sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 658

Chương 658: Sát ý

Chính văn Chương 658: Sát ý

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:43:59 số lượng từ: 3012

Tội Ác Chi Tháp bên trong hào khí bỗng nhiên cứng lại lên.

Nhân tộc trong nội tâm bay lên một tia kỳ vọng, đồng thời bọn hắn cũng phi thường khẩn trương.

Đem làm Huyền Minh Tử Quang một lần nữa chiếu ánh cả cái huyệt động thời điểm, sở hữu tất cả võ giả đều chết ở bên trong, theo Tội Ác Chi Tháp tồn tại đến ngày hôm nay mới thôi chưa từng có qua ngoại lệ! Không có vị nào đỉnh phong Chiến Tôn có thể thừa nhận được Huyền Minh Tử Quang chiếu xạ.

Thế nhưng mà tại những này nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn trong nội tâm, La Chinh nhưng lại bất đồng đấy, trước đây cũng không ai có thể tại Thiên Phú Chi Bia bên trên lưu lại "Thiên Vị" hai chữ, càng thêm không ai có thể khống chế Tội Ác Chi Tháp, điều khiển cả tòa Tội Ác Chi Tháp bên trong lực lượng sát nhân!

Đem làm La Chinh tiến vào Tội Ác Chi Tháp ngày đầu tiên thời điểm, vẫn đang không ngừng sáng tạo kỳ tích!

Có lẽ lúc này đây, hắn có thể sáng tạo kỳ tích.

Về phần Yêu Dạ nhất tộc đỉnh phong Chiến Tôn, tỷ như Mai đại nhân trên mặt đồng dạng cũng hiện ra vẻ vui mừng, bởi vì ngay tại ngày hôm qua thời điểm, theo Thiên Vũ Thánh Địa bên trong còn có tin tức truyền tới, Huân vương giả pho tượng như trước duy trì lấy cuối cùng một tia nhàn nhạt ánh sáng màu đỏ, cái kia màu đỏ hào quang không có biến mất, điều này nói rõ bọn hắn Yêu Dạ nhất tộc Vương cũng chưa chết.

Căn cứ vào điểm này phán đoán, rất có thể là La Chinh trở về rồi, về phần La Chinh là như thế nào làm được tại Huyền Minh trong động ghé qua, như thế nào tránh đi Huyền Minh Tử Quang chiếu xạ, Mai đại nhân tựu không được biết rồi.

Mạnh Thiên sắc mặt giống như Đông Nguyệt bầu trời, trên mặt hiện đầy hàn khí, hắn hừ lạnh một tiếng, nói ra: "Ai cũng không được đi mở cửa, có lẽ chỉ là một ít ma vật trùng hợp tới gần đỉnh tháp cánh cửa kia!"

Mạnh Thiên nói loại tình huống này cũng không phải là không có phát sinh qua, đã từng cũng có ma vật tiếp cận qua Tội Ác Chi Tháp, trong nhiều năm trước khi thậm chí có một cái cực kỳ cường đại ma vật xông tới qua Tội Ác Chi Tháp, cái con kia cực lớn ma vật va chạm phía dưới, cả tòa Tội Ác Chi Tháp đều đang kịch liệt lắc lư, hơn nữa dù cho cách Tội Ác Chi Tháp vách tường, cũng không cách nào ngăn cản cái con kia cường đại ma vật, cho dù là thân ở đỉnh tháp đỉnh phong Chiến Tôn nhóm: Đám bọn họ, nguyên một đám cũng là trong lòng run sợ!

Cái kia một lần thậm chí còn đưa tới Tội Ác Chi Tháp bên trong khủng hoảng, không ít cấp thấp võ giả nhao nhao thoát đi Tội Ác Chi Tháp, thật lâu sau mới thời gian dần qua trở về.

Cũng may cái con kia cường đại ma vật cũng không có phá hư Tội Ác Chi Tháp, va chạm mấy lần về sau, hay (vẫn) là yên lặng rời đi.

"Đúng, loại này thời điểm rồi, không có khả năng có võ giả trở về, nhất định là ma vật!" Một vị Dạ Tộc đỉnh phong Chiến Tôn tiêm lấy giọng nói ra.

"Chưa hẳn," Mai đại nhân lạnh lùng cười cười.

Chứng kiến Yêu Dạ tộc nói chuyện, Mạnh Thiên thò tay chỉ vào Mai đại nhân lạnh giọng nói ra: "Ngươi cũng đừng muốn đi mở cửa!"

Mai đại nhân nhún nhún nàng nhu nhược vai, nhàn nhạt nói ra: "Ta sẽ không đi mở cửa, nếu như trở về chính là La Chinh, hắn tự nhiên có thể tiến đến!"

La Chinh có được điều khiển Tội Ác Chi Tháp quyền hạn, lúc trước hắn tại Tội Ác Chi Tháp tầng thứ nhất, trực tiếp đem Tội Ác Chi Tháp mỗi một tầng đều mở ra một đạo nứt ra, từ trung gian trực tiếp rơi xuống dưới đi, loại này không thể tưởng tượng sự tình hắn đều làm, chính là một cánh cửa làm sao có thể đủ ngăn trở La Chinh?

"Bành Bành Bành..."

Cái kia vội vàng mà có tiết tấu lôi tiếng cửa như trước tiếp tục lấy, nếu như là ma vật, không thể nào là loại này tiếng gõ cửa.

Một vị Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn nhỏ giọng nói ra: "Nhất định là La Chinh! Quái vật nơi nào sẽ như vậy gõ cửa?"

Mặt khác một vị Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn tắc thì nói ra: "Mỏi mắt mong chờ! Đợi đến lúc La Chinh trở về, ta nhìn bang (giúp) Ma tộc người lại như thế nào hung hăng càn quấy!"

Mọi người ở đây trầm tĩnh bên trong, Tội Ác Chi Tháp tầng cao nhất bên cạnh một cái trên vách tường bỗng nhiên xuất hiện một đạo một trượng lớn lên vết rạn, lập tức cái kia vết rạn giống như một há to mồm ly khai, một đạo hơi có vẻ thân ảnh gầy gò nhoáng một cái, từ đó chui đi vào.

Nhân tộc rất nhiều đỉnh phong Chiến Tôn nhìn người nọ, thần sắc bỗng nhiên tầm đó kích động lên.

"La Chinh! Thật là La Chinh! La Chinh hồi trở lại đến rồi!"

"Còn có Triệu Phần Cầm, Chu Chử Hạc!"

"Lăng Yên cũng trở về rồi..."

Không chỉ là tộc nhân, Yêu Dạ tộc mọi người trên mặt cũng toát ra sắc mặt vui mừng, bất quá kích động nhất còn là nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn, đối với bọn hắn mà nói hiện tại đã là hẳn phải chết kết cục, không nghĩ tới đúng vào lúc này La Chinh trở về rồi! Nếu như La Chinh trở lại buổi tối một nén nhang thời gian, rất có thể hết thảy mọi người tộc đỉnh phong Chiến Tôn đều bị Ma tộc bị diệt!

Những này nhân tộc như thế nào không kích động? Trong đó cũng không có thiếu Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn lệ nóng doanh tròng, kinh nghiệm loại này sống và chết phong hồi lộ chuyển, mặc kệ gì một vị võ giả đều kích động dị thường.

La Chinh, Lăng Yên còn có Triệu Phần Cầm cùng Chu Chử Hạc, cùng với Vân Lạc còn có Yêu Dạ tộc mặt khác hai vị Yêu Dạ tộc đỉnh phong Chiến Tôn, theo trong cái khe nối đuôi nhau mà vào.

La Chinh ánh mắt trước hết nhất đã rơi vào trên mặt đất thi thể, tại đỉnh tháp đại sảnh trên mặt đất tổng cộng có lưỡng cỗ thi thể, một vị nằm ở đại sảnh chính giữa, một vị tắc thì té rớt tại bên tường, cái này lưỡng cỗ thi thể đều là nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn, trong thi thể chảy ra máu tươi đã dần dần trở thành nhạt, đã bị Tội Ác Chi Tháp hấp thu mất. Trong đó một vị đỉnh phong Chiến Tôn La Chinh còn rất quen thuộc, trước đây tiến vào Huyền Minh trong động vị kia đỉnh phong Chiến Tôn còn phóng thích qua hừng hực hỏa diễm ngăn cản Thôn Nã Điểu đuổi giết.

Trừ đó ra, còn có một vị Nhân tộc đỉnh phong Chiến Tôn nằm trên mặt đất, hấp hối, tựa hồ là bị trọng thương.

Thấy như vậy một màn về sau, La Chinh sắc mặt triệt để trầm xuống, tràn ngập sát ý ánh mắt chậm rãi di động tại Mạnh Thiên trên người, lập tức La Chinh nhẹ nhàng thở dài nói: "Ta không phải đã nói sao? Chỉ cần cho ta xem đến Ma tộc xuất hiện tại Tội Ác Chi Tháp ở bên trong, giết không tha, Mạnh Thiên, ngươi là không có trường đầu óc, hay (vẫn) là... Trí nhớ không tốt?"

Sở hữu tất cả Ma tộc đỉnh phong Chiến Tôn lúc này thời điểm sắc mặt đều hết sức khó coi, bọn hắn thật không ngờ, lúc này đây Ma tộc cuốn đất cho tới bây giờ sẽ xuất hiện như thế hí kịch tính xoay ngược lại, đem làm nhất chuyện đáng sợ đã trở thành sự thật, Mạnh Thiên trên mặt rốt cục hiển lộ ra thất kinh, không còn có cái loại này bày mưu nghĩ kế bá khí!

Lần thứ nhất rút lui khỏi Tội Ác Chi Tháp thời điểm, Mạnh Thiên cũng không có thể bối rối.

Tại Mạnh Thiên xem ra, La Chinh nhất định sẽ tiến vào Huyền Minh động, tiến vào Huyền Minh trong động hắn tựu không cách nào thoát đi Mông Trùng cùng Thiên Hổ hai vị Chiến Thánh đuổi giết, chỉ cần đem La Chinh diệt sát, vậy thì ý nghĩa Ma tộc lật bàn! Lật bàn hi vọng phi thường đại!

Cho nên đối với vừa rồi ly khai Tội Ác Chi Tháp, Mạnh Thiên cũng không cho rằng là bị La Chinh xua đuổi đấy, chẳng qua là tạm lánh La Chinh mũi nhọn, dùng Mạnh Thiên mà nói mà nói tựu kêu là chiến lược tính lui lại.

Theo Huyền Minh mở rộng khải thời gian chậm rãi tới gần, Mạnh Thiên cũng càng ngày càng chờ mong, hắn duy nhất lo lắng đúng là La Chinh không chọn năm nay tiến vào Huyền Minh trong động, dù sao La Chinh tu vị còn chưa đủ, theo Dạ Tộc chỗ đó đạt được tình báo, tuy nhiên La Chinh đã là cửu giai Chiến Tướng, hơn nữa có thể cùng mười bốn tầng bên trong đỉnh phong Chiến Tôn tại thi đấu trên trận chém giết, nhưng là tu vị hay (vẫn) là quá yếu một ít, có lẽ La Chinh chọn trở thành Chiến Tôn sau lại tiến vào Huyền Minh động.

Đối với cái này Mạnh Thiên cũng không nóng nảy, đáng lo đợi lát nữa một năm là được, nhiều ra một năm thời gian, Mạnh Thiên cùng Thiên Hổ tại Tội Ác Chi Tháp tình trạng tu luyện, trở thành Chiến Thánh bọn hắn có thể tiếp tục đột phá, diệt sát La Chinh nắm chắc cũng thì càng đại.

Đem làm Huyền Minh mở rộng khải về sau, Mạnh Thiên biết được La Chinh không chút do dự tiến nhập Tội Ác Chi Tháp, hắn hưng phấn vài ngày, cơ hồ mỗi ngày đều tại phỏng đoán Mông Trùng bọn hắn có không có động thủ.

Tối chung, Huyền Minh động đóng cửa, La Chinh chưa có trở về quy, Mông Trùng cũng đã mất đi liên hệ...

Tuy nhiên chôn vùi Mông Trùng cùng Thiên Hổ hai người, nhưng Mạnh Thiên cũng minh bạch, giao dịch này đã là phi thường có lợi nhất rồi, ít nhất La Chinh cũng đã bị chết ở tại Huyền Minh trong động!

Nhưng đến bây giờ mới thôi, Mạnh Thiên mới phát hiện mình sai rồi, sai quá không hợp thói thường rồi!

Tiểu tử này số mệnh đã cường hãn đến Mạnh Thiên khó có thể tưởng tượng tình trạng, thế cho nên thủ đoạn như thế đều không thể diệt sát hắn!

"Ngươi, là như thế nào trở về đấy..." Mạnh Thiên trầm giọng hỏi.

La Chinh đứng tại trên bậc thang, nhìn thẳng lấy Mạnh Thiên, dùng ánh mắt lạnh lùng chằm chằm vào Mạnh Thiên, "Ta vì sao phải nói cho ngươi biết?"

"Mông Trùng đâu này? Thiên Hổ đâu này?" Mạnh Thiên lại hỏi.

Lăng Yên lúc này thời điểm cười lạnh nói: "Mông Trùng cùng Thiên Hổ tựu là của ngươi trông cậy vào? Một bước này quân cờ ở dưới hoàn toàn chính xác không tệ, điều động Chiến Thánh đến đuổi giết chúng ta, đáng tiếc..."

"Đáng tiếc cái gì?" Mạnh Thiên nói ra.

"Đáng tiếc hay (vẫn) là chết rồi," Vân Lạc thản nhiên nói, trên mặt không dư thừa chút nào biểu lộ.

Ngoại trừ Ma tộc bên ngoài, ở đây chủng tộc khác cũng không rõ ràng lắm chuyện này, như thế nào Mông Trùng cùng Thiên Hổ hai vị đỉnh phong Chiến Tôn còn tiến nhập Huyền Minh trong động? Nhưng lại đuổi theo giết La Chinh? Bọn hắn thậm chí còn là Chiến Thánh cảnh giới!

Nhân tộc cùng Yêu Dạ tộc đỉnh phong Chiến Tôn đều là hít một hơi khí lạnh.

"Ma tộc còn cất dấu bí mật, chúng ta không biết bí mật, lần trước Thiên Khung (vòm trời) cùng thiên huy cũng là Chiến Thánh!"

"Đây cũng không phải là vấn đề mấu chốt rồi, mấu chốt là Chiến Thánh cấp bậc cường giả đuổi giết, vậy mà đều bị La Chinh bọn hắn tránh thoát, hơn nữa Mông Trùng bọn hắn còn chết rồi, cái này..."

"Không biết còn có cái gì có thể ngăn cản La Chinh rồi!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx