sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 733

Chương 733: Quyết tâm

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh thân thể dùng thấy được tốc độ mở lớn, bất quá trước đây hắn nhỏ đi về sau, Khê Ấu Cầm đã đem hắn quần áo thu tại một bên, hiện tại La Chinh nhưng lại trơn bóng bóng bẩy.

Huân là mặt không biểu tình nhìn trước mắt một màn, mà Khê Ấu Cầm tắc thì lặng lẽ nhìn một cái Huân, trên mặt có chút hiện hồng, cho dù Khê Ấu Cầm đối với La Chinh thân thể cũng không xa lạ gì, thế nhưng mà cùng một nữ nhân khác cộng đồng thưởng thức chính mình nam nhân thân thể, hãy để cho nàng rất không thói quen.

Chỉ là nghĩ lại, Huân nguyên bản ngay tại La Chinh trong cơ thể, sợ là so với chính mình càng bỏ thêm giải La Chinh.

Trước kia Khê Ấu Cầm nhưng lại thật không ngờ tầng này mặt, bởi như vậy, mình cùng La Chinh triền miên thời điểm những lời kia, chẳng phải là bị Huân nghe được rành mạch? Vừa nghĩ tới như thế, Khê Ấu Cầm mặt càng thêm đỏ lên.

Chứng kiến Khê Ấu Cầm cái dạng này, ngược lại là Huân cảm giác không hiểu thấu, bất quá nữ nhân này nguyên bản tựu so sánh kỳ quái, Huân cũng mặc kệ hội.

Theo La Chinh thân thể không ngừng mà tăng trưởng, nhanh chóng khôi phục đến bảy tám tuổi hài tử, mười một mười hai tuổi thiếu niên...

Thời gian dần qua, La Chinh hình thể hoàn toàn khôi phục, về tới hai mươi tuổi thanh niên bộ dáng.

Hai nữ nhân đều vội vàng xem trên mặt đất La Chinh, hắn hội (sẽ) tỉnh lại sao?

Chờ đợi thật lâu về sau, La Chinh thân thể bỗng nhiên run rẩy thoáng một phát, đột nhiên mở mắt.

Tử Cực giới bên trong bầu trời vi một mảnh màu đỏ tía sắc, một mảnh dài hẹp màu tím đen Cực Quang trên không trung không ngừng mà lưu chuyển, chân trời một vòng cực lớn Tử Nhật tản ra diêm dúa lẳng lơ ánh sáng tím.

La Chinh nhìn chăm chú lên cái này hoàn cảnh lạ lẫm, lúc này mới chú ý tới Huân cùng Khê Ấu Cầm tựu tại bên cạnh của mình, "Đây là nơi nào?"

Huân lập tức trả lời nói: "Tử Cực giới, Khê Ấu Cầm đem ngươi kéo vào."

Khê Ấu Cầm lại cái gì cũng mặc kệ, một đầu nhào vào La Chinh trong ngực, trên mặt sắc mặt vui mừng không có chút nào che lấp.

La Chinh ôm ấp lấy Khê Ấu Cầm tiếp tục hỏi: "Thôi Tà đâu này?"

Thôi Tà chết sống trọng yếu phi thường, cũng là La Chinh chuyện quan tâm nhất tình.

"Không chết," Huân ngắn gọn hồi đáp.

"Không chết à..." La Chinh cúi đầu thì thào nói ra, toát ra một tia vẻ tiếc nuối, khóe mắt quét nhìn nhưng lại lườm đến bên cạnh Ninh Vũ Điệp, sắc mặt thình lình biến đổi, đem Khê Ấu Cầm đẩy ở một bên, thò tay hướng phía Ninh Vũ Điệp xinh xắn cái mũi thăm qua đi.

Thôi Tà bắn ra hai đạo Sinh Tử phong, một đạo bắn trúng La Chinh, mặt khác một đạo tắc thì bắn trúng Ninh Vũ Điệp.

Cái này Sinh Tử phong chi hung hiểm, La Chinh phi thường tinh tường, vị kia thiên cổ Cự Đầu tại Sinh Tử phong trước mặt cũng không có bất kỳ chống cự chi lực, chính hắn là dựa vào Thiên Đạo mảnh vỡ mới được để khôi phục, như vậy Ninh Vũ Điệp đâu này?

La Chinh có thể cảm nhận được Ninh Vũ Điệp hơi lạnh hơi thở, điều này nói rõ Ninh Vũ Điệp thân thể còn "Còn sống", nhưng là theo Ninh Vũ Điệp trong cơ thể truyền đến sinh mệnh lực lại phi thường yếu ớt...

Chứng kiến La Chinh dần dần chìm xuống sắc mặt, Huân tắc thì mở miệng nói ra: "Sinh Tử phong là trực tiếp ngầm chiếm sinh mệnh lực, trong đó chất chứa luật Nhân-Quả, sờ chi hẳn phải chết, cho nên căn bản không cách nào chống cự, nàng hiện tại sinh mệnh lực mấy có lẽ đã ở vào khô kiệt trạng thái..."

La Chinh im lặng gật gật đầu, cho dù là vị kia thiên cổ Cự Đầu bị Sinh Tử gió thổi phật về sau, cũng là lập tức chết đi, chính mình cùng Ninh Vũ Điệp có thể may mắn còn sống sót, hơn phân nửa cũng là bởi vì Thiên Đạo mảnh vỡ nguyên nhân, đem sống và chết luật Nhân-Quả triệt tiêu một bộ phận, nhưng là bây giờ Ninh Vũ Điệp cũng tương đương với gần chết trạng thái, như thế nào lại để cho nàng khôi phục?

Bản thân của hắn là lợi dụng Thiên Đạo mảnh vỡ bên trong Luân Hồi luật Nhân-Quả, mới hoàn toàn khôi phục hiện tại trạng thái.

Một cái thân thể Luân Hồi, tương đương hắn trực tiếp vượt qua cái này hai mươi năm thọ nguyên, lại để cho hắn một lần nữa phát triển đến bây giờ trạng thái.

Thế nhưng mà Ninh Vũ Điệp đâu này? Lại để cho nàng cũng cảm ngộ Thiên Đạo mảnh vỡ bên trong những cái... Kia quy tắc sao?

Nghĩ tới đây, La Chinh không có chút nào chần chờ, đem cái kia miếng Thiên Đạo mảnh vỡ đặt ở Ninh Vũ Điệp ngực.

Ba người im im lặng lặng chờ đợi một hồi lâu, Ninh Vũ Điệp lại không có phản ứng chút nào, cái kia miếng Thiên Đạo mảnh vỡ đồng dạng cũng không có phản ứng...

"Vô dụng sao?" Nhìn qua Ninh Vũ Điệp cái kia trương an tường khuôn mặt, nàng nhỏ nhắn xinh xắn thân hình ngưỡng nằm trên mặt đất phảng phất như là ngủ rồi giống như, La Chinh trong nội tâm bỗng nhiên lo lắng đau một cái.

Khê Ấu Cầm cùng Huân cũng là trầm mặc không nói, cho dù La Chinh không nói gì, các nàng lại rất rõ ràng Ninh Vũ Điệp tại La Chinh trong nội tâm địa vị, hắn tuyệt đối sẽ không cho phép Ninh Vũ Điệp cứ như vậy vẫn lạc.

"Sinh mệnh lực... Huân, lúc ấy ngươi đi Thiên Vũ Thánh Địa thời điểm, không phải là bị cái kia khỏa thánh thụ quán chú qua sinh mệnh lực sao?" La Chinh hỏi, trong mắt lóe ra một vòng hi vọng chi sắc, cho dù hiện tại không cách nào đem Ninh Vũ Điệp tỉnh lại, nhưng chỉ cần có thể lấy tới đầy đủ sinh mệnh lực, chưa hẳn không thể đem Ninh Vũ Điệp cứu trở về đến.

La Chinh cùng Huân tiến về trước Thiên Vũ Thánh Địa thời điểm, Thiên Vũ Thánh Địa đem trọn khỏa thánh thụ sinh mệnh lực đều quán chú cho Huân, nếu như cái kia sinh mệnh lực có thể cứu vớt Ninh Vũ Điệp, La Chinh đại khái có thể mang theo Ninh Vũ Điệp tiến về trước Hải Thần đại lục.

Ai biết Huân lại lắc đầu nói ra: "Vô dụng đấy, thánh thụ sinh mệnh lực hết sức đặc thù, cái kia khỏa thánh thụ là cùng sở hữu tất cả Yêu Dạ tộc nhân tâm Tâm Tướng liền, trong đó sinh mệnh lực cũng chỉ có thể thích hợp Yêu Dạ tộc nhân, chủng tộc khác căn bản không cách nào thừa nhận, nếu như Ninh Vũ Điệp là ta Yêu Dạ tộc nhân, phương pháp này hoàn toàn chính xác có thể thực hiện."

Huân sau khi nói xong, La Chinh lần nữa trầm mặc.

Mấy hơi thở về sau, La Chinh trên mặt đã tràn đầy sát ý, bỗng nhiên đứng dậy, nắm tay chắt chẽ nắm, trên mu bàn tay một nhiều sợi gân xanh bạo lên, hắn lạnh lùng nói ra: "Ta sẽ nhớ biện pháp khác, bất kể là biện pháp gì, Ninh Vũ Điệp cũng không thể chết! Bất quá Thôi Tà... Ta thế tất muốn đem hắn diệt sát! Khê Ấu Cầm, dẫn ta trở về!"

Chứng kiến La Chinh sát khí sôi trào mặt, Khê Ấu Cầm trái tim không ngừng mà nhảy lên, lúc này thời điểm La Chinh lại để cho nàng cảm giác thập phần lạ lẫm.

Nàng có chút gật gật đầu, trong nội tâm thoáng có chút thương cảm cảm xúc, hắn chịu vi Ninh Vũ Điệp như thế tức giận, nếu như nếu đổi lại là ta đâu này?

Mặt đối với chính mình nội tâm bỗng nhiên xuất hiện vấn đề, Khê Ấu Cầm không có quá lớn tự tin, nàng thủy chung cho rằng, chính mình tại La Chinh trong nội tâm không có trọng yếu như vậy...

Thôi Tà như trước ở chung quanh không ngừng mà tìm kiếm!

Hiểu rõ nhất ngươi người, thường thường là địch nhân của ngươi, Thôi Tà đồng dạng đem La Chinh xem vì chính mình là tối trọng yếu nhất địch nhân vốn có, cho nên hắn biết rõ La Chinh số mệnh mạnh cỡ bao nhiêu, chỉ (cái) nếu không có tự tay đem La Chinh giết chết, tiểu tử này luôn luôn kinh thiên số mệnh nghịch chuyển khốn cảnh của hắn.

Tuy nhiên hắn Thiên Tà Tông hơn mười vạn độc lập võ giả đều bị diệt sát rồi, nhưng những tên võ giả kia bất quá đều là pháo hôi mà tồn tại, cho dù chỉ có một mình hắn, hắn có thể đem trọn cái Thiên Khải thành nghiền áp, huống chi Thiên Tà Tông còn có một Vu Chiêm Hà, mà Thiên Khải nội thành một cái Sinh Tử cảnh cường giả cũng không có!

Mấu chốt vấn đề, tựu là đem La Chinh diệt sát, nhưng là cái kia chết tiệt nữ nhân, vậy mà núp ở Tử Cực giới ở bên trong, hắn tìm lâu như vậy, lại thì không cách nào tìm kiếm được tiết điểm kia!

Thật sự là một bước sai, từng bước đều là phiền toái!

Nếu như hắn dẫn đầu đem Khê Ấu Cầm cướp đến tay, hôm nay cũng không có khả năng phát sinh loại chuyện này, mà hắn Thiên Ma Hợp Hoan Đại Trận chỉ sợ đã hoàn thành.

Lại để cho Thôi Tà không nghĩ tới chính là, ngày đó cái này Khê Ấu Cầm bị La Chinh cường hành mang đi, hắn một đường đuổi giết không có kết quả, sau đó La Chinh còn cướp đi nữ nhân kia nguyên âm, hôm nay, nữ nhân này rồi lại mạo hiểm lớn như thế nguy hiểm cứu vớt La Chinh...

Cái này La Chinh số mệnh, mạnh mẽ hơn tự mình rất nhiều, Thôi Tà trong lòng cũng là phiền muộn vô cùng, nếu như không phải cái này liên tiếp Nhân-Quả, La Chinh chỉ sợ sớm đã đã là người chết đây này rồi, mà hắn Thiên Tà Tông hơn mười vạn đệ tử, cũng sẽ không bị nữ nhân kia triệu ra Cự Kiếm chỗ chém giết.

Trên tường thành, rất nhiều Hư Kiếp cảnh võ giả lạnh lùng nhìn xem một màn này, về phần ba vị Béo minh chủ tắc thì cùng Vu Chiêm Hà giằng co lấy, đến lúc này, bọn hắn bản thân đã vô tâm tái chiến.

Tại Thiên Khải thành phần đông võ giả trong mắt, chỉ cần La Chinh còn sống, như vậy hết thảy hi vọng đều vẫn tồn tại, nếu như La Chinh thật đã chết rồi, như vậy hết thảy cũng tựu đã xong...

"Ta xem, hay (vẫn) là đầu hàng đi," Thiên Khải thành cái kia không trọn vẹn trên tường thành, một vị Hư Kiếp cảnh võ giả vô lực ngồi ở phía trên thản nhiên nói.

"Chúng ta Thiên Hạ Thương Minh võ giả, thà chết chứ không chịu khuất phục, dựa vào cái gì hướng đối phương đầu hàng!" Cũng có tính cách quật cường võ giả không phục hồi đáp.

"Thế nhưng mà đối mặt Thôi Tà, chúng ta căn bản không có sức hoàn thủ, không công tiễn đưa mất tánh mạng lại là tội gì?"

"Cùng hắn tham sống sợ chết còn sống, không bằng liều mạng với ngươi..."

Mỗi một vị võ giả vào lúc đó đều chiết xạ ra bất đồng tâm tính, lý do cũng là từng người bất đồng, bất quá tuyệt đại đa số võ giả đều không có tỏ thái độ, trong lòng bọn họ, còn ẩn núp lấy một tia hi vọng cuối cùng.

Đúng vào lúc này, Thôi Tà rốt cục phát hiện giữa không trung xuất hiện một cái tiết điểm, trên mặt hắn lập tức toát ra sắc mặt vui mừng, nhe răng cười nói: "La Chinh, ta xem ngươi như thế nào trốn!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx