sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 682

Chương 682: Nước bùn

Chính văn Chương 682: Nước bùn

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:15 số lượng từ: 3174

Vân Mộng trong ao đầm ẩn núp lấy vô số hung thú, cho đến tận này, Trung Vực võ giả cũng không thể đem Vân Mộng đầm lầy hoàn toàn thăm dò.

Ở trên không bên trong La Chinh bị Thôi Tà một mực tập trung (*khóa chặt) khó có thể thoát khỏi Thôi Tà, nhưng là Vân Mộng đầm lầy nguyên bản tựu phức tạp vô cùng, La Chinh nhưng lại có khả năng vứt bỏ Thôi Tà!

La Chinh thẳng đến Vân Mộng đầm lầy mà đi, đúng lúc này Thôi Tà trên mặt hiện ra một tia cười lạnh, "Tiến vào Vân Mộng đầm lầy? Đích thật là tốt nghĩ cách, bất quá La Chinh, lúc này đây vận khí tựa hồ cũng không đứng tại ngươi bên này!"

Sau đó Thôi Tà móc ra một quả truyền âm phù, dùng niết nhẹ nhàng sờ, cái kia truyền âm phù bắt đầu bốc cháy lên, "Vu Chiêm Hà, có một chú chuột chui vào Vân Mộng đầm lầy rồi, Hư Linh Thất Tử đã bị ta diệt sát, đánh Hư Linh Tông tùy thời có thể cầm xuống, lại để cho Huyền Trần lui về phía sau ba trăm dặm, ngươi dẫn người tới a!"

Thôi Tà rất rõ ràng Vu Chiêm Hà những năm này đến nay, một mực tiềm phục tại Vân Mộng trong ao đầm, toàn bộ Trung Vực ở bên trong chỉ sợ không... Nữa người so Vu Chiêm Hà trả giải Vân Mộng đầm lầy.

La Chinh trốn ở đâu không tốt? Hết lần này tới lần khác muốn ẩn núp tại Vân Mộng đầm lầy?

Chỉ chốc lát sau, Thôi Tà bên tai toát ra một đạo hỏa diễm, chính là Vu Chiêm Hà thiêu đốt truyền âm phù, theo cái kia truyền âm phù trong toát ra một giọng nói, "Ha ha, Vân Mộng đầm lầy đối với ta mà nói giống như là hậu hoa viên đồng dạng, ta tới giúp ngươi trảo con chuột a!"

Vu Chiêm Hà thực lực chỉ là so Thôi Tà hơi chênh lệch một đường, hai người thực sự không phải là phụ thuộc quan hệ, chỉ là Vu Chiêm Hà có được thành lập Thánh Địa dã tâm, cùng Thôi Tà tắc thì mộng tưởng thành lập chính mình Thần Quốc, Trung Vực ở bên trong thực lực cao cấp nhất hai người lúc này mới lựa chọn liên thủ.

Bất quá Thôi Tà rất rõ ràng, hai người bọn họ lẫn nhau lợi dụng, bất quá một khi tối chung sau khi chuyện thành công, lẫn nhau tầm đó chắc chắn có một trận chiến, Vu Chiêm Hà tất nhiên cất dấu Thôi Tà không biết át chủ bài, nhưng Thôi Tà đồng dạng cũng có nắm chắc cầm xuống Thôi Tà.

Bất kể như thế nào, loại này bằng mặt không bằng lòng liên thủ, hiện tại tạm thời nhìn không tới vết rách, dù sao hai người mục tiêu kinh người tương tự, dã tâm cũng là kinh người đại!

La Chinh chui vào Vân Mộng đầm lầy về sau, lập tức rớt xuống độ cao: Cao độ, cơ hồ là dán mặt đất phi hành.

Cái này Vân Mộng trong ao đầm địa hình hết sức phức tạp, khắp nơi đều là nhẹ nhàng đất trũng, có chút đất trũng thoạt nhìn thanh tịnh vô cùng, kỳ thật lại ẩn chứa trí mạng độc tố, coi như là cường đại trở lại sinh vật thè lưỡi ra liếm một ngụm, cũng sẽ lập tức bị mất mạng!

La Chinh cơ hồ là dán mặt đất bay vút, tận lực đem khí tức của mình thu liễm, vì giảm bớt chân nguyên chấn động cùng khí thế lộ ra ngoài, La Chinh thậm chí lại để cho Huân hóa thành từng chút một ánh sáng màu đỏ thu nhập trong thân thể hắn, cũng bởi vì như thế, La Chinh tốc độ phi hành cũng chậm lại.

Tiến vào Vân Mộng đầm lầy về sau, La Chinh cũng không có cảm thấy Thôi Tà khí tức, có lẽ Thôi Tà cũng đã ẩn tàng khí tức của mình, giờ phút này La Chinh cũng không cách nào phán đoán Thôi Tà phương vị, như vậy Thôi Tà đồng dạng cũng khó có thể tập trung (*khóa chặt) La Chinh, cái này cũng chính là La Chinh muốn kết quả.

Vân Mộng Trạch thập phần uyên bác, trong đó địa hình cũng phức tạp vô cùng, chỉ cần như vậy thu liễm khí tức chậm rãi [tiềm hành], kéo ra cùng Thôi Tà khoảng cách sau lại cẩn thận từng li từng tí ly khai Vân Mộng đầm lầy, như vậy thoát khỏi Thôi Tà cũng không khó khăn.

"Vô dụng, ngươi đi ra không được đấy," đúng vào lúc này, Khê Ấu Cầm bỗng nhiên mở miệng nói ra.

Nàng vừa mới nói xong, La Chinh một tay đã che tại nàng trên miệng, thần sắc hung ác lệ nói: "Câm miệng, muốn chết phải không?"

Miệng nàng mũi đều bị La Chinh bụm lấy lại thì không cách nào lại nói tiếp, một đôi màu nâu con ngươi lạnh lùng chằm chằm vào La Chinh, hiện tại nàng tựa hồ thật sự không biết e ngại là vật gì.

Đúng vào lúc này, La Chinh cảm giác được một cỗ lớn lao uy thế phóng xuất ra!

Thấy thế La Chinh bụm lấy Khê Ấu Cầm miệng, hướng phía một chỗ vũng bùn bên trong lặng lẽ tới gần, lập tức cả người tựu chui vào vũng bùn trong.

Thôi Tà cảm giác thập phần nhạy cảm, vì tránh né hắn phóng xuất ra cảm giác, La Chinh không dám lợi dụng chân nguyên hộ thể, e sợ cho lại để cho Thôi Tà phát giác được chân nguyên chấn động, cho nên hai người lập tức bị ẩm ướt đát đát nước bùn chỗ che dấu.

Khê Ấu Cầm trời sinh tính tốt khiết, không vận chuyển chân nguyên lời mà nói..., toàn thân cao thấp đều muốn nhiễm bên trên một tầng đen sì nước bùn, nàng ở đâu nguyện ý?

Chính là tại lúc này, nàng nhưng lại vặn vẹo thân thể tại La Chinh trong ngực làm ầm ĩ lên.

"Ngươi liền chết còn không sợ, ngươi còn sợ tạng (bẩn)?" La Chinh giảm thấp xuống thanh âm cười lạnh nói.

Nghe nói như thế Khê Ấu Cầm, bỗng nhiên đình chỉ phản kháng, sau đó La Chinh tựu kéo lấy nàng hoàn toàn chìm vào nước bùn cuối cùng!

Hai người đều hoàn toàn bị nước bùn bao vây, đắm chìm tại vũng bùn tầng dưới chót.

Mới vừa tiến vào trong đó, La Chinh cũng cảm giác được một đạo cảm giác hướng phía bên này càn quét đi qua (quá khứ), sau đó tựu chầm chậm rời đi, rất hiển nhiên, đạo này cảm giác chủ nhân tất nhiên tựu là Thôi Tà.

Hai người cứ như vậy im im lặng lặng nằm ở vũng bùn cuối cùng, vẫn không nhúc nhích, ước chừng một nén nhang thời gian về sau, La Chinh mới dắt lấy Khê Ấu Cầm leo ra, nhưng như trước không dám phát ra quá lớn thanh âm, cẩn thận từng li từng tí chuyển đến vũng bùn bên cạnh bờ.

Cái kia một thân áo trắng Khê Ấu Cầm cái này lúc sau đã hoàn toàn trở thành một cái "Người da đen", không cách nào dùng chân nguyên hộ thể dưới tình huống, trên mặt của nàng, trong lỗ mũi, trong lỗ tai cơ hồ tất cả đều là nước bùn!

Nàng đời này cũng không từng như thế dơ bẩn qua!

Những cái... Kia đen sì nước bùn giống như một mảnh dài hẹp loài bò sát giống như, lại để cho nàng toàn thân cũng không được tự nhiên, giờ phút này nàng tựu muốn lập tức tìm một chỗ rửa ráy sạch sẽ.

Khê Ấu Cầm đang chuẩn bị nói chuyện, chợt nghe đến La Chinh nói ra: "Đừng nhúc nhích! Đừng (không được) vận chuyển chân nguyên!"

Nàng theo La Chinh ánh mắt trông đi qua, tựu xem tại bên người nàng trong bụi cỏ xuất hiện một đầu đen sì con rắn nhỏ!

Cái kia con rắn nhỏ toàn thân đen nhánh một mảnh, mặt ngoài bởi vì thái quá mức bóng loáng lóe ra nhàn nhạt sáng bóng.

"Hắc Vũ xà!"

Khê Ấu Cầm chứng kiến tiểu tử này đầu rắn bộ trưởng lấy một vòng như là lông vũ bình thường quan, lập tức nhận ra tiểu tử này xà lai lịch.

Cũng không phải là Khê Ấu Cầm kiến thức uyên bác, chỉ là cái này Hắc Vũ xà thái quá mức nổi danh, cho nên Khê Ấu Cầm mới có thể lập tức đem hắn nhận ra.

Bởi vì cái này Hắc Vũ xà chính là Trung Vực ở bên trong nổi danh nhất vài loại độc vật, Hắc Vũ xà độc tố giá cả phi thường đắt đỏ, chính là thiên hạ kỳ độc, đồng thời cũng là một loại quý giá tài liệu.

Cho dù càng lợi hại võ giả bị cái này Hắc Vũ rắn cắn bên trên một ngụm, cũng sẽ ở một cái hô hấp ở trong tử vong, cái này Tiểu chút chít độc tính Bá Đạo cực kỳ, cho nên hàng năm có không ít võ giả bắt Hắc Vũ xà mà chết!

Tại Khê Ấu Cầm chứng kiến Hắc Vũ xà lập tức, nàng tựu muốn vận chuyển chân nguyên đối kháng cái này Hắc Vũ xà, thế nhưng mà La Chinh lại vào lúc đó ngăn trở nàng.

"Híz-khà zz Hí-zzz!"

Cái kia Hắc Vũ xà ước chừng phát giác được hai người này phát hiện nó, nó bỗng nhiên bắn ra thân thể một ngụm hướng phía Khê Ấu Cầm cắn tới.

Ngay trong nháy mắt này, La Chinh nhanh chóng vươn tay ngăn ở Khê Ấu Cầm trước người, cái này Hắc Vũ xà một ngụm nhưng lại cắn lấy La Chinh trên cánh tay.

Chứng kiến cái kia Hắc Vũ rắn cắn ở La Chinh lập tức, Khê Ấu Cầm tựu muốn thét lên, bất quá nàng thét lên trước khi, La Chinh tay kia cũng đã bưng kín miệng của nàng, La Chinh sớm đoán được nữ nhân này hội (sẽ) hét lên!

Lập tức Khê Ấu Cầm dùng sợ hãi ánh mắt nhìn xem cái kia Hắc Vũ xà, "Ngươi, nó cắn ngươi..."

La Chinh thò tay một vãn, trực tiếp đem cái kia Hắc Vũ xà niết trong tay, thò tay tùy ý xé ra, mới đưa Hắc Vũ xà xé thành vài đoạn ném vào trong bụi cỏ, thần sắc tự nhiên nói: "Không có việc gì."

Khê Ấu Cầm lập tức như xem quái vật bình thường nhìn xem La Chinh, tuy nhiên nàng đã sớm nghe nói qua La Chinh trên người phát sinh đủ loại không thể tưởng tượng nổi sự tình, thế nhưng mà cái này Hắc Vũ xà độc tính mạnh như thế, sao có thể nói không có việc gì tựu không có việc gì?

"Đi theo ta," La Chinh đẩy ra phía trước bụi cỏ, ra hiệu Khê Ấu Cầm theo kịp.

Khê Ấu Cầm đứng tại nguyên chỗ chần chờ một chút, chằm chằm vào La Chinh cái kia không tính là đặc biệt rộng lớn phía sau lưng, có chút sững sờ, tuy nói nàng tinh tường, La Chinh vừa mới chỉ là sợ chính mình vận chuyển chân nguyên mà thôi, nhưng hắn không chút nào do dự thò tay lại để cho rắn cắn, hãy để cho tâm tình của nàng hết sức phức tạp.

Nghĩ nghĩ về sau, Khê Ấu Cầm lúc này mới mở ra bước chân đuổi kịp La Chinh.

Chỉ là nàng toàn thân đều bao vây lấy một tầng nước bùn, toàn thân cũng không được tự nhiên.

Nàng từ nhỏ tựu không thiếu khuyết tu luyện tài nguyên, tăng thêm bản thân cũng thuộc về Thiên cấp thiên tài, thiên phú cũng đầy đủ tốt, không có tiến hành qua bất luận cái gì lịch lãm rèn luyện cũng đã đặt chân Thần Đan Cảnh, nàng tự nhiên không cách nào tưởng tượng ngoại giới võ giả là như thế nào khó khăn, càng thêm không cách nào tưởng tượng một số võ giả bởi vì một kiện hạ phẩm linh khí có thể liều chết cắn xé nhau, vì một khỏa đan dược có thể vất vất vả vả luộc (*chịu đựng) bên trên mấy năm!

Người khác trong miệng võ đạo như thế nào gian khổ khó khăn, nhưng nàng chưa từng có thể nghiệm qua.

Từ loại nào trình độ nhìn lại, cái này xem như nàng lần thứ nhất ra ngoài lịch lãm rèn luyện...

Một trước một sau hai người thời gian dần qua tại Vân Mộng trong ao đầm hành tẩu, bởi vì sợ hãi vận chuyển chân nguyên bị phát hiện, hai người cũng không dám phi hành.

Cứ như vậy tại trong ao đầm dập đầu dập đầu Phán Phán đi một đoạn đường trình về sau, ánh mắt của nàng sáng ngời, nhưng lại chứng kiến một vũng thanh tịnh thấy đáy ao nhỏ, nàng muốn tại đây trong ao nhỏ đem trên người lầy lội rửa ráy sạch sẽ.

Nàng đuổi theo tiến đến, vỗ vỗ La Chinh bả vai, lập tức nói ra: "Ta, muốn tắm rửa..."

La Chinh nhìn nhìn đen sì Khê Ấu Cầm, lại nhìn một chút bên cạnh cái kia thanh tịnh ao nhỏ, trên mặt hắn lộ ra một tia cười lạnh, đem bên cạnh một cây xanh rờn lô nguyên thảo hái xuống, hướng phía cái kia trong ao nhỏ ném vào đi.

"Xì xì xì..."

Cái kia lô nguyên thảo chui vào ao nhỏ lập tức mà bắt đầu biến thành màu đen, đồng thời phát ra một đạo nhàn nhạt sương mù, hiển nhiên cái này trong ao nhỏ nước trong chất chứa kịch độc.

"Còn giặt rửa sao?" La Chinh cười hỏi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx