sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 656

Chương 656: Thế cục

Chính văn Chương 656: Thế cục

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:57 số lượng từ: 2834

Yêu Dạ tộc phần đông đỉnh phong Chiến Tôn tiếng cười dần dần biến mất, Mạnh Thiên hướng phía phía trước chậm rãi cất bước, phát ra khí thế cũng càng ngày càng bá khí, giày chiến không có phóng ra một bước, tựu trên sàn nhà lưu lại một hố nhỏ, lập tức lại nhanh chóng phục hồi như cũ.

"Chúng ta muốn làm sao bây giờ? Ha ha," Mạnh Thiên lạnh lùng chằm chằm vào Mai đại nhân cười nói: "Yêu Dạ tộc nhượng xuất một nửa ghế, sở hữu tất cả Tội Ác Chi Tháp bên trong Nhân tộc, vô luận đỉnh phong Chiến Tôn, hay (vẫn) là Chiến Tướng, toàn bộ ngay tại chỗ tự vận!"

Đem làm Mạnh Thiên nói ra lời này thời điểm, tầng cao nhất hết thảy mọi người tộc cùng Yêu Dạ tộc đều thốt nhiên biến sắc.

"Cái gì, để cho chúng ta hết thảy mọi người tộc ngay tại chỗ tự vận? Hơi quá đáng a!"

"Ma tộc như vậy cũng thật là bá đạo! Quả nhiên là trên trời dưới đất Duy Ngã Độc Tôn sao?"

"Ma tộc gần đây đều là như thế Bá Đạo, lần này Nhân tộc cùng Yêu Dạ tộc chỉ sợ muốn hỏng bét rồi!"

Mạnh Thiên tản ra Bá Đạo khí thế, lạnh lùng chằm chằm vào Mai đại nhân, lập tức nói ra: "Không biết các ngươi Yêu Dạ tộc tiếp không tiếp thụ đề nghị này?"

Nếu là dĩ vãng, Yêu Dạ tộc tự nhiên sẽ không tiếp nhận loại này Bá Đạo đề nghị, tuy nói Yêu Dạ tộc nhiều ra mấy cái ghế, nhưng lần này vậy mà lại để cho Yêu Dạ tộc nhượng xuất một nửa ghế, đây là Yêu Dạ tộc tuyệt đối không thể tiếp nhận đấy!

Lần này Huyền Minh động chuyến đi, Yêu Dạ tộc tổn thất cũng không lớn, nhưng là tối trọng yếu nhất Huân cùng Lăng Yên lại lưu tại Huyền Minh trong động!

Mai đại nhân thần sắc trầm xuống, cười lạnh nói: "Mạnh Thiên, hẳn là ngươi nghĩ rằng chúng ta Yêu Dạ tộc tựu chỉ có một Lăng Yên?"

Đỉnh tháp 128 vi ghế Chưởng Khống Giả, ngoại trừ Nhân tộc bên ngoài, đều là đỉnh phong Chiến Tôn, đỉnh phong Chiến Tôn tầm đó phân biệt cách, nhưng chênh lệch cũng không phải đặc biệt lớn, huống chi Yêu Dạ tộc thực lực nguyên bản tựu cường ra Ma tộc một đoạn, Yêu Dạ tộc chưa hẳn nhất định sợ Ma tộc, duy nhất lại để cho Yêu Dạ tộc khó giải quyết đúng là Mạnh Thiên!

Mạnh Thiên bỗng nhiên ha ha cười cười, "Như thế nào? Ngươi Yêu Dạ tộc còn có cái gì cậy vào? Thiên Vũ Thánh Địa? Thiên Vũ Thánh Địa cường đại trở lại cũng không dám tùy tiện cùng ta song ma Thánh Địa khai chiến! Huống chi, chúng ta Ma tộc tại Tội Ác Chi Tháp trong còn có Chiến Thánh cấp bậc cường giả tồn tại!"

Mạnh Thiên cũng không rõ ràng lắm Mông Trùng cùng Thiên Hổ chết sống, hắn còn chưa kịp điều tra cái kia mật đạo, bất quá cùng Mông Trùng sử dụng truyền âm phù truyền âm, nhưng lại không có được đáp lại.

Bất quá cái này cũng không có quá lớn quan hệ, cho dù Mông Trùng cùng Thiên Hổ chết rồi, bọn hắn cũng có thể chế tạo ra càng nhiều nữa Chiến Thánh, bởi vì đến bây giờ mới thôi cũng chỉ có Ma tộc khống chế lấy cái kia mật đạo bí mật!

Kỳ thật bởi vì lần trước Thiên Khung (vòm trời) cùng thiên huy hai vị Ma tộc Chiến Thánh xuất hiện, rất nhiều chủng tộc đã bắt đầu hoài nghi Ma tộc tại Huyền Minh trong động động tay chân.

Cái này cũng không khó suy đoán, thật sớm trước khi tựu có loại tộc làm ra các loại mới muốn, cũng đưa ra các loại giả thiết cùng nếm thử, trong đó một đầu tựu là tại Huyền Minh trong động đột phá tựa hồ tựu cũng không đã bị Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) ảnh hưởng, nhưng là Huyền Minh trong động bởi vì Huyền Minh chết hết tồn tại, cho dù đột phá Chiến Thánh đồng dạng cũng sẽ chết.

Đã từng Thú nhân tộc một vị đỉnh phong Chiến Tôn ngay tại Huyền Minh trong động tiến hành đột phá, thậm chí bằng vào sau khi đột phá thực lực, xâm nhập Huyền Minh động ngoại tầng khu vực bên trong một chỗ hung trong đất đã lấy được không sai cơ duyên, không biết làm sao đem làm Huyền Minh chết hết lần nữa khuếch tán đến toàn bộ Huyền Minh động thời điểm, vị kia Thú nhân tộc Chiến Thánh bức tại bất đắc dĩ tối chung hay (vẫn) là về tới Tội Ác Chi Tháp, tại Tội Ác Chi Tháp trong còn sống một tháng, tối chung hay (vẫn) là vẫn lạc.

Chỉ tiếc chủng tộc khác đều không có phát hiện Tội Ác Chi Tháp cuối cùng chính là cái kia mật đạo...

Chứng kiến Mai đại nhân giữ im lặng, Mạnh Thiên nhe răng cười nói: "Ngươi có thể lo lo lắng lắng! Nhưng ta muốn nói cho ngươi biết, ta cũng không phải cho ngươi đề nghị, mà là mệnh lệnh!"

Mạnh Thiên cảm giác mình căn bản không có cùng Yêu Dạ tộc thương nghị sự tất yếu, nếu như không phải kiêng kị Thiên Vũ Thánh Địa cùng Lưu Vũ bản thân, hôm nay Mạnh Thiên chỉ sợ sẽ huyết tẩy nhân yêu hai tộc!

Bên này sau khi nói xong, Mạnh Thiên lại quay đầu nhìn về phía mặt khác một bên, Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn nhóm: Đám bọn họ thần sắc ảm đạm, phảng phất từng con dê đợi làm thịt!

Mạnh thiên vẫn không nói gì, trong đó một gã Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn bỗng nhiên mở miệng nói ra: "Chúng ta Nhân tộc có thể cho bước, dẫn đầu hết thảy mọi người tộc rời khỏi Tội Ác Chi Tháp!"

Đây đã là tương đối lớn nhượng bộ rồi, Tội Ác Chi Tháp đối với một chủng tộc có nhiều mấu chốt, sở hữu tất cả Thánh Địa đều dị thường tinh tường, tại Tội Ác Chi Tháp trong tu luyện, đủ có thể đủ tiết kiệm mấy trăm năm thời gian, so với tại bên ngoài tu luyện nhanh vô số lần!

Rời khỏi Tội Ác Chi Tháp, tương đương Nhân tộc tự động bị mất mất tiền đồ của mình, về sau Tử Tâm Thánh Địa phát triển tốc độ chắc chắn toàn diện lạc hậu hơn chủng tộc khác Thánh Địa, cả người tộc Thánh Địa xuống dốc đã thành tất nhiên!

"Nhượng bộ!" Mạnh Thiên Xùy~~ cười một tiếng, "Các ngươi Nhân tộc có tư cách gì nói với ta nhượng bộ!"

Mạnh Thiên có thể nói là hận chết Nhân tộc, Yêu Dạ tộc dù sao chỉ là cùng Nhân tộc kết minh, huống chi Yêu Dạ tộc hoành chọc vào đi lý do, còn là vì La Chinh, cả nhân loại kia tiểu tử Kiếm Linh! Cho nên lần trước sở hữu tất cả Ma tộc đều bị khu trục ra Tội Ác Chi Tháp đích căn nguyên ngay tại Nhân tộc trên người, Mạnh Thiên như thế nào hội (sẽ) đơn giản phóng qua nhân tộc?

"Vậy ngươi còn muốn thế nào? Chúng ta Nhân tộc đều ly khai Tội Ác Chi Tháp rồi!" Một vị Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn cả giận nói.

"Ha ha!" Mạnh Thiên cuồng cười một tiếng, thân ảnh khôi ngô bỗng nhiên phóng ra một bước, trong nháy mắt vượt qua năm sáu trượng khoảng cách, quạt hương bồ đại bàn tay khổng lồ phảng phất một đạo thiểm điện bình thường thò ra đi, trong nháy mắt bắt được vị này Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn đầu, "Còn muốn thế nào! Ta không phải đã nói sao?"

"Bành!"

Mạnh Thiên cười lạnh phía dưới, thò tay dùng sức sờ, vị này Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn còn chưa kịp vận chuyển chân nguyên, đầu tựu như là dưa hấu đồng dạng bạo toái, sau đó Mạnh Thiên phảng phất nhưng rác rưởi giống như, đem cái này Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn thi thể ném vào một bên, ánh mắt lại chuyển hướng về phía còn lại Nhân tộc!

Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn tại Huyền Minh trong động chết không ít, còn lại những... Này đỉnh phong Chiến Tôn thực lực hoàn toàn chính xác không được, tuyệt đại đa số đều chỉ có thể trà trộn tại tầng thứ mười bốn, căn bản không có cạnh tranh ghế Chưởng Khống Giả thực lực, làm sao có thể đủ ngăn cản Mạnh Thiên cường giả như vậy?

Một nhóm người tộc đỉnh phong Chiến Tôn hướng Yêu Dạ tộc quăng qua đi cầu viện ánh mắt, nhưng là Yêu Dạ tộc hiện tại bản thân khó bảo toàn, như thế nào còn có thể trợ giúp Nhân tộc xuất đầu? Mai đại nhân bọn người chỉ (cái) khi không có trông thấy.

"Mạnh Thiên, các ngươi Ma tộc bỏ qua Tội Ác Chi Tháp quy tắc, ở chỗ này động thủ!" Một vị Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn cắn răng cả giận nói.

Mạnh Thiên cười lạnh một tiếng: "Quy tắc? Kỳ thật ta cho ngươi biết, Tội Ác Chi Tháp trong cho tới bây giờ tựu không có quy tắc, mạnh được yếu thua mới là tại đây duy nhất quy tắc! Hiện tại ta chính là trong chỗ này quy tắc!"

Nói xong Mạnh Thiên lần nữa phóng ra một bước, ồ ồ nắm đấm một quyền hướng phía vị kia đỉnh phong Chiến Tôn đánh ra.

"Bành!"

Vị kia Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn giống như một cái bao cát giống như, hung hăng mà đâm vào trên vách tường, máu tươi lập tức tại trên vách tường tỏa ra, phảng phất một đóa vẽ tại trên vách tường đóa hoa.

Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn nhóm: Đám bọn họ lúc này thời điểm thử mục muốn nứt, bên ngoài thân chân nguyên liên tục không ngừng lóe lên, thân là đỉnh phong Chiến Tôn bọn hắn cũng không có ý định ngồi chờ chết! Ngay tại Nhân tộc vừa vừa mới chuẩn bị động thủ, Mạnh Thiên sau lưng rất nhiều Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn bên ngoài thân cũng lóe ra từng đạo cương nguyên, lập tức muốn bộc phát một hồi hỗn chiến.

Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn đám bọn chúng trên mặt đều lóe ra từng đạo kiên quyết chi sắc, bọn hắn rất rõ ràng chính mình cũng không phải là Mạnh Thiên đối thủ, chỉ là hiện tại bọn hắn đã không có lựa chọn chỗ trống!

"Các ngươi đã không chịu tự vận, cái kia cũng chỉ có thể phiền toái của ta các đồng liêu động thủ!" Mạnh Thiên trên mặt lóe ra một vòng điên cuồng chi sắc, hắn hôm nay thế tất muốn đem Tội Ác Chi Tháp trong hết thảy mọi người tộc một mẻ hốt gọn.

Mai đại nhân thấy như vậy một màn, lập tức cho bên cạnh một vị Yêu Dạ tộc nhân chân nguyên truyền âm, "Lại để cho Tội Ác Chi Tháp một tầng đến mười bốn tầng Nhân tộc tất cả đều rút khỏi đi, tiến vào Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa)."

Tại Trớ Chú Chi Địa (nơi bị nguyền rủa) trong là tuyệt đối an toàn đấy, Mai đại nhân hành động này cũng hoàn toàn hành động bất đắc dĩ!

Muốn biết đưa vào Tội Ác Chi Tháp bên trong võ giả, đều là tất cả đại trong thánh địa nhân vật thiên tài, kém cỏi nhất đều là Nhân cấp thiên tài, tại Tội Ác Chi Tháp bên trong Nhân tộc võ giả đều là Tử Tâm Thánh Địa tương lai hi vọng, nếu như thật sự toàn bộ bị diệt sát, chẳng khác gì là diệt tuyệt Tử Tâm Thánh Địa tương lai hi vọng.

Mai đại nhân chửng cứu không được trước mắt những... Này đỉnh phong Chiến Tôn, nhưng nàng chỉ có thể trước đem những người khác tộc Chiến Tôn, Chiến Tướng cùng Chiến giả toàn bộ đuổi ra Tội Ác Chi Tháp, dù sao Yêu Dạ tộc cùng Nhân tộc hay (vẫn) là kết minh quan hệ, cho dù La Chinh đã chết, Mai đại nhân cũng phải nhìn tại Huân trên mặt mũi.

Kỳ thật Tội Ác Chi Tháp bên trong Nhân tộc so Mai đại nhân tưởng tượng muốn thông minh nhiều, ngoại trừ một phần nhỏ tại tu luyện trong mật thất tu luyện Nhân tộc võ giả bên ngoài, không ít Nhân tộc đã lục tục ngo ngoe ly khai Tội Ác Chi Tháp.

Dù sao mới Mạnh Thiên mang theo Ma tộc một đường bò lên trên Tội Ác Chi Tháp tầng cao nhất khí thế là kinh người như thế, dùng đầu tùy tiện ngẫm lại, trước mắt thế cục đối với Nhân tộc đã thập phần bất lợi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx