sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 759

Chương 759: Ngọc Huyền Vũ Phủ

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

La Chinh nguyên bản tựu đối với cái này Thiên Vũ Thánh Hải hết sức tò mò, một tòa nho nhỏ đất liền biển mà thôi, sao có thể đủ tập hợp như thế nào hơn Bí Cảnh?

Bị Tào Tuấn Phong vừa nói như vậy, trong lòng của hắn càng thêm hiếu kỳ rồi, cái này Thiên Vũ Thánh Hải rốt cuộc là cái quỷ gì? Bình thường võ giả xem đều không cho xem đồng dạng? Liền liếc mắt nhìn đều là tử tội!

Đây quả thực không hiểu thấu!

"Toàn bộ Thiên Vũ Thánh Hải đều do những... Này tường thành quay chung quanh sao?" La Chinh hỏi.

"Đúng, cái này tòa thành tường tu kiến suốt một vòng, đem trọn cái Thiên Vũ Thánh Hải cực kỳ chặt chẽ quay chung quanh mà bắt đầu..., hơn nữa tất cả đều bố trí cấm bay cấm chế, chỉ cần bất luận kẻ nào đột phá cái này cấm chế, sẽ có Sinh Tử cảnh cường giả nhanh chóng đuổi tới..."

Vây quanh một tòa đất liền biển thành lập một vòng tường thành, cái này công trình cũng là to lớn khó có thể tưởng tượng rồi.

Nghe nói như thế, La Chinh càng là nghẹn họng nhìn trân trối, muốn hay không quá khoa trương?

Cái này Thiên Vũ Thánh Hải trong đến cùng ẩn núp lấy bảo bối gì, đáng giá bọn hắn khống chế như vậy cực kỳ chặt chẽ?

Nhưng là Thần Quốc bên trong những cái... Kia chiến Hoàng Chiến Đế nhóm: Đám bọn họ có thể không phải người ngu, bọn hắn làm như vậy khẳng định có làm như vậy lý do.

Người đi hướng chính là như vậy, càng là hiếu kỳ, lại càng là muốn liếc mắt nhìn, La Chinh thật đúng là muốn bay qua cái này tường thành, ngắm liếc cái này Thiên Vũ Thánh Hải rốt cuộc là cái gì đồ chơi!

"Ngươi sẽ không muốn muốn đột phá cái này cấm bay cấm chế a? Cho dù ngươi có thể đối kháng những cái... Kia Sinh Tử cảnh võ giả, nhưng Thần Hải Cảnh đại năng cũng sẽ theo nhau mà đến," Tào Tuấn Phong nhưng là như thế khuyên bảo nói.

La Chinh cười hắc hắc, lắc đầu, hắn tự nhiên sẽ không làm loại này việc ngốc, hắn xem như minh bạch Tào Tuấn Phong mấy ngày trước cảnh cáo rồi, nếu như hắn muốn cường hành đột phá, tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải, chỉ biết đưa tới phần đông chiến Hoàng chiếm diện tích đuổi giết, căn bản không cách nào tiến vào Vũ Hoàng Bí Cảnh bên trong.

Lập tức La Chinh liền rời đi cái này cao cao tường thành, một nén nhang thời gian về sau, La Chinh rốt cuộc tìm được trong truyền thuyết Ngọc Huyền Vũ Phủ.

Vô luận nói như thế nào, cái này Ngọc Huyền Vũ Phủ cũng tương đương với lục phẩm tông môn thế lực Vũ phủ, cái này Vũ phủ đại Môn cũng thành lập khí phái dị thường, mà ở cái này Ngọc Huyền Vũ Phủ trước cửa nhưng lại có vô số võ giả nằm rạp trên mặt đất, hướng phía Vũ phủ quỳ lạy.

La Chinh ánh mắt tùy ý quét qua, nằm rạp trên mặt đất võ giả không dưới trên vạn người rất nhiều, hơn nữa tuyệt đại đa số đều là Chiếu Thần Cảnh đến Thần Đan Cảnh võ giả, thấy như vậy một màn, La Chinh nhíu mày, "Đây cũng là chuyện gì xảy ra?"

Tào Tuấn Phong lắc đầu lập tức nói ra: "Cái này Ngọc Huyền Vũ Phủ chính là Hắc Thiết Thần Quốc võ học Thánh Địa, những võ giả này muốn đi vào trong đó, nhưng nhưng không cách nào đạt được tư cách, chỉ hy vọng thành ý của mình cảm hóa võ người trong phủ, một ngày kia có thể tiến vào Vũ phủ bên trong."

La Chinh cũng là bó tay rồi, vì tiến vào một tòa Vũ phủ, thật không ngờ...

Trung Vực võ giả có thể thông qua nhiều loại con đường tu luyện, tỷ như không cách nào tiến vào cái nào đó tông môn, đại khái có thể bái nhập những thứ khác tông môn, thậm chí còn trở thành một vị độc lập võ giả, tự hành tu luyện.

Thế nhưng mà tại trong Thần quốc, những... Này do Thần Quốc đến đỡ Vũ phủ lại là ở vào tuyệt đối lũng đoạn địa vị, muốn tu luyện đến càng cao tầng thứ, có chỗ với tư cách, ngoại trừ tiến vào Vũ phủ bên trong không còn lối của hắn!

Lúc ban đầu thời điểm, rất nhiều võ giả không cách nào tiến vào Ngọc Huyền Vũ Phủ, chỉ có thể ảm đạm thất lạc dẹp đường hồi phủ.

Về sau có một vị võ giả trong nội tâm không cam lòng, chính là tại Ngọc Huyền Vũ Phủ trước cửa quỳ thẳng không dậy nổi.

Cái quỳ này, chính là mười năm, gió mặc gió, mưa mặc mưa...

Kết quả Ngọc Huyền Vũ Phủ bên trong một vị trưởng lão niệm hắn tâm thành, tuy nhiên thiên phú của hắn không đủ, nhưng tối chung hay (vẫn) là đưa hắn đã thu vào Vũ phủ bên trong.

Về sau tựu một phát không thể vãn hồi rồi.

Rất nhiều thiên phú chưa đủ võ giả, tiến vào Ngọc Huyền Vũ Phủ thất bại về sau, liền cũng là quỳ thẳng không sai.

Ngắn thì có quỳ một năm hai năm đấy, lớn lên cũng có quỳ mười năm tám năm đấy, chỉ là Ngọc Huyền Vũ Phủ nhưng lại không chịu lại đem những người này chiêu nhập trong đó.

Võ giả nghị lực rất trọng yếu, thiên phú cũng đồng dạng trọng yếu, đường đường một tòa Vũ phủ tự nhiên không có khả năng đem thời gian lãng phí ở trên người bọn họ.

Chỉ là một đám võ giả lại niệm tưởng tâm thành tắc thì linh, như trước ý đồ thông qua loại phương pháp này tiến vào Ngọc Huyền Vũ Phủ bên trong.

La Chinh trên mặt toát ra không biết nên khóc hay cười biểu lộ, lập tức đi trên Vũ phủ cửa ra vào bậc thang, chính là thẳng đến đại Môn mà đi.

Cái này Vũ phủ hai bên cũng đứng sừng sững lấy rất nhiều hộ vệ, đại đa số đều là Thần Đan Cảnh võ giả, những võ giả này chứng kiến La Chinh Hư Kiếp cảnh tu vị, lại chứng kiến La Chinh sau lưng tùy tùng một vị Sinh Tử cảnh cường giả, bọn hắn trên mặt biểu lộ cũng là thập phần cung kính.

Hơn phân nửa là vị nào đại thế gia công tử ca, mang theo nhà mình lão nô báo lại tên.

Có thể đem Sinh Tử cảnh cường giả làm vì chính mình lão nô, La Chinh sau lưng thế gia năng lượng chỉ sợ không nhỏ, thậm chí có khả năng là hoàng thân quốc thích!

Ngay cả như vậy, một vị hộ vệ hay (vẫn) là đem La Chinh cản lại rồi, hộ vệ kia chính là khách khí với La Chinh cười nói: "Xin hỏi đến ta Ngọc Huyền Vũ Phủ có gì muốn làm?"

"Ta muốn tham gia Ngọc Huyền Vũ Phủ khảo hạch," La Chinh thản nhiên nói.

"Khảo hạch?" Cái kia mấy vị hộ vệ lẫn nhau tầm đó liếc nhau một cái, lập tức một người trong đó nói ra: "Chúng ta Ngọc Huyền Vũ Phủ mỗi tháng đều có khảo hạch, bất quá cũng không phải là hôm nay, trận tiếp theo khảo hạch còn cần chờ đợi nửa tháng thời gian, hơn nữa tham gia khảo hạch còn cần..."

Hộ vệ này lập tức liền đem khảo hạch chú ý hạng mục công việc, kỹ càng cho La Chinh giới thiệu một lần.

La Chinh lo lắng sự tình cũng không có phát sinh, tựa như Tào Tuấn Phong chỗ nói như vậy, chỉ cần đang ở tại trong Thần quốc, coi như là Thần Quốc con dân, cái này Ngọc Huyền Vũ Phủ đối với La Chinh cũng không bài xích, thông qua khảo hạch coi như là võ người trong phủ!

Hơn nữa Vũ phủ không phải tông môn, đối với La Chinh bản thân cũng không có gì hạn chế cùng yêu cầu.

Cùng hắn nói tiến vào Vũ phủ chính là Vũ phủ đệ tử, không bằng nói thành vi Vũ phủ một thành viên về sau, tựu cùng Vũ phủ chính là hợp tác đồng bọn, song phương quan hệ cũng không phải cao thấp phục tùng, mà là một loại ngang nhau hợp tác quan hệ.

Trên thực tế Tứ đại Thần Quốc lẫn nhau tầm đó cũng có cạnh tranh, ngoại trừ Thiên Thần Bí Cảnh bên ngoài, tại Tam đại Bí Cảnh bên trong đều đầu nhập vào không ít nhân lực vật lực, cho nên Tứ đại Thần Quốc lẫn nhau ở giữa cạnh tranh cũng là độ cao: Cao độ gay cấn, như vậy cạnh tranh phía dưới, Vũ phủ trong các loại phúc lợi tự nhiên cũng nổi lên.

La Chinh gật gật đầu, lập tức mang theo Tào Tuấn Phong rời đi, đã đến rồi sẽ dựa theo kế hoạch từng bước một hành động, có một số việc gấp cũng không có dùng.

Hôm nay La Chinh chính là tạm thời rời đi.

Nửa tháng thời gian, La Chinh cũng mơ hồ khảo sát thoáng một phát cái này Hắc Thiết Thần Quốc nội bộ cách cục, trong đầu mạch suy nghĩ cũng rõ ràng đi một tí.

Cái này Hắc Thiết Thần Quốc trong tổng cộng có hai tòa lục phẩm Vũ phủ, một tòa chính là tại Hắc Thiết Thần Quốc thủ đô, mặt khác một tòa tựu là cái này Ngọc Huyền Vũ Phủ.

Hai tòa Vũ phủ trong tay đều nắm giữ lấy tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải danh ngạch (slot), nhưng là muốn đạt được những... Này danh ngạch (slot), nhất định phải trở thành Vũ phủ bên trong đạt trình độ cao nhất tồn tại!

Bởi vì tiến vào Vũ Hoàng Bí Cảnh võ giả, ít nhất đều là Sinh Tử cảnh cường giả, dù cho La Chinh thông qua được khảo hạch, tại Vũ phủ bên trong lấy được một cái thành tích tốt, nhưng nếu là muốn đạt được Thiên Vũ Thánh Địa danh ngạch (slot), cũng phải cùng những cái... Kia Sinh Tử cảnh cường giả cạnh tranh.

Đối với những tình huống này, La Chinh từ lâu đoán trước, hắn nhưng lại đem tâm tình phóng bình thản, ngoại trừ tu luyện bên ngoài, thậm chí còn mua một ít sách vở, nhiều hiểu rõ thêm Tứ đại Thần Quốc bên trong một ít tập tục cùng đặc sắc.

Hiểu rõ càng nhiều, đối với La Chinh tựu càng có lợi, cơ hội luôn lưu cho có chuẩn bị người, cái này một chuyến tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải, đang mang Ninh Vũ Điệp tánh mạng, La Chinh không cho có mất.

Tương đối mà nói, lần này Thần Quốc một chuyến, nhưng lại so Hải Thần đại lục một chuyến muốn an nhàn nhiều hơn.

Chỉ là La Chinh cũng tinh tường, kế tiếp hắn như trước cũng muốn đối mặt cùng chư nhiều cường giả ở giữa cạnh tranh.

Nửa tháng sau, La Chinh liền là dựa theo chỉ thị ghi danh, lấy được một phần nhãn về sau, mới xem như đi vào Ngọc Huyền Vũ Phủ đại Môn.

Bất quá La Chinh mới vừa tiến vào trong đó, bỗng nhiên tựu có bốn vị Sinh Tử cảnh võ giả hùng hổ theo sau lưng của hắn xông lại, chứng kiến phía trước La Chinh, một người trong đó càng là thét ra lệnh nói: "Cút ngay!"

La Chinh nghe phía sau thanh âm, khẽ chau mày, vừa mới quay đầu, trước mặt chính là nghênh đón một đầu roi!

Hắn nhướng mày, bên người Tào Tuấn Phong đã dẫn đầu đem cái kia roi một thanh uốn éo ở, La Chinh ánh mắt chính là rơi vào cái này bốn vị Sinh Tử cảnh cường giả sau lưng một trên thân người, đó là một vị mặc cẩm bào công tử ca, nhìn về phía trên chỉ có mười bảy mười tám tuổi bộ dạng, nhưng đã đã có được Hư Kiếp cảnh hậu kỳ tu vị.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx