sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 687

Chương 687: Mâu thuẫn tâm tình

Chính văn Chương 687: Mâu thuẫn tâm tình

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:18 số lượng từ: 2876

Khê Ấu Cầm không nghĩ tới bỗng nhiên sẽ đi đến một bước này!

Nàng thuở nhỏ cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, võ đạo thiên phú cũng làm cho những tông môn kia đệ tử cực kỳ hâm mộ không thôi, mỗi lần nàng đi theo Khê Tiểu Giới bên trên Hư Linh Tông lúc tu luyện, những cái... Kia ánh mắt của nam nhân luôn như có như không chăm chú vào trên người nàng.

Vô luận là Hư Thiên thành hay (vẫn) là Hư Linh Tông, nàng đều là cao cao tại thượng Nữ Thần giống như, người bình thường các loại (đợi) chính là muốn muốn nhìn thấy nàng một cái khuôn mặt tươi cười đều không dễ dàng. Ngay cả như vậy, cũng có vô số tuổi trẻ tuấn kiệt nịnh nọt nàng, trăm phương ngàn kế muốn hống nàng vui vẻ!

Đã từng Hư Linh Tông có một vị Thiên cấp thiên tài, vì ăn mừng Khê Ấu Cầm sinh nhật, chính là không xa vạn dặm góp nhặt 16 khỏa chiếu sáng thảo hạt cỏ, xuyên thành một đạo vòng tay tiễn đưa nàng.

Cái kia chiếu sáng thảo hạt cỏ cực kỳ khó có thể hái, chỉ có Cực Tây Chi Địa trong đại tuyết sơn mới tồn tại, cỏ này tử chẳng phân biệt được ngày đêm đều tản ra quang mang nhàn nhạt, trông rất đẹp mắt, dùng để tặng người đích thật là suy nghĩ khác người lễ vật, bất quá Trung Vực bên trong lại chưa có nhân tướng chi chế tác thành vòng tay tặng người.

Bởi vì chiếu sáng thảo hạt cỏ nguyên bản tựu giá trị xa xỉ, riêng là một khỏa hạt cỏ giá trị, không sai biệt lắm sẽ cùng tại một kiện Tiên Khí giá trị, xuyến 16 khỏa hạt cỏ vòng tay coi như là cực kỳ trân quý chi vật rồi.

Thế nhưng mà Khê Ấu Cầm chứng kiến cái kia vòng tay về sau, nhưng lại tiện tay tựu ném đi trên mặt đất.

Khi đó Khê gia cao thấp đều sủng ái nàng, trong tộc trưởng bối chứng kiến Khê Ấu Cầm như vậy bốc đồng cử động cũng chỉ là bất đắc dĩ cười cười mà thôi, về phần vị kia Thiên cấp thiên tài, tuy nhiên thập phần tức giận, nhưng Khê Ấu Cầm dù sao cũng là Thanh Hư đạo nhân tử tôn, nhưng lại không tiện phát tác.

Ngày xưa nàng sao mà cao ngạo, ai từng muốn đến trong nháy mắt đã bị vây ở cái này không có thiên lý mà trong nội cung, còn bị trước mắt nam nhân này xé nát quần áo, không ngoẻo một tia đối mặt hắn!

Đối với Khê Ấu Cầm mà nói, cái này là khuất nhục bực nào?

Nàng thử phản kháng, cặp kia bóng loáng đùi ngọc dùng sức đạp đạp, lại dùng trực tiếp đi bắt La Chinh, cuối cùng trực tiếp dùng miệng đi cắn!

Thế nhưng mà nàng cái này [điểm lực lượng], như thế nào lại có thể làm bị thương La Chinh? Chớ nói nàng chân nguyên bị giam cầm rồi, cho dù nàng có thể vận chuyển chân nguyên, đồng dạng phá không được La Chinh thượng phẩm Tiên Khí thân thể.

Đem làm móng tay của nàng hung hăng hoa tại La Chinh làn da phía trên, chỉ cảm thấy da của hắn tính bền dẻo rất mạnh, nàng móng tay đều nhanh nát, nhưng lại liền một cái dấu đều không thể lưu ở phía trên. Đem làm hàm răng của nàng hung hăng mà cắn lấy La Chinh trên bờ vai, cái này một ngụm cắn xuống đi cảm giác mình cắn lấy khối sắt bên trên giống như, thiếu chút nữa không có đem nàng hàm răng đứt đoạn!

"Phóng, thả ta ra!" Đem làm La Chinh để tay tại lồng ngực của nàng lên, nàng toàn thân run lên, kêu rên một tiếng, một cổ quái dị đến mức tận cùng cảm giác lập tức khuếch tán tại nàng toàn thân, nàng chính là tấm thân xử nữ, ở đâu thể nghiệm qua loại cảm giác này? Tựa hồ sở hữu tất cả lực lượng đều trong nháy mắt này trôi qua.

"Ta, nếu là lần này... May mắn chạy trốn... Ta chắc chắn giết ngươi!" Khê Ấu Cầm cắn răng nói ra.

"Theo ta đã thấy ngươi, loại lời này nói ba lần," La Chinh lãnh đạm đáp lại nói.

Huân nói cũng không sai, làm như vậy đích thật là ổn thỏa nhất phương pháp xử lý, dù cho La Chinh có thể may mắn ly khai cung điện dưới mặt đất, cũng rất khó không xa vạn dặm mang theo nữ nhân này đi, chỉ cần cướp đi nàng nguyên âm về sau, nàng Tử Cực Âm Thể đối với Thôi Tà mà nói tựu không hề có tác dụng! Khi đó cho dù La Chinh đem nữ nhân này đưa cho Thôi Tà, Thôi Tà chỉ sợ cũng không có hứng thú!

Dùng Thôi Tà Trung Vực đệ nhất nhân thực lực, Thôi Tà cũng không thiếu nữ nhân, đặc biệt là một lòng muốn trùng kích đỉnh phong võ giả, cũng không quá độ tham luyến sắc dục, chỉ có những cái... Kia dùng nữ nhân vi lô đỉnh tà tu, mới có thể sa vào đạo này.

Trước mắt việc này, La Chinh cũng là bằng vào cái này một cỗ hỏa khí trong đầu buồn bực vọt tới trước, chính hắn cũng là một cái sơ ca (*newbie), không hề kinh nghiệm!

Khê Ấu Cầm rất nhanh cũng phát hiện sự thật này, giãy dụa rắn nước bình thường phần eo, nhưng lại cự không phối hợp, bởi như vậy La Chinh càng là khó có thể Nhập môn.

Thấy như vậy một màn, Huân đã triệt để bó tay rồi, bất quá nàng tuy nhiên không e dè, nhưng cuối cùng cũng là nữ tính, tổng không có khả năng đi cho La Chinh hỗ trợ, chỉ có méo mó đầu, tay cầm trường thương phiêu phù ở hơi nghiêng, thủ vệ lấy La Chinh.

"Cái này mà trong nội cung đường rẽ không dưới mấy trăm chỗ, Thôi Tà bọn hắn muốn tìm được tại đây cũng không phải một thời ba khắc sự tình, nhưng La Chinh hay (vẫn) là tốc chiến tốc thắng tốt," Huân bĩu môi, cặp kia lớn lên kinh người hai chân nhưng lại bàn lên, trước mắt trình diễn một màn đồng dạng trùng kích lấy Huân tâm linh, chỉ là nàng với tư cách Kiếm Linh thân thể, ngược lại là không có có thân thể bên trên phản ứng, nhưng đúng là vẫn còn cảm nhận được không được tự nhiên.

"Ah!"

Nương theo lấy Khê Ấu Cầm một đạo thét lên thanh âm, La Chinh rốt cục thành hàng.

Chính là vào lúc đó, từng đạo màu tím ánh sáng không ngừng mà tuôn ra, những cái... Kia hào quang hình như là xuân tằm nhổ ra tơ mỏng giống như, không ngừng mà khuếch tán, ngưng kết, quấn quanh, tối chung hình thành một cái màu tím quang kén, đem hai người cực kỳ chặt chẽ bao vây lại.

Những... Này màu tím ánh sáng, chính là Tử Cực Âm Thể chỉ mỗi hắn có một loại nguyên âm, Thôi Tà muốn gom góp ba người, lợi dụng Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận mới có thể đem những... Này nguyên âm triệt để kích phát.

Bất quá dù cho không cần Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận, tựu như vậy hấp thu về sau, vô luận là đối với La Chinh hay là đối với Khê Ấu Cầm đều có điểm rất tốt chỗ!

Theo vừa bắt đầu thống khổ thét lên về sau, Khê Ấu Cầm vẫn không phát một tiếng, hai mắt như là cá chết bình thường chằm chằm lên trước mặt người nam nhân này, nhìn qua La Chinh cái kia rắn chắc lồng ngực, Khê Ấu Cầm trong nội tâm tràn đầy tuyệt vọng mà khổ sở nghĩ cách!

Cái kia khỏa cao ngạo tâm bị La Chinh cứ thế mà đánh nát, lại bị cái này nên mà gia hỏa đè xuống đất chà đạp, Khê Ấu Cầm nội tâm tương phản sao mà to lớn?

Ở này trong tuyệt vọng, Khê Ấu Cầm cảm giác được từng đợt cảm giác khác thường truyền đến, nàng mũi thở có chút mở ra, hô hấp cũng trở nên trầm trọng mà bắt đầu..., nguyên bản rủ xuống rơi trên mặt đất cái kia vô lực hai tay, tựa hồ muốn bắt được một cái bám vào điểm!

Cho dù Khê Ấu Cầm không ngừng mà đè nén chính mình, thế nhưng mà hô hấp thanh âm như trước càng lúc càng lớn, thân thể của nàng nhịn không được vặn vẹo mà bắt đầu..., tối chung cặp kia trời sinh thích hợp đánh đàn bàn tay như ngọc trắng rốt cục trèo lên La Chinh cánh tay!

Cảm nhận được Khê Ấu Cầm đón ý nói hùa về sau, La Chinh khí lực cũng càng lúc càng lớn, cái kia lực lượng phản hồi tại Khê Ấu Cầm trên người, rốt cục lại để cho Khê Ấu Cầm nhịn không được "Ưm" một tiếng, kêu ra tiếng âm đến.

Tựu tại quá trình này bên trong, cái kia màu tím quang kén, hỗn hợp lấy lưỡng trên thân người mồ hôi, từng chút một xuyên vào La Chinh cùng Khê Ấu Cầm trong cơ thể, Tử Cực Âm Thể chính là tuyệt hảo song hưu thân thể, nguyên âm bị như thế hấp thu về sau, đối với hai người thân thể đều có cực đại ảnh hưởng!

Huân nghe được Khê Ấu Cầm dần dần tăng lên âm lượng, nhìn xem vây quanh hai người quang kén phập phồng không ngừng, nhịn không được bĩu môi, một đôi dài nhỏ mà cứng cỏi đùi ngọc càng là dùng không thể tưởng tượng nổi góc độ uốn éo lại với nhau, nàng cái kia mỏng mà khêu gợi cái miệng nhỏ nhắn nhưng lại nhịn không được hếch lên...

Thật lâu về sau, nương theo lấy La Chinh một đạo trầm thấp tiếng hô, Khê Ấu Cầm nguyên bản ngâm khẻ thanh âm bỗng nhiên tăng lên Baidu, về sau cái kia quang kén hoàn toàn tiêu tán, hai người dây dưa cùng một chỗ thân hình nhưng lại thời gian dần qua hiển lộ ra đến.

Khê Ấu Cầm nằm ở lạnh như băng trên mặt đất, toàn thân đều thấm ra rậm rạp mồ hôi, hai mắt sững sờ chằm chằm vào La Chinh, nguyên bản ảm đạm mà tan rả trong ánh mắt lại tăng thêm một tia nghi hoặc.

Tại Khê Ấu Cầm trong nội tâm, như trước chấp nhất đối với La Chinh tồn tại vô cùng sát ý, thế nhưng mà Khê Ấu Cầm lại mâu thuẫn phát hiện, người nam nhân này cũng không có mình trong tưởng tượng cái kia sao chán ghét!

Đây cũng là vì sao Khê Ấu Cầm hội (sẽ) mê hoặc nguyên nhân.

La Chinh đứng dậy về sau, thu thập một phen, theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra một bộ rộng thùng thình quần áo, đem mặt phiết qua hơi nghiêng, đem bộ kia quần áo ném cho Khê Ấu Cầm.

Chứng kiến La Chinh phiết nghiêm mặt bộ dạng, Khê Ấu Cầm lập tức lại bị La Chinh hành động này cái chọc giận, ngươi ngay cả ta nguyên âm đều cướp đi, hiện tại còn có thể không có ý tứ liếc lấy ta một cái?

Khê Ấu Cầm thật đúng là đã đoán đúng!

La Chinh thật có chút thẹn thùng, mới hắn là mang theo lửa giận đem Khê Ấu Cầm đẩy ngã, mấu chốt một điểm cũng là bởi vì hắn hiện tại bị Thôi Tà đẩy vào cái này cung điện dưới mặt đất tuyệt cảnh bên trong, hắn sợ hãi Khê Ấu Cầm đã rơi vào Thôi Tà trong tay, vì đại cục, vì muội muội của mình La Chinh không thể không bảo hiểm để...

Tuy nói có nhiều như vậy lý do, nhưng La Chinh như trước là sơ ca (*newbie) một cái, sự tình qua về sau, La Chinh đương nhiên hội (sẽ) cảm giác có chút không được tự nhiên!

Nhưng là đứng tại Khê Ấu Cầm góc độ lại bất đồng, La Chinh hành động này, dùng một câu dân gian mà nói để hình dung, chính là nói ra quần không nhận người...

"Đem y phục mặc lên, chúng ta nghĩ biện pháp ly khai cái này cung điện dưới mặt đất," La Chinh đưa lưng về phía Khê Ấu Cầm nói ra.

Không biết vì sao, Khê Ấu Cầm ma xui quỷ khiến toát ra một câu: "Không mặc!"

Sau khi nói xong, Khê Ấu Cầm sắc mặt bỗng nhiên lại là đỏ lên, cho dù nàng mình cũng không cách nào tưởng tượng, chính mình có một ngày hội (sẽ) trần trụi toàn thân cùng một người nam nhân trước mặt như thế chơi xấu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx