sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 671

Chương 671: Khê Ấu Cầm

Chính văn Chương 671: Khê Ấu Cầm

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:07 số lượng từ: 2818

Khê gia là Hư Thiên thành đại thế gia, nguyên bản Khê gia tại Hư Thiên trong thành gần kề chỉ là nhị phẩm gia tộc thế lực, ngay lúc đó Khê gia tại toàn bộ Hư Thiên trong thành còn sắp xếp không thượng đẳng, dù sao Hư Thiên thành mấy ngàn năm truyền thừa xuống, trong đó có không ít Tam phẩm thế gia.

Từ khi Khê gia ra một cái suối minh xa, một khi trèo lên Hư Linh Tông tông chủ vị về sau, Khê gia địa vị tự nhiên là nước lên thì thuyền lên, trở thành Hư Thiên thành Tam phẩm thế gia bên trong người đứng đầu người.

Toàn bộ Khê gia cao thấp gần vạn miệng ăn, đều bị an trí tại Hư Thiên trong thành phía Đông Khê gia lâu đài trong.

Khi đêm đến, Khê gia lâu đài cửa ra vào đèn chong một chiếc chén nhỏ bị điểm sáng, những cái... Kia đèn chong dựa vào chân nguyên phóng thích hào quang, một khỏa hạ phẩm chân nguyên thạch là có thể lại để cho một chiếc đèn chong duy trì dài đến mấy năm chiếu sáng, hạ phẩm chân nguyên thạch đối với tầm thường dân chúng mà nói cũng là một số không nhỏ tài phú, người bình thường gia lại là không thể nào dùng nhắc đấy.

Nhưng là Khê gia đèn chong nhưng lại một chiếc một chiếc, đem trọn cái Khê gia lâu đài vách tường đều buộc vòng quanh ra, những cái... Kia tầm thường dân chúng tại sợ hãi thán phục Khê gia giàu có ngoài, cũng thường tới đây thưởng thức cảnh đêm.

Vào đêm về sau, tốp năm tốp ba người chính là đi vào suối cửa nhà trên quảng trường đi dạo, hoặc là dựa tại cầu nhỏ phía trên, có nói chuyện phiếm việc nhà, cũng có giám định và thưởng thức đèn sáng đấy, toàn bộ Hư Thiên thành cũng chỉ có tại đây nhất sáng sủa.

Cũng là bởi vì như thế, đưa tới không ít người bán hàng rong tới đây bày quầy bán hàng, các-bon khoai nướng, thịt xiên bốn phía dật tán lấy nồng đậm mùi thơm, thậm chí có người trên mặt đất bày bán may vá nữ công, còn có các loại mới lạ tiểu vật phẩm trang sức...

"Cái này Khê gia đèn chong, quả nhiên là dùng chân nguyên thạch thắp sáng hay sao? Nhiều như vậy đèn chong, chẳng phải là muốn mấy trăm khỏa chân nguyên thạch!" Một vị du khách đại khái là ngày đầu tiên đến Hư Thiên thành, nhìn xem kéo dài không ngừng đèn chong, nhịn không được phát ra cảm thán âm thanh.

"Hàn huynh sợ là ngạc nhiên rồi, cái này Khê gia đèn chong chọn sợ là có vài thập niên rồi, cũng không biết thiêu hủy bao nhiêu chân nguyên thạch," mặt khác một vị du khách lắc đầu nói ra.

"Đây thật là rất có trước rồi, nghe nói thiên kim cũng khó khăn dùng đổi đến một khối chân nguyên thạch, Khê gia cái này sợ là tại đốt (nấu) Hoàng Kim ah!"

"Hừ, Khê gia chính là đường đường Tam phẩm thế gia, không phải ngươi có thể tưởng tượng đấy! Hoàng Kim bạch ngân đối với bọn hắn võ giả thế gia mà nói, quả thực như là cặn bã giống như, không đáng một đồng," mặt khác một vị du khách lắc đầu.

"Ai, hoàn toàn chính xác không cách nào tưởng tượng, không biết những võ giả này qua chính là ngày mấy, sớm biết như vậy ta khi còn bé cũng nên vứt bỏ văn theo võ, cái gì tất cả đều hạ phẩm duy có đọc sách cao, ta xem là chó má một câu!" Cái kia du khách phàn nàn nói.

"Cái kia cũng chưa chắc, võ giả thế giới vạn phần huyết tinh, cái này Khê gia to như vậy gia nghiệp, chớ không phải là phục vụ quên mình đổi lấy đấy!" Cái kia du khách cười hắc hắc nói: "Nghe đồn Khê gia tiểu thư đang tại chọn rể, Hàn huynh ngươi tài trí hơn người, khí vũ hiên ngang, cũng có thể đi thử thử."

Hợp với một tháng, Khê gia đều tại vội vội vàng vàng chọn rể.

Cho dù Tử Cực Âm Thể liên lụy phần đông, nhưng Khê gia dầu gì cũng là Hư Thiên thành lớn nhất thế gia, cũng không thể thật sự vội vội vàng vàng lại để cho cái kia Khê gia tiểu thư tìm nam nhân gả cho.

Cái này Khê gia chọn rể cũng hấp dẫn chư bao nhiêu tuổi tuấn kiệt đến đây, dù sao cũng là đại thế gia tiểu thư, huống chi cái này Khê gia sau lưng còn đứng lấy Hư Linh Tông tông chủ, nếu như thật có thể cưới Khê gia tiểu thư, sợ coi như là nhất phi trùng thiên.

"Ta? Ta sợ là không được a," cái kia họ Hàn du khách lắc đầu nói ra.

"Hắc hắc, ngươi cũng coi như có chút tự mình hiểu lấy, những này qua đến đây Khê gia tuổi trẻ tuấn kiệt không dưới hơn ngàn người rồi, trong đó không thiếu một ít Thiên cấp thiên tài, những thiên tài kia cốt linh mới hai ba mươi năm tuổi, tu vị đều cao hù chết người, bất quá cái này Khê gia tiểu thư ánh mắt thật sự cao, sửng sốt một cái đều không có vừa ý đấy!"

Như vậy một cái đại thế gia bên trong tiểu thư, so với phàm nhân trong thế giới công chúa địa vị không biết cao đi nơi nào, Khê gia tiểu thư chuyện kiếm chồng, tại Hư Thiên trong thành coi như là một đại sự rồi, đầu đường cuối ngõ chớ không phải là tại nghị luận việc này.

Khê gia lâu đài ở trong chỗ sâu, một chỗ u tĩnh tiểu uyển bên trong, hai miếng ngọc bích chế tạo bình phong phía dưới, một vị tuổi vừa mới mười sáu thiếu nữ ngồi ngay ngắn trong đó, đang gõ ngồi tu luyện.

Thiếu nữ này thân mặc một thân trắng nõn áo tơ trắng, vai khẩu có hai cái màu xanh nhạt dây lưng lụa treo xuống, trắng nõn khuôn mặt lộ ra càng thanh lịch.

Chính là vào lúc đó, tiểu uyển cửa ra vào truyền đến một hồi tiếng đập cửa.

Thiếu nữ lông mày có chút nhíu, nguyên bản không muốn đứng dậy mở cửa, chỉ là cái kia tiếng đập cửa thập phần chấp nhất, tựa hồ nàng không mở cửa sẽ không chịu ngừng giống như, bức tại rơi vào đường cùng, nàng chỉ có nhẹ nói nói: "Vào đi!"

Tiểu uyển cửa bị đẩy ra, trước mặt mà đến đã có ba người, cầm đầu một vị thiếu niên mặt mày như sao, mang theo nụ cười thản nhiên, thân ảnh nhoáng một cái, chính là trực tiếp toản (chui vào) phá không giữa, đã vượt qua cái kia bình phong, đi tới thiếu nữ trước mặt.

"Tỷ," thiếu niên kia ngọt ngào hô một câu.

Thiếu nữ mở hai mắt ra, trong mắt lại tất cả đều là buồn khổ chi sắc, tức giận chằm chằm vào thiếu niên ở trước mắt nói ra: "Tiểu Giới, ngươi có thể bình thường điểm đi đường sao?"

Thiếu niên này đúng là Hư Linh Tông Thần cấp thiên tài Tiểu Giới, tất cả của hắn tên là làm Khê Tiểu Giới, thiếu niên này cũng không phải là Khê gia chi nhân, mà là Khê gia con nuôi, bất quá từ nhỏ hắn tại Khê gia lớn lên, cùng Khê gia cảm tình cũng thập phần thâm hậu, đặc biệt là cùng trước mắt vị này thiếu nữ quan hệ.

Khê Tiểu Giới cười tủm tỉm từ phía sau bắt lấy một bó to quyển trục, khóc như mưa đặt ở thiếu nữ trước mặt, hì hì cười nói: "Hôm nay lại thu nhiều như vậy!"

Thiếu nữ chứng kiến những cái... Kia quyển trục, trên mặt vẻ tức giận càng lớn, trong tay chân nguyên một hồi chấn động, lập tức chính là một đạo Liệt Diễm nổ bắn ra mà ra, muốn đem những cái... Kia quyển trục toàn bộ thiêu hủy.

Khê Tiểu Giới thấy thế không ổn, thò tay nhẹ nhàng một ngón tay, phía trước không gian bỗng nhiên một hồi vặn vẹo, cái kia Liệt Diễm tuy nhiên mãnh liệt bắn mà đến, lại bị lăng không tách ra, một đám hỏa diễm cũng không có nhiễm ở đằng kia quyển trục phía trên.

"Tỷ, đây chính là đại bá giao cho nhiệm vụ của ta, ngươi tốt xấu lại để cho ta nói xong," Khê Tiểu Giới cũng là mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ nói.

Thiếu nữ hừ lạnh một tiếng, nhắm hai mắt lại, trầm giọng nói ra: "Vậy ngươi tiếp tục giảng nói nhảm a!"

Khê Tiểu Giới cũng giống như làm theo phép giống như, tiện tay khơi mào một bộ quyển trục, tại cô gái kia trước mặt từ từ triển khai, cái kia quyển trục triển khai về sau, trong đó liền vẽ lấy một vị tuấn mỹ dị thường nam tử, bên cạnh còn bội thi từ.

"Cái này bức họa cuốn người trong chính là Hư Thiên thành bác Tôn công tử, Thần Đan Cảnh trung kỳ tu vị ah! Tuổi còn trẻ tựu là đã chấp chưởng tộc trưởng vị rồi..." Khê Tiểu Giới cười hì hì nói.

"Kế tiếp," thiếu nữ đóng chặt hai mắt, mặt không biểu tình nói.

"Kế tiếp bức hoạ cuộn tròn người trong là huyễn Thần Tông Cửu Huyễn Chân Nhân, ba mươi mốt tuổi, chính là huyễn Thần Tông trưởng lão..."

"Kế tiếp..."

"Cái này bức họa cuốn..."

Hai người như vậy một hỏi một đáp bên trong, liền đem này họa quyển chi nhân từng cái giới thiệu, sau khi xong, Khê Tiểu Giới mới cười nói: "Không biết hôm nay tỷ có phát hiện hay không hợp ý chi nhân?"

"Không có," thiếu nữ trầm mặc một hồi, cơ giới hồi đáp.

Trên thực tế loại này một hỏi một đáp, tại trong tháng này đã lập lại hơn trăm lần rồi, mỗi ngày sớm muộn ba lượt!

Khê Tiểu Giới cũng lơ đễnh, lúc này mới cười nói: "Không có tựu lại phải chờ tới ngày mai rồi...! Không biết ta tỷ lúc nào gả đi ra ngoài!"

Cô gái kia lúc này mới mở mắt ra, mang trên mặt vui vẻ mắng: "Ngươi tiểu tử thúi này, cả ngày đều không có chính hình!"

Thiếu nữ này chính là vị kia có được Tử Cực Âm Thể nữ tử, tên là Khê Ấu Cầm.

Khê gia hiện tại đích thật là sốt ruột rồi, Thôi Tà dã tâm bao phủ tại nơi này Trung Vực bên trong, sở hữu tất cả tông môn nhân người cảm thấy bất an, mà Hư Linh Tông hưng thịnh tắc thì cùng Khê gia cùng một nhịp thở, nếu là Hư Linh Tông đổ, hắn Khê gia thời gian đồng dạng cũng vạn phần khổ sở!

Hiện tại Thôi Tà nhất sự tình khẩn yếu, chính là Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận, vì cái này Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận, Thôi Tà đợi vài thập niên rồi, nhưng tối chung lại bởi vì Tư Diệu Linh bị giết, không thể không trì hoãn bày trận thời gian.

Mà bây giờ Khê gia lại có được một vị Tử Cực Âm Thể nữ tử, bọn hắn Khê gia như thế nào không khẩn trương?

Đoạn thời gian trước phát hiện Thiên Tà Tông thám tử lẫn vào Hư Thiên thành, bảo ngày mai tà tông đã theo dõi Khê Ấu Cầm, dẫn tới toàn bộ Hư Thiên thành thần hồn nát thần tính, trong lúc nhất thời lời đồn nổi lên bốn phía, đều nói Thiên Tà Tông muốn đánh tới rồi.

Hư Thiên thành mấy đại gia tộc ba lần bốn lượt hướng Khê gia chạy, đều là lại để cho Khê gia sớm chút đem cái này nữ nhi bảo bối cho gả đi ra ngoài, lời của bọn hắn xác thực nói uyển chuyển đi một tí, nếu như không là vì Thanh Hư đạo nhân nguyên nhân, chỉ sợ bọn họ trực tiếp tựu muốn động thủ cướp người rồi.

Nói trắng ra là đặt ở Khê Ấu Cầm trước mặt chỉ có hai con đường, hoặc là mau mau lập gia đình, hoặc là đã bị giết chết, tóm lại không thể rơi vào Thôi Tà trong tay.

Loại tình huống này, Khê gia từ trên xuống dưới đều thừa nhận lấy lớn lao áp lực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx