sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 659

Chương 659: Tháp hạ

Chính văn Chương 659: Tháp hạ

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:59 số lượng từ: 2903

Mạnh Thiên thật dài thở dài một hơi, tuổi của hắn cũng không lớn, dựa theo Hải Thần đại lục lịch pháp tính toán xuống cũng mới sáu mười mấy tuổi, tại võ giả bên trong xem như cực kỳ tuổi trẻ.

Nhưng ở cái này thở dài một tiếng phía dưới, Mạnh Thiên trong khoảng khắc tựa hồ già đi rất nhiều.

La Chinh nhìn thẳng lấy Mạnh Thiên, lập tức lạnh giọng nói ra: "Ngươi vẫn không trả lời ta, trí nhớ của ngươi phải hay là không không tốt rồi?"

La Chinh thốt ra lời này lối ra, phần đông Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn trên mặt lập tức toát ra hoảng sợ biểu lộ.

Trước đây La Chinh tựu đã từng nói qua, chỉ cần tại Tội Ác Chi Tháp trong nhìn thấy Ma tộc người, xuất hiện một cái giết một cái, chẳng lẽ hắn thật sự ý định thực hiện cái hứa hẹn này?

Mạnh Thiên chần chờ một chút, lập tức nói ra: "Chúng ta vậy thì ly khai."

"Ly khai?" La Chinh duỗi ngón tay chỉ thi thể trên đất, khóe miệng phát ra một tia cười lạnh, "Giết chúng ta Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn, vậy thì lựa chọn ly khai?"

Mạnh Thiên buồn bực thanh âm khẽ nói: "Ngươi còn muốn thế nào? Cho dù ngươi có thể khống chế Tội Ác Chi Tháp, chúng ta song ma Thánh Địa cũng không phải dễ trêu đấy!"

"Ha ha ha!" La Chinh chợt bộc phát ra một đạo cởi mở tiếng cười, nhưng trong đôi mắt lại không có chút nào vui vẻ, có chỉ là vô cùng sát ý, "Song ma Thánh Địa, thật lớn tên tuổi!"

La Chinh nói xong, lập tức tựu muốn động thủ, đúng lúc này Lăng Yên lại ngăn cản thoáng một phát, "La Chinh, muốn không phải là thả bọn hắn thoát được rồi."

Trước mắt nhóm này đỉnh phong Chiến Tôn, coi như là Ma tộc trung kiên lực lượng, tương lai Chiến Thánh thậm chí còn Thần Hải Cảnh cường giả đều muốn tại trong bọn họ sinh ra đời, nếu là La Chinh đưa bọn chúng đều tiêu diệt, đích thật là cho song ma Thánh Địa trùng trùng điệp điệp đả kích.

Nhưng là cách làm như vậy tương đương hướng trong chết đắc tội Ma tộc, Lăng Yên điểm xuất phát là từ đại cục đến suy tính, nếu là thật sự đem song ma Thánh Địa ép, liều chết đánh cược một lần rất có thể Nhân tộc Tử Tâm Thánh Địa sẽ bị san thành bình địa!

"Ta biết rõ ngươi cân nhắc đồ vật," La Chinh nói với Lăng Yên: "Nhưng là hôm nay, sở hữu tất cả ma tộc nhân đều phải chết!"

Nói xong La Chinh theo trên bậc thang nhảy xuống, hướng phía Mạnh Thiên mau chóng đuổi theo!

"Xú tiểu tử, ngươi dám!" Một vị Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn nhịn không được, dẫn đầu hướng phía La Chinh tiến lên, trong cơ thể cương nguyên bạo dưới tóc, giống như một tòa cấp tốc di động núi nhỏ, lôi cuốn lấy vạn phu không lo chi lực, hướng La Chinh hung hăng đụng tới.

La Chinh ngón tay nhẹ nhàng vung lên, lập tức có một đạo lực lượng vô hình đem cái kia Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn chỗ bao phủ, mọi người bên tai lập tức truyền đến một đạo vải vóc xé rách thanh âm.

"Khục khục..."

Vị kia Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn lập tức tựu chia năm xẻ bảy, màu nâu huyết dịch tung tóe đầy đất.

"Tựu cầm nhục thể của các ngươi, đến nuôi nấng Tội Ác Chi Tháp a!" La Chinh diện mục dữ tợn, toàn thân tràn đầy vô cùng sát khí, giống như một hàng lâm hậu thế giữa Sát Thần.

Lập tức La Chinh đã không chỗ cố kỵ, Mạnh Thiên biến sắc, đối với sở hữu tất cả Ma tộc người nói ra: "Rút lui, ly khai Tội Ác Chi Tháp!"

Không ít Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn xem xét tình thế không ổn, nhao nhao hướng phía phía sau tiến lên, chỗ đó tựu là trở lại mười bốn tầng thang lầu, đỉnh phong Chiến Tôn tốc độ sao mà nhanh? Cái này hơn mười vị Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn trong nháy mắt tựu tuôn hướng cái kia thang lầu.

Nhưng mà La Chinh trực tiếp một nhảy dựng lên, tại trên đỉnh đầu trần nhà thình lình xuất hiện một đạo nứt ra, La Chinh trực tiếp theo cái kia liệt trong miệng nhảy tới, vừa vặn ngăn ở mười bốn tầng lối vào, hôm nay những... Này Ma tộc người hắn một cái cũng sẽ không bỏ qua!

Mọi người Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn nguyên vốn đã theo đỉnh tháp bò tới mười bốn tầng, vừa mới bò lên liền chứng kiến La Chinh chắn ở chỗ này, nguyên một đám như là núi nhỏ bình thường Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn trên mặt đều toát ra vẻ mặt sợ hãi, phảng phất La Chinh là một đầu hình người Ác Ma.

"Liều mạng với ngươi! Hắn cuối cùng chỉ là một cái Chiến Tướng!"

"Giết hắn đi! Dù sao đều là chết!" Mấy vị Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn giận dữ hét.

Lập tức những... Này Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn tựu là một loạt trên xuống, nguy nga thân hình như là từng tòa núi nhỏ, hướng phía La Chinh áp tới.

La Chinh ngón tay chỉ là nhẹ nhàng vừa nhấc, lực lượng vô hình lập tức đem phía trước nhất đỉnh phong Chiến Tôn xé thành mảnh nhỏ, Ma tộc người thi thể vụn vụn vặt vặt tán lạc tại Tội Ác Chi Tháp trên bậc thang, mà La Chinh tựu giẫm phải một tầng tầng nhuốm máu bậc thang, dạo chơi đi trên đi.

"Ác Ma, hắn là ác ma..." Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn ý thức được còn lâu mới là đối thủ của La Chinh, lúc này thời điểm lại dốc sức liều mạng lui về phía sau, hướng đỉnh tháp phương hướng chạy tới, nhưng La Chinh ở đâu trả lại cho bọn hắn cơ sẽ rời đi? Hắn đuổi sát trên xuống, khu động Tội Ác Chi Tháp trong cái kia khí linh lực lượng, nhanh chóng đem những... Này đỉnh phong Chiến Tôn thắt cổ: Xoắn giết!

"Ah..."

"Ô!"

Các loại tiếng kêu thảm thiết hỗn [lăn lộn] cùng một chỗ, thi thể hài cốt càng là bốn phía vẩy ra, cái này trên bậc thang phảng phất trở thành một cái khủng bố Tu La tràng.

Mười bốn tầng bên trong rất nhiều Chiến Tôn nhóm: Đám bọn họ cũng là nhìn quen các loại huyết tinh tràng diện, thấy như vậy một màn sau rất nhiều ở phía sau vây xem sinh linh nguyên một đám cũng là sắc mặt trắng bệch, chẳng bao lâu sau, những... Này sinh linh cỡ nào hâm mộ Ma tộc? Thậm chí còn hối hận chính mình vì sao không phải sinh ra ở Ma tộc? Chỉ có thể oán hận chính mình chủng tộc không đủ cường đại.

Nhưng là giờ khắc này, bọn hắn cũng tại may mắn, khá tốt chính mình cũng không phải là Ma tộc một thành viên, nếu không cũng gặp phải như thế tàn khốc đồ sát!

La Chinh một bước một cái dấu chân, chậm rãi tiến nhập đỉnh tháp, đỉnh tháp bên trong, Mạnh Thiên thân ảnh lại biến mất.

"Hắn tiến vào Tiểu Thiên Thế Giới rồi hả?" La Chinh quét một vòng, hoàn toàn chính xác không có tìm được Mạnh Thiên thân ảnh, tại tháp trên đỉnh phân bố lấy 128 cái Tiểu Thiên Thế Giới, cho nên La Chinh phán đoán Mạnh Thiên phải hay là không trốn vào Tiểu Thiên Thế Giới trúng.

Vân Lạc khoát khoát tay, chỉ vào trên bậc thang, Tội Ác Chi Tháp thông hướng Huyền Minh động cửa ra vào nói ra, "Mạnh Thiên lao ra rồi."

"Lao ra rồi hả?" La Chinh trên mặt lóe ra một tia ngoài ý muốn, "Không sợ Huyền Minh Tử Quang trực tiếp đưa hắn bắn chết sao?"

Ngay cả như vậy, La Chinh cũng không có buông tha cho đuổi giết, Ma tộc có thể tại Tội Ác Chi Tháp trong đột phá, bước vào Chiến Thánh cảnh giới, bí mật nhất định là tại Tội Ác Chi Tháp cuối cùng, về phần là bí mật gì La Chinh cũng không rõ ràng lắm, nhưng hắn vẫn minh bạch Mạnh Thiên tuyệt đối sẽ không như vậy tự sát!

Vì vậy La Chinh đem chân nguyên quán thâu tại ngực trang sức bên trong, một đạo màu da cam sắc vòng bảo hộ xuất hiện tại La Chinh quanh thân, lập tức đi đến bậc thang, tiến nhập Huyền Minh động.

Tại La Chinh đi ra ngoài thời điểm, Vân Lạc cùng Lăng Yên cũng theo đi ra ngoài, kể cả Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc hai người đồng dạng cũng đi theo đằng sau, Huân đã ở cùng một thời gian xuất hiện tại La Chinh bên người, Tội Ác Chi Tháp trong La Chinh là Vô Địch tồn tại, nhưng là Tội Ác Chi Tháp bên ngoài, La Chinh muốn một mình đối kháng Mạnh Thiên nhưng lại không dễ dàng, vạn nhất Mạnh Thiên không phải tự sát, hắn thật sự có biện pháp nào tự bảo vệ mình, La Chinh chỉ sợ thì phiền toái!

Đỉnh tháp bên ngoài, đầm đặc Huyền Minh Tử Quang tản ở trong đó, loại này trí mạng ánh sáng có thể tại mấy cái hô hấp bên trong đánh nát hộ thể chân nguyên, sau đó đem sinh linh hoàn toàn diệt sát.

Đi đỉnh tháp về sau, La Chinh tựu vòng quanh đỉnh tháp đã bay một vòng, trên mặt toát ra một tia hồ nghi chi sắc, thật sự là hắn không có phát hiện Mạnh Thiên tồn tại.

Mạnh Thiên không có khả năng đi xa, hắn căn bản chịu không nỗi Huyền Minh Tử Quang chiếu xạ, nghĩ tới đây La Chinh nhắm mắt lại, đem cảm giác của mình dần dần phóng xuất ra đi, thời gian dần qua điều tra hoàn cảnh chung quanh.

Rất nhanh, La Chinh trên mặt tựu toát ra một tia cười lạnh, đem Tu Di Giới Chỉ bên trong thánh giai thượng phẩm trường kiếm móc ra, hướng phía một cái phương hướng thời gian dần qua tới gần!

Triệu Phần Cầm cùng Lăng Yên bọn người giúp nhau tầm đó liếc mắt nhìn nhau, chẳng lẽ La Chinh thật sự phát hiện cái gì?

Chính là tại La Chinh chậm rãi tới gần cái chỗ kia thời điểm, theo Tội Ác Chi Tháp bên cạnh bỗng nhiên chui ra một đạo thân ảnh khôi ngô, đúng là ẩn núp không sai Mạnh Thiên!

Cái kia Mạnh Thiên một tiếng gào thét: "La Chinh, đã phải chết, tựu cùng ta cùng chết a!"

Lúc này thời điểm Mạnh Thiên đỉnh đầu, trên hai tay lóe ra chói mắt hào quang, Mạnh Thiên vào lúc đó lựa chọn thiêu đốt linh đài!

Tu luyện chân nguyên hệ thống võ giả, có thể lợi dụng đan điền tự bạo, liều đến một cái đồng quy vu tận, mà Luyện Thể người tắc thì có thể thiêu đốt linh đài, trong thời gian ngắn đem chính mình kiến tạo linh đài thiêu đốt về sau, bạo phát đi ra cương nguyên uy lực có thể đạt tới làm cho người ta sợ hãi trình độ!

Nhưng là loại này thiêu đốt cũng là không thể nghịch chuyển hành vi, một khi linh đài thiêu đốt, tựu không khả năng một lần nữa kiến trúc linh đài!

Mạnh Thiên thân là Luyện Thể người đã mở ra ba tòa linh đài, như vậy bốc cháy lên hoàn toàn chính xác uy thế to lớn, ngoại trừ La Chinh bên ngoài, Lăng Yên bọn người cũng là ngay ngắn hướng biến sắc.

"Động thủ!"

Lăng Yên còn có Triệu Phần Cầm, Chu Chử Hạc, Vân Lạc cùng với Huân tại cùng một thời gian phát động công kích!

Nguyên bản Lăng Yên một người thực lực, tựu cùng Mạnh Thiên tương đương, chỉ là Mạnh Thiên như vậy dốc sức liều mạng phía dưới, khí thế bạo tăng, lực lượng cũng là đã tăng mấy lần, thậm chí bằng vào lực lượng một người, đem mấy người bọn họ liên thủ công kích đều nhất nhất hóa giải.

"Muốn ngăn cản ta! Nằm mơ!" Mạnh Thiên gầm thét, từng đạo dày đặc quyền mang tự trong tay hắn đánh ra, phảng phất không ai có thể ngăn cản hắn bình thường!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx