sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 717

Chương 717: Thiên đại bí mật

Chính văn Chương 717: Thiên đại bí mật

Cập nhật lúc: 2015-07-25 06:44:43 số lượng từ: 2846

La Chinh cũng không biết cái này đồng tử là lợi dụng loại phương pháp nào, đem linh hồn của mình hình chiếu tại đây tòa trong thị trấn nhỏ.

Nhưng liên lạc với cái này tòa hơn mười vạn nhân khẩu trong thị trấn nhỏ quỷ dị tình cảnh, cái này đồng tử lại nâng lên Tinh Thần Chung các loại đồ đạc, chắc hẳn hẳn là đã khống chế cái này hơn mười vạn phàm nhân linh hồn, mới khiến cho cái này đồng tử linh hồn hàng lâm ở đây.

Loại thủ đoạn này không chỉ không thể tưởng tượng, mà thôi cũng tàn nhẫn đến cực điểm.

Trung Vực ở bên trong tông môn chiến tranh tuy nhiên thanh thế to lớn, một khi bộc phát tông môn chiến tranh, đem song phương trong tông môn mấy trăm vạn đệ tử liên lụy trong đó, thật đúng cũng là sanh linh đồ thán, thây ngang khắp đồng, tuy nhiên lại chưa có đem bình dân dân chúng liên lụy vào đến.

Đến một lần phổ người bình thường tại võ giả trước mặt sức chiến đấu tiếp cận về không, thứ hai không có chút ý nghĩa nào đồ sát phàm nhân đưa tới quá nhiều sát khí, cũng là được không bù mất.

Huống hồ những người phàm tục này chính là là cả Trung Vực căn cơ, vô số thiên tài cũng là tại trong phàm nhân chậm rãi sinh ra đời đấy, cái này là cả Trung Vực phát triển cơ sở, dù sao Trung Vực không giống Hải Thần đại lục có được Tội Ác Chi Tháp loại này siêu cấp tu luyện Thánh Địa, chỉ có thể đủ dựa vào tuế nguyệt tích lũy, từng điểm từng điểm vững bước phát triển.

Nếu như không phải Thiên Tà Tông nguyên nhân, tiếp qua bách niên, Trung Vực ở bên trong có thể sẽ sinh ra đời vừa đến hai cái Thánh Địa, tiếp qua ngàn năm, có lẽ sẽ xuất hiện thất phẩm Thánh Địa tổng số vị Thần Hải Cảnh đại năng...

Thế nhưng mà lúc này đây Thiên Tà Tông lại đột phá điểm mấu chốt, bọn hắn căn bản không chỗ cố kỵ.

Mắt thấy cái này đồng tử hướng phía chính mình trong đầu chui vào, La Chinh lại không có chút nào phản kháng, mà là tùy ý cái này linh hồn hình thái đồng tử chui vào trong đầu của mình.

"Đã bỏ đi phản kháng sao? Trong các ngươi vực Hư Kiếp cảnh võ giả thật sự là quá yếu, không chỉ thực lực nhỏ yếu, linh hồn cũng gầy yếu ta không cách nào tưởng tượng!" Cái kia đồng tử cười lành lạnh lấy, trước đây hắn diệt sát mặt khác Hư Kiếp cảnh võ giả hoặc nhiều hoặc ít đều có chút chống cự, thế nhưng mà trước mắt vị này võ giả lại không có chút nào chống cự, dùng vị này đồng tử đoán chừng, La Chinh linh hồn chỉ biết so trước đây cái kia mấy vị Hư Kiếp cảnh võ giả càng yếu.

La Chinh linh hồn lẳng lặng trôi nổi trong đầu, toàn thân lóe ra xanh rờn sáng bóng, La Chinh linh hồn khoảng cách Bích Hồn cảnh chỉ có cách nhau một đường, nhưng là Thanh Long lại làm cho La Chinh đình chỉ rèn luyện linh hồn, các loại (đợi) nó Hồn Chủng chế tác hoàn tất về sau, cùng Hồn Chủng liền làm một thể lại đột phá Bích Hồn cảnh.

Chế tác Hồn Chủng tựa hồ là một kiện phi thường phiền phức sự tình, dù cho dùng Thanh Long chi bác học, tiến triển cũng là kỳ chậm vô cùng.

Bất quá ngay cả như vậy, La Chinh linh hồn cường độ cũng xa xa vượt qua những võ giả khác nhiều lắm, vô luận là Hải Thần đại lục hay (vẫn) là Trung Vực bên trong, La Chinh chưa từng tao ngộ qua thứ hai có được Chiến Hồn cảnh linh hồn võ giả, mà Sinh Tử cảnh cường giả cùng Hải Thần đại lục ở bên trên Chiến Thánh, đồng dạng cũng không có.

La Chinh đoán chừng Tử Tâm Thánh Địa cùng Thiên Vũ Thánh Địa những Thần Hải Cảnh đó đại năng, chỉ sợ mới có thể có được Chiến Hồn cảnh linh hồn.

Đến ở trước mắt vị này đồng tử bản thể tu vị, La Chinh tựu không được biết rồi, nhưng chắc hẳn cũng sẽ không kém bao nhiêu...

Rất nhanh, La Chinh tựu trong đầu chờ đến vị kia đồng tử.

Đem làm vị kia đồng tử chứng kiến La Chinh thời điểm, nguyên bản mang theo cười lạnh gương mặt bỗng nhiên tầm đó ngây dại ra, cái này đồng tử chứng kiến La Chinh toàn thân tách ra xanh rờn hào quang, thanh âm lập tức run rẩy lên, "Bích, Bích Hồn cảnh?"

La Chinh cười nhạt một tiếng, "Linh hồn của ta hoàn toàn chính xác gầy yếu, bất quá linh hồn của ngươi càng thêm nhỏ yếu, tựa như con kiến đồng dạng!"

La Chinh vừa dứt lời, cái này đồng tử "Vèo" thoáng một phát hướng phía La Chinh trong óc bên ngoài phi độn mà đi! Linh hồn ở giữa chiến đấu thường thường tựu phát sinh ở trong nháy mắt, cái này đồng tử xem xét La Chinh linh hồn đã tiếp cận Bích Hồn cảnh trình độ, ở đâu còn có chút dừng lại?

"Đã đến rồi, còn muốn đi!" La Chinh mỉm cười.

Sau đó theo La Chinh trong óc truyền đến một đạo tràn ngập Vô Thượng uy nghiêm tiếng gầm!

"Rống!"

Đó chính là Thanh Long bộc phát ra tiếng hô.

"Đó là cái gì!"

Đồng tử trên mặt toát ra hoảng sợ đến cực điểm biểu lộ, hắn chứng kiến La Chinh trong óc ở trong chỗ sâu, tựa hồ có một đầu Cự Long xuất hiện, từ cái này Cự Long trong miệng cuốn ra một đạo hào quang, cái kia hào quang tản ra lớn lao lực hấp dẫn, đem linh hồn của hắn một mực đinh ngay tại chỗ không có chút nào nhúc nhích.

La Chinh linh hồn cùng với trôi nổi tại trong hư không, hắn không có động thủ ý định, chỉ là nhàn nhạt đối với cái kia đồng tử nói ra: "Quên nói, đối thủ của ngươi không phải ta, là nó."

Vừa mới nói xong, cái kia cực lớn hào quang lập tức đem cái này đồng tử cuốn vào trong đó, lập tức ngược lại cuốn mà đi...

Cho dù là cái kia cường đại kiêu thú Tà Linh, Thanh Long đều có biện pháp thu, huống chi cái này đồng tử bất quá là một cái Chiến Hồn cảnh mà thôi, như thế nào là Thanh Long đối thủ?

Đợi đến lúc Thanh Long đem cái kia đồng tử linh hồn cuốn sau khi đi, mới nói với La Chinh: "Người này linh hồn, thập phần pha tạp, hỗn tạp, hẳn là vô số người linh hồn tụ hợp cùng một chỗ hình thành đấy, hắn bản thân linh hồn chỉ có một đám ở trong đó."

"Một đám? Như vậy hắn linh hồn của hắn, tựu là hôm nay vận thành hơn mười vạn phổ người bình thường linh hồn rồi," La Chinh nhướng mày.

"Đúng, cái này đồng tử tựa hồ sử dụng chính là một loại kéo tơ Tụ Hồn chi pháp, đem mỗi người linh hồn rút ra một tia thông qua linh hồn của mình tụ hợp cùng một chỗ," Thanh Long chậm rãi nói ra.

La Chinh gật gật đầu, lập tức tránh ra hai mắt, chậm rãi hướng phía Hoa Thiên Mệnh bọn người hàng lâm đi qua (quá khứ).

"La Chinh, chuyện gì xảy ra? Ta vừa mới giống như thấy được một đạo linh hồn chui vào trong đầu của ngươi," Hoa Thiên Mệnh ánh mắt lợi hại nhất, trên mặt cũng ẩn ẩn có chút lo lắng, linh hồn tầng diện giao phong cực kỳ hung hiểm, không biết La Chinh phải chăng có thể thích đáng ứng đối.

"Đã bị ta diệt sát rồi," La Chinh mỉm cười, lập tức hồi đáp.

Đúng vào lúc này, cái này trong thị trấn nhỏ những người phàm tụckia nguyên một đám mới mở to mắt, nhưng tuyệt đại đa số đều bụm lấy đầu của mình, tinh thần uể oải, có ít người còn trực tiếp ngã xuống đất ngất đi bên trên.

Linh hồn của bọn hắn đều bị rút đi một tia, bị vị kia đồng tử chỗ lợi dụng, tại bị Thanh Long nuốt mất về sau, linh hồn của bọn hắn đồng thời cũng nhận được tổn thương, lúc này thời điểm tự nhiên thống khổ.

Bất quá may mắn La Chinh chạy tới, nếu như lâu dài tiếp tục như vậy, cái kia đồng tử sẽ đem cái này hơn mười vạn phàm nhân linh hồn một tia tháo nước sạch, đến lúc đó cái này hơn mười vạn người chỉ sợ muốn tại đần độn u mê trong biến thành một đám cái xác không hồn.

Mà cùng lúc đó, khoảng cách Thiên Vận thành một vạn ở bên trong bên ngoài Hư Linh Tông.

Thiên Tà Tông đem Hư Linh Tông tấn công xong đến về sau, liền đem Hư Linh Tông định vì Thiên Tà Tông tạm thời tổng bộ!

Tại Hư Linh Tông trong đại điện, bầy đặt một cái một trượng lớn nhỏ bát tiên bàn thờ, mà cái này bát tiên bàn thờ trung ương tắc thì bầy đặt một cái nho nhỏ Bát Quái Kính tử, giờ phút này chợt nghe đến cái kia Bát Quái Kính trong truyền đến một đạo đùng vỡ vụn tiếng vang, Bát Quái Kính trung ương tựu xuất hiện một đạo vết rách!

Cùng lúc đó, một đạo thống khổ thét lên thanh âm, ở đằng kia Bát Quái Kính trong truyền đến.

Ở đằng kia Bát Quái Kính trong xuất hiện đấy, đúng là vị kia đồng tử gương mặt!

"Không người trong lòng! Ngươi làm sao vậy?"

"Không người trong lòng, ngươi chờ một chút, ta vậy thì đi đem quốc chủ mời đến!"

Trong đại sảnh chờ đợi mấy vị Hư Kiếp cảnh võ giả vội vàng phi thân ly khai, cái này không người trong lòng nguyên bản vô cùng quỷ dị, cho dù hắn phóng tại trong đại điện chỉ là một đạo linh hồn mà thôi, nhưng nương theo lấy loại này tên biến thái bên người, nhiều một cái hô hấp là hơn một tia nguy hiểm, những... Này Hư Kiếp cảnh võ giả trên danh nghĩa là đi tìm Thôi Tà, trên thực tế cũng là muốn mượn cơ hội thoát đi.

Chỉ chốc lát sau, Thôi Tà thân ảnh tựu xuất hiện tại trong đại điện.

Chứng kiến trên bàn Bát Quái Kính xuất hiện một đạo vết rách, Thôi Tà trên mặt cũng lưu lộ ra kỳ quái chi sắc, hướng phía không người trong lòng chắp chắp tay hỏi: "Thượng nhân, làm sao vậy?"

"Hừ, ta thông qua cái này Thái Hư Bát Quái Kính phóng một đám linh hồn bị người diệt giết!" Bát Quái Kính bên trong đồng tử lạnh giọng nói ra.

Thôi Tà trên mặt cũng toát ra vẻ ngoài ý muốn, lập tức hỏi: "Dù cho chỉ là phóng linh hồn, cũng có được Chiến Hồn cảnh thực lực, Trung Vực ở bên trong lại có ai có thể diệt sát thượng nhân linh hồn của ngươi?"

"Người này linh hồn không chỉ cường đại vô cùng, hơn nữa ta còn phát hiện một cái thiên đại bí mật!" Cái kia đồng tử trên mặt toát ra một tia cười lạnh.

"Ah? Thượng nhân phát hiện bí mật gì?" Thôi Tà cũng toát ra cảm thấy hứng thú thần sắc.

"Cái này ngươi cũng không cần phải đã biết, đợi đến lúc Tinh Hải Phong Bạo lúc kết thúc, ta sẽ đích thân ngày nữa Bắc Vực! Thiếu niên kia lưu cho ta!" Cái này đồng tử trên mặt toát ra một tia tà tà vui vẻ, lập tức mặt mũi của hắn dần dần tiêu tán tại Bát Quái Kính trong.

Nghe được không người trong lòng lời nói này, Thôi Tà trên mặt ngược lại âm tình bất định rồi, Thôi Tà cũng không phải là đoán không được không người trong lòng chỗ chỉ là người phương nào, Trung Vực bên trong trẻ tuổi, linh hồn có thể cường đại đến tình trạng như thế cũng chỉ có La Chinh một người mà thôi.

Thế nhưng mà không người trong lòng trong miệng chỗ chỉ bí mật, rốt cuộc là cái gì?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx