sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 686

Chương 686: Phát hỏa

Chính văn Chương 686: Phát hỏa

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:18 số lượng từ: 3027

Võ giả tầm đó, có tất cả tính toán.

La Chinh muốn chính là mang Khê Ấu Cầm thoát đi, Thôi Tà thì là muốn giết La Chinh, bắt lấy Khê Ấu Cầm, mà Vu Chiêm Hà mục đích lại là muốn cho Khê Ấu Cầm chết, về phần La Chinh... Cho dù chết hắn cũng lấy không được chỗ tốt gì, La Chinh hết thảy chắc chắn bị Thôi Tà đoạt được, cho nên La Chinh có chết hay không quan hệ cũng không lớn.

Mười dặm, dùng La Chinh tốc độ bây giờ trong khoảng khắc tựu có thể đạt tới đến.

Rất nhanh La Chinh liền chứng kiến phía dưới xuất hiện một cái sâu sắc hang động đá vôi, cái này hang động đá vôi chung quanh hiện đầy rêu xanh cùng cọc gỗ ngắn thực vật, do khắp chung quanh thực vật sinh trưởng tươi tốt, cơ hồ không có hào quang có thể chiếu xuống, chỉ có một đen sì cửa động mà thôi.

Cơ hồ không do dự phía dưới, La Chinh mang theo Khê Ấu Cầm một đầu chui vào trong huyệt động.

"Ồ?" Thôi Tà bỗng nhiên cảm giác không đến La Chinh chân nguyên, trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc, Vu Chiêm Hà trong nội tâm cười lạnh, trên mặt lại đồng dạng kinh ngạc, chỉ chốc lát sau hai người đều đi tới cái huyệt động kia phía trên.

"Tiểu tử này vậy mà xâm nhập cái này mà trong nội cung!" Vu Chiêm Hà ra vẻ kinh ngạc nói.

Thôi Tà ánh mắt lóe lên, nghi hoặc chằm chằm vào Vu Chiêm Hà hỏi: "Tiểu tử này vì sao biết rõ nơi này có cung điện dưới mặt đất?"

Vu Chiêm Hà lắc đầu, "Cái này mà trong nội cung thập phần hung hiểm, ta cũng không biết hắn vì sao biết rõ, có lẽ là biết rõ trốn không thoát, phát hiện nơi này có cung điện dưới mặt đất, cho nên mới trốn vào trong đó a."

Nghe được Vu Chiêm Hà nói như vậy, Thôi Tà trên mặt hồ nghi chi sắc càng lớn, mới La Chinh nguyên bản hướng phía một cái phương hướng vọt mạnh, nhưng bây giờ bỗng nhiên thay đổi phương hướng chui vào cái này mà trong nội cung, hoàn toàn chính xác lại để cho Thôi Tà cảm thấy vạn phần kỳ quái.

Thôi Tà nguyên vốn là lòng nghi ngờ cực trọng tính cách, hắn cũng là hoài nghi phải hay là không Vu Chiêm Hà lặng lẽ nhắc nhở La Chinh, thế nhưng mà hắn cũng không có chứng cớ chứng minh, huống chi lúc này thời điểm hắn lại không thích hợp cùng Vu Chiêm Hà cãi cọ, vì vậy gật đầu nói nói: "Cho dù tiến vào cung điện dưới mặt đất, hắn cũng trốn không thoát!"

Lúc này thời điểm, những Hư Kiếp cảnh đó võ giả cũng nhao nhao chạy đến.

Thôi Tà nhìn lướt qua, hỏi: "Các ngươi, như thế nào thiếu đi hai người?"

Hư Kiếp cảnh võ giả bên trong hoàn toàn chính xác thiếu đi hai người, trong đó một vị đã nói nói: "Một vị bị La Chinh giết chết, còn có một vị không cẩn thận xâm nhập một đầu nước thuồng luồng trong sào huyệt, bị nước thuồng luồng cắn nuốt."

Cái này Vân Mộng trong ao đầm đồng dạng cũng chiếm cứ một ít thập phần cường đại hung thú, theo mọi người càng lúc càng thâm nhập Vân Mộng đầm lầy ở trong chỗ sâu, tao ngộ hung thú tự nhiên cũng càng ngày càng lớn mạnh.

"Nước thuồng luồng?" Thôi Tà trên mặt hiện ra một tia hứng thú, "Trong chốc lát ta tới thu thập nó! Hiện tại chờ ta tiến vào cung điện dưới mặt đất trước lấy đi La Chinh tánh mạng nói sau!"

Sau đó Thôi Tà dẫn đầu chui vào cái này cung điện dưới mặt đất cửa vào, về sau Vu Chiêm Hà cùng với khác Hư Kiếp cảnh võ giả đồng dạng cũng tiến vào trong đó.

Mà trong nội cung cơ hồ không có ánh sáng, La Chinh cũng là bằng vào cảm giác không ngừng tiến lên!

Cái này cung điện dưới mặt đất có lẽ là Viễn Cổ có chút tông môn thực lực sở kiến tạo, trong đó con đường uốn lượn xoay quanh, hồn nhiên chính là một cái cực lớn mê cung.

Cái kia Vu Chiêm Hà quyết định không có hảo tâm như thế, cho mình chỉ rõ con đường, thế nhưng mà La Chinh hoàn toàn chính xác không có lựa chọn khác chọn, mới như vậy chạy thục mạng phía dưới La Chinh xác thực không cách nào đem Thôi Tà thoát khỏi!

Cái này phức tạp mà trong nội cung có vô số thông lộ, cơ hồ từng cái lộ do đều có ba bốn đầu lối rẽ, trong đó có hay không nguy hiểm La Chinh cũng không rõ ràng lắm, lúc này thời điểm chỉ có thể mê đầu từng bước một lao ra, đường rẽ càng nhiều, Thôi Tà tìm được chính mình khả năng lại càng thấp.

La Chinh mặt âm trầm, trong nội tâm khó chịu đến cực điểm, thật vất vả theo Hải Thần đại lục trở về, vận khí như thế không tốt, khó coi, đi lên đã bị Thôi Tà một đường đuổi giết đến nơi đây, tâm tình có thể tốt mới là lạ.

Hết lần này tới lần khác ở thời điểm này, Khê Ấu Cầm lại bắt đầu phạm tật xấu rồi, "Tại đây tối quá, ta không thích."

Ra ngoài ý định bên ngoài, Huân lúc này thời điểm cũng không có trào phúng Khê Ấu Cầm, trong bóng đêm, Huân lại thập phần yên tĩnh chằm chằm vào Khê Ấu Cầm, nhưng trong lòng tại cười lạnh.

La Chinh cũng không nói gì, chỉ là tại đây mà trong nội cung không ngừng ghé qua, có thể nói là hoảng hốt chạy bừa.

"Nghĩ biện pháp đi ra ngoài được không nào? Ta không muốn sống ở chỗ này!" Khê Ấu Cầm lại mở miệng nói ra.

Huân trong nội tâm cười lạnh càng thêm lợi hại, nàng đã cảm nhận được La Chinh bực bội vô cùng rồi, với tư cách một cái nữ nhân, Huân đích thật là phi thường thông minh một loại kia, nàng giải La Chinh giờ phút này đã là bực bội vô cùng rồi, cái này ngu ngốc Khê gia tiểu thư còn ở lại chỗ này như là con ruồi bình thường cho La Chinh ngột ngạt, tiếp tục như vậy La Chinh sớm muộn muốn bộc phát!

Tốt nhất La Chinh dưới sự giận dữ đem nữ nhân này giết, Huân tại trong lòng oán hận nghĩ đến.

"Dẫn ta đi ra ngoài! La Chinh!" Chứng kiến La Chinh không nói một lời, Khê Ấu Cầm vẻ này quật cường tính tình lại đi lên, nàng hồn nhiên quên rồi, La Chinh bị một đường đuổi giết đến mà trong nội cung, hoàn toàn tựu là bái nữ nhân này ban tặng!

"Đông!"

Đúng vào lúc này, La Chinh bỗng nhiên đem Khê Ấu Cầm ném đi đi ra ngoài.

Cái này quăng ra phía dưới dùng sức thật lớn, Khê Ấu Cầm cái kia mềm thân thể đụng trên mặt đất.

Bất quá Khê Ấu Cầm tốt xấu là Thần Đan Cảnh sơ kỳ võ giả, như vậy mãnh lực va chạm phía dưới, ngược lại cũng không trở thành lại để cho nàng bị thương!

Chỉ là bị La Chinh như vậy ném xuống đất, Khê Ấu Cầm nhưng lại có chút phát mộng, lập tức bỗng nhiên thét to: "Ngươi làm gì!"

"BA~!"

Khê Ấu Cầm vừa dứt lời, La Chinh đã một cái tát đánh qua!

Lực lượng của hắn sao mà đại? Nếu như La Chinh toàn lực mà thi, một tát này có thể đem đầu của nàng lấy được nát bấy, bất quá La Chinh đã khống chế lực đạo của mình, một tát này thì tại trên mặt nàng để lại một cái rõ ràng dấu năm ngón tay.

"Không là vì ngươi, ta hội (sẽ) lại tới đây?" La Chinh cả giận nói, có rất ít người có thể chọc giận hắn, ngoại trừ như Thôi Tà loại này khó có thể hóa giải cừu hận bên ngoài, La Chinh rất ít động chân hỏa.

Kỳ thật hôm nay loại này khốn cảnh, đối với La Chinh mà nói cũng không coi vào đâu, đã từng La Chinh kinh nghiệm Sinh Tử nguy cơ so cái này phiền toái gấp 10 lần! Hắn biết rõ mình cùng Thôi Tà tầm đó phân biệt cách, có thể là võ giả giao phong, chưa từng có thập toàn nắm chắc, nếu như đem hết toàn lực tương bính, La Chinh chưa hẳn không có cơ hội!

Nhưng La Chinh chân hỏa lại thành công bị cái này ngu xuẩn nữ nhân cho đốt lên, không thể không nói, chọc giận người khác, vậy cũng là Khê Ấu Cầm một cái ngoài ý muốn "Thiên phú".

Khê Ấu Cầm bụm mặt, gắt gao chằm chằm vào La Chinh, "Ngươi, ngươi dám đánh ta!"

Tại Khê gia thời điểm, La Chinh chỉ là lợi dụng sát khí áp chế Khê Ấu Cầm, trên thực tế cũng không động thủ.

"Từ nhỏ đến lớn, không có người đánh qua ngươi đúng không?" Không đợi Khê Ấu Cầm nói ra hạ một câu, La Chinh nói thẳng ra rồi.

"Đúng! Từ nhỏ sâu sắc, không ai dám đánh ta!" Khê Ấu Cầm trên mặt toát ra một tia bệnh tâm thần (*sự cuồng loạn) biểu lộ.

"BA~!"

Khê Ấu Cầm vừa mới nói xong, La Chinh lại là một cái tát.

Một tát này xuống dưới, Khê Ấu Cầm sợi tóc tán loạn, tại hơi dưới ánh sáng, một đôi màu nâu con mắt gắt gao chằm chằm vào La Chinh, nàng cắn răng nói ra: "La Chinh! Ta, ta... Liều mạng với ngươi!"

Khê Ấu Cầm vừa mới đứng lên, lập tức muốn cùng La Chinh động thủ.

"Ta xem ngươi như thế nào một cái liều pháp!"

La Chinh bỗng nhiên hướng phía trước xông lên, một tay tạp trụ Khê Ấu Cầm cổ, bành một tiếng đem nàng đẩy tại trên vách tường, cái tay còn lại tắc thì hướng phía bụng của nàng nhẹ nhàng vỗ, nhưng lại đem một đạo chân nguyên đánh đi vào!

Tu vi của nàng xa thấp hơn La Chinh, La Chinh chân nguyên bị đánh nhập Khê Ấu Cầm bụng dưới về sau, lập tức lại để cho Khê Ấu Cầm chân nguyên hoàn toàn hỗn loạn, không cách nào vận chuyển.

Lập tức La Chinh khẽ đảo tay, tắc thì trực tiếp bắt được Khê Ấu Cầm cổ áo, nhẹ nhàng sờ, hướng phía bên cạnh xé ra, lập tức đem nàng cái kia kiện màu trắng áo tơ trắng phá tan thành từng mảnh.

"Ngươi muốn làm gì!" Khê Ấu Cầm hai mắt trừng tròn vo, mặt mũi tràn đầy đều là không thể tưởng tượng nổi thần sắc!

"Tư."

"Chuyện gì? Lấy ngươi nguyên âm!" La Chinh cười lạnh nói, thò tay lần nữa xé ra, lập tức truyền đến một hồi vải vóc vỡ vụn thanh âm, trên người nàng quần áo tại lập tức bị La Chinh xé rách sạch sẽ.

Khê Ấu Cầm cũng không lấy chồng, ở đâu gặp phải loại này trận chiến, thân thể của mình không ngoẻo một tia bạo lộ tại một cái nam tính trước mặt, nàng toàn thân huyết dịch lập tức hướng phía đầu chảy vào, cái kia trương nguyên bản trắng nõn trên mặt tràn đầy huyết sắc, một nửa là phẫn nộ, một nửa là thẹn thùng!

"La Chinh, ngươi là một cầm thú!" Khê Ấu Cầm thét to.

Đối với Khê Ấu Cầm lời mà nói..., La Chinh hoàn toàn mắt điếc tai ngơ, Khê Ấu Cầm giãy dụa đối với La Chinh mà nói, căn bản chỉ là phí công mà thôi, nàng nguyên bản thực lực tựu cực kém, không có Thần Đan Cảnh tu vị mà thôi, lời nói không dễ nghe lời mà nói..., lúc trước La Chinh còn tại Tiên Thiên Sinh Linh thời điểm, đều có đả bại cơ hội của nàng!

Huống chi hiện tại bị La Chinh che chân nguyên, càng là nửa điểm phản kháng khí lực đều không có.

Sau đó La Chinh một thanh ôm Khê Ấu Cầm bả vai, đẩy tại hơi nghiêng trên mặt đất, âm lãnh ẩm ướt mà trong nội cung không có khả năng quá sạch sẽ, nhưng lúc này thời điểm La Chinh ở đâu quản nhiều như vậy?

Huân ôm trường thương, như là giống như u linh phiêu phù ở bên cạnh, trên mặt treo lạnh lùng vui vẻ.

"Cũng đã sớm nói, trực tiếp lấy đi nàng nguyên âm là được rồi, đoạn đường này bị đuổi giết phế đi chuyện lớn như vậy..." Huân lắc đầu, nàng Yêu Dạ tộc tập tục cùng nhân loại khác nhau rất lớn, không chút nào động cấm kỵ là vật gì, lúc này thời điểm nàng lại không giống người loại nữ tử bình thường xấu hổ tại quan sát, một đôi đôi mắt - đẹp không có chút nào cấm kỵ, ngược lại trợn tròn vo, nhiều hứng thú thưởng thức trước mắt một màn này.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx