sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 751

Chương 751: Đoạt đáp

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cho dù ở Tứ đại tại trong Thần quốc, có thể dùng Hư Kiếp cảnh diệt Sinh Tử cảnh, bực này võ giả cũng chỉ là tồn tại Thần Quốc lịch sử trong truyền thuyết.

Ít nhất năm đó Tinh Kiếm thượng nhân là tuyệt đối làm không được đấy.

Cho nên không người trong lòng vừa nói như vậy, Tinh Kiếm thượng nhân đối với La Chinh lại càng phát cảm thấy hứng thú, cái này La Chinh đã lợi hại như vậy, nói không chừng liền là vì long mạch nhất tộc cái kia bí mật truyền thừa nguyên nhân?

"Yên tâm đi, tinh kiếm, huynh đệ ta lúc nào mông qua ngươi?"

Sau khi nói xong, không người trong lòng bỗng nhiên tăng lên chính mình độ cao: Cao độ, quay mắt về phía Thiên Khải thành thật sâu hít một hơi, liên tục không ngừng Thiên địa nguyên khí hướng phía hắn hội tụ mà đến, bên trên bầu trời trong lúc nhất thời gió nổi mây phun!

Lập tức không người trong lòng bỗng nhiên gào thét đi ra ngoài.

"La Chinh! La Chinh! La Chinh!"

"Đi ra! Đi ra! Đi ra!"

Hắn thanh âm này gầm hét lên, toàn bộ Thiên Khải thành bên trong mỗi người đều nghe rành mạch, thanh âm kia như là từng đạo sấm sét giống như, vang vọng tại rất nhiều võ giả bên tai.

Chỉ tiếc không may nhưng lại Thiên Khải thành bên trong cái kia chút ít bình dân, đại đa số bình dân trong một hét to phía dưới, tựu như là mấy đạo lôi điện tại chính mình trước trán phương nổ tung, thanh âm này rung mạnh phía dưới, trực tiếp tựu bạch nhãn khẽ đảo, hôn mê bất tỉnh!

Những thế lực kia chênh lệch võ giả, đồng dạng cũng là thập phần khó chịu, tại thanh âm này chấn động phía dưới, cũng cảm giác khí huyết lăn mình: Quay cuồng, trái tim "Bịch" "Bịch" nhảy không ngừng, song trong tai càng là có xì xào máu tươi chảy xuôi đi ra.

Đây cũng là không người trong lòng cố ý khoe khoang.

Thần Hải Cảnh cường giả khoe khoang mà bắt đầu..., cái kia khí thế là bực nào cường đại?

Không người trong lòng trong nội tâm cũng thập phần đắc ý, cái này Thiên Khải thành bên trong những tên võ giả kia, chỉ sợ đều dọa phải run rẩy đi lên a?

Tại Đại Vũ tại trong Thần quốc, bọn hắn cũng không dám như vậy tùy ý, như vậy cũng tốt so một đại thành thị phú ông, tại hắn nguyên bản trong đại thành thị khả năng tính toán không được cái gì, nhưng là đi tới một cái ở nông thôn địa phương nhỏ bé, luôn muốn phô bày giàu sang, ra vẻ ta đây.

Đến võ giả thế giới bên trong, tựu biến thành "Đùa nghịch hung ác, run uy phong!"

Chứng kiến không người trong lòng như vậy, Tinh Kiếm thượng nhân cũng là cười cười, đồng dạng cũng phi thăng đi lên, cũng cùng không người trong lòng độc nhất vô nhị hấp thu một bộ phận Thiên địa nguyên khí, "Vô tâm thật hăng hái, ta cũng tới thử xem, ha ha!"

"La Chinh! La Chinh! La Chinh!"

"Đi ra! Đi ra! Đi ra!"

Tại hai vị này Thần Hải Cảnh đại năng sau lưng, bốn vị Sinh Tử cảnh cường giả liếc nhau một cái, trên mặt cũng treo nụ cười thản nhiên.

Với tư cách tùy tùng, bọn hắn nhưng cũng không dám đoạt không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân danh tiếng, nhưng là Thần Quốc chi nhân, tiến về trước bất kỳ địa phương nào đều là có cảm giác về sự ưu việt đấy, kế tiếp có lẽ còn có trò hay trình diễn, dù sao diệt sát Trung Vực võ giả đối với bọn hắn mà nói giống như chém dưa thái rau giống như, bọn hắn cũng không nóng nảy, nhìn xem cái này Thiên Khải thành bên trong võ giả có phản ứng gì nói sau.

Thiên Khải thành bên trong, một mảnh trầm mặc.

To như vậy một tòa thành thị, lại không có một vị võ giả xuất hiện, phảng phất một tòa Tử Thành...

"Đem làm rùa đen rút đầu sao?" Không người trong lòng khóe miệng lộ ra một vòng nhe răng cười chi sắc, hắn xem ra giống như là một vị nho nhỏ đồng tử, trên mặt biểu lộ lại dữ tợn tàn nhẫn, biểu lộ cùng dung mạo nghiêm trọng không muốn xưng.

"Không dám ra đến đây đi," Tinh Kiếm thượng nhân nhàn nhạt cười nói: "Thiên Bắc Vực võ giả, không chỉ thực lực nhỏ yếu, mà ngay cả tính cách cũng nhu nhược vô cùng."

Bất quá Tinh Kiếm thượng nhân vừa dứt lời, Thiên Khải thành bên trong tựu xuất hiện một đạo độn quang, cái kia độn quang từ xa mà đến gần, chính là thẳng đến không người trong lòng mà đến.

Người đến đúng là La Chinh!

La Chinh trên mặt treo nụ cười thản nhiên, nhưng trong lòng rất là vui sướng, trông mong những vì sao trông mong ánh trăng, rốt cục đem những cái thứ này cho trông mong đến rồi!

Không người trong lòng cùng La Chinh giao thủ qua một lần, hắn như thế nào không biết La Chinh bên ngoài?

Chứng kiến La Chinh lẻ loi một mình tiến về trước, không người trong lòng trên mặt cũng là treo dáng tươi cười, nói với La Chinh: "Ngươi ngược lại là thức thời, biết rõ chạy không thoát, tựu chủ động xuất hiện, đạt được ngươi trong đầu vật kia về sau, ta có thể lưu ngươi toàn thây."

La Chinh ánh mắt lại có chút lập loè, "Toàn thây? Không người trong lòng, ta có thể không có ý định chết!"

"Thật sự là chuyện cười, ngươi có chết hay không, có thể do ngươi?" Tinh Kiếm thượng nhân nhưng lại khinh miệt nói, một vị Hư Kiếp cảnh võ giả, cho dù La Chinh thực lực siêu quần có thể đánh chết Sinh Tử cảnh cường giả, hắn Tinh Kiếm thượng nhân thì như thế nào đưa hắn để ở trong mắt?

La Chinh nhưng lại không mặn không nhạt cười nói: "Ta có chết hay không, tự nhiên do ta, bằng không thì ngươi cho rằng đâu này?"

Không người trong lòng nhưng lại vươn tay, nhẹ nhàng hướng phía La Chinh thân thể khoa tay múa chân nói: "Mạng của ngươi, đã tại chúng ta trong tay, nhỏ bé con kiến..."

"Ta ra, không phải với ngươi thảo luận cái này," La Chinh bỗng nhiên đem nụ cười trên mặt thu liễm mà bắt đầu..., "Ta ra, là muốn hỏi một chút đề đấy!"

Đại Vũ Thần Quốc sáu vị cường giả chợt nghe La Chinh lời này, nhưng lại có chút không hiểu thấu, hỏi vấn đề? Hỏi vấn đề gì? Mạng của mình cũng bị mất, hắn còn ý định hỏi vấn đề?

Bất quá La Chinh đã nói như vậy rồi, không người trong lòng thật đúng là có chút hiếu kỳ, lập tức mở miệng hỏi: "Ngươi muốn hỏi, vấn đề gì?"

La Chinh nhưng lại theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra mấy miếng nghiền nát Cổ Ngọc, cái kia Cổ Ngọc cũng đã vỡ vụn ra, cũng không hoàn chỉnh.

Cái này Cổ Ngọc đúng là Lý cùng thái hiến cho La Chinh Cổ Ngọc, trong đó tánh mạng chi lực đã bị Ninh Vũ Điệp hấp thu mà đến, nhưng là vì tìm kiếm Cổ Ngọc manh mối, La Chinh tự nhiên đem chi bảo tồn ra rồi.

Đem làm La Chinh móc ra cái này Cổ Ngọc thời điểm, không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân, cùng với phía sau bọn họ bốn vị Sinh Tử cảnh cường giả đều là hơi sững sờ, trên mặt càng là lưu lộ ra kỳ quái chi sắc.

"Ồ, ngươi tại sao có thể có cái đồ chơi này?" Không người trong lòng chằm chằm vào La Chinh trong tay cái kia nghiền nát Cổ Ngọc hỏi.

Nghe được không người trong lòng lời mà nói..., La Chinh trong nội tâm có chút nhảy dựng, quả nhiên, cái này không người trong lòng nhận biết mình trong tay Cổ Ngọc, cái này Cổ Ngọc khẳng định đến từ chính Thần Quốc, hơn nữa tại tại trong Thần quốc còn có!

"Cái này Cổ Ngọc rốt cuộc là cái gì? Ở nơi nào đạt được hay sao? Tứ đại tại trong Thần quốc còn gì nữa không?" Đây mới là La Chinh chuyện quan tâm nhất tình, cho nên hắn một hơi hỏi lên.

Ai biết không người trong lòng lạnh lùng cười cười, "Tuy nhiên không biết ngươi từ nơi này lấy tới thứ này đấy, nhưng ta không có nói cho ngươi biết tất yếu."

La Chinh ánh mắt lóe lóe, trên mặt treo dáng tươi cười khách khí nói: "Hay (vẫn) là làm phiền ngươi nói cho ta biết, được không nào?"

"Tại tại trong Thần quốc, cái này cũng không phải rất giỏi bí mật, bất quá nói cho một vị người sắp chết, nhưng lại không có chút ý nghĩa nào," không người trong lòng lạnh lùng nói.

"Không," La Chinh bỗng nhiên khoát khoát tay chỉ, cười hắc hắc, "Rất có ý nghĩa!"

Tinh Kiếm thượng nhân nhướng mày, cá tính của hắn so không người trong lòng cẩn thận nhiều, chứng kiến La Chinh biểu lộ cùng khẩu khí, như thế phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay), cảm giác, cảm thấy có chút không đúng, cho nên lúc này thời điểm lại hỏi: "Cái gì ý nghĩa?"

La Chinh cười ngạo nghễ, trên mặt biểu lộ rất hồn nhiên, nhưng là rất tàn khốc, "Các ngươi sáu người, ai nói cho ta biết trước, ta tạm tha mất ai tánh mạng!"

La Chinh mà nói bỗng nhiên nói ra, lập tức lại để cho Đại Vũ Thần Quốc cái này sáu vị võ giả ngẩn người, trong lúc nhất thời sáu người đều hoài nghi lỗ tai của mình nghe lầm.

Không người trong lòng trên mặt càng là toát ra không biết nên khóc hay cười biểu lộ, "Cái gì? Ngươi muốn hay không lập lại lần nữa?"

Một vị Hư Kiếp cảnh tiểu gia hỏa, theo chân bọn họ một đám Sinh Tử cảnh cường giả cùng Thần Hải Cảnh đại năng nói loại lời này, trong lúc nhất thời bọn hắn cảm thấy La Chinh đầu có vấn đề.

"Lập lại lần nữa, ai trước đem cái này Cổ Ngọc bí mật nói cho ta biết, ta tạm tha mất ai tánh mạng," La Chinh thuật lại một bên, lập tức lại tăng thêm một câu: "Có thể đoạt đáp ah!"

Không người trong lòng "Ha ha" nở nụ cười hai tiếng, "Với ngươi lãng phí thời gian, thực là lựa chọn sai lầm, tinh kiếm, ông trời của ngươi tinh sưu hồn có thể trình độ lớn nhất lùng bắt tên kia trong óc, ta bắt lấy hắn, ngươi một lần nữa cho hắn sưu hồn a!"

Không người trong lòng biết rõ La Chinh trong đầu bí mật, hắn đồng thời cũng tinh tường, cái kia Chân Long hồn phách không phải dễ dàng như vậy OK đấy, lần trước tiến vào La Chinh trong đầu một đạo linh hồn bị diệt sát, thế nhưng mà cái kia một đạo linh hồn cũng là lợi dụng Tinh Thần Chung cường hóa qua linh hồn, cùng hắn bản thể linh hồn so sánh với cũng là không kém.

Cho nên không người trong lòng cũng không dám tùy tiện đi vào La Chinh trong đầu, nếu như linh hồn của hắn bị Chân Long chỗ thôn phệ, vậy thì được không bù mất rồi!

Bất quá Tinh Kiếm thượng nhân tu luyện một loại linh hồn bí pháp, nhưng lại vừa vặn khắc chế loại tình huống này, đây cũng là không người trong lòng tại sao lại mang Tinh Kiếm thượng nhân cùng nhau đến đây nguyên nhân, nếu không không người trong lòng cùng Tinh Kiếm thượng nhân quan hệ cá nhân dù cho, lại thế nào chịu đem bực này bí mật chia xẻ cùng hắn?

Lập tức không người trong lòng sắp động thủ, La Chinh trên mặt toát ra tiếc nuối thần sắc.

"Không có người đoạt đáp, thật đáng tiếc, xem ra các ngươi đều không lo lắng tánh mạng của mình ah... Chư vị xuất hiện đi!"

Tiểu Bạch: Phiếu, Cảm ơn nhiệt tình nhé! Có bạc nhớ đề cử với!:3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx