sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 699

Chương 699: Thân ảnh quen thuộc

Chính văn Chương 699: Thân ảnh quen thuộc

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:29 số lượng từ: 2852

Võ giả linh hồn là khó khăn nhất chỗ tu luyện, rất ít vừa giống như La Chinh như vậy, tu luyện thân thể cùng đan điền thời điểm, còn có thể chiếu cố linh hồn.

Ninh Vũ Điệp linh hồn so với bình thường võ giả hơi cường, nhưng so với La Chinh tựu kém xa.

Nếu như chỉ có mấy chục đạo Ác Mộng đối với La Chinh linh hồn tiến hành công kích, nàng còn có thể gánh chịu xuống, thế nhưng mà trước mắt nhưng lại mấy trăm đạo, hơn một ngàn đạo Ác Mộng, Ninh Vũ Điệp làm sao có thể thừa nhận được?

Gần kề chỉ là mấy cái thời gian hô hấp về sau, Ninh Vũ Điệp sắc mặt đã thương trắng như tờ giấy, thân hình cũng bắt đầu thất tha thất thểu, khó có thể ngăn cản.

"Nên xuất thủ!" Chứng kiến Ninh Vũ Điệp bộ kia bộ dáng, La Chinh trong nội tâm bắt đầu lo lắng, bị thương linh hồn về sau đối với võ giả ảnh hưởng thật lớn, thậm chí hội (sẽ) tạo thành không thể nghịch tổn thương.

"Chờ một chút," Huân như trước ngăn cản nói: "Cái này Mộng Yểm Kiếp tuy nhiên tại công kích Ninh Vũ Điệp, nhưng đồng dạng cũng là tôi luyện nàng, loại này tôi luyện đối với nàng bản thân mà nói cũng là mới có lợi đấy."

Võ giả chớ không phải là tại tôi luyện bên trong phát triển, Huân nhưng lại minh bạch như thế nào đắn đo trong đó đúng mực.

La Chinh làm sao không rõ ràng lắm? Chỉ là bởi vì cái gọi là quan tâm sẽ bị loạn, hắn quan tâm Ninh Vũ Điệp, ở đâu chịu nhìn xem nàng bị thương tổn?

Đang ở đó chút ít cánh hoa không ngừng mà vọt tới Ninh Vũ Điệp thời điểm, nàng bỗng nhiên móc ra một quả màu đồng cổ đan dược, một ngụm nuốt xuống dưới, sau đó Ninh Vũ Điệp trên mặt lóe ra một mạt triều hồng chi sắc!

Tại trùng kích Sinh Tử cảnh trước khi, Ninh Vũ Điệp tựu tại trong lòng dặn dò qua chính mình ngàn vạn lượt, trùng kích Sinh Tử cảnh chỉ có thể thành công, không thể thất bại!

Hiện tại Thiên Tà Tông tại phía đông quật khởi, đã trở thành Trung Vực ở bên trong uy hiếp lớn nhất, toàn bộ Trung Vực bởi vậy đều lâm vào một mảnh trong hỗn loạn, mà sư phụ của mình hay bởi vì gặp phải Sinh Tử đại kiếp nạn, không thể không tiến về trước hải ngoại tìm kiếm cơ duyên!

Gây nên tìm kiếm cơ duyên, tám chín phần mười đều sẽ vẫn lạc tại hải ngoại, Ninh Vũ Điệp tinh tường, Ngọc bà bà tinh tường, cho nên Ngọc bà bà lúc rời đi cũng là đem Vân Điện trong các mặt đều bàn giao: Nhắn nhủ tinh tường sau mới rời đi.

Ngọc bà bà thời điểm ra đi, thật dài thở dài một hơi, nàng biết rõ, cái này một hơi là vì chính mình chỗ thán, cũng là vi La Chinh chỗ thán.

Nếu như tên tiểu tử kia vẫn còn thì tốt rồi...

Từ khi Thiên Miểu Tiên Mộ một chuyến, La Chinh quỷ dị biến mất về sau, Ninh Vũ Điệp tựu từng đi Bạo Loạn Tinh Hải trong tìm kiếm mấy lần, nhưng mỗi một lần đều không có kết quả mà chết.

Bất quá nàng nhưng lại tin tưởng vững chắc, La Chinh nhất định không sẽ vẫn lạc, tiểu tử này khẳng định tại một ngày nào đó hội (sẽ) trở về!

Đáng tiếc nhoáng một cái lưỡng năm thời gian, La Chinh lại không có chút nào bóng dáng, to như vậy một trong đó vực ở bên trong tìm hiểu không đến La Chinh bất cứ tin tức gì, phảng phất hoàn toàn hư không tiêu thất giống như, cho dù nàng tin tưởng vững chắc, nhưng nàng như trước lo lắng.

Hiện tại Trung Vực ở bên trong thiếu khuyết Ngọc bà bà dưới tình huống, Ninh Vũ Điệp lựa chọn trùng kích Sinh Tử cảnh kỳ thật tựu là được ăn cả ngã về không!

Vì trùng kích Sinh Tử cảnh, Ninh Vũ Điệp chuẩn bị phi thường đầy đủ, cơ hồ đem vân trong điện có thể vận dụng tài nguyên toàn bộ vận dụng, tựa như trong tay này cái ngọc bài, cũng là hao phí cực đại một cái giá lớn theo Thiên Hạ Thương Minh trong mượn tới đấy.

Nếu như đặt ở bình thường, vô luận Ninh Vũ Điệp hao phí bao nhiêu một cái giá lớn, đều khó có khả năng đem này cái ngọc bài nhận lấy. Loại này ngọc bài có thể làm cho độ Sinh Tử đại kiếp nạn cơ hội gia tăng trọn vẹn hai thành, đối với bất luận cái gì một vị Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả mà nói, đều có được trí mạng lực hấp dẫn.

Lúc trước Ngọc bà bà muốn mượn, đều bị Thiên Hạ Thương Minh quả quyết cự tuyệt.

Chỉ là theo Thiên Tà Tông như là sao chổi bình thường quật khởi, Thiên Hạ Thương Minh cũng là nóng nảy, rất hiển nhiên sự tình, toàn bộ Trung Vực ở bên trong có thể đối kháng Thiên Tà Tông cũng chỉ có mấy cái Tứ phẩm đã ngoài tông môn, mà đứng mũi chịu sào đúng là Hư Linh Tông, Thiên Hạ Thương Minh cùng Vân Điện.

Cái này tam đại thế lực ngày thường thời điểm, lẫn nhau tầm đó cạnh tranh hoàn toàn chính xác khá là gay gắt, nhưng khi bọn hắn đối mặt cùng một cái địch nhân cường đại thời điểm, cũng chỉ có thể đủ lựa chọn ôm đoàn rồi.

Nhiều một vị Sinh Tử cảnh cường giả, là hơn một phần đối kháng Thôi Tà nắm chắc, tiểu hài tử đều hiểu đạo lý, Thiên Hạ Thương Minh trong cái vị kia thiên cổ Cự Đầu như thế nào không hiểu?

Lấy được này cái ngọc bài về sau, Ninh Vũ Điệp mới có trùng kích Sinh Tử cảnh nắm chắc.

Vừa mới nghênh đón luồng thứ nhất cùng đợt thứ hai thời điểm, Ninh Vũ Điệp hoàn toàn chính xác phi thường thuận lợi, thuận lợi đến mình cũng cảm giác khó có thể tin, nói như vậy, đột phá Sinh Tử cảnh về sau, lần thứ nhất tiếp nhận Sinh Tử Kiếp khảo nghiệm độ khó sẽ không quá lớn, có chút Sinh Tử cảnh võ giả thường thường chỉ có một lớp, coi như là thông qua được Sinh Tử đại kiếp nạn khảo nghiệm.

Ninh Vũ Điệp lại muốn đối mặt lưỡng sóng Sinh Tử Kiếp, đã vượt ra khỏi bình thường Sinh Tử Kiếp khó khăn, không nghĩ tới bây giờ nàng lại muốn gặp phải đợt thứ ba Sinh Tử Kiếp!

Nhưng là cái này đợt thứ ba Sinh Tử Kiếp dĩ nhiên là linh hồn công kích!

Ngoại nhân xem ra, những cái... Kia cánh hoa đâm vào trên người nàng tựa hồ cũng không cái gì tổn thương, thế nhưng mà đối với Ninh Vũ Điệp mà nói, nhưng lại lớn lao tra tấn!

Mỗi một đóa hoa múi đâm vào trên người của nàng thời điểm, tại trong đầu của nàng bên trong tựu xuất hiện một đạo hư ảo Ác Mộng, cái kia Ác Mộng ăn mòn lấy linh hồn của nàng, mang đến một loại toàn tâm đau đớn.

"Cái này, cái này đợt thứ ba Sinh Tử đại kiếp nạn vì sao có được như thế độ khó?" Ninh Vũ Điệp mặt mũi tràn đầy đều là khó hiểu chi sắc!

Bất quá nàng tuy nhiên thân là nữ lưu, nhưng võ đạo chi tâm không chút nào không thua ở bất luận cái gì một vị nam tính võ giả, nàng đã lựa chọn trùng kích Sinh Tử cảnh, như vậy tựu không quay đầu lại đường, hiện tại nàng chỉ có thể từng điểm từng điểm ngạnh kháng đi qua (quá khứ)!

Nhưng là ăn mòn linh hồn mang đến thống khổ, xa không phải người bình thường có thể thừa nhận đấy.

Trên nhục thể thống khổ sẽ từ từ chết lặng, người thậm chí hội (sẽ) bởi vì thái quá mức thống khổ mà ngất đi qua (quá khứ), kỳ thật cũng là một loại mình bảo hộ năng lực.

Thế nhưng mà trên linh hồn thống khổ nhưng không cách nào trốn tránh, loại thống khổ này thập phần rất nhỏ, đồng thời vừa lại thật thà thực vô cùng!

Dưới tình thế cấp bách, Ninh Vũ Điệp đã uống một khỏa "Thực hồn đan", loại đan dược này là lợi dụng Ảnh Thú tuỷ não luyện chế mà thành, có thể tại trong đoạn thời gian đối với linh hồn chi lực có gấp đôi đã ngoài tăng phúc! Loại đan dược này hiệu quả thập phần nghịch thiên, nhưng là thập phần trân quý, cái này khỏa "Thực hồn đan" chính là Vân Điện truyền tông chi bảo, truyền thừa mấy trăm năm rồi, cũng bị Ninh Vũ Điệp một ngụm đã uống...

Tự Ninh Vũ Điệp đặt chân Vân Điện điện chủ vị đến nay, hoàn toàn chính xác tiêu xài Vân Điện không ít nội tình, tỷ như lúc trước La Chinh tại Thăng Long Đài thời điểm, Ninh Vũ Điệp tựu từng vận dụng Thử Liệt Thú pháp mục chặn Thôi Tà một quyền.

Bất quá Ninh Vũ Điệp tiêu hao tài nguyên, cũng cho Vân Điện đã mang đến thêm nữa... Đồ đạc, hiện tại Vân Điện đã là Ngũ phẩm tông môn thế lực, hơn nữa bởi vì La Chinh nguyên nhân, Vân Điện còn nhiều thêm một đạo không thể phá vỡ hộ tông đại trận.

Nếu như lần này Ninh Vũ Điệp có thể trùng kích Sinh Tử cảnh, tương lai thậm chí có khả năng đem Vân Điện dẫn vào lục phẩm tông môn, trở thành Trung Vực ở bên trong cái thứ nhất Thánh Địa.

Cho nên Ninh Vũ Điệp không chút do dự đã uống "Thực hồn đan".

Ngay tại nàng đã uống này cái "Thực hồn đan" về sau, cường đại dược lực lập tức dũng mãnh vào thân thể của nàng, bỗng nhiên tầm đó, nàng cảm giác được linh hồn của mình cường lớn hơn rất nhiều, đối với chung quanh cảm giác cũng rõ ràng rất nhiều.

Chỉ là Ninh Vũ Điệp không chịu lãng phí chút nào linh hồn chi lực, đi cảm giác chung quanh, nếu như nàng làm như vậy lời mà nói..., là có thể phát hiện La Chinh đã đứng ở nàng băng trong nội cung.

Đối mặt Sinh Tử Kiếp, Ninh Vũ Điệp không dám chậm trễ chút nào, đối với ngoại giới hết thảy đã hoàn toàn bỏ qua mất, nàng đem sở hữu tất cả tinh thần đều tập trung ở cùng một chỗ, dùng để đối kháng những... Này chết tiệt cánh hoa...

Đem làm Ninh Vũ Điệp đã uống "Thực hồn đan" về sau, những cái... Kia cánh hoa đối với Ninh Vũ Điệp ăn mòn hiệu quả hoàn toàn chính xác nhược thêm vài phần, nguyên vốn đã lung lay sắp đổ trong mắt nàng một lần nữa toả sáng xuất sắc màu, nhẫn thụ lấy những... Này cánh hoa xâm nhập.

Lúc này thời điểm Ninh Vũ Điệp đã chịu qua một trăm đạo Ác Mộng tiến công...

Thế nhưng mà trước mắt cánh hoa nhao nhao tự nhiên, phảng phất vô cùng vô tận giống như, nàng lại không xác định chính mình có phải thật vậy hay không có thể vượt đi qua.

Một nén nhang thời gian về sau, Ninh Vũ Điệp nguyên bản tràn ngập huyết sắc đôi má, lúc này thời điểm lại từng điểm từng điểm tái nhợt lên.

"Hay (vẫn) là kháng không qua sao?" Ninh Vũ Điệp trên mặt toát ra một tia bi ai chi sắc, nàng cảm giác thực hồn đan Dược hiệu tại thời gian dần qua trôi qua, nhưng trước mắt những... Này cánh hoa vũ lại kéo dài không dứt, vậy mà không có suy giảm chút nào dấu hiệu.

Ninh Vũ Điệp đương nhiên không rõ ràng lắm, cái này Mộng Yểm Kiếp đến cỡ nào khó có thể vượt qua, lúc này thời điểm nàng chỉ (cái) đem làm thực lực của chính mình chưa đủ.

Theo từng đạo Ác Mộng công kích, Ninh Vũ Điệp thời gian dần trôi qua luộc (*chịu đựng) không nổi nữa, nàng cảm giác đầu của mình bên trong phảng phất nhét vào đi từng đoàn từng đoàn hỏa diễm, phảng phất cả cái đầu đều cũng bị đốt (nấu) liệt.

"Vẫn bị thất bại sao?" Ninh Vũ Điệp trên mặt toát ra khổ sở thần sắc, nàng rất rõ ràng thất bại kết cục là cái gì, Trung Vực ở bên trong Sinh Tử cảnh võ giả tuyệt đại đa số cũng không phải đã chết tại thọ nguyên hao hết, mà là đã chết tại Sinh Tử đại kiếp nạn phía dưới.

Rất nhanh, ánh mắt của nàng bắt đầu hoảng hốt mà bắt đầu..., ánh mắt cũng thời gian dần trôi qua tan rả, tại thời khắc này, nàng cảm giác mình thấy được một cái thân ảnh quen thuộc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx