu...

Như thế liên tục ba lượt phía dưới, mọi người đã tiềm ẩn ba mươi mấy trượng sâu đại trong hầm.

Ngay tại mọi người vừa mới tại đây đáy hố đứng vững, còn không kịp thở một cái, chợt nghe đến trên đỉnh đầu truyền đến mãnh liệt tiếng gió! Những cái... Kia tiếng gió xẹt qua đỉnh đầu vũng hố khẩu, một bộ phận phong cạo tiến đến, đánh vào trên mặt của mọi người, uyển như một thanh thanh đao tử thiết cát (*cắt) bình thường!

Triệu Phần Cầm bọn người lập tức vận chuyển hộ thể chân nguyên, mà ngày đó hổ động tác nhưng lại chậm một đoạn, kết quả trên người đã bị cái kia Tật Phong cắt ra từng đạo miệng vết thương, nhìn về phía trên vô cùng thê thảm!

"Không biết cái này chiều sâu, được hay không được?" La Chinh thần sắc khẩn trương nhìn xem phía trên!

Mọi người thấy đến cái kia hố to biên giới, không ngừng mà bị cái này cuồng phong gọt sạch, một tầng một tầng sụp đổ, lập tức lại bị đằng sau cuồng phong chỗ cuốn đi!

Mấy cái thời gian hô hấp, cái này hơn ba mươi trượng hố to, vậy mà nhanh chóng bị tiêu diệt rồi...

"Tiếp tục xuống!" Mông Trùng cuồng quát một tiếng, lần nữa hướng phía dưới chân ra quyền.

La Chinh cũng không ngừng nghỉ, mặt khác cũng đồng loạt ra tay, tiếp tục hướng phía dưới mặt đất oanh kích.

"Rầm rầm rầm..."

Đỉnh đầu hố to không ngừng mà bị cuồng phong gọt sạch, mọi người cũng là không ngừng mà hướng phía phía dưới oanh kích, ẩn núp đến càng sâu dưới mặt đất, tựu vì tránh né trên đỉnh đầu cuồng phong!

Cái này hung bò cạp một tiếng gào thét, so với cái kia Nam Đẩu Tiên Căn gào thét không biết to được bao nhiêu lần, chỉ là một lần gào thét phía dưới, toàn bộ Huyền Minh trong động đều rối loạn bộ đồ...

Tội Ác Chi Tháp bên trong tầng thứ 10, Yêu Dạ tộc Tử Ngọc mới vừa đi ra Thiên Phú Chi Bia, tiếp nhận Thiên Phú Chi Bia khảo thí về sau, thiên phú của nàng vậy mà xếp hạng tầng thứ ba! Cái thành tích này, tại Yêu Dạ nhất tộc trong đã phi thường chói mắt rồi!

Bây giờ đang ở Tội Ác Chi Tháp trong Yêu Dạ tộc tốt nhất thành tích thì ra là nàng, bất quá Tử Ngọc sắc mặt cũng không có nửa phần vẻ mừng rỡ, trái lại vô tận phiền muộn cùng cô đơn.

Lúc trước nàng tiến vào Tội Ác Chi Tháp thời điểm, lời thề son sắt muốn khiêu chiến La Chinh, đả bại La Chinh, nhưng nhìn lấy La Chinh kim lắc lắc danh tự, phảng phất lưỡng trương toét ra miệng rộng giống như, không ngừng mà cười nhạo chính mình không biết tự lượng sức mình...

Nàng căn bản cũng không có tư cách đem La Chinh làm vi đối thủ của mình!

Tử Ngọc khẽ cắn môi, cầm trong tay vũ khí của mình, tiếp tục đi về hướng thi đấu tràng, nàng chưa bao giờ hội (sẽ) nhận thua, cho dù La Chinh thiên phú mạnh hơn tự mình, nàng cũng muốn trả giá gấp mười lần cố gắng, cuối cùng có một ngày nàng có thể siêu việt La Chinh.

Chỉ là hiện tại La Chinh tiến nhập Huyền Minh trong động, huống chi La Chinh tiến bộ tốc độ bay nhanh, hiện tại đã bò lên trên mười bốn tầng, nàng cũng không có cơ hội khiêu chiến La Chinh rồi...

Ngay tại Tử Ngọc vừa mới đi về hướng thi đấu tràng thời điểm, bỗng nhiên theo dưới chân truyền đến một đạo kịch liệt chấn động, sau đó tựu là một đạo thâm trầm tiếng gầm gừ truyền đến, cái kia dĩ nhiên là theo lòng đất truyền đến tiếng gầm gừ!

Rất nhiều chủng tộc sinh linh, lúc này thời điểm cũng là hai mặt nhìn nhau, thần sắc khẩn trương!

Tất cả mọi người tinh tường Tội Ác Chi Tháp phía dưới, hoặc là nói toàn bộ Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) phía dưới tựu là Huyền Minh động, thế nhưng mà thật lớn như thế tiếng gầm gừ là chuyện gì xảy ra?

Chẳng lẽ là có cái gì ma vật tới gần Tội Ác Chi Tháp rồi hả?

"Cái này, đây là cái gì quái vật đang gọi ah, lớn tiếng như vậy âm, Ông trời ơi..!"

"Lần này tiến vào Huyền Minh động người muốn thảm rồi, xem ra Huyền Minh trong động lại có dị thường rồi..."

"Ngươi không biết, lần này vốn tựu bạo phát hỗn loạn thủy triều, đại bộ phận đỉnh phong Chiến Tôn đều lui về đến rồi, chỉ có một phần nhỏ người ở trong đó!"

"Nghe nói La Chinh chưa có trở về, còn có Yêu Dạ tộc Lăng Yên cũng chưa có trở về! Xem ra lúc này đây bọn họ là phải chết ở bên trong rồi!"

Đạo kia kịch liệt tiếng gầm gừ giằng co hồi lâu, toàn bộ Tội Ác Chi Tháp đều đang không ngừng trong chấn động!

Trên thực tế cảm nhận được cái này tiếng gầm gừ xa không phải một tòa Tội Ác Chi Tháp, toàn bộ Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) cũng có thể nghe được thanh âm này, mà một canh giờ về sau, cái này kịch liệt tiếng gầm gừ thậm chí truyền khắp toàn bộ Hải Thần đại lục!

Thiên Vũ Thánh Địa bên trong, cái kia khỏa cực lớn thánh thụ đỉnh, thân mặc một thân áo tím Lưu Vũ đứng tại trên ngọn cây, giờ phút này nàng cặp kia đầy lỗ tai đã hoàn toàn bị dựng lên, cái kia đem làm kịch liệt tiếng gầm gừ từ dưới đất khuếch tán lúc đi ra, cả khỏa Yêu Dạ tộc thánh thụ cũng bắt đầu không ngừng mà rung động lắc lư lấy.

Thánh thụ là có linh hồn đấy, nó bất an hướng Lưu Vũ thổ lộ hết lấy sợ hãi của mình, giờ khắc này toàn bộ Yêu Dạ tộc trong thánh địa sinh linh đều là thấp thỏm lo âu, phảng phất tận thế muốn phủ xuống.

"Không sợ, không sợ..." Lưu Vũ nhẹ nhàng vuốt ve ngọn cây, cùng thánh thụ nhẹ giọng câu thông lấy, trấn an thánh thụ trong nội tâm bất an.

Không chỉ là Thiên Vũ Thánh Địa, Nhân tộc Tử Tâm Thánh Địa, Ma tộc song ma Thánh Địa, Dạ Tộc Vĩnh Dạ Thánh Địa, còn có tất cả đại chủng tộc trong thánh địa sở hữu tất cả sinh linh, tất cả đều đắm chìm tại bất an cùng trong sự sợ hãi...

Trọn vẹn 200 trượng!

La Chinh cùng Mông Trùng hai người tại trong thời gian thật ngắn, hướng phía dưới mặt đất không ngừng mà đánh, đào móc ra một cái sâu đạt 200 trượng hố to, từ đỉnh đầu giáng xuống hòn đá cùng bùn đất cơ hồ đám đông dấu chôn ở bên trong!

Nhưng dù cho tiềm phục tại sâu như vậy trong hầm, như trước không có hòa hoãn trong lòng mọi người bất an, cái này gào thét thanh âm thật sự là quá khoa trương!

Thật lâu sau, cái kia tiếng gầm gừ mới thời gian dần trôi qua biến mất, mà bởi vì khoảng cách nguyên nhân, đỉnh đầu cuồng phong hay (vẫn) là giằng co một hồi lâu mới thời gian dần trôi qua tiêu tán, lúc này thời điểm mọi người xốc lên đỉnh đầu đá vụn cùng bùn đất, mới dám theo trong hầm thời gian dần qua chui đi ra...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx