sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 761

Chương 761: Hồng vòng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Sau đó cái kia Thần Đan Cảnh nữ tử tựu vi La Chinh từng cái đăng ký một phen.

Nguyên bản La Chinh còn có chút lo lắng, sợ đối phương hỏi thăm La Chinh xuất xứ, hắn trước đây cùng Tào Tuấn Phong thương thảo qua, xem như đơn giản bịa đặt một thân phận.

Tào Tuấn Phong nói cho La Chinh không cần lo lắng, Thần Quốc bình thường không hỏi xuất xứ, coi như chính mình là lánh đời không ra độc lập võ giả là được rồi.

Dù sao đối với tại Hắc Thiết Thần Quốc mà nói, người nào cũng không trọng yếu, quan trọng là... Có đủ thực lực, tại Thiên Vũ Thánh Hải bên trong tranh thủ đến trong đó tài nguyên, những cái... Kia tài nguyên nắm bắt tới tay về sau, Thần Quốc bản thân cũng sẽ phân đến một phần, cho nên bọn hắn cũng không nhìn xuất hiện trùng lặp chỗ.

Huống chi thần đại Thần Quốc tứ phía hoàn biển, nhiều như vậy đã qua vạn năm, sở hữu tất cả võ giả chớ không phải là xuất từ ở Thần Quốc bản thân, chưa có Ngoại Vực khách đến thăm, tại Thần Quốc quốc chủ trong mắt, phàm là quốc gia của ta nội võ giả, chắc chắn thuộc về ta Thần Quốc.

Vì vậy La Chinh liền từng cái đáp lại cái kia Thần Đan Cảnh nữ tử vấn đề, chỉ là nâng lên La Chinh tính danh thời điểm, hắn hơi chút do dự một chút, lập tức hồi đáp: "Ta gọi La Thiên đi."

La Chinh cái tên này, tại tại trong Thần quốc nhưng lại không thích hợp rồi, chủ yếu là dùng để đề phòng vị kia Đại Vũ Thần Quốc Thần Quốc Thánh Nữ.

Đăng ký hết về sau, thiếu nữ này mỉm cười, liền đem sở hữu tất cả tin tức đều phong ấn tại một khối trúc bài bên trong, lập tức giao cho La Chinh, "Trận đầu khảo hạch định tại ba ngày sau đó, đến lúc đó bản Vũ phủ võ giả, cùng các ngươi độc lập võ giả đều xuất hiện, hi vọng ngươi có thể có một tốt biểu hiện!"

Cái này Thần Đan Cảnh thiếu nữ lại nói êm tai, kỳ thật nhưng trong lòng đối với La Chinh vận mệnh rơi xuống kết luận, cái này gọi là La Thiên làm được võ giả, nhất định chỉ có thể trở thành một cái phụ gia, trốn không thoát bị nốc-ao vận mệnh.

Tại trong Thần quốc cạnh tranh sao mà thảm thiết?

Một cái Ngọc Huyền Vũ Phủ trong cũng chỉ có không đến 50 cái danh ngạch (slot), thì ra là 50 miếng Hắc Thiết Lệnh.

Quét sạch là Ngọc Huyền Vũ Phủ bên trong tựu có tiếp cận 600 vị Hư Kiếp cảnh võ giả tranh đoạt, những... Này Hư Kiếp cảnh võ giả tuyệt đại đa số đều là Hư Kiếp cảnh hậu kỳ, so thiếu niên trước mắt này tu vị muốn cao, huống chi Ngọc Huyền Vũ Phủ bồi dưỡng được đến võ giả, xa xa so với cái kia độc lập võ giả cường đại hơn rất nhiều!

Không chỉ có như thế, cái này 50 cái danh ngạch (slot) ở bên trong, còn có một bộ phận hoàng tử tham gia cướp đoạt, tỷ như vừa mới đăng ký hết Yến Vương, vậy cơ hồ là ván đã đóng thuyền có thể [cầm] bắt được một quả Hắc Thiết Lệnh đấy.

Trừ đó ra, còn có 200~300 vị như La Thiên đi như vậy độc lập võ giả, độc lập võ giả có can đảm báo danh tham gia khảo hạch, tranh đoạt Hắc Thiết Lệnh, tu vị cơ bản đều ở vào Hư Kiếp cảnh hậu kỳ đỉnh phong trạng thái...

Tại trước mắt nàng vị thiếu niên này, tuy nhiên nhìn về phía trên căn cơ không tệ, hai mươi tuổi cốt linh đã là Hư Kiếp cảnh trung kỳ võ giả, nhưng hiện tại muốn [cầm] bắt được Hắc Thiết Lệnh, hay (vẫn) là gắn liền với thời gian còn sớm.

Thiếu nữ chỉ là nội tâm như vậy nghĩ đến, nhưng cái kia thoáng khiêm tốn mỉm cười bên trong, toát ra đến ý tứ cũng bị La Chinh nhìn tại trong mắt.

La Chinh chỉ là nhìn sang, thấy rõ nhân tâm hắn như thế nào xem không hiểu?

Hắn đương nhiên không sẽ để ý thiếu nữ này nghĩ cách, đối với cô gái kia cũng báo dùng một cái mỉm cười, đem cái này trúc bài sau khi bỏ vào trong túi, chính là đã đi ra Ngọc Huyền Vũ Phủ.

Ba ngày sau đó, La Chinh lần nữa tiến vào Ngọc Huyền Vũ Phủ, đưa ra ở trong tay trúc bài về sau, tựu có chuyên gia dẫn đạo hắn tiến vào Vũ phủ ở trong chỗ sâu.

Hiện ra tại La Chinh trước mắt chính là một cái cỡ lớn quảng trường, trong sân rộng đã hội tụ không ít võ giả, mỗi một vị võ giả đều tản ra Hư Kiếp cảnh khí tức.

Đem làm La Chinh ánh mắt chuyển qua trong sân rộng thời điểm, ánh mắt chính là bỗng nhiên ngưng tụ, Thần Hải Cảnh đại năng! Hơn nữa còn là ba vị!

Thần Quốc quả nhiên danh bất hư truyền, gần kề chỉ là một tòa Vũ phủ bên trong tựu có ba vị Thần Hải Cảnh đại năng, hơn nữa rất có thể, cái này Ngọc Huyền Vũ Phủ trong không ngớt cái này ba gã Thần Hải Cảnh đại năng!

Bất quá cái này Ngọc Huyền Vũ Phủ có thể được cho lục phẩm tông môn thế lực, dù cho một mình theo Thần Quốc hoa phân đi ra, kỳ thật cũng được cho thánh là Địa cấp tồn tại.

Hải Thần đại lục người trong tộc Tử Tâm Thánh Địa cũng chỉ có thể tính toán mới vào lục phẩm Thánh Địa, trong đó cũng là ba vị Thần Hải Cảnh đại năng, như vậy suy tính thoáng một phát, Ngọc Huyền Vũ Phủ hoàn toàn chính xác có thể so sánh "Lục phẩm Thánh Địa", cứ như vậy một tòa Vũ phủ gần kề chỉ (cái) xem như Hắc Thiết Thần Quốc cấp dưới, Tứ đại Thần Quốc bên trong cường giả hoàn toàn chính xác khó có thể tính toán!

Khó trách qua nhiều năm như vậy, bọn hắn đem Trung Vực cho rằng là một chỗ Man Hoang chi địa, cũng chưa có Thần Quốc võ giả nguyện ý tiến về trước Trung Vực.

Hồi tưởng thoáng một phát, ban đầu ở Thiên Miểu Tiên Mộ trong tao ngộ cái kia Thần Quốc hoàng tử cùng Thần Quốc Thánh Địa thời điểm, bọn hắn đối với Trung Vực là bực nào khinh thường, bọn hắn trên mặt toát ra đến kiêu ngạo cùng tự đại, cũng là có thực lực với tư cách hậu thuẫn đấy.

Ngay cả như vậy, La Chinh cũng không có chút nào lùi bước.

Bởi vì cái gọi là tâm như mặt nước phẳng lặng, La Chinh tâm tính bình thản vô cùng, biết rõ con đường này gian khổ đau khổ, hắn lại ra chưa từng có từ trước đến nay, không còn lựa chọn nào khác, tính cách cho phép, cũng là vận mệnh cho phép.

Tiến vào quảng trường về sau, dẫn đạo La Chinh người liền dặn dò hắn lúc này chờ, lập tức tựu nhẹ lướt đi.

Tại chung quanh quảng trường đứng sừng sững lấy ước chừng hơn một ngàn tên Hư Kiếp cảnh võ giả, tiến vào Hư Kiếp cảnh coi như là công thành danh toại cường giả, lẫn nhau tầm đó đều bảo trì nhất định được đề phòng, nhưng lại không đến mức toát ra địch ý, ngược lại đại đa số mọi người là vẻ mặt phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay) khí định thần nhàn bộ dáng.

Đối với hắn người tùy ý toát ra địch ý, không chỉ hội (sẽ) thu nhận một ít phiền toái không cần thiết, huống chi cũng rơi xuống tầm thường —— chỉ có kẻ yếu mới suốt ngày đối với người khác trừng tròng mắt, cao thủ không đều là không đếm xỉa tới sao?

Cũng chính là bởi vì như thế, hào khí chính là lộ ra có chút quỷ dị.

Thấy như vậy một màn, La Chinh trên mặt hiện ra một đạo hiểu ý vui vẻ, hắn cũng là gánh vác lấy hai tay, đứng ở trong góc.

Ai biết hắn vừa mới đứng lại, tựu cảm nhận được một tia ánh mắt thẳng hướng phía chính mình bắn phá tới, hắn quay đầu trông đi qua, đúng là vị kia tuổi còn trẻ "Yến Vương".

Xem ra dù cho bị đóng cửa Vương rồi, cái này Yến Vương hay là muốn chính mình tham gia khảo hạch, chính mình đi cố gắng tranh đoạt Hắc Thiết Lệnh!

Tào Tuấn Phong theo như lời quả nhiên là thật, cho dù là Thần Quốc hoàng tử, tại đây cường giả như mây trong thế giới cũng không chiếm được quá nhiều ưu đãi, hết thảy hay là muốn dựa vào chính mình đi tranh thủ.

Thần Quốc loại làm này kỳ thật cũng đúng, vì cái gì quốc chủ có thể khống chế một đại Thần Quốc? Dựa vào đúng là vẫn còn thực lực của mình.

Nếu như bởi vì chính mình quốc chủ nguyên nhân, sau lưng hoàng tử Hoàng nữ nhóm: Đám bọn họ liền lười với tu luyện, đợi đến lúc đệ nhất đảm nhiệm quốc chủ tử vong về sau, lại có ai có thể kế thừa quốc chủ vị? Chỉ sợ trong khoảng khắc đã bị mặt khác cường đại Thần Hải Cảnh đại năng chỗ cướp đi.

Chỉ có không ngừng mà bồi dưỡng được Thần Hải Cảnh đại năng, nhưng lại lúc cần phải Thần Hải Cảnh đại năng bên trong người nổi bật, mới có thể đem Thần Quốc kéo dài xuống dưới!

Phát hiện Yến Vương nhìn mình chằm chằm, La Chinh chính là cho đối phương một cái nhàn nhạt dáng tươi cười.

Cái kia Yến Vương chỉ là lạnh lùng nhìn La Chinh liếc, liền đem ánh mắt chuyển qua nơi khác.

Chỉ chốc lát sau, ước chừng là mọi người đến kỳ rồi, một vị chấp sự đưa lên đi một phần danh sách về sau, chủ trì khảo hạch ba vị Thần Hải Cảnh đại năng bên trong một vị liền mở miệng nói ra: "Tranh đoạt Hắc Thiết Lệnh trước khảo hạch đã bắt đầu, lần khảo hạch này nội dung đơn giản nhất, mọi người từng nhóm lần tiến vào trong sân rộng, bằng vào chính mình thực lực của mình đem đối phương bài trừ đi ra chỉ đỏ bên ngoài, coi như là xuất sắc người! Trong sân rộng có thể đánh nhau, nhưng không thể sát nhân! Người vi phạm, nghiêm trị không tha!"

Cái kia Thần Hải Cảnh đại năng nói xong, thò tay trên mặt đất nhẹ nhàng vỗ, tại trong sân rộng trên mặt đất tựu hiện ra đủ mọi màu sắc hoa văn.

Quảng trường này mặt đất không biết do cái gì kim loại chế thành, nhìn về phía trên cho người một loại trầm trọng vô cùng cảm giác, những cái... Kia hoa văn nhất vòng ngoài nhưng lại bố trí lấy một vòng màu đỏ tuyến.

Nghe được cái kia Thần Hải Cảnh đại năng tuyên bố quy tắc về sau, phần đông Hư Kiếp cảnh võ giả trên mặt cũng không có quá nhiều biểu lộ.

Thấy như vậy một màn, La Chinh nhưng lại hồi tưởng lại ngày đó hắn mới vừa tiến vào Thanh Vân Tông thời điểm, mỗi khi nghe nói khảo hạch nội dung thời điểm, rất nhiều võ giả luôn nghị luận nhao nhao.

Tương đối so với xuống, trước mắt cái này hơn một ngàn tên Hư Kiếp cảnh võ giả tố chất tự nhiên bất đồng, như La Chinh cùng Yến Vương như vậy tuổi còn trẻ tựu bước vào Hư Kiếp cảnh bất đồng, đại bộ phận Hư Kiếp cảnh võ giả niên kỷ không nhẹ, theo hơn mười tuổi đến trên trăm tuổi, thậm chí mấy trăm tuổi Hư Kiếp cảnh võ giả đều có.

Bọn hắn tự nhiên sẽ không giống vừa vừa bước vào võ đạo newbie giống như, bày làm ra một bộ đối với cái gì đều rất mới lạ thái độ.

Rất nhanh, vị kia Thần Hải Cảnh đại năng mà bắt đầu tuyên bố vòng thứ nhất tiến vào trong vòng khảo hạch danh sách.

Cái này một vòng khảo hạch, chính là ba mươi người tham gia, mà cái này ba mươi người trong chỉ có thể đủ lưu lại ba người tồn tại, nói cách khác chín thành mọi người hội (sẽ) bị loại bỏ.

La Chinh hai mắt khép hờ, nhưng lại ở bên tai lắng nghe cái kia Thần Hải Cảnh đại năng niệm danh tự, ba mươi danh tự rất nhanh tựu niệm xong rồi, không có nghe được "La Thiên đi" ba chữ, xem ra vòng thứ nhất không tới phiên chính mình.

Vòng thứ nhất bị gọi vào danh tự mới có lợi cũng có chỗ hỏng, chỗ xấu là chưa quen thuộc quy tắc cùng hoàn cảnh, kẻ đến sau trước tiên có thể đi quan sát về sau, trong nội tâm sớm đề phòng một ít chú ý hạng mục công việc, mà chỗ tốt cũng rõ ràng, tất cả mọi người chưa quen thuộc quy tắc, mà có thể loạn trong thủ thắng!

Rất nhanh, 30 vị Hư Kiếp cảnh võ giả tại cùng một thời gian vào bàn, tiến nhập trong sân rộng hồng trong vòng.

Ánh mắt của mọi người cũng lóe lên, trước khảo hạch rất trọng yếu, bị loại bỏ người trực tiếp bị nốc-ao, chính là cùng Hắc Thiết Lệnh lỡ mất dịp tốt, thân là Thần Quốc võ giả, mỗi người đều tinh tường Hắc Thiết Lệnh tầm quan trọng, tại thời khắc này, không có ai sẽ lựa chọn lưu thủ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx