sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 675

Chương 675: Hư Thiên thành Truyền Tống Trận

Chính văn Chương 675: Hư Thiên thành Truyền Tống Trận

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:09 số lượng từ: 2966

Khê Ấu Cầm thần sắc phức tạp chằm chằm vào La Chinh, lập tức hỏi: "Nói cho ta biết tên của ngươi!"

Khê Ấu Cầm tuy nhiên ở trong chỗ sâu khuê các, nhưng đối với tại Trung Vực rất nhiều tuổi trẻ tuấn kiệt lại thập phần hiểu rõ, hai năm trước tại Thiên Khải thành Võ Đạo đại hội nàng mặc dù không có tham gia, nhưng là Khê Tiểu Giới trước khi chuẩn bị đi, nàng thế nhưng mà trợ giúp Khê Tiểu Giới từng cái phân tích qua hắn đang có tiềm ẩn đối thủ.

Trước mắt cái này người trẻ tuổi như vậy cũng đã bước chân vào Hư Kiếp cảnh, Khê Ấu Cầm cũng biết hắn cũng không phải là hạng người vô danh.

Mới Khê Hưng Hoài phân công hạ nhân vội vàng tiến về trước tiểu uyển bên trong đem Khê Ấu Cầm gọi, cái kia hạ nhân tự nhiên sẽ không nói cho Khê Ấu Cầm hôm nay chứng kiến người phương nào, mà Khê Ấu Cầm vừa mới cùng La Chinh gặp mặt, trực tiếp tựu không đầu không đuôi náo lên, Khê Hưng Hoài căn bản không có cơ hội giới thiệu La Chinh.

"Nói cho ngươi biết danh tự về sau, tìm cơ hội báo thù?" La Chinh chằm chằm vào Khê Ấu Cầm cười nói.

"Đúng!" Khê Ấu Cầm không có chút nào che lấp, Khê Ấu Cầm hiện tại chính là Thần Đan Cảnh sơ kỳ tu vị, thế nhưng mà nàng lại có được Tử Cực Âm Thể, cái này Tử Cực Âm Thể tu luyện đến cực cao cấp độ về sau, cũng là thập phần khủng bố! Đem làm Tử Cực Âm Thể tu luyện đến Thần Đan Cảnh sau liền có thể thời gian ngắn tại Tử Cực giới trong dừng lại, mà tu luyện đến Hư Kiếp cảnh sau tắc thì có thể trường kỳ đứng ở Tử Cực giới ở bên trong, mà Tử Cực giới trong không chỉ tồn tại chín mươi chín tỷ đem Cự Kiếm, càng là tồn tại Chân Linh! Chỉ là triệu hoán Chân Linh một cái giá lớn tương đối lớn.

Ban đầu ở Võ Đạo đại hội phía trên Tư Diệu Linh chính là muốn triệu hoán Chân Linh, dựa theo Thanh Long thuyết pháp, một khi Tư Diệu Linh triệu hoán thành công, như vậy La Chinh hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nghe được Khê Ấu Cầm uy hiếp, La Chinh trên mặt chỉ là mang theo nụ cười thản nhiên hồi đáp: "Hi vọng sẽ có ngày hôm nay, ta gọi La Chinh."

"La Chinh?" Khê Ấu Cầm nghe được cái tên này, lông mi có chút nhăn lại, một cái thời gian hô hấp về sau, nàng thần sắc bỗng nhiên biến đổi, hướng phía Khê Tiểu Giới trông đi qua, "Tiểu Giới, hắn tựu là ngươi thường xuyên nhắc tới chính là cái kia La Chinh!"

Khê Ấu Cầm mặc dù không có xảy ra Hư Thiên thành, thế nhưng mà đã nghe nói tên La Chinh không dưới hơn một ngàn lần!

Từ khi Võ Đạo đại hội về sau, mỗi lần Khê Tiểu Giới theo Hư Linh Tông về nhà, trong miệng chớ không phải là lẩm bẩm cái này La Chinh, tựa hồ đời này chưa cùng La Chinh giao thủ là một kiện phi thường tiếc nuối sự tình.

Về sau về La Chinh truyền thuyết ngày càng nhiều, nghe nói thiên phú so Khê Tiểu Giới còn muốn cao, càng là dùng chính mình phù văn chi thuật, bố trí ra một cái không thể tưởng tượng hộ tông đại trận, cứ thế mà chặn không ai bì nổi Thôi Tà!

Mọi người đánh giá, cho dù là Phong Quan Ngọc tại phù văn thuật bên trên tạo nghệ sợ là cũng xa xa không bằng La Chinh.

Phong Quan Ngọc phát tích tại Hư Linh Tông, cho nên tên tuổi của hắn tại Hư Thiên thành cùng Hư Linh Tông nhất cường thịnh, như vậy nhân vật trong truyền thuyết có một tòa cự đại pho tượng dựng đứng tại Hư Thiên thành vùng phía nam, lúc còn rất nhỏ Khê Ấu Cầm mỗi lần đi thành nam, đều có người nói cho nàng biết cái này Phong Quan Ngọc như thế nào không dậy nổi, hắn đã từng bố trí hộ tông đại trận cho dù ở hiện tại cũng bảo hộ lấy Hư Linh Tông.

Thế nhưng mà cái kia La Chinh lại dễ dàng đã vượt qua Phong Quan Ngọc!

Lúc trước nghe được La Chinh thiên phú vượt qua Khê Tiểu Giới thời điểm, Khê Ấu Cầm tựu cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, dù sao ở trong mắt Khê Ấu Cầm, người đệ đệ này của mình chính là Trung Vực ở bên trong thiên tài nhất nhân vật, Thần cấp thiên tài! Chỉ cần không vẫn lạc tất nhiên có thể bước vào Thần Hải Cảnh! Tại Hư Linh Tông nội hoàn toàn bị cho rằng là bảo bối đồng dạng tồn tại, thế nhưng mà cái này Trung Vực ở bên trong vậy mà còn có tuổi trẻ tuấn kiệt so đệ đệ của mình còn muốn lợi hại hơn.

Kết quả người này không chỉ có là tu luyện thiên phú cường đại, chính là liền phù văn bên trên tạo nghệ cũng thế chỗ hiếm thấy, không, phải nói độc nhất vô nhị, bởi vì Trung Vực ở bên trong chưa từng có nhân tướng phù văn phát huy đến cái này độ cao: Cao độ, càng làm cho người khó có thể tiếp nhận chính là, lúc ấy La Chinh gần kề chỉ (cái) một vị không đầy mười tám tuổi thiếu niên...

Cho nên thân cư trong khuê các Khê Ấu Cầm đối với như vậy một vị nhân vật cũng là tràn ngập tò mò tâm, trong nội tâm suy nghĩ chính là có cơ hội lời nói, nàng chính là muốn muốn gặp cái này La Chinh một mặt, nhìn xem hắn đến cùng là nhân vật bậc nào, chỉ là tại Thiên Miểu Tiên Mộ một chuyến về sau, La Chinh liền trực tiếp biến mất.

Mà ngay cả tham gia Thiên Miểu Tiên Mộ một chuyến Khê Tiểu Giới cũng đoán chừng La Chinh hơn phân nửa là đã bị chết ở tại trong tiên mộ.

Đối với cái này, Khê Ấu Cầm một mực dẫn vi hối tiếc, dù sao Khê Tiểu Giới trường kỳ tại nàng bên tai toái toái niệm nhân vật, nàng lại không có thể được gặp.

Hiện tại Khê Ấu Cầm dò xét La Chinh, hai năm trước La Chinh mười tám tuổi, hiện tại La Chinh thoạt nhìn cũng mới hai mươi tuổi xuất đầu, tuổi đích thật là phi thường ăn khớp, nhưng là La Chinh không phải đã chết rồi sao? Vì sao êm đẹp đứng ở trước mặt nàng?

Khê Tiểu Giới nháy thoáng một phát con mắt, thập phần bất đắc dĩ nói: "Tỷ, hắn chính là cái La Chinh."

Cái này trong nháy mắt, Khê Ấu Cầm tựu minh bạch vì sao La Chinh chỉ (cái) cho mình hai lựa chọn, La Chinh muội muội La Yên rơi vào Thôi Tà trong tay, toàn bộ Trung Vực võ giả cũng là không người không biết, không người không hiểu, lúc trước nghe nói chuyện này về sau, Khê Ấu Cầm cũng là phi thường cảm động, người nam nhân này vì thân muội muội của mình nhưng lại có thể hi sinh hết thảy.

Hiện tại Khê Ấu Cầm tự nhiên minh bạch, mình nếu là đã rơi vào Thôi Tà trong tay, muội muội nàng đồng dạng cũng sẽ bị liên quan đến!

Bất quá ngay cả như vậy, người nam nhân này cũng quá đáng giận! Lại dám như thế đối đãi chính mình, Khê Ấu Cầm trong nội tâm khiếp sợ, nhưng trên mặt lại không có quá nhiều biến hóa, tính cách của nàng đã là như thế, Khê Ấu Cầm như trước cắn hàm răng nói ra "Cho dù ngươi là La Chinh, ta cũng sẽ có báo thù ngày đó!"

"Ta chờ đây," La Chinh trên mặt treo vui vẻ trở lại nói.

Bên cạnh Khê Hưng Hoài thở dài một hơi, rồi mới lên tiếng: "Đã đã làm xong quyết định thì tốt rồi, kỳ thật ngươi Vân Điện Vân Điện chủ đã từng mở miệng mời qua Khê Ấu Cầm tạm lánh, chỉ là đứa nhỏ này thái quá mức quật cường chết sống không chịu đi Vân Điện, hiện tại đã đến trưa rồi, hạ nhân đã chuẩn bị ăn trưa, dùng cơm xong sau có thể lên đường rồi."

Hư Thiên thành cùng Vân Hải thành tầm đó cũng có Truyền Tống Trận tương liên, đi Vân Điện chính là thập phần phương diện rồi.

La Chinh gật gật đầu, khách khí nói: "Vậy làm phiền ngươi rồi."

Mọi người lúc này mới dời bước, tiến đến dùng bữa, mà Khê Ấu Cầm tắc thì hướng phía một cái khác lối ra đi đến, chỉ (cái) bỏ xuống một câu: "Ta không cùng thằng này cùng một chỗ dùng bữa! Ăn cơm trưa xong ta tựu đi ra!"

Khê Hưng Hoài trên mặt lộ ra một nụ cười khổ chi sắc, chỉ có cùng La Chinh cười theo mặt, "Không có biện pháp, ta cái này con gái tựu là này cá tính."

La Chinh tự nhiên không sẽ để ý, chỉ là hắn không nghĩ tới chính là, liền là vì bữa này cơm trưa, sự tình lại xuất hiện cực đại chuyện xấu!

Hư Thiên thành Truyền Tống Trận kiến tạo tại phía tây, nơi này là Hư Thiên thành phồn hoa nhất khu vực, hai đạo Truyền Tống Trận chính là kiến tạo tại Hư Thiên thành dùng tây Thiên Tằm bờ sông trên đất trống, hai cái Truyền Tống Trận một cái là truyền tống đến Vân Hải thành đấy, một cái khác thì là truyền tống đến Thiên Khải thành đấy!

Kiến tạo một tòa Truyền Tống Trận hao tổn của cải xa xỉ, loại này Truyền Tống Trận tuy nhiên không thể so với cái loại này cỡ lớn Truyền Tống Trận, nhưng là vượt qua non nửa trong đó vực, hơn nữa cái này ba tòa thành thị chính là Trung Vực ở bên trong lớn nhất thành thị, võ giả số lượng cũng là tối đa đấy, mỗi ngày đều có vô số võ giả cần mượn cái này hai tòa Truyền Tống Trận đi thông Vân Hải thành, hoặc là Thiên Khải thành.

Thậm chí liền một ít bình thường thương nhân cũng sẽ hao phí giá cao, vận chuyển một ít quý trọng vật phẩm, đồng dạng cũng muốn mượn cái này Truyền Tống Trận.

Cái này Truyền Tống Trận sử dụng tần suất cực cao, giữ gìn lên hao phí cũng tựu càng lớn.

Hôm nay tại Thiên Tằm sông bên cạnh sắp xếp nổi lên như là hàng dài bình thường đội ngũ.

Tháng này đến nay, hai cái truyền tống người càng thêm phồn mang, rất nhiều người nghe nói Thôi Tà muốn dẫn lĩnh Thiên Tà Tông võ giả đánh Hư Thiên thành, vi để tránh cho tai bay vạ gió, chỉ có lựa chọn ly khai, tiến về trước Thiên Khải thành cùng Vân Hải thành đô là không sai lựa chọn.

Cái kia Truyền Tống Trận truyền tống phí tổn càng là nước lên thì thuyền lên, so bình thường trọn vẹn lật ra gấp hai, đã là như thế cũng có không ít người nguyện ý hao phí giá cao, so sánh với tánh mạng mà nói, tiền tài cuối cùng là vật ngoài thân.

Phần đông võ giả đều kiên nhẫn xếp hàng, đúng vào lúc này, đã có hai vị võ giả bắt đầu chen ngang rồi.

Ở trong đó có chút võ giả đợi ước chừng đã nửa ngày, chứng kiến phía trước hai vị võ giả chen ngang, những võ giả khác lập tức không làm nữa, có người chính là chỉ trích nói: "Này này, ngươi như thế nào chen ngang ah!"

"Đúng vậy a, coi như là có việc gấp cũng chú ý một cái thứ tự đến trước và sau a?"

"Cái này người cũng quá không có tố chất rồi!"

Nghe được mọi người nhao nhao chỉ trích chính mình, cái kia hai vị võ giả quay đầu tới, một người trong đó chính là cười lạnh nói: "Gia ta hôm nay tựu là chen ngang rồi, như thế nào? Phải hay là không muốn đánh một chầu?"

Lời này vừa ra, nguyên bản vẫn còn chỉ trích đám võ giả lập tức câm miệng rồi, những... Này xếp hàng võ giả tuyệt đại đa số đều là Tiên Thiên Sinh Linh, một số nhỏ thì là Chiếu Thần Cảnh võ giả, mà phía trước hai vị này võ giả thì là Thần Đan Cảnh, chênh lệch này cũng không phải nhỏ tí tẹo, bọn hắn như thế nào nhắm trúng nhắc?

Chứng kiến mọi người trầm mặc về sau, hai người trên mặt lộ ra giễu cợt thần sắc, "Nguyên một đám tựu là mồm dài, cũng không nhìn một chút cân lượng của mình!"

Toàn bộ đội ngũ tại trong trầm mặc chậm rãi hướng phía Truyền Tống Trận rất gần, theo từng đạo bạch quang bay lên, chính là có người tiến nhập không gian trong thông đạo, ngay tại hai vị Thần Đan Cảnh võ giả tới gần cái kia Truyền Tống Trận thời điểm, một người trong đó lười biếng nói: "Tốt rồi, động thủ đi!"

Một người khác cười lạnh một tiếng, sau đó liền từ ngực lấy ra một quả màu tím đen viên châu, hướng phía cái kia Truyền Tống Trận một tay nện đi qua (quá khứ), hai người thân hình bỗng nhiên hướng phía phía sau nhanh lùi lại mà đi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx