sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 676

Chương 676: Động thủ

Chính văn Chương 676: Động thủ

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:10 số lượng từ: 2965

Ở đằng kia Truyền Tống Trận bên cạnh nguyên vốn cũng là có Hư Thiên thành thủ vệ, nhưng một màn này phát sinh quá nhanh, những cái... Kia thủ vệ cũng chỉ có Chiếu Thần chí cực tu vị, ở đâu phản ứng tới?

Huống chi phá hư Truyền Tống Trận loại chuyện này thuộc về hại người không lợi mình sự tình, dưới bình thường tình huống cũng không có ai sẽ đi ác ý phá hư, dù sao phá hủy Truyền Tống Trận đối với chính mình cũng không có quá lớn chỗ tốt!

Phần đông võ giả chứng kiến cái kia hai gã Thần Đan Cảnh võ giả ném hắc châu về sau, lập tức hướng phía một bên nhanh lùi lại, mọi người chính là nhìn xem trong truyền tống trận nhiều hơn một quả màu tím đen hạt châu, tự hạt châu kia trong tựu có một đạo đạo nhỏ vụn tia chớp dật tràn ra đến!

Sau đó cái kia tia chớp hào quang bỗng nhiên bộc phát, tránh phát ra kịch liệt hào quang còn có mãnh liệt không gian chi lực, đồng thời nương theo lấy kịch liệt bạo liệt thanh âm.

"BA~ BA~!"

Chói tai tiếng bạo liệt truyền đến lập tức, dùng cái kia Truyền Tống Trận vi tâm, khuếch tán đến chung quanh mười trượng tả hữu khoảng cách đều bị những cái... Kia hào quang chỗ thôn phệ, mà đang tại xếp hàng võ giả, cùng với trông coi Truyền Tống Trận hộ vệ lập tức cũng bị chôn vùi ở trong đó, thậm chí liền tiếng kêu thảm thiết cũng không kịp truyền tới đã tan thành mây khói!

"Hai người kia phá hủy Truyền Tống Trận!"

"Đây là không gian chấn lôi châu! Chất chứa lôi hệ pháp tắc cùng không gian pháp tắc, có thể đem không gian thông đạo hoàn toàn phá đi!"

"Bọn hắn phá hư Truyền Tống Trận mục đích là cái gì?"

Một chút khoảng cách Truyền Tống Trận khá xa võ giả đã nhìn ra cái kia màu tím đen hạt châu lai lịch, luyện luyện cả kinh kêu lên.

Muốn phá hư Truyền Tống Trận cũng không phải một kiện chuyện dễ dàng, Truyền Tống Trận một khi kiến thành về sau, toàn bộ không gian thông đạo đều thập phần vững chắc, cho dù Truyền Tống Trận nền bị phá hư mất, không gian thông đạo cũng không có hư hao, chỉ cần một lần nữa xây dựng nền là được rồi!

Nhưng là cái này không gian chấn lôi châu lại bất đồng, loại vũ khí này nguyên vốn là nhằm vào Truyền Tống Trận khai mở phát ra tới đấy, trong đó chất chứa Lôi Điện chi lực liền sẽ phá hư mất Truyền Tống Trận nền, mà trong đó chất chứa không gian chi lực, tắc thì có thể đem truyền tống trong thông đạo không gian thông đạo can thiệp rối tinh rối mù, cái này đầu không gian thông đạo chẳng khác gì là phế đi.

Ở này hai gã Thần Đan Cảnh võ giả đắc thủ về sau, không sai cách xa nhau một dặm chỗ, mặt khác một đầu thông hướng Thiên Khải thành Truyền Tống Trận cũng đồng thời bị phá hư rồi, hiện tại Vân Hải thành cùng Thiên Khải thành hai con đường chẳng khác gì là bị trực tiếp chắn chết rồi.

"Cái này, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

"Ta nghĩ tới ta đã hiểu! Những người này hơn phân nửa là Thiên Tà Tông người!"

"Phá hư truyền tống thông đạo, như vậy Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh tựu không cách nào thi dùng viện thủ, hơn phân nửa là... Thôi Tà muốn động thủ..."

Có ít người rất nhanh cũng đã đoán được chân tướng sự tình.

Kỳ thật Hư Thiên thành cũng không phải là không có nói trước ứng đối, Hư Linh Tông điều động không ít võ giả tiến vào Hư Thiên thành tuần tra, cái này hai đạo Truyền Tống Trận từng đã là thủ vệ chỉ là bình thường Chiếu Thần Cảnh mà thôi, mà bây giờ tắc thì gia tăng lên mấy tên Chiếu Thần chí cực võ giả!

Chỉ có thể nói Thiên Tà Tông muốn động thủ, thật sự là khó lòng phòng bị, cho dù Hư Linh Tông điều động Hư Kiếp cảnh võ giả đến đây đóng ở, như vậy Thiên Tà Tông rất có thể hội (sẽ) điều động Hư Kiếp cảnh võ giả phá hư Truyền Tống Trận, dù sao bảo hộ một kiện đồ vật xa so phá hư một kiện đồ vật độ khó lớn hơn nhiều.

Mới vừa có người suy đoán Thiên Tà Tông đem muốn động thủ, kỳ thật lúc này thời điểm Thiên Tà Tông đã động thủ.

Cả tòa Hư Linh Tông kiến thiết tại một tòa núi cao bên trong, tiếp giáp tại Hư Thiên thành bên ngoài, giờ phút này to như vậy Hư Linh Tông bên ngoài bao phủ tại một tầng màu tím nhạt màn hào quang bên trong, mà toàn bộ Hư Linh Tông nội bộ mấy ngàn miếng phù văn tắc thì tạo thành một cái hình tròn bát quái phù văn.

Cái này tòa hộ tông đại trận chính là Phong Quan Ngọc di làm, tên gọi là "Thiên Huyễn mê tung trận".

Tại La Chinh vẽ hộ tông đại trận xuất hiện trước khi, Thiên Huyễn mê tung trận chính là Trung Vực cường đại nhất hộ tông đại trận!

Ở đằng kia hộ tông đại trận bên ngoài, hơn vạn võ giả chính lơ lửng tại cao ngàn trượng không trung, những võ giả này tu vị tuyệt đại đa số đều tập trung ở Chiếu Thần Cảnh, trong đó còn có một phần nhỏ là Thần Đan Cảnh tu vị, về phần Hư Kiếp cảnh võ giả cũng có vài chục vị.

Sở hữu tất cả võ giả đồng nhất mặc trường bào màu đen, ngực tắc thì vẽ lấy hai chữ, "Thiên Tà".

Những võ giả này chính là Thiên Tà Tông "Thần Quốc đại quân"!

Người bên ngoài xưng hô Thiên Tà Tông, liền xưng là Thiên Tà Tông, nhưng là Thiên Tà Tông người tự xưng thì là Thiên Tà Thần Quốc.

Thiên Tà Thần Quốc sở hữu tất cả võ giả, đã từng đều là độc lập võ giả.

Võ giả thế giới tàn khốc vô cùng, tương so những tông môn kia nội lớn lên võ giả, độc lập võ giả chỗ đi lộ càng thêm gian khổ, hơn nữa thường xuyên bị tông môn đệ tử chỗ ức hiếp, những... Này độc lập võ giả trong nội tâm hoặc nhiều hoặc ít đối với đại tông môn đều trong lòng còn có oán hận!

Thôi Tà có thể thuận lợi tổ kiến Thần Quốc, cũng chính là nắm chắc những... Này độc lập võ giả tâm tư, hắn được xưng đem sở hữu tất cả độc lập võ giả liên hợp lại, đem Trung Vực ở bên trong tất cả lớn nhỏ tông môn đều đả đảo, đợi đến lúc Thần Quốc đại thành về sau, lại phân đất phong hầu thiên hạ!

Không thể không nói, Thôi Tà chiêu thức ấy đùa phi thường xinh đẹp, đã nắm chặt độc lập võ giả khẩu vị, lại hứa dùng lãi nặng, cho nên tại trong thời gian ngắn Thôi Tà tựu lung lạc rất nhiều tùy tùng.

Rất nhiều tông môn xem xét tình thế không đúng, lúc này mới kịp phản ứng, bắt đầu phủ kín độc lập võ giả!

Nhưng đã quá muộn, Thôi Tà "Thiên Tà Thần Quốc" dùng tốc độ cực nhanh bành trướng, nhanh chóng trưởng thành là toàn bộ Trung Vực ở bên trong thế lực lớn nhất!

Nếu như đơn thuần dùng tông môn cấp bậc đến phân, Thiên Tà Thần Quốc đã có tư cách Vấn Đỉnh lục phẩm tông môn thế lực rồi, đương nhiên, cái này "Thiên Tà Thần Quốc" bên trong nhưng lại thiếu đi như vậy một hai vị Thần Hải Cảnh đại năng.

Đột phá Thần Hải Cảnh cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy tình, hiện tại Thôi Tà cũng kẹt tại này cái bình trên cổ, cho nên hắn cũng gấp cắt tìm kiếm vị thứ ba Tử Cực Âm Thể nữ tử, để cho mình một ngày kia có thể đột phá Thần Hải, chỉ có tới lúc đó hậu, hắn hôm nay Tà Thần Quốc Tài tính toán danh xứng với thực!

Đây cũng là Thôi Tà vì sao phải đánh Hư Linh Tông một trong những nguyên nhân!

Hơn nữa nếu là tấn công xong Hư Linh Tông về sau, hắn Thiên Tà Thần Quốc thanh danh hội (sẽ) tiến thêm một bước mở rộng, đến lúc đó tìm nơi nương tựa hắn Thôi Tà độc lập võ giả chỉ sợ sẽ trở thành gia tăng gấp bội, cho dù Vân Điện cùng Thiên Hạ Thương Minh muốn ngăn đều ngăn không được!

"Các huynh đệ, trước mắt cái này tông môn tựu là thiên hạ đệ nhất tông, Hư Linh Tông! Ngày xưa mọi người có hay không bị Hư Linh Tông ức hiếp qua?" Đứng ở nơi này Thần Quốc đại quân phía trước nhất, Thôi Tà bỗng nhiên rống lớn nói.

"Có!"

Hơn vạn tên võ giả, tu vị thấp nhất đều là Chiếu Thần Cảnh, như vậy rống đi ra khí thế, thật đúng có thể làm cho đất rung núi chuyển.

Kỳ thật Hư Linh Tông tuy nhiên là thiên hạ đệ nhất tông môn, nhưng thế lực của nó cũng không có khả năng khuếch tán đến toàn bộ Trung Vực, những... Này độc lập võ giả không có khả năng mỗi người đều bị Hư Linh Tông chỗ ức hiếp qua.

Nhưng là thân là độc lập võ giả, hoặc nhiều hoặc ít đều đã bị qua tông môn võ giả chèn ép, tỷ như tiến về trước cái nào đó hung trong đất thám hiểm, độc lập võ giả thường thường là một người độc hành, tối đa cũng chỉ là hai ba cái kết bạn mà đi, nhưng là tông môn võ giả thường thường là hơn mười vị kết bạn, tối chung phát hiện cơ duyên cùng bảo vật về sau, độc lập võ giả tất nhiên ăn thiệt thòi!

Chỉ (cái) là võ giả thế giới chớ không phải là như thế, ai thực lực cường đại bảo vật tựu quy ai, mạnh được yếu thua mà thôi, đổi vị suy nghĩ thoáng một phát, những... Này độc lập võ giả đồng dạng cũng sẽ làm như vậy.

Đương nhiên, Thôi Tà như vậy điều động kích tình của bọn hắn, mọi người lại nơi nào sẽ đi nghĩ lại?

"Rất tốt, như vậy hôm nay, tựu là Hư Linh Tông bị diệt ngày!" Thôi Tà lạnh lùng nói.

Đúng vào lúc này, theo Thần Quốc trong đại quân bay ra một đạo thân ảnh, nhưng lại một vị tướng mạo trắng nõn thư sinh, sách này sinh nhưng lại một vị Hư Kiếp cảnh trung kỳ cường giả!

Thư sinh kia trong tay cầm một thanh cũ kỹ quạt xếp, quạt xếp triển khai phía dưới, trên đó viết một cái "Huyền" chữ.

Người này chính là Thần Quốc đại quân quân sư huyền bụi, người này đã từng cũng là một vị độc lập võ giả, tại Trung Vực mặt phía nam có chút danh tiếng, bất quá lại là vì đắc tội Huyền Âm Quán người, hắn huyền bụi một nhà già trẻ đều bị Huyền Âm Quán tiêu diệt giết.

Những năm gần đây này huyền bụi một mực lánh đời không ra, nghe nói Thôi Tà tổ kiến Thần Quốc thời điểm, hắn tựu ý thức được cơ hội của mình đến rồi.

Tại huyền bụi xem ra, Thôi Tà phải chăng thật có thể tổ kiến Thần Quốc không trọng yếu, quan trọng là... Hắn có thể mượn Thôi Tà lực lượng tiêu diệt Huyền Âm Quán, cho nên hắn cùng với Thôi Tà tầm đó coi như là lợi dụng lẫn nhau.

"Vừa mới nhận được tin tức, cái kia Khê gia tiểu thư cũng không tại Hư Linh Tông ở trong, mà là đang Hư Thiên trong thành," huyền bụi thản nhiên nói.

"Ah?" Thôi Tà ánh mắt lóe lên, "Xem ra cái này cái kia Thanh Hư đạo nhân thật đúng là không có coi ta là một sự việc, ha ha, nói như vậy ta xác thực có lẽ đi xem đi Hư Thiên thành rồi!"

"Hư Thiên trong thành hai tòa Truyền Tống Trận đã bị hủy, bất quá ta sợ cái này Khê gia thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành..." Huyền bụi nói ra.

Thôi Tà chân mày cau lại, trên mặt toát ra vẻ thận trọng, khả năng này hoàn toàn chính xác có, cái kia Khê gia thì như thế nào cam tâm tình nguyện đoàn đem cái kia Tử Cực Âm Thể nữ tử giao cho mình?

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx