sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 763

Chương 763: Hung hăng càn quấy Yến Vương

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Vòng thứ nhất 30 vị Hư Kiếp cảnh võ giả tiến hành khảo hạch về sau, mọi người cũng là đã minh bạch quy tắc, đầu tiên là có thể chạy, lần nữa, thì là ít xuất hiện.

Cho nên còn còn không có có tiến vào hồng vòng võ giả, lẫn nhau tầm đó bắt đầu một vòng mới dò xét!

Không ít nhân tướng chính mình trong suy nghĩ sức lực địch nhớ tại trong lòng, nếu như tại hồng vòng ở trong đã tao ngộ đối thủ như vậy, chính là muốn trước tiên đưa hắn bài trừ đi ra (ván) cục.

Bởi như vậy, một ít lâu phụ nổi danh Hư Kiếp cảnh hậu kỳ đỉnh phong võ giả, trên mặt tựu toát ra cười khổ chi sắc.

Nguyên bản thực lực của mình đầy đủ cường đại, tham gia khảo hạch hẳn là một đại ưu thế, không nghĩ tới bây giờ lại đã trở thành một đại hoàn cảnh xấu rồi.

Giấu dốt ai đều biết, vấn đề là những người này không ít người thực lực đều vì người khác biết, cái này còn tàng cái rắm?

Không ít ánh mắt vụng trộm đánh giá lấy Yến Vương, cái tuổi này nhẹ nhàng Yến Vương tuy nhiên không phải xuất từ ở Ngọc Huyền Vũ Phủ, thế nhưng mà hắn sớm lấy được chính mình đất phong, thực lực của bản thân cơ hồ gần với Thần Quốc thái tử, mọi người nhưng lại muốn cái này Yến Vương có thể hay không bị nốc-ao? Nếu như 29 vị Hư Kiếp cảnh võ giả đồng thời đối kháng Yến Vương, cái này Yến Vương có thể đính đến ở sao?

Yến Vương làm sao phát giác không đến những... Này Hư Kiếp cảnh võ giả ánh mắt, còn có cái kia trong ánh mắt hàm nghĩa?

Hắn chỉ là nhàn nhạt hừ một tiếng, khóe miệng có chút phiết lên, trong miệng chính là mơ hồ không rõ nói một câu, "Chỉ có kẻ yếu mới có thể hao hết tâm tư!" Hắn đã lựa chọn tiến về trước Thiên Vũ Thánh Hải, hơn nữa là dùng Phong Vương danh nghĩa, nếu là khảo hạch này đều không thể thông qua, hắn coi như là xấu hổ đối với chính mình danh tự trước dòng họ rồi!

La Chinh như trước thần sắc lạnh nhạt nhìn qua trước mắt một màn này, trước mắt thế cục đối với La Chinh có lợi nhất, đến một lần tu vi của hắn chỉ có Hư Kiếp cảnh trung kỳ, thứ hai hắn tại Hắc Thiết Thần Quốc trong hào vô danh khí, căn bản không có khả năng có người chú ý tới trên đầu của hắn ra, hiện tại hắn chỉ cần án binh bất động là được rồi.

"Hắc hắc, tên gia hỏa này, đã minh bạch trò chơi này ứng làm như thế nào chơi," một vị Thần Hải Cảnh đại năng cười nói.

"Nhìn xem năm nay có thể không sinh ra đời một ít lợi hại tiểu gia hỏa rồi, năm trước tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải, chúng ta Thần Quốc thu hoạch đếm ngược thứ nhất, lại tiếp tục như vậy chỉ sợ tựu có chút phiền phức rồi, hi vọng năm nay ta Ngọc Huyền Vũ Phủ võ giả có thể đã thông báo đi!" Một vị Thần Hải Cảnh đại năng trên mặt cũng là lo lắng lo lắng.

Thần Quốc hao phí đại lượng tài nguyên tu kiến Vũ phủ, có thể không phải là không có một cái giá lớn đấy! Mục đích của bọn hắn tự nhiên là hi vọng Vũ phủ bồi dưỡng được thêm nữa... Tinh anh, sau đó tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải "Đào quáng", cho Thần Quốc cực lớn hồi báo, sau đó lại phát triển Vũ phủ, như thế tốt tuần hoàn!

Đúng là Tứ đại Thần Quốc tốt tuần hoàn nhiều năm như vậy, mới thành lập nhắc một tòa một tòa có thể so với Thánh Địa Vũ phủ! Mới có thể đem Tứ đại Thần Quốc phát triển cường đại như thế.

Ba vị Thần Hải Cảnh nói chuyện phiếm vài câu về sau, trong đó một vị Thần Hải Cảnh đại năng lần nữa móc ra cái kia phần danh sách, bắt đầu điểm danh.

"Mỏng nhớ trần tục!"

"Ngao Cương!"

"Vạn Tuấn..."

"Triệu..."

Đợi đến lúc cái kia Thần Hải Cảnh đại năng niệm xong về sau, La Chinh nhàn nhạt nhìn qua cái kia khôi phục nguyên bản lớn nhỏ hồng vòng, cái này một vòng như trước không có tên của mình đơn.

La Chinh cũng không lo lắng, luôn có thể đến phiên chính mình đấy.

Đợt thứ hai khảo hạch rất nhanh bắt đầu, mọi người lần nữa chú ý hồng trong vòng chiến đấu.

Cái này một vòng khảo hạch so vòng thứ nhất tốc độ nhanh hơn một ít, ước chừng không đến một nén nhang thời gian, ba mươi người rất nhanh tựu phân ra thắng bại, mặt khác 27 vị bị nốc-ao người hậm hực cách tràng, mà còn lại ba người thì là cao hứng bừng bừng.

Kế tiếp chính là vòng thứ ba, vòng thứ tư, vòng thứ năm...

Liên tiếp bảy luân (phiên) về sau, La Chinh rốt cục đã nghe được tên của mình.

"La Thiên đi!" Theo cái kia Thần Hải Cảnh đại năng trong miệng đọc lên La Chinh dùng tên giả.

La Chinh khẽ gật đầu, lập tức hướng phía phía trước bước ra bước chân.

Ánh mắt của mọi người đều tại La Chinh trên người hơi làm dừng lại, lập tức tựu đem ánh mắt dịch chuyển khỏi rồi, dù sao La Chinh cũng chỉ có Hư Kiếp cảnh trung kỳ tu vị, hơn nữa gương mặt càng là lạ lẫm vô cùng, loại người này đối với bọn hắn mà nói không hề uy hiếp, căn bản là không tại chú ý liệt kê, bởi vì bọn hắn nhận thức vì cái này gọi La Thiên làm được gia hỏa, cho dù tại hồng trong vòng chống đỡ dưới ra, đến cuối cùng như trước cũng tránh không được bị nốc-ao vận mệnh!

Ngược lại là vị kia Yến Vương trên mặt toát ra mỉm cười, cái này vui vẻ chính là nhằm vào La Chinh mà phát, mà La Chinh tắc thì quyền đem làm không phát hiện.

Ba vị Thần Hải Cảnh đại năng đánh giá liếc La Chinh, trên mặt đều lóe ra một tia quái dị.

"Vị này gọi là độc lập võ giả căn cơ, tựa hồ phi thường vững chắc, thực lực của hắn chỉ sợ có thể so với Hư Kiếp cảnh hậu kỳ!" Một vị Thần Hải Cảnh đại có thể khẳng định nói.

Mặt khác một vị Thần Hải Cảnh đại năng tắc thì gật gật đầu, "Không biết tiểu tử này sư thành nơi nào, vậy mà cho ta có một loại ẩn ẩn áp lực, tiểu tử này đối mặt Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả, tuyệt đối sẽ không bị thua!"

"Hắc hắc, hai người các ngươi thật đúng là bảo thủ," cuối cùng một vị Hư Kiếp cảnh đại năng lại nói: "Ta cảm thấy được tiểu tử này có thể bại hoàn toàn Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả!"

Mấy vị Thần Hải Cảnh đại có thể cấp cho La Chinh đánh giá đã tính toán là rất tốt rồi, cho dù ở Tứ đại tại trong Thần quốc, dùng Hư Kiếp cảnh đả bại Sinh Tử cảnh võ giả ví dụ cũng cũng không nhiều, dù sao giữa hai người này chênh lệch quá xa!

Cho nên ba vị Thần Hải Cảnh đại năng chỉ có thể đủ được ra loại này bình luận.

Bọn hắn lại không thể tưởng được, La Chinh thì là cứ thế mà bằng vào thực lực của mình, làm lật ra Sinh Tử cảnh tứ trọng Thôi Tà!

Cũng chính bởi vì như thế nguyên nhân, lúc trước La Chinh mới đưa không người trong lòng dẫn tới Trung Vực bên trong, nếu không có tận mắt nhìn thấy, người bình thường rất khó tin tưởng, dù cho những... Này Thần Hải Cảnh đại năng ánh mắt độc ác, nhưng như trước đánh giá thấp La Chinh thực lực.

Danh tự bị vị kia Thần Hải Cảnh đại năng nguyên một đám niệm đi ra, ba mươi người cơ bản cũng đã xác định.

Nhưng là nhắc tới cuối cùng một cái "Yến Vương" danh tự thời điểm, mặt khác hai mươi tám người đều nhịn không được run thoáng một phát, ngoại trừ La Chinh thần sắc bảo trì lạnh nhạt.

Yến Vương thực lực lớn gia cũng là sớm có nghe thấy, không có người nguyện ý tại hồng trong vòng tao ngộ Yến Vương, mà trước mắt mặt khác 29 vị võ giả chỉ có một lựa chọn, cái kia chính là tập hợp tất cả mọi người chi lực trước đem Yến Vương khu trục bị nốc-ao.

Chứng kiến mọi người sợ hãi ánh mắt, Yến Vương nhàn nhạt nở nụ cười một tiếng, lập tức điềm nhiên như không có việc gì cất bước tiến vào hồng vòng hồng tâm!

Từ khi vòng thứ nhất khảo hạch thời điểm, vị kia cường tráng võ giả bị mười mấy người liên thủ oanh ra hồng vòng bên ngoài về sau, chính là có rất ít người chịu chiếm cứ hồng vòng giải đất trung tâm rồi.

Tuy nói hồng tâm trung ương chính là có lợi nhất địa bàn, nhưng đồng thời cũng là cái đích cho mọi người chỉ trích, chiếm cứ cái này cái phương vị, không phải là tìm chết sao?

Nhưng mà Yến Vương nhưng lại điềm nhiên như không có việc gì đứng ở trong đó, ánh mắt lạnh nhạt quét mắt hồng trong vòng những võ giả khác, trên mặt càng là treo khinh miệt dáng tươi cười, hắn tựu là muốn chứng minh, có được thực lực chân chính, dùng một mình hắn có thể nghiền áp mặt khác 29 người!

Một đầu linh cẩu tiến vào bầy cừu bên trong, có thể sẽ tao ngộ bầy cừu chống cự, như vậy một đầu sư tử đâu này?

Nếu như nói trước đây vòng tròn quay liên tục trong bị nhằm vào cái kia chút ít "Cường giả" là một đầu linh cẩu, bầy cừu còn có chống cự lực lượng, như vậy hiện tại Yến Vương tựu là tiến vào bầy cừu bên trong sư tử, những... Này bầy cừu ngoại trừ ở trước mặt mình chạy thục mạng, tựu không có bất kỳ lựa chọn chỗ trống.

Nhìn thấy Vũ phủ Thần Hải Cảnh đại năng còn không có có tuyên bố bắt đầu, Yến Vương càng là nói thẳng: "Cái này một vòng khảo hạch, đem chỉ biết đấu võ ra một người! Mặt khác 29 người ta hội (sẽ) toàn bộ oanh ra (ván) cục!"

Nghe được Yến Vương lời này, hồng trong vòng phần đông võ giả trong nội tâm lập tức run lên, bọn hắn nhìn về phía Yến Vương trên mặt toát ra một tia sợ hãi thần sắc.

Trước đây nếu như một số võ giả biểu hiện quá mạnh mẽ thế, những võ giả khác hội (sẽ) cùng chung mối thù, liên hợp lại, nhưng hiện tại mọi người trên mặt đều có vẻ do dự, dùng Yến Vương thực lực, bọn hắn liên hợp lại hữu dụng sao?

La Chinh đứng tại hồng vòng trong khắp ngõ ngách, hắn lại hơi hơi lắc đầu, cái này Yến Vương rất thông minh, hắn thanh danh tại bên ngoài, không cách nào giấu dốt, vì vậy tựu phản đi một con đường riêng, dứt khoát hung hăng càn quấy đến cùng!

Như thế hung hăng càn quấy phía dưới, chính là hội (sẽ) nhiễu loạn những võ giả khác tâm tính, nếu là đúng Yến Vương thật sự sinh lòng sợ hãi rồi, chỉ sợ tựu khó có thể hình thành hợp lực đi đối kháng hắn!

Bất quá hung hăng càn quấy cũng muốn có hung hăng càn quấy thực lực, nếu là cái này Yến Vương thực lực không đủ, như vậy hung hăng càn quấy phía dưới những thứ khác Hư Kiếp cảnh võ giả cũng không phải người ngu, không có người hội (sẽ) mua hắn sổ sách.

Theo cái kia Thần Hải Cảnh đại năng ra lệnh một tiếng, cái này một vòng khảo hạch rốt cục đã bắt đầu.

Kết cục đào thải võ giả, cùng với còn không có tham gia võ giả, cũng bắt đầu thi đấu thế nghị luận lên.

"Ngươi nói trước hết nhất đào thải sẽ là ai? Có phải hay không là Yến Vương?"

"Yến Vương lợi hại như vậy, ai dám muốn chết cùng hắn làm khó dễ? Ta đoán, hơn phân nửa là cái kia gọi là La Thiên làm được gia hỏa, Hư Kiếp cảnh trung kỳ võ giả, hắc hắc..."

"Ta cũng đoán là hắn, xem cái kia thân thể, ở đâu chống đở được người khác tiến công? Một quyền tựu đánh bay rồi!"

"Xem có người đối với hắn làm khó dễ rồi, đoán chừng hắn muốn bị nốc-ao rồi!"

Mọi người ở đây thảo luận bên trong, một vị Hư Kiếp cảnh hậu kỳ võ giả bỗng nhiên xông về La Chinh, cái kia võ giả thần sắc càng là dữ tợn, hướng phía La Chinh lạnh giọng nói ra: "Ngươi, trước cho ta bị nốc-ao a!"

La Chinh ánh mắt chớp động, cũng không có lựa chọn cùng cái kia võ giả cứng đối cứng, mà là nhẹ nhàng nhoáng một cái, cơ hồ là giẫm phải hồng vòng biên giới né qua một bên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx