sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 698

Chương 698: Mộng Yểm Kiếp

Chính văn Chương 698: Mộng Yểm Kiếp

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:29 số lượng từ: 2867

Theo Băng cung không ngừng mà rung động lắc lư phía dưới, bao trùm tại Băng cung phía trên cái kia chút ít băng trụ toàn bộ tan rã, trong đó xác thực ẩn chứa mấy ngàn miếng to cỡ lòng bàn tay tinh thạch.

Những cái... Kia tinh thạch tại cùng một thời gian chiết xạ ra Lãnh Liệt hàn quang, hướng phía Ninh Vũ Điệp đỉnh đầu hội tụ mà đi.

Lúc này thời điểm theo cái kia ngọc bài trong lần nữa bắn ra một đạo nho nhỏ Băng Phượng, cái kia Băng Phượng bắt đầu không ngừng mà thôn phệ hàn quang, chính là tại đây hàn quang bên trong, Băng Phượng nhanh chóng bắt đầu phát triển, tối chung hóa thành một đầu quái vật khổng lồ, vắt ngang tại Ninh Vũ Điệp đỉnh đầu.

"Ôi!"

Cái kia Băng Phượng một hồi kêu to phía dưới, nâng cao đầu hướng phía phía trên cuồn cuộn Hồng Vân xông đi lên.

"Tư..."

Hồng Vân bên trong hỏa diễm chi lực sao mà khủng bố?

Băng Phượng nhảy vào trong đó, lập tức không ngừng mà tan rã, bốc hơi nhắc cuồn cuộn hơi nước.

Cho dù Băng Phượng đang nhanh chóng tan rã, thế nhưng mà tại băng trong nội cung cái kia hơn một ngàn miếng tinh thạch tắc thì liên tục không ngừng vi nó bổ sung hàn khí!

Theo Băng Phượng không ngừng mà ở đằng kia Hỏa Vân bên trong du đãng, vân trong điện võ giả lập tức cảm giác nóng lực chậm rãi thối lui, cái loại này thiêu đốt cảm giác cũng chầm chậm tiêu tán rồi...

Huân cười nhạt một tiếng, "Nàng chuẩn bị so với ta tưởng tượng còn muốn chu toàn, Thiên Kiếp đợt thứ hai so luồng thứ nhất càng thêm mãnh liệt, không nghĩ tới nàng hóa giải đợt thứ hai tốc độ nhanh hơn, càng nhẹ nhõm!"

Hoàn toàn chính xác, cái thiên kiếp này so La Chinh tưởng tượng còn muốn đơn giản không ít, "Nếu như cứ như vậy tử tựu vượt qua Thiên Kiếp lời mà nói..., cái này Sinh Tử đại kiếp nạn cũng không gì hơn cái này, xa xa không nghĩ giống như bên trong đáng sợ như vậy! Cái thiên kiếp này uy lực tuy nhiên không nhỏ, nhưng coi như là ta hiện tại cũng có thể chọi cứng đi qua (quá khứ)!"

"Phốc phốc!" Lúc này thời điểm Huân lại bỗng nhiên che miệng nở nụ cười, "Ngươi? Hì hì, đến phiên ngươi trùng kích tiểu Thiên Kiếp thời điểm, uy lực chỉ sợ nếu so với cái này cường đại gấp 10 lần!"

Huân sau khi nói xong, chứng kiến La Chinh sững sờ nhìn mình chằm chằm, chính là hỏi: "Như thế nào? Không tương tin lời của ta?"

"Tin tưởng," La Chinh hồi đáp.

"Vậy ngươi như vậy xem ta làm gì?" Huân hỏi.

"Không nghĩ tới ngươi còn có thể như vậy cười, cười nhìn rất đẹp," La Chinh mỉm cười lập tức nói ra.

Theo La Chinh đạt được Kiếm Linh về sau, Huân một mực tựu là mặt không biểu tình, tuy nói nàng có được gần như hoàn mỹ dung mạo, nhưng là biểu lộ lại thập phần cơ giới.

Về sau tại Tội Ác Chi Tháp trong Huân bắt đầu nói chuyện về sau, tắc thì bắt đầu tản mát ra một loại chúa tể vạn vật khí thế, phảng phất thế gian hết thảy đều bất nhập mắt của nàng, mặc kệ người phương nào đứng tại Huân trước mặt đều sẽ cảm giác được hụt hơi, khí thế hơi yếu người, tại trước mặt nàng căn bản không ngẩng đầu được lên.

Bất quá tại Thiên Vũ Thánh Địa bên trong, La Chinh lại gặp được nàng kích động một mặt, cùng Yêu Dạ tộc mặt khác một vị vương giả mắng nhau, có thể nói lại để cho La Chinh mở rộng tầm mắt...

Hôm nay La Chinh lại chứng kiến Huân lộ ra như thế dáng tươi cười, bỗng nhiên tầm đó lại cảm thấy thân cận rất nhiều.

Bị La Chinh vừa nói như vậy, Huân lại trừng mắt liếc hắn một cái, cũng may nàng hiện tại chính là Kiếm Linh thân thể, ngược lại là sẽ không xấu hổ.

Hai người đang tại trao đổi thời điểm, bên trên bầu trời lần nữa Phong Vân biến sắc!

Đem làm Huân khẽ ngẩng đầu thời điểm, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, "Đợt thứ ba, dĩ nhiên là Mộng Yểm Kiếp! Nàng như thế nào sẽ xuất hiện Mộng Yểm Kiếp!"

Theo Ninh Vũ Điệp bắt đầu độ kiếp thời điểm, Huân thần sắc đều rất bình tĩnh, cũng thập phần nhẹ nhõm, theo Huân Ninh Vũ Điệp gặp phải Thiên Kiếp độ khó cũng không cao, nhưng khi nàng chứng kiến đợt thứ ba Thiên Kiếp thời điểm lại thốt nhiên biến sắc, La Chinh sắc mặt tự nhiên cũng đi theo biến hóa.

"Mộng Yểm Kiếp?"

Huân thần sắc phức tạp nói: "Thiên Kiếp chủng loại phồn đa, căn cứ thượng giới nhiều năm như vậy công tác thống kê, đủ loại Thiên Kiếp đều có, vừa mới Ninh Vũ Điệp vượt qua luồng thứ nhất Thiên Kiếp chính là bình thường Lôi Long cướp, tựu là một mảnh dài hẹp hình rồng tia chớp đánh xuống ra, cái này Lôi Long cướp là một loại rất thông thường Thiên Kiếp, chỉ là so bình thường lôi kiếp độ khó cao một điểm mà thôi. Mà loại thứ hai Thiên Kiếp thì là Hỏa Vân cướp, Ninh Vũ Điệp tu luyện Băng Hệ pháp tắc vừa vặn tới tương sinh tương khắc, tuy nói Hỏa Vân cướp so Lôi Long cướp độ khó hơi cao, bất quá Ninh Vũ Điệp có được công pháp bên trên Tiên thiên ưu thế, muốn vượt qua cũng không khó!"

"Thế nhưng mà Mộng Yểm Kiếp là một loại cực kỳ hiếm thấy Thiên Kiếp..." Huân trầm mặt sắc nói ra: "Không biết cái này Ninh Vũ Điệp đến cùng gánh vác lấy cái dạng gì vận mệnh, như thế nào hội (sẽ) đưa tới Mộng Yểm Kiếp!"

Huân nói một hơi một đống, nhưng lại lại để cho La Chinh càng kịch liệt cắt mà bắt đầu..., "Cái này Mộng Yểm Kiếp đến cùng có gì chỗ đáng sợ đâu này?"

"Nhân tộc ta không rõ ràng lắm, đến Yêu Dạ tộc công tác thống kê đến nay, Mộng Yểm Kiếp tổng cộng cũng mới xuất hiện không dưới hơn ngàn lần mà thôi," Huân nói ra.

Hơn ngàn lần nghe tuy nhiên nhiều, nhưng là một vị võ giả tiến vào Sinh Tử cảnh sau muốn độ kiếp, tại Sinh Tử cảnh sau thiếu muốn độ kiếp ba lượt, bốn lần, hơn tắc thì muốn độ kiếp bảy lần, tám lần, mà Yêu Dạ nhất tộc khống chế rộng lớn vô biên đại giới, thượng giới bên trong Sinh Tử cảnh cường giả nhiều không kể xiết? Chỉ là hàng năm độ kiếp võ giả sẽ không biết bao nhiêu, nhưng mà có công tác thống kê đến nay, gần kề cũng chỉ có hơn ngàn lần Mộng Yểm Kiếp, đây đã là phi thường rất thưa thớt một cái số lượng rồi.

"Vượt qua cái này Mộng Yểm Kiếp lại có mấy người?" La Chinh hỏi.

Huân nhếch miệng, lập tức nói ra: "Một người, người này năm đó là tại Thần Hải Cảnh thời điểm, độ đại Thiên Kiếp thời điểm đã tao ngộ Mộng Yểm Kiếp, đương nhiên, tu vi của hắn bất đồng, Mộng Yểm Kiếp uy thế cũng so hiện tại cường đại gấp trăm lần, về sau, người này thành tựu Thiên Tôn!"

Huân mà nói lập tức lại để cho La Chinh hít một hơi khí lạnh, nguyên bản tao ngộ Mộng Yểm Kiếp võ giả đã là tương đương rất hiếm, thế nhưng mà cái này hơn ngàn lần Mộng Yểm Kiếp trong cũng chỉ có một người vượt qua? Xác suất này cũng quá nhỏ hơn.

Bên trên bầu trời bắt đầu tách ra từng đạo màu xanh biếc cánh hoa, những cái... Kia cánh hoa không ngừng mà xoay quanh lấy, hướng phía phía dưới Ninh Vũ Điệp thời gian dần qua cuốn quá đến.

"Ngươi không phải mới vừa nói rồi, ta có biện pháp có thể phá giải Thiên Kiếp sao?" La Chinh lập tức hỏi.

Huân gật đầu nói nói: "Nếu là Ninh Vũ Điệp có thể thuận lợi vượt qua Thiên Kiếp, tự nhiên không cần vận dụng cái kia kiện đồ vật, nếu là nàng không cách nào ngăn cản, cũng chỉ có thể vận dụng."

Nói tới chỗ này, La Chinh lập tức tựu đoán ra Huân chỉ chính là cái gì, "Ngươi nói là Thiên Đạo mảnh vỡ?"

"Đúng," Huân gật gật đầu.

"Như thế nào sử dụng?" La Chinh muốn lấy ra Thiên Đạo mảnh vỡ, hiện tại tựu chống đi tới, tốt trợ giúp Ninh Vũ Điệp chia sẻ một chút Thiên Kiếp áp lực.

Không nghĩ tới Huân lại ngăn trở rồi, "Xem trước một chút, không nóng nảy, Thiên Kiếp cố nhiên là võ giả kiếp nạn, nhưng là đồng dạng cũng là một loại tôi luyện phương thức, nếu là Ninh Vũ Điệp ngăn không được về sau, ngươi lại lên đi..."

"Này thiên đạo mảnh vỡ, tác dụng tựu là ngăn cản Thiên Kiếp đấy sao?" La Chinh hỏi.

Hắn tinh tường thứ này đang mang khẩn yếu, thế nhưng mà La Chinh bản thân vẫn còn có chút không minh bạch.

Huân cười nhạt một tiếng, "Nếu là Thiên Đạo mảnh vỡ chỉ là dùng để ngăn cản Thiên Kiếp, vậy thì quá đại tài tiểu dụng rồi, này cái Thiên Đạo mảnh vỡ kỳ thật cũng không phải là ngày hôm nay đạo mảnh vỡ."

"Đương kim Thiên Đạo? Có ý tứ gì?" Cái này thuyết pháp đích thật là mới lạ: Tươi sốt, La Chinh cũng nghe không rõ.

Huân thản nhiên nói: "Đương kim Thiên Đạo, chính là vi trời xanh, cùng trong tay ngươi này cái Thiên Đạo mảnh vỡ, thì là bên trên một vòng Thiên Đạo mảnh vỡ, là vi thắng thiên!"

"Những ngày này đạo còn có điều bất đồng?" La Chinh sững sờ.

Đúng vào lúc này, những cái... Kia cánh hoa nhưng lại thành từng mảnh phiêu xuống dưới, La Chinh cũng chẳng quan tâm hỏi cái này rồi, mà là mặt mũi tràn đầy ân cần nhìn qua băng trong nội cung Ninh Vũ Điệp.

Ninh Vũ Điệp cũng cảm nhận được cái này một lớp Sinh Tử Kiếp uy thế, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ thận trọng, nàng hai tay nhẹ nhàng mở ra, trước đây cái kia cực lớn Băng Phượng tắc thì vang lên một tiếng, quay đầu hướng phía Ninh Vũ Điệp xông thẳng lại!

Trong nháy mắt, Ninh Vũ Điệp cùng cái kia Băng Phượng hòa thành một thể, La Chinh cũng biết, đây mới là Ninh Vũ Điệp nhất nguyên vẹn hình thái, cái kia Băng Phượng hóa thành một tầng tầng thiếp thân áo giáp bao phủ tại trên người nàng!

Cả hai dung hợp về sau, Ninh Vũ Điệp thân ảnh bỗng nhiên nhoáng một cái, lập tức phóng lên trời, vậy mà thẳng đến cái kia trong cánh hoa.

"Những... Này cánh hoa, thoạt nhìn cũng không đáng sợ?" So sánh với hai lần trước Thiên Kiếp, La Chinh tại đây trong cánh hoa cũng không có cảm nhận được cái gì uy thế, ngược lại đầy trời cánh hoa giống như một trận mưa giống như, thứ này lại có cái gì uy lực?

"Mỗi một đóa hoa múi, tựu là một đạo Ác Mộng, cái này Mộng Yểm Kiếp sở dĩ khó có thể cởi bỏ, bởi vì nó cũng không phải châm đối với võ giả thân thể, mà là nhằm vào linh hồn hàng lâm Thiên Kiếp," Huân cau mày đang nhìn bầu trời bên trong Ninh Vũ Điệp.

Tựa như Huân nói như vậy, những cái... Kia cánh hoa nhìn về phía trên chỉ là bình thường cánh hoa, Ninh Vũ Điệp nhẹ nhàng đụng một cái phía dưới, cánh hoa tựu toái mất, nhưng mà mỗi một quả cánh hoa nghiền nát về sau, đều là một đạo Ác Mộng, hình thành nguyên một đám ảo giác bay thẳng nhập Ninh Vũ Điệp trong óc!

Ngay từ đầu còn cũng may, nhưng theo Ninh Vũ Điệp đụng nát trên trăm miếng cánh hoa về sau, sắc mặt của nàng thời gian dần qua do hồng nhuận phơn phớt chuyển thành tái nhợt, mỗi khi một quả cánh hoa đâm vào Ninh Vũ Điệp trên người, thân thể của nàng tựu hơi hơi chấn động, sắc mặt càng là tái nhợt một phần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx