sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 775

Chương 775: Hợp tác lực lượng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Cái kia Nguyệt Doanh trên mặt hiện ra mỉm cười đáp lại nói: "Yên tâm, sẽ không đả thương đến tiểu tử này đấy!"

Bất quá vừa mới nói xong, nàng vung vẩy đi ra chưởng ấn lại càng ngày càng lăng lệ ác liệt.

Chớ để xem nàng cái kia thon thon tay ngọc, coi như là một tinh thiết chế tạo tượng đồng, cũng có thể bị nàng bổ nát bấy, nếu là La Chinh không cách nào ứng đối phía dưới, bị thương nhất định là không cách nào tránh khỏi đấy.

La Chinh trong đôi mắt tắc thì bộc phát ra óng ánh hào quang, ý đồ lĩnh ngộ cái này Nguyệt Doanh trong thân thể tách ra thời gian pháp tắc.

"Không ngăn cản cũng vô dụng, ta có thể thật sự hội công tới!" Nguyệt Doanh chứng kiến La Chinh có chút sững sờ, trong nội tâm càng là khinh thường, quỷ biết rõ thằng này chỉ dùng cái gì lừa gạt hoa hoa nở tâm, mới khiến cho hắn gia nhập cái đoàn đội này?

Nàng chính là hướng phía La Chinh vào đầu đánh xuống ra, lực đạo cũng dùng tám phần!

La Chinh lĩnh ngộ rất lâu, nhưng lại lắc đầu, thò tay nhẹ nhàng sờ, dễ dàng liền đem Nguyệt Doanh cặp kia bàn tay như ngọc trắng cầm trong tay, lập tức nhẹ nói nói: "Chất chứa thời gian pháp tắc chi lực quá ít, ta ngộ không đi ra."

Hắn dễ dàng như vậy đem Nguyệt Doanh hai tay nắm ở, phảng phất Nguyệt Doanh vừa mới không phải đối với La Chinh động thủ, mà là chủ động thò tay lại để cho La Chinh nắm.

Nguyệt Doanh ngẩn ngơ, muốn đem hai tay của mình theo La Chinh trong tay đoạt lại, lại phát hiện hai tay của mình giống như bị một đôi kìm lớn kẹp lấy giống như, nàng căn bản rút không ra hai tay của mình.

Tả Truyền Đông cùng Lam Thần nguyên bản còn muốn nhìn một màn trò hay, bọn hắn ngược lại là muốn nhìn một chút La Chinh hội (sẽ) vận dụng loại phương pháp nào, đến đối kháng Nguyệt Doanh chiêu thức?

Cái này Nguyệt Doanh "Thiên Diệp Ngọc Nữ Thủ" tiến công, như là Lạc Anh rực rỡ giống như, lại để cho người hoa mắt, trong đó ẩn chứa một tia thời gian pháp tắc, có thể tại trong thời gian ngắn cải biến nàng bản thân thời gian tốc độ chảy, căn bản là không cách nào phá giải, chỉ có thể dùng càng cường đại hơn thủ đoạn cường hành phá hắn.

Nhưng là bọn hắn tuyệt đối không nghĩ tới chính là, La Chinh chỉ là tiện tay sờ, liền trực tiếp phá, đây cũng là lại để cho hai người bọn họ hai mặt nhìn nhau, bốn mắt nhìn nhau phía dưới, tràn đầy khiếp sợ thần sắc.

Mà Yến Vương trên mặt tắc thì hiển hiện lấy nụ cười thản nhiên, tựa hồ hết thảy đều nằm trong dự liệu, bất quá tại Yến Vương trong lúc vui vẻ, vẫn còn có chút vẻ kinh ngạc, hắn nghĩ đến La Chinh có thể phá vỡ Nguyệt Doanh chiêu thức, nhưng cũng không có nghĩ đến sẽ như thế nhẹ nhõm đơn giản, tựu cùng ăn cơm uống nước...

Tựa hồ La Chinh thực lực, đã xa xa vượt ra khỏi Hư Kiếp cảnh cấp bậc này, cũng chỉ có như thế mới có thể đạt tới như thế cử tạ như nhẹ đích cảnh giới!

"Ngươi, buông ra!" Nguyệt Doanh muốn đem hai tay rút, thử mấy lần về sau, lại đều không thể rút, cặp kia tròn căng hai mắt chính là trợn tròn vo, gắt gao chằm chằm vào La Chinh, trên gương mặt thậm chí nổi lên một tia sắc mặt ửng đỏ.

La Chinh lúc này mới nhẹ nhàng buông ra hai tay, mang trên mặt mỉm cười, còn chưa kịp mở miệng nói chuyện, cái kia Nguyệt Doanh mới lên tiếng: "Cái gì gọi là thời gian pháp tắc chi lực quá ít? Ngươi muốn dựa dẫm vào ta lĩnh ngộ thời gian pháp tắc!"

Nghe nói như thế, mọi người cũng là mặt mũi tràn đầy kỳ quái.

Pháp tắc lĩnh ngộ bắt đầu nguyên bản tựu cực kỳ khó khăn, hơn nữa Nguyệt Doanh thi triển thời gian pháp tắc, chính là nàng bản thân chân nguyên thúc dục, pháp tắc chi lực đã bị chân nguyên thúc dục sau sẽ trở nên hỗn loạn, cũng chỉ là bản thân mới có thể điều khiển, cái này La Chinh muốn tại thời điểm chiến đấu lĩnh ngộ đối phương pháp tắc chi lực, đây quả thực là hy vọng hão huyền.

Bọn hắn lại không rõ ràng lắm, La Chinh trải qua pháp tắc chi lực tẩy lễ về sau, cùng toàn bộ hoàn vũ bên trong pháp tắc chi lực đều có được cao nhất thân hòa độ, đơn thuần lĩnh ngộ pháp tắc chi lực đối với những người khác mà nói, tương đương khó khăn, nhưng đối với La Chinh mà nói lại cũng không phải gì đó việc khó.

Cường đại nhất hai chủng pháp tắc, vừa là không gian pháp tắc, hai gắn liền với thời gian giữa pháp tắc, không gian pháp tắc La Chinh bản thân đã có lĩnh ngộ, nhưng là thời gian pháp tắc cho đến tận này, La Chinh lại chưa tiếp xúc qua, đây là La Chinh lần thứ nhất kiến thức đến thời gian pháp tắc!

La Chinh cười nhạt một tiếng, nói ra: "Nếu là có cơ hội lĩnh ngộ, La mỗ tự nhiên sẽ không bỏ qua..."

"Phi phi!" Nguyệt Doanh hừ lạnh một tiếng, "Thời gian pháp tắc coi như là ta cũng lĩnh ngộ một thành mà thôi! Ở đâu dễ dàng như vậy bị lĩnh ngộ!"

"Là tầng thứ nhất thời gian pháp tắc một thành a?" La Chinh rồi lại không thức thời vụ mà hỏi.

Lúc này thời điểm Nguyệt Doanh trên mặt toát ra vẻ mặt muốn sát nhân biểu lộ, hung dữ chằm chằm vào La Chinh!

Cùng hoàn vũ bên trong những thứ khác trụ cột pháp tắc bất đồng, thời gian pháp tắc cùng không gian pháp tắc đều thập phần trân quý hiếm thấy, tu luyện độ khó cũng cao rất nhiều.

La Chinh tầng thứ nhất không gian pháp tắc hay (vẫn) là tại Chân Long giới trong tập được, mà tầng thứ hai không gian pháp tắc là tại Tội Ác Chi Tháp bên trong Thiên Phú Chi Bia bên trên mới tập được, vô luận là không gian pháp tắc hay (vẫn) là thời gian pháp tắc, tại đây Đại Thiên Thế Giới trong đều rất khó tìm đến truyền thừa pháp tắc chi bia.

Mà Nguyệt Doanh thời gian tu luyện pháp tắc, độ khó tắc thì so không gian pháp tắc càng lớn một bậc, đồng thời uy lực cũng so mặt khác trụ cột pháp tắc càng cộng lại, cải biến thời gian tốc độ chảy phía dưới, có thể làm cho võ giả phát huy chỗ trống thật sự là nhiều lắm!

Cho nên Nguyệt Doanh có thể lĩnh ngộ ra trong tầng thứ nhất một thành thời gian pháp tắc, đã đủ để cho nàng tiếu ngạo cùng giai rồi.

Nhưng là theo La Chinh, tựa hồ có chút tiếc nuối, chứng kiến La Chinh cái này bức bộ dáng, Nguyệt Doanh tự nhiên tức giận!

Lúc này thời điểm Yến Vương chính là cười đi tới, thản nhiên nói: "Tốt rồi, thăm dò cũng dừng ở đây rồi, Thiên Hành huynh thực lực, có lẽ không dưới ta, hắn có thể gia nhập đội ngũ của chúng ta bên trong, tuyệt đối là một cánh tay đắc lực."

"Hừ!" Nguyệt Doanh trên mặt hay (vẫn) là không phục thần sắc.

Nhưng mới La Chinh không đếm xỉa tới tựu hóa giải công kích của nàng, tăng thêm Yến Vương như thế thưởng thức phía dưới, trong nội tâm nàng cũng đã minh bạch, La Chinh thực lực chỉ sợ có thể cùng Chiêm Uân tầng kia cấp nhân vật đặt song song, chính là là chân chính cấp thứ nhất bậc thang yêu nghiệt thiên tài!

Hắc Thiết Thần Quốc bên trong võ giả số lượng nhiều không kể xiết? Cấp này đoạn phía dưới, cũng cũng chỉ có bốn người mà thôi, La Chinh cường đại, chỉ sợ thực không phải nàng có thể tưởng tượng đấy.

Đúng lúc này, Yến Vương lại nói với La Chinh: "Nhìn ra được, ngươi gần đây độc lai độc vãng, tựa hồ cũng không rõ ràng lắm đoàn đội ý nghĩa?"

Nghe được Yến Vương lời mà nói..., La Chinh lập tức nghĩ tới Thôi Tà Thiên Tà Tông, lúc trước Thiên Tà Tông chính là có được một loại đặc thù chiến pháp, có thể làm cho hơn vạn vị Chiếu Thần Cảnh võ giả chân nguyên liên hợp cùng một chỗ, khiến cái này cấp thấp võ giả phát huy ra thập phần khủng bố lực lượng.

La Chinh nhẹ gật đầu.

Yến Vương nhưng lại hướng Tả Truyền Đông cùng Nguyệt Doanh bọn người phất phất tay, đi đến này sẽ quán trung ương, quay mắt về phía La Chinh duỗi ra một tay, lập tức nói ra: "Ngươi có thể thử công tới!"

Tả Truyền Đông cùng Nguyệt Doanh xa cách đứng tại Yến Vương hai bên, mà Lam Thần tắc thì đứng sau lưng Yến Vương.

"Cái này Yến Vương, là muốn liên hợp bốn người bọn họ lực lượng?" La Chinh mặt mũi tràn đầy hiếu kỳ đánh giá liếc, đã mình đã đáp ứng gia nhập Yến Vương đội ngũ, mình cũng là muốn dung nhập trong đó, nghĩ tới đây, La Chinh thân ảnh bỗng nhiên nhoáng một cái, chính là thẳng hướng Yến Vương tiến lên.

Còn không có đợi La Chinh tới gần, Tả Truyền Đông nhưng lại khẽ vươn tay, liền có một đạo đạo màu tím nhạt chân nguyên xoay quanh xuất thể bên ngoài, những cái... Kia chân nguyên nhưng lại vây quanh Yến Vương chuyển không ngừng!

Bên cạnh Nguyệt Doanh lại tự nhiên cười nói, tay trắng nõn nà vung lên phía dưới, lập tức hình thành một đạo hơi mỏng màn sáng, đem làm La Chinh phóng tới cái kia màn sáng lập tức, hắn lập tức cảm giác được chung quanh hết thảy thoạt nhìn đều chậm chạp, tính cả tốc độ của mình đồng dạng cũng là chậm chạp vô cùng!

"Là thời gian pháp tắc! Bọn hắn ba người này, vào lúc đó hoàn toàn đã trở thành Yến Vương phụ trợ..." La Chinh tâm trong một cái ý niệm trong đầu hiện lên.

Đúng vào lúc này, Yến Vương thân hình bỗng nhiên một hồi chớp động, nhưng lại lập tức đi tới La Chinh sau lưng, trong tay cuốn phía dưới, đã nhiều hơn một thanh sắc bén dao găm đặt tại La Chinh trên cổ, mấy người kia liên hợp phía dưới, đích thật là phối hợp hoàn mỹ khăng khít.

Bất quá La Chinh phản ứng cũng là cực nhanh, Nguyệt Doanh thời gian pháp tắc lĩnh ngộ cũng không sâu dày, La Chinh thân thể giống như giống như cá bơi có chút uốn éo, liền từ Yến Vương dao găm phía dưới trượt ra, trên mặt toát ra nụ cười tự tin, thò tay nhưng lại muốn đem Yến Vương trong tay dao găm đoạt được đến.

Đúng vào lúc này, La Chinh bỗng nhiên cảm giác được trong đầu của mình bỗng nhiên một hồi rung mạnh, phảng phất có một thanh Khai Sơn Phủ bổ tiến La Chinh trong đầu, đúng là vị kia gọi là Lam Thần võ giả đối với hắn thi triển linh hồn công kích.

Nếu như đổi lại những người khác, tại đây đa trọng tiến công phía dưới, chỉ sợ khó có thể ngăn cản cái này linh hồn công kích, cho dù miễn cưỡng ngăn cản được rồi, cũng chỉ sợ muốn phân thần, phân thần phía dưới như thế nào ngăn cản Yến Vương tiến công?

Thế nhưng mà Lam Thần làm sao có thể đủ tưởng tượng được đến, La Chinh linh hồn đã sắp bước vào Bích Hồn cảnh rồi hả? Hắn loại trình độ này linh hồn công kích, đối với La Chinh mà nói chỉ là gãi ngứa ngứa mà thôi!

La Chinh lại không muốn bạo lộ tất cả của mình bộ thực lực, hắn cố ý giả bộ như kêu rên một tiếng, hướng phía phía trước một nghiêng, Yến Vương dao găm lần nữa gác ở La Chinh trên cổ.

Yến Vương nhưng lại toát ra một bộ "Thực hiện được" dáng tươi cười, hắn tựu là muốn cho La Chinh chứng minh, mấy người bọn họ phối hợp thực lực, xa so La Chinh thân thể cường đại.

Bất quá Yến Vương ở đâu có thể nghĩ đến, cho dù bọn họ bốn người này liên hợp lại, cũng không phải La Chinh đối thủ, bất quá hôm nay tới đây chỉ là luận bàn mà thôi, La Chinh không muốn hiển lộ ra chính mình quá nhiều thực lực.

"Hoa hoa, giết hắn đi! Hừ!" Chứng kiến La Chinh bị Yến Vương chế trụ, Nguyệt Doanh trên mặt lưu lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, hiển nhiên đối với La Chinh mới cử động canh cánh trong lòng.

Yến Vương chỉ là cho La Chinh biểu thị một lần mà thôi, nơi nào sẽ nghe Nguyệt Doanh lời mà nói..., mỉm cười, liền đem cái thanh kia dao găm theo La Chinh trên cổ rút lui khỏi.

"Thời gian còn lại cũng không nhiều, tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải bên trong, chúng ta cũng gặp phải rất nhiều cạnh tranh, nếu như ngươi có thời gian mà nói, có thể cùng Nguyệt Doanh bọn hắn mài hợp, chúng ta năm người, muốn tại lúc này đây Bí Cảnh chi hành ở bên trong, [cầm] bắt được tốt nhất thành tích!" Yến Vương trong ánh mắt lóe ra hi vọng sáng bóng.

Hắn một mực bị thái tử áp chế, chính là muốn mưu cầu một cái xoay người cơ hội.

Thái tử tuy là lợi hại, nhưng hắn cũng không phải một tay che trời, nếu như Yến Vương có thể đạt được phụ hoàng thưởng thức phía dưới, thái tử tại cố kỵ phía dưới tất nhiên sẽ có thu liễm.

La Chinh gật gật đầu, Yến Vương mục đích cùng mục đích của mình cũng không tương vi phạm, nếu như có thể thực hiện mục đích của mình phía dưới trợ giúp Yến Vương, hắn đồng dạng cũng sẽ không lùi bước!

Trong khoảng thời gian này, La Chinh tựu tạm thời ở lại Ngọc Huyền Vũ Phủ bên trong, cùng ba người này tiến hành "Mài hợp".

La Chinh cũng chầm chậm quen thuộc ba người này tính cách, vị kia gọi là Tả Truyền Đông võ giả, tính cách so sánh dịu dàng ngoan ngoãn hiền hoà, nếu mà so sánh, Lam Thần tắc thì có chút bản khắc, bất thiện ngôn ngữ, về phần Nguyệt Doanh tính cách tắc thì hoạt bát sáng sủa, tùy tiện.

Theo đối với bọn họ tu luyện công pháp giải phía dưới, La Chinh mới hiểu được Yến Vương tại sao lại chọn lựa ba người bọn họ.

Vô luận là Tả Truyền Đông hay (vẫn) là Lam Thần, hay hoặc là Nguyệt Doanh, bọn hắn ba vị cũng không am hiểu tiến công, tựa hồ chủ tu công pháp, cũng hoàn toàn là thiên hướng phụ trợ một loại!

Tỷ như Nguyệt Doanh thời gian pháp tắc, chủ yếu là chậm lại đối thủ tốc độ, tại thời gian của nàng pháp tắc bao phủ phía dưới, có thể tại trong nháy mắt, lại để cho đối thủ chậm chạp vô cùng, cũng chính là cái này trong nháy mắt, là có thể đã muốn đối phương mệnh!

Mà Tả Truyền Đông, tắc thì am hiểu cho đối thủ tạo thành rất nhiều chướng ngại, về phần Lam Thần, tắc thì tu luyện một loại có thể nhiễu loạn tâm thần công pháp!

Loại này võ kỹ truyền thừa, cùng Trung Vực hay (vẫn) là Hải Thần đại lục trong hoàn toàn bất đồng!

Trung Vực cùng Hải Thần đại lục, truy cầu chính là thân thể cực hạn cường đại, rất ít cùng hắn người tiến hành phối hợp.

Cái này Hư Kiếp cảnh võ giả lẫn nhau phối hợp lại, là có thể đạt tới hiệu quả như thế, nếu như là năm sáu vị Thần Hải Cảnh đại có thể phối hợp lại đâu này? La Chinh có thể tưởng tượng, dù cho Lưu Vũ thân thể thập phần cường đại, nhưng là tại Hải Thần trên đại lục tìm ra năm vị Thần Hải Cảnh đại năng, cùng Thần Quốc trong năm vị dốc sức phối hợp phía dưới năm vị Thần Hải Cảnh đại năng đối kháng, Thần Quốc bên trong Thần Hải Cảnh đại năng tỷ số thắng chỉ sợ hội (sẽ) cao rất nhiều!

Tại đây hội (sẽ) trong quán, La Chinh cùng bọn họ cùng nhau tu luyện, ngẫu nhiên cũng sẽ câu thông võ học phía trên một ít nghi vấn.

Bất quá đại đa số thời điểm, đều là La Chinh hướng bọn hắn thỉnh giáo.

Thần Quốc truyền thừa hoàn toàn chính xác so Trung Vực phong phú rất nhiều, hơn nữa trong bọn họ tương đương bộ phận truyền thừa, còn là tới từ ở thượng giới Nhân tộc, chỉ tiếc La Chinh cũng không rõ ràng lắm, cái này Tứ đại Thần Quốc truyền thừa cùng thượng giới Nhân tộc cái đó cái thế lực.

Theo thời gian chậm rãi đi qua (quá khứ), Yến Vương tựa hồ cũng trở nên công việc lu bù lên, rất ít tại Vũ phủ bên trong xuất hiện, hắn nhưng lại vội vàng trong hoàng tộc một ít sự vụ.

Ba tháng về sau, Ngọc Huyền Vũ Phủ bỗng nhiên triệu tập sở hữu tất cả thông qua khảo hạch Hư Kiếp cảnh võ giả, trong đó tự nhiên cũng kể cả La Chinh.

La Chinh trong nội tâm cũng biết, ước chừng là Thiên Vũ Thánh Hải muốn mở ra, cái này Thiên Vũ Thánh Hải tương đương với Tứ đại Thần Quốc bảo khố, đồng đẳng với Huyền Minh động tại Hải Thần đại lục ở bên trên địa vị, cũng không biết bọn hắn như thế nào phân công võ giả tiến vào.

Bất quá Nguyệt Doanh, Lam Thần cùng Tả Truyền Đông ba vị võ giả, ngược lại là không tại mời liệt kê, bọn hắn thuộc về Yến Vương người, cũng không tham gia khảo hạch, chỉ sợ hội (sẽ) hộ tống Yến Vương cùng nhau xuất phát.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx